Cách bắn tiền từ Viettel sang Vina

Phải làm thế nào để chuyển tiền giữa các nhà mạng lẫn nhau, chẳng hạn như bắn tiền Viettel sang Vina chẳng hạn, tưởng chừng như đây là điều không thể nhưng với hướng dẫn sau đây sẽ chứng minh điều đó là hoàn toàn có thật.

Đối với 3 nhà mạng lớn ở Việt Nam là Viettel, Vinaphone và Mobifone đều có những cách để chuyển tiền riêng cho nhau, giúp người dùng có thể thuận tiện sử dụng trong trường hợp cần thiết. bài trước, chúng tôi đã hướng dẫn cách bắn tiền viettel sang Mobifone, và với cách bắn tiền từ Viettel sang Vinaphone cũng tương tự như vậy, nhưng tất nhiên để bắn tiền từ Viettel sang Vina người dùng phải đáp ứng được những điều kiện nhất định.

cach ban tien tu viettel sang vina

Điều kiện bắn tiền từ Viettel sang Vina

- Với thuê bao Viettel

* Là thuê bao Viettel trả trước và hoạt động tối hiểu 180 ngày tính từ ngày kích hoạt.
* Thuê bao vẫn hoạt động 2 chiều đầy đủ.
* Trong tài khoản gốc phải có đầy đủ tiền chuyển cũng như tiền thanh toán phí chuyển.
* Thuê bao được miễn phí dịch vụ 3 tháng đầu, sau đó cần đăng ký.

- Với thuê bao được nhận tiền (cụ thể là Vina).

* Cũng phải là thuê bao trả trước.

Hướng dẫn bắn tiền từ Viettel sang Vina

- Lưu ý khi chuyển tiền:

* Số điện thoại bắt buộc phải là Viettel trả trước.
* Số tiền là bội số của 1000 đ và không được quá 50.000 đ.
* Mỗi ngày chuyển không được phép quá 300.000 đ
* Phí chuyển tiền là 5% giá trị tiền.

Bước 1: Để có thể bán tiền từ Viettel sang Vina hay bất cứ nhà mạng nào chúng ta phải tiến hành lấy mật khẩu bắn tiền của viettel trước đã. Có 2 cú pháp giúp bạn lấy mật khẩu để bắn tiền bao gồm:

- Cú pháp 1: Soạn tin MK gửi 136.

- Cú pháp 2: Soạn tin MK mật khẩu> gửi 136.

Lưu ý: Mật khẩu phải bao gồm 8 ký tự liền nhau.

cach ban tien tu viettel sang vina 2

Bước 2: Để có thể chuyển tiền từ Viettel sang Vina chúng ta soạn cú pháp sau đây:

*136*mật khẩu*SĐT Nhận*Số tiền#.

Ví dụ: bạn muốn gửi tiền đến số điện thoại 0369.66.99.69 với số tiền là 50.000 đ thì sẽ phải soạn cú pháp như sau:

*136*66669999*0369669969*50000#

cach ban tien tu viettel sang vina 3

Sau khi thực hiện xong chú pháp trên đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành cách bắn tiền từ Viettel sang Vina rồi đấy. Hãy kiểm tra tiền từ cả 2 nhà mạng để biết được chính xác tiền đã gửi và nhận hay chưa.

Lấy lại mật khẩu bắn tiền Viettel

Lâu không sử dụng khiến bạn quên đi mất mật khẩu chuyển tiền là gì, chính vì thế Viettel cũng cho phép người dùng lấy lại mật khẩu chuyển tiền thông qua cách thức sau.

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải tra mã số cá nhân của mình bằng cách soạn tin TRAMA SĐT1 SĐT2 SĐT3 gửi 143.

Lưu ý: SĐT1, SĐT2, SĐT3 là 3 số điện thoại mà bạn thường xuyên liên lạc.

Bước 2: Soạn cú pháp KP gửi 136.

Lưu ý: Mã số cá nhân bao gồm chữ và số viết liền.

Trên đây là toàn bộ những điều bạn cần biết, giúp bạn có thể bắn tiền từ Viettel sang Vina nhanh nhất, hiệu quả. Việc bắn tiền trong trường hợp cần thiết sẽ giúp bạn được rất nhiều nhưng xin lưu ý rằng dù là bắn tiền Viettel hay bất cứ nhà mạng nào cũng chỉ là giải pháp tình thế. Không nên quá lạm dụng tính năng bắn tiền Viettel này bởi hiện tại chúng ta có rất nhiều cách để có tiền trong tài khoản điện thoại mà không cần mua thẻ cào mà.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ban-tien-tu-viettel-sang-vina-37680n.aspx
Chẳng hạn như chúng ta có thể nạp tiền điện thoại từ VietcomBank, TechcomBank hoặc rất nhiều ngân hàng hiện nay, cách nạp tiền điện thoại từ Vietcombank hay các ngân hàng khác đều nhanh gọn và không hề tính phí.

Tác giả: Tin Nguyễn     (3.5★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel
Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel
Cách bắn tiền mạng VinaPhone sang Viettel
Hướng dẫn ứng tiền Viettel bằng My Viettel
Cách bắn tiền khác mạng Viettel
Từ khoá liên quan:

ban tien viettel sang vina

, chuyen tien mang viettel, ban tien mang viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

  Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới

 • Cách cài đặt hình nền động trên iPhone

  Thao tác cài hình nền iPhone hay hình nền động không quá khó, nếu bạn mới làm quen với thiết bị này thì vẫn có thể thay đổi từ hình nền dạng tĩnh mặc định trên thiết bị thành hình ảnh động dễ dàng bằng cách thực hiện đúng hướng dẫn mà Taimienphi chia sẻ.

 • Dùng ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android nào tốt?

  Theo bạn thì ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android nào tốt nhất hiện nay, ứng dụng mà đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn nhưng vẫn phải đảm cho điện thoại của bạn hoạt động trơn tru nhất. Hãy cùng Taimienphi.vn đi

 • Top ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất

  Ghép ảnh là thứ không còn xa lạ đối với người dùng smartphone ngày nay, đặc biệt với sự bùng nổ của mạng xã hội. Chúng ta thích chụp ảnh và ghép các bức ảnh này trong cùng một khung hình để chia sẻ trên trang cá nhân Facebook, Twitter hay Instagram để thu hút sự sự chú ý, với người dùng iPhone, rất nhiều ứng dụng ghép ảnh cho iPhone ra đời hỗ trợ bạn bắt kịp thu hướng.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá