Cách tạo tài khoản My Viettel

My Viettel là một ứng dụng của nhà mạng cho phép người dùng dễ dàng quản lý toàn bộ thông tin và dịch vụ của người dùng với nhà mạng này, bất cứ ai cũng có thể tạo tài khoản My Viettel miễn sao số điện thoại đó đang sử dụng là của nhà mạng Viettel.

Tạo tài khoản My Viettel không phải là yêu cầu bắt buộc nhưng nếu bạn đang sử dụng nhà mạng Viettel thì hãy nên tạo tài khoản My Viettel đi bởi đây là ứng dụng giúp bạn quản lý toàn bộ thông tin, các dịch vụ cũng như các ưu đãi đến từ nhà mạng Viettel cực kỳ tiện lợi.

cach tao tai khoan my viettel

Không những thế với những ai chưa cập nhật thông tin thuê bao Viettel thì có thể sử dụng My Viettel để tiến hành cập nhật thông tin thuê bao Viettel. Đây chính là một điểm lợi của nhà mạng Viettel áp dụng cho các thuê bao của mình khi không cần phải ra quầy để tiến hành làm thủ tục cập nhật thông tin trước 24/4. Một trong những điểm khiến bản thân tôi thích nhất tở ứng dụng My Viettel đó chính là quản lý được cước còn trong tài khoản, số dung lượng 3G, 4G là bao nhiêu cũng như khả năng mua, thay đổi gói cước cực nhanh mà không cần phải nhắn tin như trước nữa.

Cách tạo tài khoản My Viettel

- Tải My Viettel phiên bản Android, download My Viettel cho Android.
- Tải My Viettel phiên bản iPhone, download My Viettel cho iPhone.
- Tải My Viettel phiên bản Winphone, download My Viettel cho Windows Phone.

Bước 1: Sau khi tải My Viettel ở trên xong các bạn nhấn vào để mở ứng dụng này ra.

cach tao tai khoan my viettel 2

Bước 2: Một màn hình chào mừng hiện ra, bạn chỉ cần nhấn vào khám phá ứng dụng.

cach tao tai khoan my viettel 3

Bước 3: Ngay sau đó giao diện đăng nhập hiện ra, để có thể vào được chúng ta cần tạo tài khoản My Viettel trước đã.

cach tao tai khoan my viettel 4

Bước 4: Nhập số điện thoại của bạn vào rồi nhấn tiếp tục.

Lưu ý: Chỉ đầu số của Viettel mới nhận được mã kích hoạt.

cach tao tai khoan my viettel 5

Bước 5: Sau đó bạn lấy mã kích hoạt từ số điện thoại được gửi về và nhập mật khẩu ở dưới, rồi xác nhận mã bảo mật và nhấn vào đăng ký để tạo tài khoản My Viettel.

cach tao tai khoan my viettel 6

Ngay sau thao tác này bạn sẽ vào được My Viettel, việc tạo tài khoản My Viettel đã hoàn tất và công việc của bạn bây giờ là khám phá ứng dụng My Viettel thôi.

cach tao tai khoan my viettel 7

My Viettel cho phép bạn cập nhật thông tin online tại nhà mà không cần phải ra quầy giao dịch.

cach tao tai khoan my viettel 8

Cho phép bạn xem số tiền trong tài khoản, dung lượng 3G, 4G còn là bao nhiêu và tiến hành đổi gói nhanh.

cach tao tai khoan my viettel 9

Có rất nhiều các gói cước mà bạn sẽ không thể tìm thấy được ở đâu ngoài My Viettel và Taimienphi.vn.

cach tao tai khoan my viettel 10

Còn rất nhiều mục về My Viettel mà bạn đọc có thể khám phá nếu như quan tâm. Còn không thì sử dụng các phần ở giao diện chính là đã quá đủ với người dùng sau khi tạo tài khoản My Viettel rồi.

cach tao tai khoan my viettel 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-my-viettel-34295n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tạo tài khoản My Viettel cũng như một vài thông tin cho người dùng về My Viettel. Với những ai đang sử dụng mạng Viettel thì không nên bỏ lỡ ứng dụng My Viettel cho điện thoại của mình. Và như đã nói ở đầu bài thay vì bạn phải ra các quầy giao dịch của Viettel thì nay đã có thể đăng ký thông thi thuê bao Viettel sim chính chủ với ứng dụng My Viettel được rồi, và cũng đừng quên việc này nhé vì nếu không đăng ký thông thi thuê bao Viettel trước 24/4 sẽ bị khóa 1 chiều đấy.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn thanh toán Google Play bằng tài khoản Viettel
Cách đăng ký tài khoản My Sony
Cách tạo tài khoản ViettelStudy trên máy tính
Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel
Link tra cứu thông tin sim Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile 2020
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan my viettel

, dang ky my viettel, su dung my viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

  Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới

 • Cú pháp kiểm tra đang dùng gói cước nào mạng VinaPhone

  Soạn cú pháp kiểm tra đang dùng gói cước nào mạng VinaPhone cho phép bạn đọc đang dùng mạng VinaPhone biết đang dùng gói cước nào, đồng thời kiểm tra được dung lượng còn lại giúp bạn có kế hoạch dùng mạng phù hợp. Vậy

 • Cách ứng tiền Vina, ứng tạm tiền cho Vinaphone 10k đến 50k

  Dù đã dùng mạng Vina lâu nhưng nhiều người chưa biết cách ứng tiền Vina như thế nào. Vì thế, trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách ứng tạm tiền cho Vinaphone 10k - 50k, các bạn cùng tham khảo.

 • Cách ứng tiền lần 2 của Viettel

  Các bạn có thể ứng tiền lần 2 của Viettel dễ dàng khi thực hiện soạn cú pháp như dưới đây. Do đó, nếu bạn đã ứng tiền Viettel lần 1 mà lại hết thì bạn không phải lo lắng cuộc gọi bị gián đoạn mà chưa mua được thẻ nạp.

 • Phân tích khổ 3 bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng


  Phân tích khổ 3 bài thơ Tây Tiến là đề văn thường gặp trong chương trình Ngữ văn THPT. Để hiểu, làm tốt đề văn này, các em cần đọc kỹ khổ thơ, tập trung phân tích hình ảnh những người lính Tây Tiến trong hoàn cảnh gian khổ, thiếu thốn nhưng vẫn ánh lên sự lạc quan, yêu đời. Chi tiết dàn ý + văn mẫu phân tích khổ 3 bài thơ Tây Tiến hay, chọn lọc sẽ được tổng hợp ở bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá