Giờ làm việc của Viettel Store

Tập đoàn viễn thông Viettel tuyển dụng luôn là tâm điểm chú ý cho nhiều người bởi ngoài dịch vụ về mạng di động ra Viettel Store còn là nhà mạng bán điện thoại lớn nhất Việt Nam. Khi biết trước giờ làm việc Viettel Store các bạn không chỉ chủ động hơn về thời gian mà còn dễ dàng sắp xếp công việc hợp lý, tránh những tình trạng lãng phí thời gian vô ích. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn thông tin chi tiết về giờ làm việc của Viettel Store mời các bạn cùng theo dõi.

Trước khi tới các cửa hàng của Viettel, các bạn nên nắm bắt được chi tiết giờ làm việc của mọi phòng giao dịch, chi nhánh và Viettel Store để tránh tình trạng đến đó nhưng không đúng giờ làm việc, khiến bạn tốn thời gian vô ích. Viettel là một tập đoàn lớn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau, do vậy, thực hiện các giao dịch tại cửa hàng Viettel không còn là một việc làm xa lạ với tất cả mọi người. Nếu như sắp tới đây, bạn sẽ thực hiện một giao dịch tại cửa hàng của Viettel, các bạn cần tham khảo chi tiết giờ làm việc của mọi phòng giao dịch, chi nhánh và Viettel Store để có sự chủ động về giờ giấc sao cho hợp lý.

chi tiet gio lam viec cua moi phong giao dich chi nhanh va viettel store

Giờ làm việc của Viettel Store

Mục Lục bài viết:
1. Giờ làm việc của Viettel Store.
2. Giờ làm việc các trung tâm, chi nhánh giao dịch Viettel.

Chi tiết giờ làm việc của mọi phòng giao dịch, chi nhánh và Viettel Store

1. Giờ làm việc của Viettel Store

- Giờ làm việc của Viettel Store: 8h - 22h hàng ngày. Viettel Store làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến bên chăm sóc khách hàng:

- Tư vấn bán hàng: 1800 8123

- Khiếu nại, Bảo hành: 1900 8096

- Bán hàng Tổ chức: 097 556 7777

2. Giờ làm việc các trung tâm, chi nhánh giao dịch Viettel

Các trung tâm, chi nhánh giao dịch của Viettel sẽ thực hiện các dịch vụ về điện thoại, 3G, sim, Internet.

- Giờ làm việc: 8h - 20h hàng ngày, làm việc cả thứ bảy, chủ nhật.

Các bạn nên mang theo chứng minh thư hoặc các giấy tờ tùy thân để được thực hiện các giao dịch theo đúng yêu cầu.

Trên đây là chi tiết giờ làm việc của mọi phòng giao dịch, chi nhánh và Viettel Store, các bạn có thể tham khảo để biết được chính xác giờ làm việc để có thể đến các cửa hàng, chi nhánh nhằm thực hiện các giao dịch của mình được nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-gio-lam-viec-cua-moi-phong-giao-dich-chi-nhanh-va-viettel-store-22370n.aspx
Nếu bạn là người khá bận rộn và tiết kiệm thời gian thì việc nắm bắt chi tiết giờ làm việc của mọi phòng giao dịch chi nhánh và Viettel store là điều rất cần thiết. Ngoài ra bạn đọc quan tâm có thể tham khảo giờ làm việc của FPTshop khi có nhu cầu mua sắm laptop, điện thoại hay đến bảo hành, sửa chữa tại các quầy bán hàng của FPT.

Tác giả: Hoài Linh     (3.9★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giờ làm việc tại LienVietPostBank
Cách chuyển sim thường sang sim V90 Viettel
Giờ làm việc ngân hàng Seabank
Tải và chơi game Totally Reliable Delivery Service miễn phí
Nạp Quân huy bằng SMS Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile
Từ khoá liên quan:

Chi tiết giờ làm việc của mọi phòng giao dịch

, chi nhánh và Viettel Store,

SOFT LIÊN QUAN
 • Quy định số tiết dự giờ của giáo viên

  Thông tư quy định về chế độ công tác của giáo viên

  Quy định số tiết dự giờ của giáo viên là một thông tin hữu ích dành cho các cơ sở giáo dục và các thầy cô giáo có thể điều chỉnh việc thực hiện phân công dự giờ và thực hiện dự giờ theo đúng quy định chung của Bộ Giáo dụ ...

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Tình bạn của Nguyễn Khuyến trong bài thơ Bạn đến chơi nhà

  "Bạn đến chơi nhà" được Nguyễn Khuyến sáng tác khi cáo quan về ở ẩn tại quê nhà. Bài thơ không chỉ thể hiện phong thái ung dung, tự tại, vui trong cảnh nghèo khó của nhà thơ mà còn thể hiện tình bạn đáng quý có thể vượt qua những rào cản về vật chất. Cùng phân tích bài thơ Bạn đến chơi nhà để thấy được sự đáng quý trong tình bạn của Nguyễn Khuyến trong bài thơ Bạn đến chơi nhà nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá