Viettel tuyển dụng việc làm lương cao

Tập đoàn viễn thông Viettel tuyển dụng, tổng hợp hàng trăm cơ hội việc làm phổ biến ( nhân viên giao hàng, nhân viên thu cước, giao dịch viên,...). Giới thiệu các Job việc làm từ hấp dẫn Viettel Group, hỗ trợ bạn đọc tìm nhanh công việc phù hợp với khả năng, trình độ của cá nhân mình.

Với gần 100 công việc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ tổng công ty và các công ty con của Viettel Group, bạn đọc sẽ dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp với trình độ, kinh nghiệm và mong muốn của mình.

viettel tuyen dung viec lam luong cao

Hàng trăm việc làm tuyển dụng Viettel cho ứng viên.

Nội dung bài viết:
1. Làm việc tại Viettel lương có cao không?.
2. Các công việc HOT tại Viettel.
3. Làm việc Viettel có cần bằng cấp không?.
4. Cách ứng tuyển việc làm tại Viettel?.
5. Lưu ý khi ứng tuyển việc làm tại Viettel.

Viettel tuyển dụng 2019

1. Làm việc tại Viettel lương có cao không?

Mức lương tại Viettel được chi trả theo vị trí làm việc, hiệu suất làm việc và hệ số lương quy định của tổng công ty.

Ví dụ:

+ Với các vị trí Viettel tuyển dụng như giao hàng, nhân viên thu cước, lắp đặt thiết bị, ..., mức lương ghi trong bản mô tả công việc dao động từ 5.000.000 - 7.000.0000 VND/ tháng

+ Tại các bản tin tuyển dụng nhân viên bán hàng tại Viettel, mức lương được đề xuất là từ 10.000.000 VND - 15.000.000 VND tùy theo năng lực từng cá nhân.

+ Với các vị trí yêu cầu trình độ cao như nhân viên IT, công nghệ thông tin, chuyên viên phân tích thị trường,..., mức lương tại Viettel dao động từ 15.000.000 - 50.000.000 VND/tháng.

+ Ở vị trí nhân viên CSKH Viettel, mức lương mà công ty dịch vụ đưa ra cho các ứng viên là từ 5.000.000 -8.000.000 VND/tháng

2. Các công việc HOT tại Viettel.

Hiện tại, các thông tin tuyển dụng Viettel đều được đăng tuyển cho các công ty thành viên của Viettel (Tổng công ty viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel cấp tỉnh, viện hàng không vũ trụ Viettel, công ty CP tư vấn thiết kế Viettel, tổng công ty dịch vụ số Viettel, công ty bưu chính Viettel... ). Các vị trí tuyển dụng cụ thể là:

- Tuyển dụng Viettel tại Hà Nội

+ Nhân viên bán hàng doanh nghiệp
+ Kỹ sư lập trình
+ Chuyên viên phát triển hệ thống
+ Nhân viên bán hàng
+ Nhân viên quản lý trải nghiệm khách hàng
+ Kỹ sư quản lý hệ thống
.....

- Viettel tuyển dụng TPHCM

+ Nhân viên nghiên cứu thị trường
+ Nhân viên pháp lý
+ Kỹ sư tối ưu vô tuyến
+ Chuyên viên Digital Marketing
+ Chuyên viên bán hàng quảng cáo
.....

3. Làm việc Viettel có cần bằng cấp không?

Theo khảo sát của Taimienphi.vn, ở hầu hết các vị trí, Viettel tuyển dụng đều yêu cầu ứng viên tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên. Với các công việc phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc phân tích, xử lý vấn đề từ ứng viên, bằng cấp mà Viettel yêu cầu có thể cao hơn (tối thiểu là thạc sỹ chuyên ngành liên quan)

Trừ một số ít trường hợp (ứng tuyển vị trí công nhân xây dựng cơ sở hạ tầng, công nhân bảo dưỡng, công nhân lắp ráp tổng hợp, nhân viên giao hàng, nhân viên thu cước, giao dịch viên,...) bạn có thể chỉ cần bằng tốt nghiệp THPT là đã có thể được nhận làm việc tại Viettel.

Năm 2019, Viettel vừa cho ra mắt ứng dụng My Go (ứng dụng gọi xe công nghệ). Nếu muốn ứng tuyển làm tài xế lái xe tại My Go, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký tài xế My Go của Taimienphi.vn

4. Cách ứng tuyển việc làm tại Viettel?

Hầu hết các vị trí tuyển dụng Viettel đều có thể được ứng tuyển trực tuyến bằng cách gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: Tổng công ty viễn thông Viettel, số 1 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.

Ngoài ra, để hỏi đáp thông tin về đối tượng tuyển dụng, yêu cầu công việc, hồ sơ cần chuẩn bị cho từng việc làm tại Viettel, các bạn có thể gọi tổng đài Viettel theo số 18008098 để được hỗ trợ và giải đáp.

viettel tuyen dung viec lam luong cao 2

Cách nộp hồ sơ ứng tuyển việc làm tại Viettel

5. Lưu ý khi ứng tuyển việc làm tại Viettel.

- Để gia tăng cơ hội trúng tuyển, trước khi nộp hồ sơ dự tuyển tại Viettel, các bạn nên chuẩn bị đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. (Thông tin về các loại giấy tờ, hồ sơ xin việc cần thiết đã được tổng hợp trong bài viết Hồ sơ xin việc gồm những gì" của Taimienphi.vn.Các bạn vui lòng click vào bài viết để tìm hiểu thêm)

- Tổng Công ty Viettel không hoàn trả hồ sơ tuyển dụng cho ứng viên khi tham gia dự tuyển tại Viettel

- Viettel không thu bất cứ khoản tiền nào của ứng viên khi nộp hồ sơ tham gia dự tuyển các vị trí mà Viettel tuyển dụng. Ngay cả khi đã trúng tuyển vào làm việc tại Viettel, Viettel cũng không thu bất cứ khoản phí nào từ phía ứng viên.

- Viettel là công ty nhà nước. Để quá trình nộp hồ sơ phỏng vấn, gọi điện hỏi đáp thông tin tuyển dụng tại tổng công ty Viettel một cách đơn giản, thuận tiện, các bạn lưu ý liên hệ làm việc trong giờ hành chính.

Hãy liên tục cập nhật thông tin việc làm Viettel để có cơ hội làm việc trong môi trường phát triển chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo với mức lương cạnh tranh này bạn nhé. Chúc các bạn sớm tìm được công việc phù hợp với mong muốn của bản thân mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/viettel-tuyen-dung-viec-lam-luong-cao-53673n.aspx
Nếu đã xem qua các vị trí tuyển dụng Viettel nhưng không tìm được công việc phù hợp, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các cơ hội việc làm tại FPT thông qua bài viết FPT tuyển dụng của Taimienphi.vn.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu wifi trên My Viettel bằng điện thoại
Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel
Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel
Cách đăng ký eSIM Viettel mới nhất
Cách sử dụng My Viettel trên PC bằng giả lập Android
Từ khoá liên quan:

tìm việc làm nhân viên Viettel

, việc làm Viettel, Viettel tuyển dụng,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Quản lý tài khoản di động Viettel, tích điểm đổi quà

  My Viettel là ứng dụng viễn thông tiên phong trong việc mang lại tiện ích cho mọi khách hàng, gồm các chức năng quản lý tài khoản và đăng ký gói cước nhanh chóng, thanh toán nhiều loại hóa đơn khác nhau. My Viettel còn c ...

Tin Mới

 • Cách làm CV xin việc online trên điện thoại, máy tính

  CV là bản tóm tắt về kinh nghiệm, thành tích, kỹ năng của ứng viên, là hồ sơ không thể thiếu khi ứng tuyển cho một công việc. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm CV xin việc thật ấn tượng và nổi bật, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng đánh giá được trình độ chuyên môn của bạn.

 • Cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ xin việc

  Đơn xin việc là giấy tờ quan trọng mà bạn cần bổ sung vào hồ sơ xin việc. Nó cho phép bạn trình bày chi tiết về năng lực cá nhân đồng thời bày tỏ mong muốn được làm việc tại vị trí tuyển dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ bán sẵn, giúp bạn thể hiện bản thân và truyền cảm hứng để nhà tuyển dụng liên hệ bạn đến phỏng vấn.

 • CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp

  Cạnh tranh trong công việc đang ngày càng khó khăn, đặc biệt là với những người mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc. Lúc này, để gia tăng cơ hội trúng tuyển, bạn cần sở hữu một bản giới thiệu thu hút, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách viết CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp, hãy tham khảo để sở hữu ngay những bản CV chuyên nghiệp, hoàn hảo và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

 • Full mã Code King Legacy Update 6.0 tháng 6/2024

  Danh sách tất cả các mã Code King Legacy mới cung cấp đá quý, beli, đặt lại chỉ số, tiền mặt ... toàn bộ đều hoạt động và đã được Taimienphi kiểm tra.