DCOM Money Express là gì?

Đăng ký tài khoản dễ dàng, chuyển tiền nhanh chóng, giao dịch an toàn và phí dịch vụ thấp, DCOM Money Express hiện là một trong những dịch vụ chuyển tiền quốc tế được sử dụng nhiều nhất bởi người lao động Việt Nam tại Nhật Bản. Vậy chính xác DCOM là gì? Thuthuat.taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin quan trọng về DCOM Money Express và cách chuyển tiền qua dịch vụ này.

Đi kèm với số lượng lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc ngày càng tăng là sự phát triển của các dịch vụ chuyển tiền Nhật - Việt. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng an toàn và đáng tin cậy. Không ít người đã mất khoản tiền "mồ hôi nước mắt" của mình khi qua tay trung gian chuyển tiền hoặc phải chịu mức phí dịch vụ đắt đỏ. Nay, người lao động Việt Nam tại Nhật Bản hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi tiền về cho gia đình bằng dịch vụ DCOM Money Express.

dcom money express la gi?

DCOM Money Express là gì?

DCOM cung cấp cho khách hàng một thẻ chuyển tiền có thể được sử dụng để chuyển tiền qua các cây ATM của Ngân hàng Bưu điện Nhật Bản. Người dùng có thể gửi tiền mọi lúc mọi nơi, từ Nhật Bản về Việt Nam hay nhiều quốc gia khác một cách nhanh chóng, và người nhận có thể nhận được tiền sau khoảng 10 phút thực hiện giao dịch. DCOM hỗ trợ giao dịch 24/7, tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
 

Mục Lục bài viết:
I. DCOM Money Express là gì?.
II. Cách chuyển tiền từ Nhật Bản.
1. Chuyển tiền qua thẻ DCOM.
2. Chuyển tiền tại quầy giao dịch.
3. Chuyển tiền qua web, ứng dụng và điện thoại.
III. Tại sao người lao động tin tưởng dịch vụ của DCOM?.

I. DCOM Money Express là gì?

Với mục đích phát triển và cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế dễ dàng sử dụng và tiết kiệm chi phí để giúp đỡ, cũng như hỗ trợ cộng đồng người lao động Việt Nam đang làm việc tại Nhật Bản, anh Hoàng Văn Thái cùng các đồng nghiệp đã thành lập công ty DCOM, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh liên quốc gia, cho phép người dùng thực hiện giao dịch 24/7 và hoàn thành giao dịch trong vòng 10 phút.

DCOM Money Express là một dịch vụ chuyển tiền của công ty D. COMMUNICATIONS, INC, cho phép người dùng chuyển tiền bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu từ Nhật bản đến hơn 200 quốc gia trên thế giới. Công ty có trụ sở lại Tokyo, Nhật Bản và được Cục Tài chính Hokuriku, Bộ Tài chính Nhật Bản cấp phép hoạt động từ năm 2011.

dcom money express la gi 2

II. Cách chuyển tiền từ Nhật Bản

1. Chuyển tiền qua thẻ DCOM

Thẻ chuyển tiền trực tiếp là tấm thẻ màu bạc có tên của người nhận trên thẻ. Bạn chỉ cần mang thẻ và tiền mặt đến bất kỳ cây ATM nào của Ngân hàng Bưu điện Nhật Bản (Japan Post Bank) hoặc cây ATM tại chuỗi cửa hàng tiện lợi FamilyMart, và bạn có thể nhanh chóng chuyển tiền đến người nhận đã được đăng ký trước mà không cần phải liên hệ với DCOM hoặc thực hiện giao dịch bằng ứng dụng DCOM. Trong vòng 10 phút, bạn sẽ nhận được thông báo gửi tiền qua SMS hoặc email.

2. Chuyển tiền tại quầy giao dịch

Bạn có thể mang thẻ DCOM, thẻ cư trú hoặc chứng minh thư tới văn phòng giao dịch của DCOM và nhân viên DCOM sẽ giúp bạn thực hiện trong dịch trong chốc lát.

3. Chuyển tiền qua web, ứng dụng và điện thoại

3.1. Nạp tiền vào tài khoản DCOM của bạn

Bạn thực hiện theo các bước sau để nạp tiền vào thẻ DCOM của mình:

- Sử dụng thẻ nạp tiền DCOM (thẻ bạc không có tên của người nhận) và nạp tiền tại bất kỳ cây ATM nào của Ngân hàng Bưu điện Nhật Bản (Japan Post Bank) hoặc cây ATM tại chuỗi cửa hàng tiện lợi FamilyMart, tiền sẽ tự động nạp vào tài khoản DCOM của bạn.

- Sử dụng tài khoản ngân hàng. Chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản DCOM. Sau khi quá trình chuyển tiền hoàn thành, bạn upload biên lai gửi tiền lên trang web DCOM hoặc gửi nó vào trang Facebook của DCOM. Nhân viên DCOM sẽ xác nhận và nạp tiền vào tài khoản DCOM của bạn.

3.2. Tạo lệnh chuyển tiền

Truy cập vào tài khoản DCOM trên trang web hoặc ứng dụng DCOM, sau đó tạo lệnh chuyển tiền tới người nhận. Hoặc bạn cũng có thể gọi tới DCOM qua số điện thoại 03-6661-2477 để yêu cầu thực hiện giao dịch chuyển tiền nếu không thể đăng nhập vào tài khoản DCOM của mình.

Sau khi quá trình xử lý giao dịch hoàn thành, bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS hoặc email về trạng thái giao dịch. Đối với các giao dịch nhận tiền mặt, bạn cần cung cấp số tham chiếu cho người nhận. Đối với nạp tiền tài khoản, người nhận có thể rút tiền từ các ngân hàng được liên kết.

III. Tại sao người lao động Việt Nam tại Nhật Bản tin tưởng dịch vụ của DCOM?

https://thuthuat.taimienphi.vn/dcom-money-express-la-gi-55155n.aspx
- Chuyển tiền nhanh trong vòng 10 phút.
- Dịch vụ đơn giản, tiện dụng và tiết kiệm chi phí.
- Giao dịch 24/7 bao gồm cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ.
- Cung cấp hóa đơn hoàn thuế.
- Đăng ký qua điện thoại, web, ứng dụng di động hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vay tiền Viettel Money? Điều kiện vay là gì?
Cách tải và chơi Yoku's Island Express miễn phí
Hướng dẫn cách đăng ký tài xế Kerry Express nhanh nhất
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Capture One Express 6, chỉnh sửa, chuyển đổi hình ảnh
Cách tăng tốc độ tải file DCOM khi hết gói lưu lượng tốc độ cao
Từ khoá liên quan:

DCOM Money Express là gì

, dịch vụ chuyển tiền DCOM, gửi tiền Nhật - Việt,

SOFT LIÊN QUAN
 • Money Manager Ex

  Quản lý tiền, chi tiêu

  Money Manager Ex là phần mềm quản lý tài chính cá nhân miễn phí, đa nền tảng và dễ sử dụng. Money Manager Ex cung cấp hầu như toàn bộ các tính năng thiết yếu của một tiện ích quản lý tài chính cá nhân chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Netflix and chill là gì? Nguồn gốc và bí quyết để Netflix and chill chuẩn

  Netflix and chill là gì? Netflix and chill tiếng Việt là gì? Netflix and chill có nguồn gốc từ đâu là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Có thể đôi khi các bạn lướt TikTok, Facebook hay Instagram đã thấy được những cụm từ này nhưng không hiểu tại sao giới trẻ lại sử dụng nhiều đến như vậy. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem nhé.

 • File OBB là gì? Cách cài đặt file OBB trên Android

  Tệp OBB (Opaque Binary Blob) là một định dạng tệp dữ liệu được sử dụng trong hệ điều hành Android để lưu trữ các dữ liệu của ứng dụng hoặc trò chơi lớn. Đây thường là một phần quan trọng của việc cài đặt ứng dụng hoặc trò chơi từ Google Play Store hoặc các nguồn tải khác. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về File OBB là gì? Cách cài đặt File OBB trên Android qua bài viết sau đây.

 • Trello là gì? Cách sử dụng Trello quản lý công việc hiệu quả

  Trello cho phép cá nhân hoặc các nhóm quản lý công việc và dự án, giúp sắp xếp công việc hiệu quả. Người dùng dễ dàng sử dụng ứng dụng này trên máy tính và điện thoại di động. Vậy Trello là gì? Cách sử dụng Trello như

 • Code Đấu Thần Tuyệt Thế 2024 mới nhất, hướng dẫn đổi mã

  Bước vào thế giới của những cao thủ trước tiên người chơi cần phải đổi Code Đấu Thần Tuyệt Thế, điều này cho phép các võ hiệp có thêm đồ để tăng sức mạnh, mở ra cánh cửa để công thành tranh đoạt võ lâm khắp thiên hạ.