Các gói cước Dcom 3G Viettel, Cú pháp đăng ký gói 30k, 50k, 70k, 100k, 200k

Dcom 3G là thiết bị giúp chúng ta sử dụng dịch vụ 3G Viettel một cách hiệu quả và an toàn nhất, ngoài ra gói cước Dcom 3G Viettel luôn luôn có mức giá hấp dẫn cho người sử dụng cũng như phù hợp với các đối tượng hay đi công tác, cần di chuyển.

Cũng như các gói cước 3G Viettel thông thường khi đều cung cấp cho chúng ta giải pháp sử dụng mạng Internet thông qua sóng 3G của Viettel, tuy nhiên khác với cách đăng ký 3G Viettel thông thường, để sử dụng được Dcom 3G Viettel cần phải có thiết bị có cổng USB như laptop, PC hay thậm chí là các thiết bị Router di động, đăng ký 3G Viettel chỉ dành cho các thiết bị di động. Và như đã nói ở đầu bài việc sử dụng Dcom 3G Viettel dành cho các thiết bị hoạt động tần suất cao, các thiết bị hay di chuyển như laptop.

cac goi cuoc dcom 3g viettel cu phap dang ky goi 30k 50k 70k 100k 200k

Cũng chính vì giành cho các thiết bị di chuyển nhiều nên Viettel cũng có cung cấp 1 số gói cước Dcom 3G Viettel dành riêng cho các thiết bị Dcom 3G Viettel với mức giá kèm theo dung lượng khuyến mãi khủng. Tuy vậy các SIM thuần Dcom 3G Viettel sẽ không thể nghe và gọi, đơn giản bạn chỉ có thể sử dụng cho Dcom 3G thông qua các thiết bị USB. Và sau đây Taimienphi.vn xin gửi đến bạn đọc chi tiết các gói cước Dcom 3G Viettel kèm theo kus pháp đăng ký gói 30k, 50k, 70k, 100k, 200k là các gói cơ bản có trong Dcom 3G.

Các gói cước Dcom 3G Viettel, Cú pháp đăng ký gói 30k, 50k, 70k, 100k, 200k

Đối với các thuê bảo trả trước:

cac goi cuoc dcom 3g viettel cu phap dang ky goi 30k 50k 70k 100k 200k 2

Hiện tại Dcom 3G Viettel có tổng cộng 7 gói cước dành cho thuê bao trả trước được phân chia ra làm 3 loại khác nhau bao gồm gói cước Dcom 3G Viettel mặc định, gói cước Dcom 3G Viettel trọn gói và gói cước Dcom 3G Viettel theo lưu lượng.

- Gói cước Dcom 3G Viettel - DC10: Đây là gói cước mặc định của Viettel khi bạn đăng ký sử dụng 3G Viettel trên các thiết bị Dcom 3G, ở gói này bạn sẽ mất 10.000 đồng mỗi tháng và được 50MB lưu lượng khuyến mại, khi hết bạn sẽ phải mua với giá 9.76 đồng / 50 KB.
- Gói cước Dcom 3G Viettel - DC70: Đây là gói cước trọn gói của Viettel cung cấp cho bạn 600MB lưu lượng miễn phí, sau khi hết lưu lượng sẽ bị giảm băng thông nhưng bù lại bạn sẽ không phải trả thêm một đồng nào cho đến hết tháng.
- Gói cước Dcom 3G Viettel - DC120: Là gói cước trọn gói của Viettel cho phép bạn sử dụng 1,5 GB lưu lượng miễn phí, sau khi hết lưu lượng sẽ bị giảm băng thông và không bị trừ tiền.
- Gói cước Dcom 3G Viettel - DC200: Bạn sẽ mất tới 200.000 cho gói cước này nhưng bù lại bạn sẽ có 3G lưu lượng cho mỗi tháng sử dụng và nếu vượt mức này bạn vẫn có thể sử dụng miễn phí nhưng ở tốc độ thấp hơn.
- Gói cước Dcom 3G Viettel - DC5: Là gói cước duy nhất theo ngày khi bạn chỉ phải mất 5.000 đồng cho 1GB lưu lượng miễn phí theo ngày, sau 24 giờ sẽ tự động mất và trong thời gian đó nếu bạn sử dụng vượt mức sẽ phải trả 9,76 đồng / 50 KB.
- Gói cước Dcom 3G Viettel - DC30: Với gói cước này bạn chỉ phải bỏ ra 30.000 đồng và có 200 MB sử dụng miễn phí, sau đó bạn sẽ phải trả 9,76 đồng / 50 KB.
- Gói cước Dcom 3G Viettel - DC50: Giá của gói này là 50.000 đồng và có 450 MB lưu lượng sử dụng miễn phí, sau đó bạn sẽ phải trả 9,76 đồng / 50 KB.

Đối với các thuê bao trả sau:

Với thuê bao trả sau sử dụng Dcom 3G Viettel ngoài gói cước mặc định đã nói ở trên vẫn còn 2 gói cước khác áp dụng theo hình thức trọn gói cho người sử dụng.

cac goi cuoc dcom 3g viettel cu phap dang ky goi 30k 50k 70k 100k 200k 3

- Gói cước Dcom 3G Viettel - Dmax: Là gói cước trọn gói của Viettel áp dụng cho thuê bao trả sau cho phép bạn sử dụng 1,5 GB lưu lượng miễn phí, sau khi hết lưu lượng sẽ bị giảm băng thông và không bị trừ tiền.
- Gói cước Dcom 3G Viettel - Dmax200: Tương tự như gói Dmax nhưng bạn có tới 3 GB sử dụng, ngoài ra khi hết lưu lượng sẽ bị giảm băng thông và không bị trừ tiền.

Cú pháp đăng ký Dcom 3G Viettel.

Để có thể Dcom 3G Viettel bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191 .

Ví dụ như Taimienphi.vn hiện nay muốn đăng ký gói DC70 thì soạn tin DC70 và gửi 191 .

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn các gói cước Dcom 3G Viettel, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được gói cước phù hợp nhất cho bản thân mình sử dụng. Ngoài ra hiện nay Viettel đac triển khai các gói cước 4G thông thường, tuy rằng chưa có 4G cho Dcom nhưng rất có thể một thời gian nữa bạn sẽ được sử dụng 4G Dcom thay vì gói cước Dcom 3G Viettel như hiện nay. Ngoài ra nếu bạn chưa đi đổi sim 4G thì vẫn còn kịp đấy, hãy đăng ký 4G Viettel sớm đi để trải nghiệm 4G trên điện thoại của mình, cú pháp đăng ký 4G Viettel khá đơn giản, không khó như nhiều bạn nghĩ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/goi-cuoc-dcom-3g-viettel-23544n.aspx
Các thuê bao Vina đã được trải nghiệm các gói cước 3G ngày cũng như năm, vậy bạn đã sử dụng gói cước tháng chưa? đăng ký 3G Vina tháng và sử dụng gói cước này trong tháng với nhiều trải nghiệm và ưu đãi mà nhà mạng dành cho người dùng, để biết chi tiết hơn về cú pháp đăng ký 3G Vina tháng mời bạn lên Taimienphi để tìm hiểu nha.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các gói cước 3g viettel
Cách đăng ký gói Facebook Viettel, dùng 3G, 4G Viettel lướt Facebook
Các gói cước theo ngày của Viettel mới nhất
Các gói cước 3G Mobifone, giá cước 3G mạng Mobi
Các gói cước 3G, 4G phổ biến mạng Viettel
Từ khoá liên quan:

goi cuoc Dcom 3G viettel

, cu phap dang ky Dcom 3G , dang ky Dcom 3G viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định

  Đăng ký sử dụng phương pháp trích khấu hao

  Mẫu đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định là biểu mẫu cần làm của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh, đưa tài sản cố định đó vào tài sản khấu hao, các doanh nghiệp có quyền lựa chọn phương pháp tríc ...

Tin Mới

 • Đăng ký 3G Viettel gói Mimax tốc độ cao

  Hiện nay có rất nhiều gói cước 3G dành cho người dùng mạng Viettel, nhiều ưu đãi khủng khi hòa mạng và phù hợp nhu cầu sử dụng hàng ngày của từng người, có thể truy cập internet tốc độ cao ... nhưng vẫn tiết kiệm chi

 • Cách nhận data miễn phí mạng Viettel

  Có khá nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để nhận data miễn phí mạng Viettel (sử dụng các gói thoại khuyến mãi data, nạp thẻ khuyến mãi hàng tháng, liên tục cập nhật các gói khuyến mãi của Viettel ở các thời điểm khác

 • Cách xóa tài khoản Viettelpay

  Với rất nhiều nguyên nhân khác nhau (không có nhu cầu sử dụng, muốn dùng một ví điện tử khác có nhiều tiện ích, ưu đãi hơn,...) rất nhiều người dùng muốn xóa tài khoản Viettelpay trên điện thoại của mình. Nếu cũng đang có nhu cầu hủy tài khoản Viettel Pay nhưng không biết cách thì bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết hướng dẫn cách xóa tài khoản Viettelpay dưới đây của Taimienphi.vn

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá