Cách hủy 4G Vina, cú pháp hủy gói cước 4G VinaPhone

4G VinaPhone quả thực rất nhanh, nhưng nếu bạn không muốn sử dụng chúng nữa hãy hủy 4G Vina đi. Cách hủy 4G Vina cũng rất đơn giản và dễ dàng nếu như các bạn làm theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn

Nếu bạn không muốn sử dụng gói cước 4G hiện tại nữa hoặc xung quanh bạn như công ty, nhà của bạn đều phát WiFi thì không cần thiết phải sử dụng 4G hay 3G làm gì cho mất công, hãy hủy 4G Vina ngay đi cho đỡ tốn tiền hàng tháng hoặc không hiểu vì lý do gì mà bị trừ mặc dù không sử dụng đến. Như các bạn đã biết khi đăng ký 4G VinaPhone cho dù là bất cứ gói cước nào đi chăng nữa hệ thống sẽ mặc định từ tiền của bạn để gia hạn hàng tháng, và chỉ khi tài khoản của bạn không đủ tiền hoặc hết tiền mới có thông báo đến mà thôi. Với công nghệ hiện tại việc phát WiFi không có gì là khó và với công việc không phải đi xa hay chỉ làm việc văn phòng thì không cần thiết phải sử dụng 4G do đó bạn nên hủy 4G VinaPhone đi.

cach huy 4g vina cu phap huy goi cuoc 4g vinaphone

Các nhà mạng khá thoải mái trong vấn đề đăng ký 4G hay hủy 4G Vina chính vì vậy nếu như không thích dùng hoặc không có nhu cầu dùng nữa bạn có thể hủy 4G Vina mà không cần bất cứ thủ tục rườm rà nào cả. Vậy làm thế nào để hủy 4G Vina và cú pháp hủy gói cước 4G VinaPhone như thế nào trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó.

Cách hủy 4G Vina, cú pháp hủy gói cước 4G VinaPhone

Việc hủy 4G Vina hay 3G đều có chung một cách làm giống nhau với cú pháp:

Bạn chỉ cần soạn tin: Huy tên gói cước và gửi tổng đài 888 .

Ví dụ như chúng tôi đang sử dụng gói SPEED199 của VinaPhone, đây là gói cước 4G mới của họ và chúng tôi không muốn sử dụng nữa, hãy soạn tin:

HUY SPEED199 và gửi tổng đài 888 nhé.

cach huy 4g vina cu phap huy goi cuoc 4g vinaphone 2

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc hủy 4G Vina rồi đấy, nhưng tất nhiên bạn đọc cần lưu ý rằng việc hủy 4G Vina sẽ khiến bạn trở lại gói cước mặc định của nhà mạng VinaPhone do đó nếu cần thiết bạn phải hủy cả GPRS đi .

Để hủy GPRS, giúp bạn chấm dứt hoàn toàn việc kết nối mạng hãy soạn tin : GRPS OFF gửi 888 nhé.

Sau khi hủy xong GPRS yêu cầu bạn khởi động lại thiết bị như vậy mới hoàn tất quá trình hủy bao gồm cả hủy 4G Vina.

Trên đây Taimienphi.vn đã vừa hướng dẫn các bạn cách hủy 4G Vina cũng như hủy hoàn toàn việc kết nối mạng intertnet với VinaPhone, giúp bạn phòng tránh tối đa việc mất tiền do sử dụng mạng. Nếu môi trường của bạn luôn luôn sử dụng WiFi thì sẽ chẳng có vấn đề gì với việc hủy 4G Vina cả. Nhưng tất nhiên nếu bạn thường xuyên đi công tác xa thì không nên tiến hành việc này để đảm bảo cho nhu cầu làm việc của bạn.

Ngoài ra nếu bạn thấy các gói cước của Vina khá mắc so với túi tiền của bạn hãy thử sang mạng khác như Viettel hay Mobi xem sao, dù sao các gói cước 4G Viettel luôn được đánh giá phù hợp với mọi đối tượng khác hàng, nhất là hệ thống hạ tầng cảu Viettel luôn mạnh hơn so với các nhà mạng còn lại.

Với người dùng sử dụng dịch vụ 4g viettel, sau khi đã đăng ký và dùng trong một thời gian dài, tới lúc bạn không muốn sử dụng tiếp các gói 4g của Viettel nữa, lúc này bạn hãy hủy gói cước 4g viettel để giữ nguyên số tiền trong tài khoản của mình, cách hủy 4g viettel đã được Taimienphi.vn giới thiệu chi tiết trong bài viết thủ thuật trước đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-4g-vina-cu-phap-huy-goi-cuoc-4g-vinaphone-23096n.aspx
Tương tự như 2 nhà mạng Vina và Viettel, người dùng mạng Mobi cũng vậy, hủy đăng ký 4g Mobi sau khi không còn muốn sử dụng là điều bình thường của mỗi người dùng, cách hủy 4g mobi đúng cách sẽ giúp bạn không còn bị trừ tiền theo gói cước 4g vào mỗi tháng nữa.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các gói cước theo ngày của VinaPhone
Đổi SIM 4G VinaPhone, thay Sim 4g mạng Vina miễn phí
Giá các gói cước 4G Mobifone, cú pháp và cách đăng ký
3 Cách kiểm tra gói 4g Viettel đang dùng
Cách đăng ký 3G Facebook Vinaphone
Từ khoá liên quan:

hủy 4g vina

, bo dich vu 4g vina, tat 4g vina,

SOFT LIÊN QUAN
 • 4G Speed

  Kiểm tra tốc độ mạng 4G

  4G Speed là ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng 4G trên thiết bị của bạn, giúp bạn xác minh tốc độ tải xuống và tải lên trong một khoảng thời gian ngắn. 4G Speed cung cấp một giao diện đồng hồ để kiểm tra tốc độ Internet với kết quả khá chính xác, đồng thời có thể chia sẻ kết quả đo với bạn bè của bạn.

Tin Mới

 • Đăng ký gói D30S, D60S, VD149S của Vinaphone

  Cách đăng ký D30S, D60S, VD149S của Vinaphone đang được nhiều người quan tâm để đăng ký mạng 3G/4G Vinaphone dễ dàng, hiệu quả với giá hấp dẫn, nhiều khuyến mại hấp dẫn, từ đó lướt web, giải trí thả ga, không lo bị phát

 • Các gói cước theo ngày của VinaPhone

  Nắm được các gói cước theo ngày của VinaPhone sẽ giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn được các gói cước 4g Vina phục vụ nhu cầu nghe, gọi, nhắn tin, truy cập internet với mức phí tối ưu nhất. Một vài gói cước đặc biệt của VinaPhone, có tặng kèm tin nhắn, data miễn phí cũng được giới thiệu ở bài viết này của Taimienphi.vn

 • Giá các gói cước 4G VinaPhone mới nhất

  Các gói cước đăng ký 4G Vinaphone đều tương đối đa dạng về dung lượng, chi phí phù hợp với từng đối tượng người dùng, ngoài đăng ký các gói cước theo tháng, nhà mạng này còn cung cấp các gói cước theo ngày, tuần, 6 tháng hay thậm chí 1 năm với mức giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, người dùng khó có thể bỏ qua.

 • Cách đăng ký Garena, tạo tài khoản Garena chơi liên quân

  Việc đăng ký Garena hoặc tạo tài khoản Garena trên máy tính PC, Android và iOS cho phép bạn có thể chơi game offline với bạn bè qua mạng trực tuyến. Garena nổi tiếng với rất nhiều tựa game HOT như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA ONLINE 4 ... còn chần chờ gì nữa, hãy mau chóng bắt tay vào việc đăng ký tài khoản Garena mới để sử dụng toàn bộ tính năng.