Hướng dẫn từ chối tin nhắn quảng cáo của Viettel

Viettel là một trong những nhà mạng di động được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên người dùng cũng có đôi lúc gặp phiền toái với nhà mạng này và một trong số các phiền toái đó là tin nhắn quảng cáo. Vậy làm sao để có thể chặn hay từ chối tin nhắn quảng cáo Viettel, các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Để giới thiệu các chương trình của mình đến người dùng một cách nhanh chóng nhất, Viettel đã chọn giải pháp gửi tin nhắn quảng cáo đến từng thuê bao đang sử dụng dịch vụ hòa mạng của họ. Các chương trình nạp thẻ khuyến mãi 20%, các gói cước data vào mạng khủng, các gói dịch vụ nhắn tin nghe gọi ưu đãi... Viettel cho phép khách hàng có thể từ chối tin nhắn quảng cáo của Viettel ở mảng cụ thể nào mà khách hàng không quan tâm, không có nhu cầu sử dụng.

huong dan tu choi tin nhan quang cao cua viettel

Các cú pháp để chặn tin nhắn từ nhà mạng Viettel

Cú pháp từ chối tin nhắn quảng cáo của Viettel

+ Để từ chối tin nhắn quảng cáo các chương trình khuyến mại nạp thẻ từ nhà mạng, các bạn soạn cú pháp: TC1 gửi 199

+ Để từ chối tin nhắn quảng cáo các dịch vụ từ nhà mạng ( dịch vụ 3G, 4G Viettel, gói cước data, Mimax...), các bạn soạn cú pháp: TC2 gửi 199

+ Để từ chối tin nhắn quảng cáo các chương trình đặc biệt từ nhà mạng( tặng modem wifi khi hòa mạng...), các bạn soạn cú pháp: TC3 gửi 199

huong dan tu choi tin nhan quang cao cua viettel 2

huong dan tu choi tin nhan quang cao cua viettel 3

+ Để từ chối tin nhắn quảng cáo các dịch vụ giá trị gia tăng từ nhà mạng ( dịch vụ nhạc chờ, nghe nhạc, xem phim tại web...), các bạn soạn cú pháp: TC4 gửi 199

huong dan tu choi tin nhan quang cao cua viettel 4

huong dan tu choi tin nhan quang cao cua viettel 5

+ Để từ chối tất cả các tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng, các bạn soạn cú pháp: TC gửi 199

Cú pháp chặn tin nhắn từ số điện thoại bất kì

Hiện nay Viettel đã cung cấp đến người dùng dịch vụ chặn cuộc gọi hoặc tin nhắn từ một hoặc nhiều số điện thoại khác nhau theo danh sách mà khách hàng đăng ký. Để sử dụng dịch vụ này, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 909 . Phí dịch vụ 7.000 VND/ tháng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tu-choi-tin-nhan-quang-cao-cua-viettel-52128n.aspx
Như vậy bài viết trên mình đã hướng dẫn cho các bạn các cú pháp từ chối tin nhắn quảng cáo của Viettel. Hi vọng qua bài viết này sẽ phần nào cung cấp những thông tin hữu ích mà bạn đang quan tâm và tìm kiếm. Nếu dùng mạng Vinaphone, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn từ chối tin nhắn quảng cáo VinaPhone tại đây.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản My Viettel
Cách bắn tiền từ Viettel sang Vina
Quên mật khẩu My Viettel lấy lại như thế nào?
Cách đăng ký cuộc gọi và nhắn tin miễn phí mạng Viettel
Các gói cước theo ngày của Viettel mới nhất
Từ khoá liên quan:

tu choi tin nhan quang vao viettel

, từ chối tin nhắn quảng cáo viettel, chặn tin nhắn từ viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

  Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới

 • Các gói cước theo ngày của Viettel mới nhất

  Các gói cước theo ngày của Viettel hiện nay rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người dùng, từ đăng ký gọi thời gian gọi thoại, tin nhắn SMS cho đến thông dụng như mua data 3G, bổ sung gói cước 4G Viettel, trong bài viết này Taimienphi sẽ tổng hợp danh sách các gói cước hiện đang được nhà mạng này cung cấp để bạn tiện lựa chọn.

 • Hướng dẫn từ chối tin nhắn quảng cáo của Viettel

  Viettel là một trong những nhà mạng di động được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên người dùng cũng có đôi lúc gặp phiền toái với nhà mạng này và một trong số các phiền toái đó là tin nhắn quảng cáo. Vậy làm sao để có thể chặn hay từ chối tin nhắn quảng cáo Viettel, các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

 • Bắn tiền Viettel, chuyển tiền tối đa được bao nhiêu?

  Dịch vụ bắn tiền của viettel hiện nay có lẽ không xa lạ gì đối với người dùng điện thoại di động, tuy nhiên về điều khoản sử dụng, giá cước chuyển và số lần chuyển thì một số người hiện nay vẫn chưa nắm rõ, vậy bắn tiền viettel, chuyển tiền tối đa được bao nhiêu? Các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

 • Cách loại bỏ tàn nhang trên khuôn mặt bằng Photoshop CC 2020

  Không cần thao tác phức tạp, 3 cách loại bỏ tàn nhang trên khuôn mặt bằng Photoshop CC 2020 đơn giản sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ các vết nám, tàn nhanh, mụn ruồi,... đảm bảo khuôn mặt của bạn sẽ láng mịn hiệu quả nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên sau khi chỉnh sửa qua Photoshop , phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá