Cách chuyển sim thường sang sim V90 Viettel

Sức hút của gói V90 Viettel không chỉ là nhất thời mà nó vẫn diễn ra những tháng gần dây. Người dùng luôn có nhu cầu mong muốn chuyển sim thường sang sim V90 Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển sim thường sang sim V90 Viettel và điều kiện để chuyển sang V90 Viettel cần những gì?

Gói cước V90 Viettel của Viettel là một trong những gói cước hấp dẫn nhất hiện nay với mọi đối tượng không chỉ sinh viên mà ngay cả người đi làm cũng muốn được sử dụng gói cước này. Và với những thuê bao đã và đang đăng ký 4G Viettel mà không biết đến gói cước V90 Viettel quả thực là một lãng phí, nếu bạn đang đăng ký 4G Viettel và sử dụng thì hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây để biết chi tiết thủ tục cách chuyển sim thường sang sim V90 Viettel.

Mục Lục bài viết:
1. Điều kiện để đăng ký gói V90 Viettel.
2. Cách chuyển sim thường sang sim V90 Viettel.
3. Ưu đãi gói cước V90 Viettel.
4. Phương án thay thế gói V90 Viettel.

cach chuyen sim thuong sang sim v90 viettel

Chuyển sim thường sang sim V90 Viettel
 

Hướng dẫn chuyển sim thường sang sim V90 Viettel

1. Điều kiện để đăng ký gói V90 Viettel

- Tất cả các thuê bao Viettel trả trước hòa mạng mới và có số dư tài khoản lớn hơn 90.000 đồng.
- Chương trình chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được lời mời sử dụng dịch vụ này thông qua tin nhắn khuyến mãi của Viettel.
- Các thuê bao điện thoại có ý định chuyển sang nhà mạng khác hoặc từ nhà mạng khác sang Viettel.
- Bạn có thể mua Sim V90 tại các nhà cung cấp, cửa hàng phân phối Sim Viettel. Tuy nhiên Sim V90 đã không còn được bán đại trà như trước đó.

2. Cách chuyển sim thường sang sim V90 Viettel

cach chuyen sim thuong sang sim v90 viettel 2

Ở thời điểm hiện tại việc chuyển sim thường sang sim V90 Viettel đã không còn thực hiện được nữa vì đã có nhiều thuê bao lợi dụng điều này để đăng ký gói cước ưu đãi khi không nhận tin nhắn mời sử dụng dịch vụ, do đó Viettel đã không còn cho phép chuyển sim thường sang sim V90 Viettel nữa.

- Tuy vậy chúng ta vẫn có thể lựa chọn đến các địa điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc để có thể đăng ký Sim hay thực hiện cách chuyển Sim thường sang sim V90 Viettel.

>> Tham khảo các địa điểm giao dịch Viettel tại đây để có thể đăng ký chuyển sim thường sang sim V90 Viettel.
>> Liên hệ Số tổng đài Viettel: 19008098 trong trường hợp bạn cần giải đáp thắc mắc.

3. Ưu đãi gói cước V90 Viettel

cach chuyen sim thuong sang sim v90 viettel 3

Khi chuyển sim thường sang sim V90 Viettel, bạn sẽ được miễn phí cước của tất cả các cuộc gọi nội mạng trong nước của Viettel, áp dụng với các cuộc gọi có thời lượng dưới 20 phút. Ngoài ra, thuê bao cũng sẽ có ngay 50 phút gọi ngoại mạng các cuộc gọi trong nước. Mỗi ngày bạn sẽ được cộng 2GB dung lượng data để thỏa sức truy cập internet 4G tốc độ cao, như vậy mỗi tháng bạn sẽ có tổng cộng tới 60GB data.

* Hệ thống tự động cập nhật 2GB/ ngày vào lúc 0h00' - 2h00' mỗi ngày
* Từ tháng thứ 2-12, tài khoản chính đủ tiền, hệ thống tự động gia hạn. Tài khoản chính không đủ tiền, hủy gói cước. Sau khi nạp tiền, muốn sử dụng lại gói cước, soạn SMS V90 gửi 191 để đăng ký lại.

4. Phương án thay thế gói V90 Viettel

Trong trường hợp bạn không thể chuyển sim thường sang sim V90 Viettel thì chúng ta vẫn có lựa chọn khác là gói ST90 Viettel với ưu đãi 2GB data tốc độ cao 4G mỗi ngày (tối đa là 60GB/tháng). Khi sử dụng hết lưu lượng miễn phí tốc độ này, hệ thống sẽ tự động ngắt dịch vụ để tránh cước phát sinh. Các bạn có thể lựa chọn mua thêm Data sử dụng khi cần thiết.

* Chi phí gói cước: 90,000đ/30 ngày sử dụng.
* Để đăng ký gói ST90 Viettel bạn soạn tin nhắn ST90 gửi 191 Hoặc bấm *098#090#.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-sim-thuong-sang-sim-v90-viettel-52845n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách chuyển sim thường sang sim V90 Viettel, hy vọng với những hướng dẫn ở trên sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng chuyển sim thường sang sim V90 Viettel được. Và kể cả trong trường không đăng ký được V90 Viettel chúng ta còn nhiều lựa chọn khác bởi các gói cước 4G Viettel cũng rất rẻ ở thời điểm hiện tại, ngoài ra, tham khảo các gói cước 4G Viettel để cùng cập nhật giá cả 4G Viettel mới nhất.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp Viettel phong thủy
Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel
Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel
Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim
Hướng dẫn ứng tiền Viettel bằng My Viettel
Từ khoá liên quan:

chuyen sim thuong sang sim v90 viettel

, chuyen sim v90 viettel, cach chuyen sim v90 viettel,

SOFT LIÊN QUAN
  • My Viettel

    Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

    Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá