Chuyển mạng giữ số sang Viettel tại nhà cần làm gì?

Hiện tại các nhà mạng đã cho phép chuyển mạng giữ số lẫn nhau rất linh hoạt, nếu như bạn muốn chuyển mạng giữ số sang Viettel mà không cần phải đến các quầy giao dịch hay trung tâm thì hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn 1 cách rất đơn giản.

Chưa bao giờ việc đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến Viettel, Vina hay Mobi lại trở nên dễ dàng như thế. Không những thế người dùng muốn sử dụng mạng Viettel phổ biến nhất hiện nay có thể chuyển mạng giữ số sang Viettel tại nhà, thủ tục chuyển đổi đơn giản trong vòng 24 tiếng và có xác nhận bởi nhân viên của Viettel, vậy cách đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến Viettel tại nhà là như thế nào, câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

chuyen mang giu so sang viettel tai nha can lam gi

Điều kiện chuyển mạng giữ số sang Viettel

- Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.
- Thông tin thuê bao đăng ký chuyển mạng phải chính xác, có thể kiểm tra bằng cách soạn tin TTTB gửi 1414.
- Thuê bao có dịch vụ chuyển vùng quốc tế và sử dụng sóng của mạng di động nước ngoài nhỏ hơn 60 ngày.
- Tổng nợ cước của thuê bao nhỏ hơn 500.000 vnđ (bao gồm nợ cước và cước nóng phát sinh trong tháng thực hiện chuyển)
- Các thuê bao chung một hợp đồng phải thực hiện đồng thời trong một yêu cầu chuyển mạng.
- Thuê bao không vi phạm hợp đồng, cam kết với nhà mạng chuyển đi và không trong quá trình tranh chấp, chuyển quyền sở hữu, không vướng các vấn đề pháp lý như: Số thuê bao đang bị truy tố, rao vặt trái phép, SMS spam.
- Thuê bao hoạt động 180 ngày kể từ lần kích hoạt gần nhất.
- Số lượng thuê bao trong một yêu cầu chuyển mạng không vượt quá số lượng theo quy định.
- Thuê bao có thời gian chuyển mạng gần nhất tối thiểu 90 ngày

Hướng dẫn chuyển mạng giữ số sang Viettel

Bước 1: Để chuyển mạng giữ số sang Viettel bạn cần nhấp vào liên kết TẠI ĐÂY.

chuyen mang giu so sang viettel tai nha can lam gi 2

Ở trong này chỉ yêu cầu bạn điền số điện thoại bạn đang sử dụng (không phải Viettel) Rồi lựa chọn hình thức trả trước(phí 50.000 VNĐ) hay trả sau(phí 60.000 VNĐ).

Bước 2: Tiếp theo lựa chọn gói cước muốn sử dụng, Viettel hiện tại cho phép chuyển mạng giữ số sang Viettel và sử dụng 4 gói cước cơ bản, hãy tham khỏa và lựa chọn 1 trong 4 gói cước đó.

chuyen mang giu so sang viettel tai nha can lam gi 3

Bước 3: Điền thông tin của bạn vào, yêu cầu thông tin phải khớp hoàn toàn với thuê bao muốn chuyển đổi.

chuyen mang giu so sang viettel tai nha can lam gi 4

Phía dưới bạn lựa chọn tại nhà để có thể chuyển mạng giữ số sang Viettel tại nhà, điền địa chỉ cũng như số điện thoại của bạn vào.

chuyen mang giu so sang viettel tai nha can lam gi 5

Bước 4: Cuối cùng xác nhận toàn bộ thông tin trước khi gửi lên Viettel về hồ sơ chuyển mạng giữ số sang Viettel của bạn.

chuyen mang giu so sang viettel tai nha can lam gi 6

Sau thao tác trên sẽ có thông báo gửi yêu cầu thành công, tuy vậy việc chuyển mạng giữ số sang Viettel sẽ chưa thành công cho đến khi có nhân viên Viettel đến và xác nhận lại mọi thông tin.

chuyen mang giu so sang viettel tai nha can lam gi 7

Sau khi xác nhận mọi thông tin là đúng xong thì việc chuyển mạng giữ số sang Viettel mới thành công và bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn nhân viên tổng đài chỉ dẫn cho bạn là được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-mang-giu-so-sang-viettel-tai-nha-can-lam-gi-43397n.aspx
Về cơ bản cách chuyển mạng giữ số sang Viettel không hề khó, mọi thủ tục đều rất linh hoạt và nhanh gọn. Điều quan trọng nhất là mọi thông tin phải chính xác thì thủ tục chuyển mạng giữ số sang Viettel mới hoàn tất nhanh chóng được. Ngay sau khi chuyển mạng giữ số sang Viettel thành công thì mọi cập nhật thông tin về thuê bao Viettel của bạn cũng chính là thông tin của nhà mạng cũ trước đó. Do đó bạn sẽ không cần phải cập nhập thông tin thuê bao Viettel sau khi chuyển mạng giữ số sang Viettel nữa, rất tiện lợi.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển sim thường sang sim V90 Viettel
Cách sử dụng My Viettel trên điện thoại
Hướng dẫn đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến của Viettel, Vina, Mobi
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại
Cách sử dụng My Viettel trên PC bằng giả lập Android
Từ khoá liên quan:

chuyen mang giu so sang viettel

, chuyen sang su dung mang viettel, chuyen sang su dung sim viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

  Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới

 • Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone, iPad

  Apple không cung cấp bất cứ ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone, muốn làm điều này người dùng cần phải sử dụng các ứng dụng từ bên thứ 3 hoặc áp dụng một số mẹo nhỏ, tất cả những cách này sẽ đều được Taimienphi trình bày chi tiết cho bạn trong nội dung cụ bên dưới.

 • Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android

  Cài đặt hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android cho các ứng dụng sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào dù không trực tiếp mở ứng dụng đó, có thể là thư thông báo từ Gmail, một tin nhắn từ Zalo hay Messenger ..

 • Cách đổi DNS trên điện thoại Android

  Có rất nhiều vấn đề cần đến DNS không chỉ trên máy tính mà cả trên điện thoại Android đôi khi bạn cũng phải cần, để đổi DNS trên Android cũng không quá phức tạp hơn máy tính là bao và hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách để đổi DNS trên một smartphone là như thế nào.

 • Dàn ý và bài phân tích Sóng của Xuân Quỳnh

  Dàn ý và bài phân tích Sóng của Xuân Quỳnh sẽ cung cấp hệ thống ý đầy đủ, đặc sắc nhằm hỗ trợ người học trong quá trình hoàn thiện bài phân tích tác phẩm Sóng. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá