Hướng dẫn đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến của Viettel, Vina, Mobi

Sắp tới đây, cụ thể là vào ngày 16/11 cả 3 nhà mạng sẽ cho phép người dùng đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến. Tuy nhiên để đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến Viettel, Vina, Mobi người dùng cần phải biết những điều kiện nhất định cũng như một vài lưu ý trước khi đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến.

Chính là ngày 16/11 sắp tới đây người dùng điện thoại của cả 3 nhà mạng lớn nhất hiện nay là Viettel, Vina, Mobi sẽ được phép đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến. Cách thức đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến Viettel, Vina, Mobi hoàn toàn đơn giản, phù hợp với thời đại công nghệ 4.0 và giúp người dùng tiết kiệm thời gian nhất. Tuy nhiên cho dù đơn giản đến đâu người sử dụng cũng cần phải đáp ứng được những điều kiện nhất định mới có thể đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến Viettel, Vina, Mobi được.

huong dan dang ky chuyen mang giu so truc tuyen cua viettel vina mobi

Hướng dẫn đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến Viettel, Vina, Mobi

Điều kiện để đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến.

- Lưu ý dịch vụ đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến hiện tại áp dụng cho các thuê bao trả sau, dự kiến 1/1/2019 mới áp dụng cho thuê bao trả trước.
- Không giới hạn số lần chuyễn miễn sao cách nhau 90 ngày.
- Phí chuyên mạng không được hoàn trả trong mọi trường hợp.
- Thông tin thuê bao trả sau phải đầy đủ thông tin và phải là chính chủ.
- Không được phép nợ cước của kỳ thanh toán cước gần nhất,đã hoàn tất các khoản thanh toán cước phí ở tháng trước.
- Không sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế trong tháng liền trước hoặc trong tháng đăng ký dịch vụ chuyển mạng

1. Đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến Mobi

Bước 1: Đối với những ai đang sử dụng thuê bao của nhà mạng Mobifone, để đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến Mobi chúng ta cần truy cập TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tại giao diện của webs Mobi chúng ta nhấn vào bước 1 là đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến.

huong dan dang ky chuyen mang giu so truc tuyen cua viettel vina mobi 2

Bước 3: Tại đây bạn điền chính xác và đầy đủ các thông tin của thuê bao, lưu ý là thuê bao này phải trùng khớp với thông tin của bạn. Cũng như nó phải thỏa mãn các điều kiện mà chúng tôi nói ở trên.

huong dan dang ky chuyen mang giu so truc tuyen cua viettel vina mobi 3

Bước 4: Sau khi có thông báo yêu cầu của quý khách được tiếp nhận tức là bạn đã đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến thành công. Công việc bây giờ là chờ đợi nhân viện của Mobifone liên lạc và hẹn gặp với bạn.

huong dan dang ky chuyen mang giu so truc tuyen cua viettel vina mobi 4

Sau khi nhân viên liên lạc với bạn, bạn sẽ được hỗ trợ đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến hoặc ra quầy để hoàn tất thủ tục cũng như được báo kết quả được phép đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến hay không.

2. Đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến Vina

Bước 1: Tương tự như Mobifone, với người dùng Vinaphone có thể đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến Vina TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi website của Vina hiển thị đầy đủ, người dùng kéo xuống dưới và điền đầy đủ các thông tin như họ tên, ngày sinh, địa chỉ, Email, số điện thoại cũng như nội dung muốn nói với hệ thống.

huong dan dang ky chuyen mang giu so truc tuyen cua viettel vina mobi 5

Lưu ý là các thông tin này phải chính xác 100% với SIM chính chủ của bạn, chỉ cần lệch 1 thông tin thôi sẽ bị từ chối ngay lập tức. Sau khi đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến thành công, cũng như Mobi người dùng Vina cần phải chờ đợi nhân viên chăm sóc của Vina liên lạc với bạn.

3. Đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến Viettel

Hiện tại chưa có thông tin gì về việc đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến của nhà mạng Viettel, tuy nhiên bạn đọc đừng bỏ qua thông tin này. Taimienphi.vn sẽ liên tục cập nhật về nhà mạng Viettel và gửi đến bạn đọc ngay khi có thể để hướng dẫn bạn cách đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến Viettel nhanh và đơn giản nhất.

Trên đây là hướng dẫn đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến Viettel, Vina, Mobi. Với 2 nhà mạng Vina và Mobi đã có đầy đủ thông tin cũng như cách thức chuyển đổi và chỉ còn nhà mạng Viettel là chưa có thông tin gì. Có lẽ 1 phần số lượng thông tin Viettel theo khảo sát có rất ít biến động, tuy nhiên Viettel vẫn nổi tiếng là nhà mạng có dịch vụ tốt nhất cho nên sớm muộn thôi các thông tin cũng như cách đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến sẽ được cập nhật cụ thể và chi tiết đến người dùng.

Không những thế chắc chắn trong vài ngày tới chúng tôi cũng sẽ cập nhật đầy đủ các thông tin, chi tiết hơn của từng nhà mạng bao gồm cước phí chuyển mạng giữ số cũng như các vấn đề liên quan đến đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến của cả 3 nhà mạng Viettel, Vina, Mobi, riêng thông tin về cước phí chuyển mạng giữ số bạn có thể xem ngay tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-chuyen-mang-giu-so-truc-tuyen-cua-viettel-vina-mobi-40944n.aspx
Với những ai đang quan tâm đến việc đổi số điện thoại Mobi tại nhà mà không cần nhiều thủ tục rắc rối có thể xem thêm cách đổi số điện thoại Mobi tại đây.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn ứng tiền Viettel bằng My Viettel
Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel
Chuyển mạng giữ số sang Viettel tại nhà cần làm gì?
Cách bắn tiền từ Viettel sang Vina
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

dang ky chuyen mang giu so truc tuyen viettel

, dang ky chuyen mang giu so truc tuyen vina, dang ky chuyen mang giu so truc tuyen mobi,

SOFT LIÊN QUAN
  • My Viettel

    Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

    Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá