Cách bắn tiền khác mạng Viettel

Làm thế nào để bắn tiền khác mạng Viettel khi bạn đang sử dụng mạng Viettel nhưng đối tượng cần bắn tiện lại không phải Viettel. Đừng lo lắng bởi các nhà mạng hiện nay hoàn toàn cho phép bạn thực hiện điều này, cách bắn tiền khác mạng Viettel đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều đấy.

Để bắn tiền khác mạng Viettel hay là cùng mạng đi chăng nữa người dùng phải thỏa mãn được các điều kiện nhất định, với các thuê bao lâu năm thì các điều kiện không thành vấn đề, ngoài ra đối tượng bắn tiền cũng phải có những điều kiện nhất định đi kèm theo tùy theo đối tượng đó là Mobifone hay Vinaphone. Tất nhiên để giúp quý độc giả bắn tiền khác mạng Viettel thành công Taimienphi.vn sẽ không thể nào quên được các điều kiên này. Chính vì thế hãy theo dõi hết bài viết này để biết được cách bắn tiền Viettel cho các nhà mạng khác cũng như điều kiện bắn tiền Viettel là như thế nào nhé.

cach ban tien khac mang viettel

Hướng dẫn bắn tiền khác mạng Viettel

Hướng dẫn bắn tiền khác mạng Viettel

Để bắn tiền khác mạng Viettel các thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện nhất định không chỉ thuê bao bắn tiền mà cả thuê bao nhận tiền cũng vậy. Rất may Viettel không áp dụng riêng cho từng nhà mạng do đó cho dù bạn sử dụng Vina hay Mobi đều có cách thức bắn tiền chung.

1. Điều kiện bắn tiền thuê bao Viettel

- Thuê bao Viettel phải là trả trước, đang hoạt động bình thường ít nhất180 ngày ( tức là trong 180 ngày này chưa hề bị khóa 1 chiều, 2 chiều).
- Thuê bao đang hoạt động bình thường, không bị khóa 1 chiều hoặc cả 2 (điều kiện ở trên).
- Thuê bao phải đáp ứng đủ đủ số tiền chuyển cũng như phí dịch vụ mới chuyển được.
- Thuê bao được nhận tiền không quan trọng nhà mạng nào nhưng phải là trả trước. Ưu tiên các nhà mạng lớn như Vinaphone hay Mobifone.

2. Điều kiện cho thuê bao nhận tiền

- Thuê bao nhận tiền phải là thuê bao trả trước, hoạt động bình thường tối thiểu 180 ngày.
- Mỗi ngày được nhận không quá 300.000 đồng.

3. Một số lưu ý khi bắn tiền khác mạng Viettel

- Phí chuyển tiền bị trừ ngay là 5% giá trị tiền chuyển.
- Số tiền chuyển phải là bội số của 1.000 đồng và không quá 50.000 đồng.
- Chuyển tối đa 300.000 đồng mỗi ngày.

4. Cách bắn tiền khác mạng Viettel

Bước 1: Trước khi bắn tiền khác mạng Viettel, nếu là lần đầu bạn phải tiến hành lấy mật khẩu cho tài khoản trước đã. Để lấy mật khẩu chúng ta sử dụng cú pháp sau đây:

- Cú pháp 1: Soạn tin MK gửi 136.
- Cú pháp 2: Soạn tin MK gửi 136.

Lưu ý: Nếu sử dụng cú pháp 1 thì mật khẩu là ngẫu nhiên cho bạn, còn cú pháp 2 là theo bạn đặt, tuy nhiên mật khẩu phải đạt đủ 8 ký tự, không hơn cũng không kém.

Bước 2: Sau khi lấy mật khẩu bắn tiền rồi chúng ta mới có thể bắn tiền khác mạng Viettel, và cú pháp để bắn tiền khác mạng Viettel chúng ta làm như sau:

- Cú pháp *136*mật khẩu*SĐT Nhận*Số tiền#.

Ví dụ: bạn muốn gửi tiền đến số điện thoại 0369.66.99.69 với số tiền là 50.000 đ thì sẽ phải soạn cú pháp như sau:

*136*66669999*0369669969*50000#.

cach ban tien khac mang viettel 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ban-tien-khac-mang-viettel-36615n.aspx
Trên đây là cách bắn tiền khác mạng Viettel áp dụng cho tất cả các nhà mạng hiện nay tại Việt Nam. Xin lưu ý rằng cách này chỉ áp dụng để bắn tiền khác mạng Viettel chứ không áp dụng được cho bắn tiền mạng Viettel. Như chúng ta đã biết Viettel là nhà mạng lớn nhất ở Viettel hiện nay, và hiện tại các thuê bao đã có thể tự do chuyển mạng giữ số sang Viettel nếu đáp ứng được những điều kiện nhất định. Nếu bạn đọc quan tâm có thể tham khảo cách chuyển mạng giữ số sang Viettel tại đây và làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Không đóng tiền mạng Viettel có sao không?
Cách ứng tin nhắn Viettel 9119
Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác mạng Viettel, Mobi, Vina
Cách sử dụng My Viettel trên điện thoại
Giá cước phí nhắn tin, gọi điện mạng Viettel
Từ khoá liên quan:

ban tien kahc mang Viettel

, chuyen tien khac mang Viettel,

SOFT LIÊN QUAN
  • My Viettel

    Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

    Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá