Cách đăng ký 3G Viettel gói Mimax tốc độ cao

Việc sử dụng các gói cước 3G Viettel ngày càng phổ biến với nhiều gói cước ưu đãi, trong đo phải kể đến gói cước Mimax được nhiều người dụng chọn lựa. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng 3G và chưa biết lựa chọn gói cước nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây với hướng dẫn cách đăng ký 3G Viettel gói Mimax tốc độ cao để lướt web và chơi game nhé.

3G được xem là công nghệ tiên tiến tốc độ download có thể đạt tới 30-40Mbit/giây, cao hơn cả đường truyền kết nối vật lý có dây ADSL, dẫu vậy nó vẫn thua xa mạng cáp quang FTTH, đường cáp quang cho tốc độ lên tới hàng Gigabit/giây, nếu bạn muốn trải nghiệm hãy đăng ký cáp quang Viettel để tận hưởng tốc độ thần kỳ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện Viettel đã cung cấp dịch vụ 3G cho tất cả các thuê bao cả trả trước và trả sau. Vì vậy bạn có thể đăng ký 3G Viettel Mimax, trọn gói tốc độ cao ngay bây giờ để thưởng thức tốc độ truy cập 3G vượt trội 14.4 Mbps.

Cách đăng ký 3G Viettel gói Mimax tốc độ cao

Hiện nay Viettel đang cũng cấp các gói cước 3G như: Mi10,Mi30, Mi50, Mimax, Dmax, Dmax200 nhằm đảm bảo sự đa dạng cũng như đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng. Sau đây là bảng thống kê các gói cước 3G không hạn chế dung lượng của Viettel.

dang ky 3g viettel

Cú pháp đăng ký dịch vụ:

Để đăng ký 3G của Viettel bạn soạn tin nhắn theo cú pháp chung như sau:

TENGOICUOC gửi 191

Ví dụ: Bạn có nhu cầu sử dụng ở mức độ trung bình bạn muốn đăng ký 3g Viettel gói cước Mimax. Bạn soạn cú pháp đăng ký 3G viettel gói Mimax như sau: Mimax gửi 191
dang ky 3G viettel

 Chú ý
- Mimax không phân biệt viết hoa hay viết thường.
- Với dịch vụ 3G của Viettel cách tính ngày sử dụng khác với Vinaphone và Mobiphone, không phải là 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công mà tính theo tháng, vì vậy bạn chú ý ngày đăng ký của mình.
+ Nếu bạn đăng ký từ ngày mùng 1- 20 Viettel trừ 100% cước, cộng 100% lưu lượng miễn phí theo qui định.
+ Nếu bạn đăng ký từ ngày mùng 21- ngày cuối tháng Viettel trừ 50% cước, cộng 50% lưu lượng miễn phí theo qui định.
- Đồng thời Viettel cũng sẽ tự động gia hạn dịch vụ vào ngày mùng 1 hàng tháng cho khách hàng sử dụng.
- Nếu bạn muốn chuyển sang gói cước khác chỉ cần soạn tin: Tên gói cước muốn chuyển gửi 191
+ Khi chuyển lưu lượng của gói cước cũ sẽ mất đi thay vào đó là lưu lượng của gói mới được cộng vào và bạn sẽ được hưởng chính sách của gói cước mới.
- Khi không có nhu cầu sử dụng bạn muốn hủy soạn tin: HUY gửi 191. Có yêu cầu xác nhận bạn soạn: Y gửi 191

Các cách đăng ký 3G Viettel gói cước trọn gói, 1 ngày, Dmax, Dmax200 cũng tương tự như gói cưới Mimax. Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách đăng ký 3G của mạng di động Viettel cho các bạn tham khảo. Nếu bạn dùng Mobiphone bạn có thể tham khảo thêm cách đăng ký 3G Mobiphone hoặc bạn có thể xem cách đăng ký 3G Vinaphone nếu bạn dùng Vinaphone. Chúc bạn thực hiện thành công.

Trong thời gian sắp tới, Viettel sẽ cho ra mắt dịch vụ đăng ký 4G Viettel giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn dịch vụ mạng để truy cập mạng, lướt web, vào facebook nhanh hơn, chúng ta hãy cùng chờ đón sự kiện và chuẩn bị đăng ký 4g viettel nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-3g-cua-viettel-3906n.aspx
Khi tài khoản hết tiền, giải pháp của bạn đưa ra sẽ là gì? nạp thẻ hay ứng tiền? Trường hợp bạn đang có việc gấp cần liên lạc mà chưa nạp được thẻ thì việc ứng tiền Viettel sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn lúc này, nếu dùng mạng Viettel, hãy tham khảo cú pháp ứng tiền Viettel để có thể tiếp tục câu chuyện đang dang dở của mình.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (2.8★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký sang tên đổi chủ trực tuyến ô tô, xe máy như thế nào?
Bảo hiểm BIC là gì? Cách mua bảo hiểm ô tô, xe máy của BIC
Cách đăng ký xe ô tô qua mạng, thủ tục nhanh gọn
Số điện thoại Xe Huy Hoàng
Vay tiền theo đăng ký xe máy, ô tô
Từ khoá liên quan:

dang ki 3g viettel

, đăng ký 3g viettel, dang ki mimax viettel,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe

    Giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe

    Giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe được bộ công an ban bố dựa trên luật pháp, hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam nhằm chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe của công dân.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá