Cách tạo tài khoản My Viettel

My Viettel là một ứng dụng của nhà mạng cho phép người dùng dễ dàng quản lý toàn bộ thông tin và dịch vụ của người dùng với nhà mạng này, bất cứ ai cũng có thể tạo tài khoản My Viettel miễn sao số điện thoại đó đang sử dụng là của nhà mạng Viettel.

Tạo tài khoản My Viettel không phải là yêu cầu bắt buộc nhưng nếu bạn đang sử dụng nhà mạng Viettel thì hãy nên tạo tài khoản My Viettel đi bởi đây là ứng dụng giúp bạn quản lý toàn bộ thông tin, các dịch vụ cũng như các ưu đãi đến từ nhà mạng Viettel cực kỳ tiện lợi.

cach tao tai khoan my viettel

Không những thế với những ai chưa cập nhật thông tin thuê bao Viettel thì có thể sử dụng My Viettel để tiến hành cập nhật thông tin thuê bao Viettel. Đây chính là một điểm lợi của nhà mạng Viettel áp dụng cho các thuê bao của mình khi không cần phải ra quầy để tiến hành làm thủ tục cập nhật thông tin trước 24/4. Một trong những điểm khiến bản thân tôi thích nhất tở ứng dụng My Viettel đó chính là quản lý được cước còn trong tài khoản, số dung lượng 3G, 4G là bao nhiêu cũng như khả năng mua, thay đổi gói cước cực nhanh mà không cần phải nhắn tin như trước nữa.

Cách tạo tài khoản My Viettel

- Tải My Viettel phiên bản Android, download My Viettel cho Android.
- Tải My Viettel phiên bản iPhone, download My Viettel cho iPhone.
- Tải My Viettel phiên bản Winphone, download My Viettel cho Windows Phone.

Bước 1: Sau khi tải My Viettel ở trên xong các bạn nhấn vào để mở ứng dụng này ra.

cach tao tai khoan my viettel 2

Bước 2: Một màn hình chào mừng hiện ra, bạn chỉ cần nhấn vào khám phá ứng dụng.

cach tao tai khoan my viettel 3

Bước 3: Ngay sau đó giao diện đăng nhập hiện ra, để có thể vào được chúng ta cần tạo tài khoản My Viettel trước đã.

cach tao tai khoan my viettel 4

Bước 4: Nhập số điện thoại của bạn vào rồi nhấn tiếp tục.

Lưu ý: Chỉ đầu số của Viettel mới nhận được mã kích hoạt.

cach tao tai khoan my viettel 5

Bước 5: Sau đó bạn lấy mã kích hoạt từ số điện thoại được gửi về và nhập mật khẩu ở dưới, rồi xác nhận mã bảo mật và nhấn vào đăng ký để tạo tài khoản My Viettel.

cach tao tai khoan my viettel 6

Ngay sau thao tác này bạn sẽ vào được My Viettel, việc tạo tài khoản My Viettel đã hoàn tất và công việc của bạn bây giờ là khám phá ứng dụng My Viettel thôi.

cach tao tai khoan my viettel 7

My Viettel cho phép bạn cập nhật thông tin online tại nhà mà không cần phải ra quầy giao dịch.

cach tao tai khoan my viettel 8

Cho phép bạn xem số tiền trong tài khoản, dung lượng 3G, 4G còn là bao nhiêu và tiến hành đổi gói nhanh.

cach tao tai khoan my viettel 9

Có rất nhiều các gói cước mà bạn sẽ không thể tìm thấy được ở đâu ngoài My Viettel và Taimienphi.vn.

cach tao tai khoan my viettel 10

Còn rất nhiều mục về My Viettel mà bạn đọc có thể khám phá nếu như quan tâm. Còn không thì sử dụng các phần ở giao diện chính là đã quá đủ với người dùng sau khi tạo tài khoản My Viettel rồi.

cach tao tai khoan my viettel 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-my-viettel-34295n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tạo tài khoản My Viettel cũng như một vài thông tin cho người dùng về My Viettel. Với những ai đang sử dụng mạng Viettel thì không nên bỏ lỡ ứng dụng My Viettel cho điện thoại của mình. Và như đã nói ở đầu bài thay vì bạn phải ra các quầy giao dịch của Viettel thì nay đã có thể đăng ký thông thi thuê bao Viettel sim chính chủ với ứng dụng My Viettel được rồi, và cũng đừng quên việc này nhé vì nếu không đăng ký thông thi thuê bao Viettel trước 24/4 sẽ bị khóa 1 chiều đấy.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản My Mobifone
Hướng dẫn thanh toán Google Play bằng tài khoản Viettel
Cách đăng ký tài khoản My Sony
CTKM337 Viettel là gì? cách hủy như thế nào?
Cách tạo tài khoản ViettelStudy trên máy tính
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan my viettel

, dang ky my viettel, su dung my viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

  Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới

 • Cách ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn

  Trong một số trường hợp, khi cần trao đổi, liên lạc với người thân, bạn bè hoặc gia hạn các gói cước ưu đãi nhưng tài khoản Viettel đang sử dụng còn rất ít tiền và không tiện mua thẻ nạp, bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel qua tổng tài 9118 để ứng 5k, 10k, 20k, 50k,..., vào tài khoản để giải quyết nhu cầu của mình.

 • Cách xóa tài khoản Viettelpay

  Với rất nhiều nguyên nhân khác nhau (không có nhu cầu sử dụng, muốn dùng một ví điện tử khác có nhiều tiện ích, ưu đãi hơn,...) rất nhiều người dùng muốn xóa tài khoản Viettelpay trên điện thoại của mình. Nếu cũng đang có nhu cầu hủy tài khoản Viettel Pay nhưng không biết cách thì bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết hướng dẫn cách xóa tài khoản Viettelpay dưới đây của Taimienphi.vn

 • Cách nhận data miễn phí mạng Viettel

  Có khá nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để nhận data miễn phí mạng Viettel (sử dụng các gói thoại khuyến mãi data, nạp thẻ khuyến mãi hàng tháng, liên tục cập nhật các gói khuyến mãi của Viettel ở các thời điểm khác

 • Kết bài bài thơ Nói với con của Y Phương

  Nếu các em đang băn khoăn không biết viết Kết bài bài thơ Nói với con của Y Phương như nào để vừa đảm bảo tính khái quát, ngắn gọn mà vẫn tạo được sức hấp dẫn cho bài phân tích bài thơ Nói với con dưới đây thì hãy cùng tham khảo một số cách kết bài mà chúng


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá