Cách sử dụng My Viettel trên PC bằng giả lập Android

Với cách sử dụng My Viettel trên PC bạn đọc có thể quản lý tài khoản hay thông tin thuê bao nhà mạng Viettel của mình ở bất cứ đâu không chỉ điện thoại mà nay còn trên cả máy tính với phần mềm giả lập Android Bluestacks.

Sử dụng My Viettel trên PC bằng phần mềm giả lập Android và cụ thể ở đây là Bluestacks 3 là một giải pháp vô cùng tuyệt vời cho những ai muốn quản lý tài khoản, thông tin thuê bao nhà mạng Viettel của mình trên máy tính một cách dễ dàng. Thay vì phải chúi mắt vào cái điện thoại thì chúng ta có thể sử dụng My Viettel trên PC và còn làm được các công việc khác trên máy tính nữa,

cach su dung my viettel tren pc bang gia lap android

Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách để sử dụng My Viettel trên PC bằng phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay là Bluestacks 3. Tuy nhiên trước đó bạn đọc cần phải tiến hành đăng ký tạo tài khoản My Viettel trước khi chúng ta sử dụng sử dụng My Viettel trên PC. Việc đăng ký tạo tài khoản My Vietteltrên di động sẽ rất thuận lợi và nhanh chóng nên bạn đọc hãy xem hướng dẫn đó trước khi làm bài viết này nhé, sẽ không mất quá 1 phút của bạn đâu.

Cách sử dụng My Viettel trên PC bằng giả lập Android.

Như đã nói ở trên để sử dụng My Viettel trên PC chúng ta cần dùng thông qua một phần mềm giả lập Android và lựa chọn đó chính là phần mềm giả lập Bluestacks 3. Đây là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, hỗ trợ chạy các game trên Android và không chỉ có game, các ứng dụng như My Viettel đều chạy rất tốt trên Bluestacks mà không có bất cứ lỗi lần nào. Nếu như máy bạn chưa cài đặt Bluestacks thì có thể xem hướng dẫn cài Bluestackstại đây, cách cài Bluestacks hoàn toàn cơ bản và bất cứ ai cũng có thể làm được.

Bước 1: Bước đầu tiên bạn hãy mở Bluestacks ra sau đó gõ "My Viettel" và nhấn tìm kiếm.

cach su dung my viettel tren pc bang gia lap android 2

Bước 2: Tiếp theo đó kết quả My Viettel hiện ra, tại đây bạn chỉ cần nhấn vào Install để tiến hành cài đặt My Viettel.

cach su dung my viettel tren pc bang gia lap android 3

Bước 3: Sau khi cài đặt xong là bạn có thể sử dụng My Viettel trên PC rồi, hãy khám phá ứng dụng My Viettel ngay thôi.

cach su dung my viettel tren pc bang gia lap android 4

Bước 4: Tại đây bạn tiến hành đăng nhập vào My Viettel bằng tài khoản đăng ksy trước đó, trên PC chúng ta chỉ có thể đăng nhập bằng cách nhập mật khẩu mà thôi.

cach su dung my viettel tren pc bang gia lap android 5

Ngay sau đó bạn sẽ vào được tài khoản của mình và bạn có thể sử dụng My Viettel trên PC như sử dụng trên phiên bản di động được rồi.

cach su dung my viettel tren pc bang gia lap android 6

Tại đây bạn có thể sử dụng My Viettel trên PC để cập nhật thông tin thuê bao của mình, thay đổi mật khẩu tùy theo ý thích.

cach su dung my viettel tren pc bang gia lap android 7

Kiểm tra số dư tài khoản, các loại hình khuyến mãi cũng như Data và gói cước 3G, 4G đang sử dụng.

cach su dung my viettel tren pc bang gia lap android 8

Hơn thế nữa sử dụng My Viettel trên PC cũng có thể mua các gói data trực tiếp trên My Viettel giống như trên điện thoại.

cach su dung my viettel tren pc bang gia lap android 9

Ngoài các tính năng cơ bản trên chúng ta còn vô số các chức năng khác có thể sử dụng trên My Viettel.

cach su dung my viettel tren pc bang gia lap android 10

Tính năng kiểm tra lịch sử nạp cước cũng khả dụng trên My Viettel và người dùng có thể kiểm tra bất cứ khi nào mình muốn.

cach su dung my viettel tren pc bang gia lap android 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-my-viettel-tren-pc-bang-gia-lap-android-34414n.aspx
Và còn rất nhiều tính năng khác chờ bạn khám phá khi sử dụng My Viettel trên PC, có thể nói phiên bản My Viettel trên PC sử dụng không khác gì trên điện thoại cả, hơn thế nữa còn đem lại sự tiện nghi cho người sử dụng vì thế cách sử dụng My Viettel trên PC là thứ mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn sử dụng ứng dụng này trên PC. Và ngoài ra sử dụng phần mềm giả lập Android Bluestacks cũng là sự lựa chọn sáng suốt để sử dụng My Viettel trên PC. Cả về sau này khi bạn muốn chơi game Android trên máy tính thì lựa chọn phần mềm giả lập Android cũng là sự lựa chọn tối ưu mà Taimienphi.vn hay khuyên độc giả sử dụng.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại
Cách tạo tài khoản My Viettel
Cách bắn tiền Viettel sang Viettel
Cách mua Vietlott trên My Viettel, mua xổ số Vietlott trực tuyến
Cách bắn tiền khác mạng Viettel
Từ khoá liên quan:

su dung my viettel tren PC

, su dung my viettel tren may tinh, su dung my viettel bang Bluestacks,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Quản lý tài khoản di động Viettel, tích điểm đổi quà

  My Viettel là ứng dụng viễn thông hỗ trợ cho các khách hàng Viettel nhiều tiện ích và quyền lợi, đồng hành mọi lúc mọi nơi, phục vụ mọi nhu cầu khách hàng. My Viettel giúp bạn quản lý tài khoản và đăng ký gói cước nhanh ...

Tin Mới

 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X

  Thông thường, ngôn ngữ mặc định của BlueStacks X là Tiếng Anh và đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng nền tảng này, để trải nghiệm của người dùng tốt hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X với những thao tác đơn giản, hình ảnh minh họa chi tiết nhất.

 • Cách cài TapTap trên BlueStacks

  Taptap là một kho ứng dụng chơi game trực tuyến miễn phí trên điện thoại, người dùng sử dụng để tải trò chơi tại Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và một số khu vực khác mà không phải Fake IP hay chuyển đổi VPN. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cài TapTap trên BlueStacks, giả lập Android chơi game trên máy tính.

 • Cách chơi game không cần cài đặt trên BlueStacks X

  Bằng cách sử dụng BlueStacks X, người dùng có thể chơi game trên Windows 10 và 11, Android, iOS, Chrome OS, Linux, macOS, Raspberry Pi mà không cần cài đặt, tải về từ Google Play giống như trước, trong bài viết này,

 • Code Aurora mới nhất

  Cách nhập và đổi thưởng mã Code Aurora Vùng Đất Huyền Thoại trong bài viết dưới đây giúp bạn nhận được thêm nhiều vật phẩm thiết yếu hỗ trợ bạn trong hành trình khám phá các vùng đất mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá