Giá cước phí nhắn tin, gọi điện mạng Viettel

Bảng giá cước phí nhắn tin, gọi điện mạng Viettel cho khách hàng trả trước và trả sau khác nhau, các bạn đọc đang là khách hàng của Viettel nên cập nhật giá cước Viettel này để biết cước gọi, cước nhắn tin Viettel là bao nhiêu 1 phút, 1 tin nhắn.

Với nhiều ưu điểm vượt trội về số lượng thuê bao, sự đa dạng trong các gói cước Viettel hay sự uy tín của nhà mạng, Viettel được rất nhiều người tin tưởng sử dụng và lựa chọn. Nhưng với những người chưa từng sử dụng nhà mạng này chắc chắn sẽ có câu hỏi cước phí nhắn tin hay gọi điện mạng Viettel là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

gia cuoc phi nhan tin goi dien mang viettel

Giá cước gọi nội mạng Viettel 2019, ngoại mạng, phí tin nhắn

Mục Lục bài viết:
  Với thuê bao trả trước.
  Với thuê bao trả sau.

VỚI THUÊ BAO TRẢ TRƯỚC

Giá cước Viettel Tomato, 7 Colors và Sea+: Cước gọi nội mạng là 1590đ/p, Cước gọi ngoại mạng là 1790đ/p, Cước nhắn tin nội mạng là 200đ/sms, Cước nhắn tin ngoại mạng là 250đ/sms, Cước SMS quốc tế là 2.500đ/ sms, cước Nhắn tin MMS là 200đ/sms.

Với 2 gói Hi School, Student: Cước gọi nội mạng là 1.190 đ/p, Cước gọi ngoại mạng là 1.390 đ/p, Cước nhắn tin nội mạng là 100đ/sms, Cước nhắn tin ngoại mạng là 250đ/sms, Cước SMS quốc tế là 2.500đ/ sms, cước Nhắn tin MMS là 200đ/sms.

Với gói Economy: Cước gọi nội mạng là 1.190 đ/p, Cước gọi ngoại mạng là 1.390 đ/p, Cước nhắn tin nội mạng là 300đ/sms, Cước nhắn tin ngoại mạng là 350đ/sms, Cước SMS quốc tế là 2.500đ/ sms, cước Nhắn tin MMS là 300đ/sms.

Với gói Speak: Cước gọi nội mạng là 550đ/p, Cước gọi ngoại mạng là1790đ/p, Cước nhắn tin nội mạng là 200đ/sms, Cước nhắn tin ngoại mạng là 250đ/sms, Cước SMS quốc tế là 2.500đ/ sms, cước Nhắn tin MMS là 200đ/sms.

Với gói Gói Tomato 690: Cước nhắn tin nội mạng là 200đ/sms, Cước nhắn tin ngoại mạng là 250đ/sms, cước SMS quốc tế 2.500đ/sms.

+ Nếu thuê bao thực hiện cuộc gọi trong nội tỉnh thì giá cước gọi nội và ngoại mạng bằng nhau 690đ/p
+ Nếu thuê bao thực hiện cuộc gọi ngoại tỉnh thì giá cước gọi nội và ngoại mạng bằng nhau 1190đ/ph

Tất cả các thuê bao trả trước có phương thức tính cước theo block 6s+1

VỚI THUÊ BAO TRẢ SAU

Với gói Gói Basic: Giá cước gọi nội mạng: 890 đ/phút, Giá cước gọi ngoại mạng: 990 đ/phút, Giá cước nhắn tin nội mạng: 300 đ/tin, Giá cước nhắn tin ngoại mạng: 350 đ/tin, SMS quốc tế là 2.500 đ/ bản tin, Nhắn tin MMS: 300 đ/ bản tin.

Với gói VIP: Giá cước gọi nội mạng: 790 đ/phút, Giá cước gọi ngoại mạng: 890 đ/phút, Giá cước nhắn tin nội mạng: 300 đ/tin, Giá cước nhắn tin ngoại mạng: 350 đ/tin, SMS quốc tế là 2.500 đ/ bản tin, Nhắn tin MMS: 300 đ/ bản tin.

Gói Family và Corporate: Giá cước gọi nội mạng: 890 đ/phút, Giá cước gọi ngoại mạng: 1090 đ/phút, Giá cước nhắn tin nội mạng: 300 đ/tin, Giá cước nhắn tin ngoại mạng: 350 đ/tin, SMS quốc tế là 2.500 đ/ bản tin, Nhắn tin MMS: 300 đ/ bản tin.

Với từng đối tượng khách hàng khác nhau, Viettel cung cấp các gói cước khác nhau bao gồm các gói cước cho thuê bao trả trước và các gói cước cho thuê bao trả sau.Trên đây là bảng giá cước của các gói cước trả trước và trả sau mạng Viettel. Việc nắm được thông tin giá cước sẽ giúp bạn có những phương án tối ưu nhất trong việc lựa chọn gói cước phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gia-cuoc-phi-nhan-tin-goi-dien-mang-viettel-51820n.aspx
Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm Cước phí nhắn tin, gọi điện nội và ngoại mạng Viettel cho một phút gọi tại đây.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ứng tin nhắn Viettel 9119
Gói V90 Viettel - Cách mua, đăng ký đơn giản nhất
Các gói cước theo ngày của Viettel mới nhất
Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel
Cách sử dụng My Viettel trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

Giá cước Viettel

, gia cuoc goi noi mang ngoai mang Viettel, giá cước phí nhắn tin Viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

  Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới

 • Cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn

  Bạn chán dùng TikTok và đang muốn xóa nó nhưng chưa biết cách nào. Vậy hãy tham khảo cách xóa tài khoản Tik Tok mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Chỉ vài thao tác là bạn đã xóa được tài khoản TikTok nhanh chóng.

 • Cách sạc pin iPhone đúng cách nhất, chống chai pin

  Hầu hết nhiều người dùng iPhone đang sạc pin sai cách, dẫn đến tình trạng hao hụt pin quá nhanh nhưng mọi người vẫn nghĩ đó là do phần cứng hay phần mềm của máy gặp vấn đề. Vậy cách sạc pin iPhone đúng cách là như thế nào, bạn đọc tham khảo bài viết của taimienphi.vn nhé!

 • Cách bắn tiền Viettel sang Viettel

  Bắn tiền Viettel sang Viettel là cách thức cho phép các khách hàng chuyển tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản của bạn bè người thân cùng mạng Viettel bất cứ lúc nào, vậy cách bắn tiền Viettel sang Viettel như thế nào? hãy cùng tham khảo qua hướng dẫn dưới đây.

 • Công thức tính chu vi hình Vuông

  Theo định nghĩa cơ bản, chu vi hình vuông là tổng độ dài 4 cạnh bao quanh nó. Nếu quên hoặc chưa biết chi tiết công thức tính chu vi hình vuông như


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá