Cách hủy gói cước 3G, 4G Viettel, cú pháp tin nhắn hủy

3G và 4G của Viettel hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng, nhưng nếu bạn đang sống trong một môi trường ngập tràn Wifi thì việc sử dụng 3G, 4G là không cần thiết nữa. Do vậy hãy hủy gói cước 3G Viettel đi. Nếu đang sử dụng 4G thì hủy gói cước 4G viettel để đỡ tốn tiền duy trì hàng tháng, hướng dẫn sau sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Viettel mới đây đã cho người dùng đăng ký 4G Viettel thay vì chỉ có 3G như trước, và tất nhiên nếu đã cho đăng ký 4G Viettel chắc hẳn phải cho phép bạn hủy gói cuóc 4G Viettel rồi. Việc hủy gói cước 3G Viettel hay 4G đều có các làm tương tự giống nhau, bạn chỉ cần làm duy nhất 1 lần để hủy cả 2 trong trường hợp đăng ký cả hai.

huy goi cuoc 3g viettel

Việc hủy gói cước 3G Viettel, cả 4G cũng là câu hỏi mà rất nhiều độc giả thắc mắc với Taimienphi.vn. Có rất nhiều nguyên nhân mà người dùng muốn hủy gói cước 3G Viettel như sử dụng Wifi thay thế, nơi hoạt động không hỗ trợ hoặc sóng yếu hoặc có khi là muốn tiết kiệm chi phí hàng tháng.

Giá 3G hiện nay cũng khá rẻ, chỉ có 4G là hơi đắt hơn ro mới ra mắt và cũng hạn chế về độ phủ sóng. Nhưng vì lý do nào đi chăng nữa thì trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách hủy gói cước 4G Viettel

Cách Hủy gói cước 3G, 4G Viettel

Việc hủy gói cước 3G Viettel hay 4G đều có chung 1 cách làm giống nhau.

Cú Pháp HUY gửi 191

huy goi cuoc 3g viettel

Đây là cú pháp duy nhất cũng như đơn giản nhất để giúp người sử dụng hủy gói cước 3G Viettel cũng như 4G một cách nhanh chóng nhất.

Lưu ý khi hủy gói cước 3G, 4G Viettel

Khi bạn hủy gói cước 3G, 4G của Viettel xong không có nghĩ là máy bạn không còn mạng di động. Viettel sẽ tự động chuyển gói cước của bạn về trạng thái mặc định sử dụng không mất phí theo tháng mà theo dung lượng. Tức là dùng bao nhiều trả bấy nhiêu với mức phí rất cao, để tránh việc bị trừ tiền oan mà không biết bạn nên tắt chế độ dữ liệu di động trên các máy điện thoại của bạn đi.

Trên các thiết bị chạy Android các bạn làm như sau:

Vào phần Cài đặt (Settings) rồi chọn Sử dụng dữ liệu (Data Usage).

huy goi cuoc 3g viettel

Tiếp theo bạn bỏ chọn Dữ liệu di dộng (Mobile data) và xác nhận OK một lần nữa.

huy goi cuoc 3g viettel

Như vậy là bạn đã hoàn toàn tắt kết nối di động trên các thiết bị sử dụng Android từ 5.0 trở lên.

Trên các thiết bị iPhone, ipad các bạn làm như sau:

Vào phần Cài đặt (Settings) chọn Di động (Cellular).

huy goi cuoc 3g viettel

Bước tiếp theo tắt Dữ liệu di động (Cellular Data) đi, bạn sẽ thấy biểu tượng 3G hay 4G biến mất ngay lập tức.

huy goi cuoc 3g viettel

Như vậy Taimienphi.vn đã vừa hướng dẫn các bạn cách hủy gói cước 3G Viettel cũng như gói 4G và những lưu ý bạn cần phải đề phòng. Tất nhiên bạn hoàn toàn có quyền đăng ký dịch vụ trở lại mà không gặp bất cứ vấn đề nào hoặc chuyển sang một nhà mạng khác tùy theo ý thích. Nếu như chuyển sang mạng Vinaphone có thể xem thêm cách đăng ký 4G Vinaphone để tìm hiểu cách đăng ký mạng 4G này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-goi-cuoc-3g-4g-viettel-cu-phap-huy-21923n.aspx
Một trong những dịch vụ được nhiều người chú ý đó là dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Viettel, đây là dịch vụ khá hữu ích, hỗ trợ người dùng trong trường hợp tài khoản bị hết tiền mà chưa có cơ hội nạp thẻ, cách ứng tiền Viettel khá đơn giản, chỉ cần nhắn tin với 1 cú pháp duy nhất, tài khoản của bạn sẽ được cộng thêm một số tiền nhất định và sẽ bị trừ vào lần nạp tiền tiếp theo.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.1★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giờ làm việc của Viettel Store
Mẫu hợp đồng dịch vụ cấp nước mới nhất 2023 kèm cách ghi chi tiết
Viettel tuyển dụng việc làm lương cao
Nên dùng cáp quang của mạng nào tốt, FPT, VNPT, Viettel
Mẫu hợp đồng thương mại chuẩn pháp lý, mới nhất 2023
Từ khoá liên quan:

huy goi cuoc 3g viettel

, huy goi cuoc 4g viettel, ngung 4g viettel,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel

    Dịch vụ mạng, internet Viettel

    Mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel sẽ bao gồm các nội dung thông tin liên quan đến bên sử dụng dịch vụ Viễn thông, thông tin, địa chỉ của bên cung cấp dịch vụ Viễn thông, các dịch vụ được cung cấp, các hình thức tha ...

Tin Mới