Kinh nghiệm làm thẻ ngân hàng UFJ tại Nhật Bản

Bài viết chia sẻ điều kiện, thủ tục, kinh nghiệm làm thẻ ngân hàng UFJ tại Nhật Bản theo 2 cách online và offline (đăng ký qua mạng và đăng ký tại quầy giao dịch). Thông qua tài khoản thẻ ngân hàng UFJ đang sở hữu, bạn có thể sử dụng để nhận lương, nộp thuế, thanh toán hóa đơn và quản lý tài chính cá nhân một cách khoa học, hiệu quả.

- Được trả tiền lương qua thẻ, gửi tiền về Việt Nam qua hệ thống cây ATM ngân hàng, rút tiền mặt, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước,...
- Các chi nhánh ngân hàng UFJ được đặt ở khắp mọi nơi trên đất nước Nhật Bản, dễ dàng giao dịch khi có nhu cầu.
- Không bị tính phí giao dịch đối với giao dịch gửi tiền, rút tiền được thực hiện trong giờ hoạt động của các máy ATM đặt tại ngân hàng (từ 8: 45-18: 00h)
- Hỗ trợ đăng ký làm thẻ trực tuyến với chi phí thấp.Nếu đang học tập, làm việc, sinh sống tại Nhật Bản, mở tài khoản tại ngân hàng UFJ chính là giải pháp quản lý tài chính hiệu quả, giúp bạn thực hiện các giao dịch tài chính (thanh toán hóa đơn, trả tiền gas, tiền điện, tiền nhà,...) nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên, việc mở tài khoản tại ngân hàng UFJ là tương đối khó khăn và không phải người nước ngoài nào cũng có thể được chấp nhận mở thẻ.

kinh nghiem lam the ngan hang ufj tai nhat ban

Làm thẻ ngân hàng UFJ? Cách làm thẻ ngân hàng UFJ online, offline

Vậy điều kiện, thủ tục làm thẻ ngân hàng UFJ là gì? Cách làm thẻ ngân hàng UFJ ở Nhật thế nào? Cần lưu ý những gì khi làm thẻ? Bạn sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời trong bài viết chia sẻ kinh nghiệm làm thẻ ngân hàng UFJ tại Nhật Bản của chúng tôi.

Kinh nghiệm làm thẻ ngân hàng UFJ tại Nhật Bản

1. Lợi ích khi làm thẻ ngân hàng UFJ tại Nhật Bản

UFJ (Ngân hàng Tokyo-Mitsubishi UFJ) là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Nhật Bản, cung cấp cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính tối ưu, mang đến sự thuận tiện và tin cậy cho người sử dụng. Khi đăng ký làm thẻ tại ngân hàng UFJ bạn sẽ nhận được một số lợi ích sau:

- Được trả tiền lương qua thẻ, gửi tiền về Việt Nam qua hệ thống cây ATM ngân hàng, rút tiền mặt, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước,...
- Các chi nhánh ngân hàng UFJ được đặt ở khắp mọi nơi trên đất nước Nhật Bản, dễ dàng giao dịch khi có nhu cầu.
- Không bị tính phí giao dịch đối với giao dịch gửi tiền, rút tiền được thực hiện trong giờ hoạt động của các máy ATM đặt tại ngân hàng (từ 8: 45-18: 00h)
- Hỗ trợ đăng ký làm thẻ trực tuyến với chi phí thấp.

kinh nghiem lam the ngan hang ufj tai nhat ban 2

Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng UFJ tại Nhật, những lợi ích nhận được

2. Điều kiện để làm thẻ ngân hàng UFJ

Nếu bạn chỉ ở Nhật trong thời gian ngắn (dưới 90 ngày), bạn sẽ không đủ điều kiện làm thẻ ngân hàng UFJ. Hơn nữa, ngay cả khi được cấp Visa cho thời gian lưu trú dài hơn 90 ngày, việc mở tài khoản ngân hàng UFJ cũng sẽ bị từ chối nếu bạn chưa cư trú ở Nhật được 6 tháng.

Kinh nghiệm làm thẻ ngân hàng UFJ tại Nhật của những người Việt đi trước chỉ ra rằng, để có thể nhanh chóng mở tài khoản UFJ bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

- Thẻ cư trú (zairyu): Được sử dụng để xác định thời gian cư trú tại Nhật Bản, tình trạng cư trú của bạn,...

- Con dấu cá nhân (hanko): là con dấu thường đươc sử dụng tại Nhật Bản ở vị trí của một chữ ký viết tay. Bạn có thể tạo con dấu Hanko các cửa hàng được chứng nhận và đăng ký với chính phủ.

- Các giấy tờ để chứng minh Số cá nhân của bạn: thẻ Số cá nhân, thẻ thông báo, Giấy chứng nhận các mục được ghi trong Sổ đăng ký cư trú (hiển thị Số cá nhân)

- Tài liệu xác minh rằng bạn đã cư trú tại Nhật Bản hơn sáu tháng: hộ chiếu có thị thực hợp lệ của bạn có ghi ngày nhập cảnh từ sáu tháng trở lên, giấy chứng nhận cư trú (juminhyo) của bạn với ngày trở thành cư dân của sáu tháng trở lên, số điện thoại,...

Lưu ý: Các giấy tờ trên phải là giấy tờ bản chính, còn hạn sử dụng hoặc đã được cấp trong vòng sáu tháng trở lại đây.

3. Cách làm thẻ ngân hàng UFJ ở Nhật

Tạị ngân hàng UFJ, bạn có thể làm thẻ ngân hàng UFJ bằng 2 cách là làm trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng và đăng ký online. Cụ thể như sau:

* Cách làm thẻ ngân hàng UFJ tại quầy giao dịch

Bước 1: Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ ở trên, bạn cần di chuyển đến phòng giao dịch ngân hàng UFJ gần nhất để tiến hành đăng ký.

Bước 2: Điền vào mẫu đơn đăng ký mở tài khoản theo mẫu của ngân hàng UFJ và cung cấp cho giao dịch viên các giấy tờ cần thiết.

Bước 3: Sau khi hoàn tất các thủ tục làm thẻ ngân hàng UFJ, bạn sẽ nhận được giấy hẹn đến nhận thẻ của ngân hàng sau 1 tuần làm việc

Bước 4: Bạn đến ngân hàng nhận thẻ theo lịch hẹn. Một khoản phí duy trì hoạt động thẻ là 100 JPY (Yên Nhật) sẽ được thu để kích hoạt tài khoản thẻ. (Nếu chưa biết 1 Yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam , bạn có thể tham khảo tỷ lệ quy đổi tỷ giá tại đây).

Sau khi hoàn tất các thủ tục nhận thẻ, một chiếc phong bì chứa tất cả các thông tin cá nhân, bao gồm tên, số nhận dạng, số nhận dạng chi nhánh ngân hàng, mật khẩu,... Bạn có thể thay đổi nó trong các máy ATM của ngân hàng UFJ gần nhất và bắt đầu sử dụng các tiện ích mà chiếc thẻ này mang lại.

kinh nghiem lam the ngan hang ufj tai nhat ban 3

Kinh nghiệm làm thẻ ngân hàng UFJ: Mẫu form đăng ký làm thẻ ngân hàng UFJ ở Nhật tại quầy giao dịch ngân hàng

* Cách làm thẻ ngân hàng UFJ online

Theo chính sách mới nhất từ ngân hàng UFJ, cách làm thẻ ngân hàng UFJ qua mạng chỉ được áp dụng đối với những cá nhân có quốc tịch Nhật Bản. Người nước ngoài (du học sinh, người lao động nước ngoài cư trú tại Nhật Bản) muốn đăng ký thẻ ngân hàng UFJ, làm thẻ ngân hàng UFJ cần phải ra trực tiếp chi nhánh ngân hàng để làm việc.

Lưu ý:

- Chỉ những người có giấy phép cư trú mới có thể mở tài khoản ngân hàng UFJ tại Nhật Bản.
- Nếu muốn làm thẻ ngân hàng UFJ tại các quầy giao dịch, bạn nên đến chi nhánh ngân hàng UFJ gần nhà, trường học hoặc nơi làm việc của mình, nếu không, bạn rất có thể bị ngân hàng từ chối mở tài khoản.
- Hầu hết các mẫu đơn đăng ký làm thẻ online/offline của ngân hàng UFJ đều được viết bằng tiếng Nhật. Điều này có thể mang đến một số khó khăn cho bạn nếu bạn không thành thạo ngôn ngữ này. Vì thế, giải pháp cho bạn là có thể nhờ người thành thạo ngôn ngữ này đăng ký hộ hoặc thuê phiên dịch viên hỗ trợ.

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn kinh nghiệm làm thẻ ngân hàng UFJ tại Nhật Bản, cách làm thẻ ngân hàng UFJ nhanh chóng, dễ dàng. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn sở hữu tài khoản ngân hàng UFJ Nhật Bản để quản lý tài chính, thực hiện các giao dịch qua hệ thống ngân hàng và ổn định cuộc sống của mình tại Nhật Bản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kinh-nghiem-lam-the-ngan-hang-ufj-tai-nhat-ban-60217n.aspx
Trong quá trình lao động, học tập, làm việc tại Nhật Bản, hầu hết mọi người đều có nhu cầu chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam cho gia đình. Để giao dịch chuyển tiền được thực hiện nhanh chóng, bạn có thể sử dụng các dịch vụ chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam qua ngân hàng, qua Western Union,... Trong số các dịch vụ kể trên, dịch vụ DCOM Money Express được khá nhiều người lao động Việt Nam tại Nhật Bản lựa chọn. Vậy DCOM Money Express là gì ? Cách chuyển tiền thế nào? Bạn đọc sẽ tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất ngân hàng, lãi suất vay, tiền gửi
Làm gì khi bị mất sổ tiết kiệm?
Lãi suất ngân hàng Bảo Việt
Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào? Lãi suất ngân hàng nào cao nhất
Đổi tiền đô ở ngân hàng nào được giá cao?
Từ khoá liên quan:

kinh nghiệm làm thẻ ngân hàng UFJ

, cách làm thẻ ngân hàng UFJ, Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng UFJ tại Nhật,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lãi Suất Ngân Hàng

  Ứng dụng tính lãi suất tiền gửi, tra thông tin tỷ giá vàng

  Lãi Suất Ngân Hàng là ứng dụng di động giúp người dùng nhanh chóng tra cứu lãi suất ngần hàng, tỷ giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, tính lãi suất tiết kiệm, lãi suất vay vốn, ngoài ra Lãi Suất Ngân Hàng còn cung cấp những tin tức nổi bật về tài chính, kinh tế, xã hội.

Tin Mới

 • Hướng dẫn vay online từ BIDV nhanh chóng, thuận tiện

  Vay tiền online là giải pháp thiết thực, giải quyết nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng. Nếu đang muốn vay online từ BIDV, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được chính sách lãi suất, thủ tục cũng như quy trình vay vốn trực tuyến tại ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank

  Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank theo hình thức vay thế chấp, tín chấp sẽ được Taimienphi.vn dưới đây. Nếu bạn đang có nhu cầu vay, hãy tìm hiểu để nắm chắc các gói vay, giấy tờ cũng như tiếp cận khoản vay tại ngân hàng Agribank nhanh chóng, đúng chuẩn.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank

  Tương tự như các ngân hàng cho vay online khác, Sacombank cũng đã triển khai dịch vụ cho vay tiền online nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank sẽ được chia sẻ dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

 • Cách quay nhanh spins Coin Master, quay nhiều một lúc

  Bet là một tính năng mới trong Coin Master giúp người chơi quay nhanh được nhiều spin Coin Master hơn, số phần thưởng cũng được nhân lên sau khi hoàn thanhd. Càng nhiều Spins trong kho, bạn càng có thể đặt cược cao hơn.