Hướng dẫn hủy 4G Viettel như thế nào?

Cho dù là mạng 3G hay Viettel, nếu bạn không thích sử dụng nữa bạn hoàn toàn có quyền hủy 4G Viettel bất cứ lúc nào bạn muốn. Nhất là khi bạn đang sống trong một môi trường ngập tràn các thiết bị WiFi như hiện nay, vậy cách hủy 4G Viettel như thế nào?

Nói đến chất lượng có lẽ nhà mạng Viettel luôn luôn được khách hàng phản ứng tốt, đông đảo người sử dụng. Cách dịch vụ của Viettel rất tốt bao gồm cả các dịch vụ 4G Viettel mới mở gần đây. Tuy nhiên hàng tháng nó cũng tiêu tốn không ít tiền của bạn. Nếu bạn hay làm việc ở các môi trường công sở, các quán cafe hay các trung tâm thương mại thì việc xung quanh bạn ngập tràn WiFi cũng không phải là điều khó hiểu. Lúc đó bạn sẽ chẳng cần phải đăng ký 4G Viettel làm gì nữa cả, cho dù là gói nhỏ nhất đi chăng nữa. Như vậy hàng tháng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản, chưa kể các khoản phát sinh thêm do hết lưu lượng sử dụng nữa chứ.

cach huy 4g viettel nhu the nao

Nhà mạng Viettel cũng khá thoải mái tvới người dùng, các khách hàng của mình trong việc sử dụng hoặc hủy 4G Viettel mà không có chút phàn nàn hay yêu cầu hợp đồng gì cả. Chính vì vậy bạn có toàn quyền quyết định đến vấn đề hủy 4G Viettel hay tiếp tục sử dụng. Hơn nữa quy trình để hủy 4G Viettel không quá phức tạp, hướng dẫn sau đây sẽ chỉ ra cho bạn thấy nó đơn giản thế nào trong bài viết dưới đây.

 

Cách hủy 4G Viettel như thế nào, cú pháp để hủy gói cước 4G Viettel.

Việc hủy gói cước 3G Viettel hay 4G đều có chung 1 cách làm giống nhau.

Bạn sử dụng cú Pháp HUY gửi 191

cach huy 4g viettel nhu the nao 3

Sau khi hủy 4G Viettel xong bạn cần phải khởi động lại máy để hoàn tất quá trình hủy 4G Viettel nhé.

Lưu ý: Khi bạn hủy gói cước 4G của Viettel (có thể là 3G) xong không có nghĩ là máy bạn không còn mạng di động. Nhà mạng Viettel sẽ tự động chuyển gói cước của bạn về trạng thái mặc định sử dụng không mất phí theo tháng mà theo dung lượng. Tức là dùng bao nhiều trả bấy nhiêu, để tránh việc bị trừ tiền oan mà không biết bạn nên tắt chế độ dữ liệu di động trên các máy điện thoại của bạn đi.

Trên các thiết bị iPhone, ipad các bạn tắt sử dụng mạng như sau:

Vào phần Cài đặt (Settings) chọn Di động (Cellular).

cach huy 4g viettel nhu the nao 3

Bước tiếp theo tắt Dữ liệu di động (Cellular Data) đi, bạn sẽ thấy biểu tượng 3G hay 4G biến mất ngay lập tức.

cach huy 4g viettel nhu the nao 3

Trên các thiết bị chạy Android các bạn làm như sau:

Vào phần Cài đặt (Settings) rồi chọn Sử dụng dữ liệu (Data Usage).

cach huy 4g viettel nhu the nao 3

Tiếp theo bạn bỏ chọn Dữ liệu di dộng (Mobile data) và xác nhận OK một lần nữa.

cach huy 4g viettel nhu the nao 3

Như vậy là bạn đã hoàn toàn tắt kết nối di động trên các thiết bị sử dụng Android từ 6.0.1 trở lên.

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách hủy 4G Viettel cũng như việc ngắt mạng hoàn toàn trên các thiết bị sử dụng SIM 4G Viettel hoặc các nhà mạng khác nhau. Ngoài ra nếu bạn thấy các gói cước của Viettel không hợp với nhu cầu của bạn và bạn muốn chuyển sang Vina hay Mobi xem sao, vì như đăng ký 4G Vinaphone chẳng hạn, các gói cước của VinaPhone cũng không hề mắc mà chất lượng cũng khá tốt. Tất nhiên, nếu như cũng không muốn dùng dịch vụ 4G Vinaphone nữa, các bạn hoàn toàn có thể hủy bỏ dịch vụ 4g Vinaphone đi, cách hủy 4g vina sẽ giúp bạn thực hiện tốt việc này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-4g-viettel-nhu-the-nao-23095n.aspx
Với nhiều người khi sử dụng dịch vụ 4G của Mobifone, sau một thời gian nếu như không có nhu cầu dùng nữa, các bạn hãy soạn tin nhắn để hủy dịch vụ 4G Mobifone đi nhé, vì nếu không dùng thì tài khoản của bạn vẫn bị trừ tiền theo các quy định có trong gói cước đó, tham khảo cách hủy 4g mobi để có các hủy chính xác nhất.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel, cú pháp đăng ký dịch vụ 4G mạng Viettel
Hướng dẫn ứng tiền Viettel bằng My Viettel
Cách sử dụng My Viettel trên điện thoại
Cách khóa sim Viettel nhanh nhất
Gói SIEUTOC90 Viettel, cách đăng ký, kiểm tra dung lượng, hủy gói
Từ khoá liên quan:

huy 4g Viettel

, bo dich vu 4g Viettel, tat 4g Viettel,

SOFT LIÊN QUAN
  • My Viettel

    Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

    Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá