Không đóng tiền mạng Viettel có sao không?

Nếu không đóng tiền mạng Viettel có sao không? là câu hỏi được mọi người quan tâm, tìm hiểu, nhất là những người đang nợ cước Internet Viettel. Hãy cùng Taimienphi.vn đọc bài viết dưới đây để giải đáp câu hỏi trên.

Có rất nhiều lý do không đóng tiền mạng Viettel như đi du lịch đúng ngày thu tiền mạng nên quên không đóng tiền mạng, không có ở nhà trong nhiều ngày liền, cố tình không đóng .... Vậy không đóng tiền mạng Viettel có bị sao không?

khong dong tien mang viettel co sao khong

Không đóng tiền wifi Viettel sẽ như thế nào? Hủy hợp đồng mạng Viettel

Không đóng tiền mạng Viettel có sao không?

Dù có là nguyên nhân nào thì việc không đóng tiền mạng, nợ cước Internet Viettel không chỉ mang đến cho bạn mà cả Viettel nhiều trở ngại như bất tiện trong hoạt động trao đổi mua sắm, trong công việc.

Thông thường, cứ bắt đầu vào ngày 1 - 15 hàng tháng thì Viettel sẽ gửi thông báo thu tiền mạng. Nếu như khách hàng nợ cước quá 15 ngày sẽ bị cắt mạng theo đúng quy định trong hợp đồng. Cho tới khi nào bạn đóng đủ số tiền cước mà bạn đang nợ nhà mạng Viettel thì Viettel mới khôi phục mạng cho bạn dùng. Do đó, tùy vào bạn mà thời gian cắt mạng sẽ kéo dài bao lâu. Để không bị gián đoạn trong công việc khi dùng mạng thì bạn nhớ ra cửa hàng/điểm giao dịch Viettel để thanh toán.

Hy vọng với chia sẻ trên đây, bạn đã biết không đóng tiền mạng Viettel có sao không? Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ hoặc muốn được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại tổng đài Viettel, số tổng đài Viettel1800.8119.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-dong-tien-mang-viettel-co-sao-khong-50630n.aspx
Nếu như bạn không muốn dùng mạng của Viettel nữa, các bạn cùng tham khảo thủ tục hủy Internet Viettel để có thể hủy hợp đồng mạng Viettel nhanh chóng, dễ dàng, tránh việc Viettel thu tiền các tháng mà bạn không dùng.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel
Cách sử dụng My Viettel trên PC bằng giả lập Android
Hướng dẫn ứng tiền Viettel bằng My Viettel
Cách sử dụng ChatGPT trên My Viettel miễn phí hiệu quả
Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel
Từ khoá liên quan:

Khong dong tien mang Viettel

, không đóng tiền mạng Viettel, nợ cước Internet Viettel,

SOFT LIÊN QUAN
  • Viettel Pay

    Ví điện tử, ngân hàng số di động của Viettel

    Viettel Pay là ví điện tử hỗ trợ chuyển tiền nhanh, thanh toán an toàn kết hợp các dịch vụ vay online, đầu tư, mua bảo hiểm...tiện lợi, dành cho khách hàng ở mọi mạng di động. Viettel Pay còn mang đến nhiều ưu đãi khác nhau như miễn phí chuyển khoản, chiết khấu với các loại hóa đơn, mạng lưới rút tiền rộng khắp trên cả nước.

Tin Mới