Các gói cước 4G Viettel mới nhất 1GB, 2GB, 5GB, 10GB

Hiện nay, gói cước 4G Viettel rất đa dạng như gói cước 1GB, 2GB, 5GB, 10GB, Viettel mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau để có thể truy cập vào mạng Interent dễ dàng. Tùy vào mỗi gói cước 4G mà Viettel đưa ra cước phí, lưu lượng ... khác nhau.

Sau việc triển khai hệ thống nâng cấp từ 3G lên 4G ở các nhà mạng Viettel, Vinaphone hay Mobifone. Đặc biệt là Viettel khi hộ tuyên bố đã phủ sóng 4G đến 99% thì mới đây Viettel đã tung ra các gói cước 4G Viettel mới hâp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng mạng di động không dây.

cac goi cuoc 4g viettel re nhat

Các gói cước 4G Viettel mới nhất 1GB, 2GB, 5GB, 10GB

Nếu bạn đang sở hữu thiết bị có khả năng chạy 4G LTE mà chưa đi đổi sim thì quả thật lãng phí vì theo lý thuyết tốc độ truyền tải của mạng 4G nhanh hơn các gói cáp quang Internet mà bạn đang sử dụng hiện nay. Ngoài ra, hiện nay các nhà mạng Viettel, Vinaphone hay Mobi cũng hỗ trợ đổi SIM 4G miễn phí, nếu bạn dùng Sim Vinaphone, chỉ cần ra các quây giao dịch và mang theo giấy tờ tùy thân như chứng minh thư là bạn đã đổi SIM 4G Vinaphone thành công rồi.
 

Mục Lục bài viết:
1. Các gói cước 4G Viettel.
2. Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel.

1. Các gói cước 4G Viettel hấp dẫn mới ra mắt.

Hiện tại các gói cước 4G Viettel gồm 5 mức giá đăng ký (5 gói cước) khác nhau bạn đọc tham khảo hình ở dưới:

goi cuoc 4g viettel

- Với gói 4G0: Đây là gói cước thấp nhất, bạn không phải mất bất kì chi phí nào để đăng ký gói cước này, tuy nhiên. Với mỗi 1MB truy cập 4G bạn sẽ mất 60đ tương ứng ở tốc độ trung bình. Nếu tính ra thì đăng ký các gói 4G khác sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

- Gói cước 4G40: Có giá 40.000 VNĐ với 1GB lưu lượng sử dụng ban đầu, tốc độ 10Mbps trong 30 ngày. Sau khi hết lưu lượng sử dụng tự động ngắt, để tiếp tục sử dụng cần mua thêm dụng lượng 4G.

- Gói cước 4G70: Có giá 70.000 VNĐ với 2GB lưu lượng sử dụng miễn phí, tốc độ 10Mbps trong 30 ngày. Sau khi hết lưu lượng sử dụng tự động ngắt, để tiếp tục sử dụng cần mua thêm dụng lượng 4G.

- Gói cước 4G90: Có giá 90.000 với 3GB lưu lượng ban đầu, tốc độ 150 Mbps . Sau khi hết lưu lượng phải mua thêm nếu không sẽ không sử dụng được.

- Gói cước 4G125: Có giá 125.000 với 5GB lưu lượng ban đầu. sử dụng trong 1 tháng và đạt tốc độ 150 Mbps. Sau khi hết lưu lượng sẽ phải mua thêm data để sử dụng.

- Gói cước 4G200: Có giá 200.000 với 10GB lưu lượng ban đầu. sử dụng trong 1 tháng và đạt tốc độ 150 Mbps. Sau khi hết lưu lượng sẽ phải mua thêm data để sử dụng.

- Với gói MIMAX4G: Đây là gói cước trọn gói, bạn sẽ phải mất 90.000 cho một tháng sử dụng 4G, khi đăng ký 4G bạn sẽ nhận được 2GB dung lượng truy cập, khi hết bạn vẫn sẽ được tiếp tục truy cập 4G miễn phí nhưng tốc độ giới hạn.

Một số bạn hỏi chúng tôi là vì sao có chỗ hướng dẫn các bạn đăng ký gói cước 4G Viettel 1.000.0000 (1 triệu) để có 33GB dung lượng), Gói này đúng là có nhưng chỉ là thời gian đầu thử nghiệm tại TP. Hồ Chí Minh, nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì không còn gói cước này nữa và chỉ còn 5 gói cước 4G Viettel chính thức ở trên.

Xem thêm: Các gói cước theo ngày của Viettel mới nhất

Ngoài ra, Viettel còn áp dụng các gói cước 4G ưu đãi dành riêng cho người sử dụng Facebook YouTube để xem phim như sau :

cac goi cuoc 4g viettel

Các gói 4GFB1. 4GFB7, 4GFB30 chỉ tính lưu lượng miễn phí khi sử dụng ứng dụng Facebook, còn các gói 4GYT1, 4GYT7, 4GYT30 chỉ tính lưu lượng khi sử dụng YouTube để xem phim, nghe nhạc.

Đối với những thuê bao trả sau của Viettel sử dụng bất kể gói cước 4G YouTube đều được ưu đãi không giới hạn dung lượng thay vì giới hạn dung lượng như thuê bao trả trước.

Cách mua thêm dung lượng 4G Viettel
Khi sử dụng hết dung lượng 4G Viettel, mạng 4G mới này sẽ không hỗ trợ bạn truy cập miễn phí nữa mà thay vào đó bạn cần phải mua thêm data 4G Viettel để sử dụng, bạn có thể mua thêm dụng lượng 4G Viettel với cú pháp như sau

goi cuoc 4g cua viettel
 

2. Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel, lựa chọn các gói cước 4G Viettel.

Có 2 cách để bạn có thể đăng ký gói cước 4G Viettel nhưng điều kiện bắt buộc là máy bạn phải đang sử dụng SIM 4G Viettel.

Cách 1: Đăng ký gói cước 4G Viettel sử dụng My Viettel.

Nếu máy bạn chưa có ứng dụng My Viettel có thể tải tại đây:

=> Link tải My Viettel cho Android

=> Link tải My Viettel cho iOS

Bước 1: Sau khi hoàn tất cài đặt các bạn bấm vào biểu tượng ứng dụng My Viettel sau đó đăng nhập sử dụng 3G/4G Viettel.

cac goi cuoc 4g viettel cu phap dang ky goi 50k 70k 100k 200k

Bước 2: Nhập captcha để đăng nhập vào trong. Sau khi đăng ký thành công bạn kéo xuống phần tài khoản Data chọn Đổi gói trong trường hợp đang xài gói cũ, nếu chưa xài ở đây sẽ cho bạn đăng ký gói mới.

dang ky goi cuoc 4g viettel

Cách 2: Đăng ký gói cước 4G Viettel qua *098#

Cách này khá đơn giản, chỉ cần SIM bạn là 4G, mở ứng dụng gọi điện thoại ra gõ *098# rồi ấn gọi, ngay lập tức hệ thống Viettel sẽ gửi phản hồi cho bạn.

Làm theo hướng dẫn bấm 2 để tiếp tục , sau đó lựa chọn 3 để vào dịch vụ 4G rồi lựa chọn tiếp gói cước mình muốn là xong. Tất nhiên sau khi chọn xong bạn cần khởi động lại máy .

dang ky goi cuoc 4g viettel

Với 4 gói cước 4G Viettel trên được đánh giá là rẻ hơn so với trước cũng như phục vụ nhiều đối tượng hơn, bạn có thể tham khảo cũng như tùy chọn cho mình, nhưng tất nhiên bạn phải đăng ký 4G Viettel trước đã nhé, nhưng chắc chắn trong thời gian tới Viettel sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều gói cước 4G Viettel .

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-goi-cuoc-4g-viettel-va-cach-dang-ky-13432n.aspx
Cũng giống như 4G có nhiều gói cước khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn theo mục đích sử dụng của mình thì với dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Viettel cũng vậy, người dùng có thể ứng tiền Viettel trong giới hạn các gói mà nhà mạng cung cấp để giải quyết sự việc cần thiết thay vì đợi nạp thẻ mới thực hiện được.

Tác giả: Trấn thành     (3.9★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký gói ST1SV, ST3SV mạng Viettel
Cách đăng ký gói cước Tourist Viettel mới nhất
Hướng dẫn hủy 4G Viettel như thế nào?
Gói SIEUTOC90 Viettel, cách đăng ký, kiểm tra dung lượng, hủy gói
Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel
Từ khoá liên quan:

cac goi cuoc 4g viettel

, cach dang ky 4g viettel, cac goi cuoc 4g viettel va cach dang ky,

SOFT LIÊN QUAN
  • My Viettel

    Quản lý tài khoản di động Viettel, tích điểm đổi quà

    My Viettel là ứng dụng viễn thông tiên phong trong việc mang lại tiện ích cho mọi khách hàng, gồm các chức năng quản lý tài khoản và đăng ký gói cước nhanh chóng, thanh toán nhiều loại hóa đơn khác nhau. My Viettel còn c ...

Tin Mới