Giá cước phí nhắn tin, gọi điện mạng Viettel

Bảng giá cước phí nhắn tin, gọi điện mạng Viettel cho khách hàng trả trước và trả sau khác nhau, các bạn đọc đang là khách hàng của Viettel nên cập nhật giá cước Viettel này để biết cước gọi, cước nhắn tin Viettel là bao nhiêu 1 phút, 1 tin nhắn.

Với nhiều ưu điểm vượt trội về số lượng thuê bao, sự đa dạng trong các gói cước Viettel hay sự uy tín của nhà mạng, Viettel được rất nhiều người tin tưởng sử dụng và lựa chọn. Nhưng với những người chưa từng sử dụng nhà mạng này chắc chắn sẽ có câu hỏi cước phí nhắn tin hay gọi điện mạng Viettel là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

gia cuoc phi nhan tin goi dien mang viettel

Giá cước gọi nội mạng Viettel 2019, ngoại mạng, phí tin nhắn

Mục Lục bài viết:
  Với thuê bao trả trước.
  Với thuê bao trả sau.

VỚI THUÊ BAO TRẢ TRƯỚC

Giá cước Viettel Tomato, 7 Colors và Sea+: Cước gọi nội mạng là 1590đ/p, Cước gọi ngoại mạng là 1790đ/p, Cước nhắn tin nội mạng là 200đ/sms, Cước nhắn tin ngoại mạng là 250đ/sms, Cước SMS quốc tế là 2.500đ/ sms, cước Nhắn tin MMS là 200đ/sms.

Với 2 gói Hi School, Student: Cước gọi nội mạng là 1.190 đ/p, Cước gọi ngoại mạng là 1.390 đ/p, Cước nhắn tin nội mạng là 100đ/sms, Cước nhắn tin ngoại mạng là 250đ/sms, Cước SMS quốc tế là 2.500đ/ sms, cước Nhắn tin MMS là 200đ/sms.

Với gói Economy: Cước gọi nội mạng là 1.190 đ/p, Cước gọi ngoại mạng là 1.390 đ/p, Cước nhắn tin nội mạng là 300đ/sms, Cước nhắn tin ngoại mạng là 350đ/sms, Cước SMS quốc tế là 2.500đ/ sms, cước Nhắn tin MMS là 300đ/sms.

Với gói Speak: Cước gọi nội mạng là 550đ/p, Cước gọi ngoại mạng là1790đ/p, Cước nhắn tin nội mạng là 200đ/sms, Cước nhắn tin ngoại mạng là 250đ/sms, Cước SMS quốc tế là 2.500đ/ sms, cước Nhắn tin MMS là 200đ/sms.

Với gói Gói Tomato 690: Cước nhắn tin nội mạng là 200đ/sms, Cước nhắn tin ngoại mạng là 250đ/sms, cước SMS quốc tế 2.500đ/sms.

+ Nếu thuê bao thực hiện cuộc gọi trong nội tỉnh thì giá cước gọi nội và ngoại mạng bằng nhau 690đ/p
+ Nếu thuê bao thực hiện cuộc gọi ngoại tỉnh thì giá cước gọi nội và ngoại mạng bằng nhau 1190đ/ph

Tất cả các thuê bao trả trước có phương thức tính cước theo block 6s+1

VỚI THUÊ BAO TRẢ SAU

Với gói Gói Basic: Giá cước gọi nội mạng: 890 đ/phút, Giá cước gọi ngoại mạng: 990 đ/phút, Giá cước nhắn tin nội mạng: 300 đ/tin, Giá cước nhắn tin ngoại mạng: 350 đ/tin, SMS quốc tế là 2.500 đ/ bản tin, Nhắn tin MMS: 300 đ/ bản tin.

Với gói VIP: Giá cước gọi nội mạng: 790 đ/phút, Giá cước gọi ngoại mạng: 890 đ/phút, Giá cước nhắn tin nội mạng: 300 đ/tin, Giá cước nhắn tin ngoại mạng: 350 đ/tin, SMS quốc tế là 2.500 đ/ bản tin, Nhắn tin MMS: 300 đ/ bản tin.

Gói Family và Corporate: Giá cước gọi nội mạng: 890 đ/phút, Giá cước gọi ngoại mạng: 1090 đ/phút, Giá cước nhắn tin nội mạng: 300 đ/tin, Giá cước nhắn tin ngoại mạng: 350 đ/tin, SMS quốc tế là 2.500 đ/ bản tin, Nhắn tin MMS: 300 đ/ bản tin.

Với từng đối tượng khách hàng khác nhau, Viettel cung cấp các gói cước khác nhau bao gồm các gói cước cho thuê bao trả trước và các gói cước cho thuê bao trả sau.Trên đây là bảng giá cước của các gói cước trả trước và trả sau mạng Viettel. Việc nắm được thông tin giá cước sẽ giúp bạn có những phương án tối ưu nhất trong việc lựa chọn gói cước phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gia-cuoc-phi-nhan-tin-goi-dien-mang-viettel-51820n.aspx
Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm Cước phí nhắn tin, gọi điện nội và ngoại mạng Viettel cho một phút gọi tại đây.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ứng tin nhắn Viettel 9119
Gói V90 Viettel - Cách mua, đăng ký đơn giản nhất
Cách làm lại sim Viettel bị mất
Số tổng đài Viettel
Các gói cước theo ngày của Viettel mới nhất
Từ khoá liên quan:

Giá cước Viettel

, gia cuoc goi noi mang ngoai mang Viettel, giá cước phí nhắn tin Viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Quản lý tài khoản di động Viettel, tích điểm đổi quà

  My Viettel là ứng dụng viễn thông hỗ trợ cho các khách hàng Viettel nhiều tiện ích và quyền lợi, đồng hành mọi lúc mọi nơi, phục vụ mọi nhu cầu khách hàng. My Viettel giúp bạn quản lý tài khoản và đăng ký gói cước nhanh ...

Tin Mới

 • Link tải Hình nền iPhone 13, iPhone 13 Pro Max

  Nhân sự kiện ra mắt iPhone 13 (iPhone 2021), Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ hình nền iPhone 13 đẹp, ấn tượng nhất giúp bạn dễ dàng lựa chọn được hình nền cho iPhone 13, iPhone 13 Pro Max ưng ý nhất, các bạn cùng xem

 • Cách chụp ảnh có ngày giờ trên iPhone đơn giản nhất

  Cùng với nội dung hình ảnh, ngày tháng trên ảnh cũng là những thông tin quan trọng để bạn quản lý công việc hoặc ghi lại những kỷ niệm đẹp. Tuy nhiên, Apple lại không tích hợp sẵn dấu thời gian cho ảnh trên iPhone hoặc

 • Mẹo kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi

  Kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi là cách để người dùng có thể xem tuổi thọ pin điện thoại bị giảm dần qua thời gian sử dụng, chai pin khiến người dùng sử dụng gặp rất nhiều khó khăn. Bài viết dưới đây Taimienphi

 • Điểm chuẩn Đại học công nghệ TP HCM năm 2021

  HUTECH là trường ĐH đào tạo công nghệ thông tin nổi tiếng khu vực phía Nam. Các em hãy cùng theo dõi bài điểm chuẩn Đại học công nghệ TP HCM năm 2020 để cập nhật nhanh, chính xác nhất điểm chuẩn, điểm xét tuyển của trường, qua đó có những kế hoạch học tập cho bản thân.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá