Cách bắn tiền từ Viettel sang Vina

Cách bắn tiền từ Viettel sang Vina là một trong những tính năng mới của Viettel nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng khi muốn chuyển tiền từ Viettel sang Vina. Để bắn tiền Viettel sang Vina thì bạn làm theo hướng dẫn sau đây, các bạn nhớ soạn cú pháp và ghi đúng số điện thoại.

Cách thực hiện này giúp bạn: Chuyển tiền Viettel sang Vina dễ dàng

Đối với 3 nhà mạng lớn ở Việt Nam là Viettel, Vinaphone và Mobifone đều có những cách để chuyển tiền riêng cho nhau, giúp người dùng có thể thuận tiện sử dụng trong trường hợp cần thiết. bài trước, chúng tôi đã hướng dẫn cách bắn tiền viettel sang Mobifone, và với cách bắn tiền từ Viettel sang Vinaphone cũng tương tự như vậy, nhưng tất nhiên để bắn tiền từ Viettel sang Vina người dùng phải đáp ứng được những điều kiện nhất định.

cach ban tien tu viettel sang vina

Hướng dẫn chuyển tiền Viettel sang Vina

Hiện tại các nhà mạng di động hiện nay chưa hỗ trợ chức năng chuyển tiền ngoại mạng và Viettel cũng vậy. Do đó, bạn không thể chuyển tiền từ Viettel sang Vina, hoặc sang các mạng khác như MobiFone, Vietnamobile. Bạn chỉ có thể chuyển tiền, bắn tiền Viettel đến các số điện thoại đang cùng hòa mạng Viettel. Chi tiết cách chuyển tiền, bắn tiền Viettel sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết ngay sau đây. 

Điều kiện bắn tiền Viettel

* Là thuê bao Viettel trả trước và hoạt động tối hiểu 180 ngày tính từ ngày kích hoạt.

* Thuê bao vẫn hoạt động 2 chiều đầy đủ.
* Trong tài khoản gốc phải có đầy đủ tiền chuyển cũng như tiền thanh toán phí chuyển.
* Thuê bao được miễn phí dịch vụ 3 tháng đầu, sau đó cần đăng ký.

Hướng dẫn bắn tiền từ Viettel 

- Lưu ý khi chuyển tiền:

* Số điện thoại bắt buộc phải là Viettel trả trước.
* Số tiền là bội số của 1000 đ và không được quá 50.000 đ.
* Mỗi ngày chuyển không được phép quá 300.000 đ
* Phí chuyển tiền là 5% giá trị tiền.

Bước 1: Để có thể bắn tiền từ Viettel hay bất cứ nhà mạng nào chúng ta phải tiến hành lấy mật khẩu bắn tiền của viettel trước đã. Có 2 cú pháp giúp bạn lấy mật khẩu để bắn tiền bao gồm:

- Cú pháp 1: Soạn tin MK gửi 136.

- Cú pháp 2: Soạn tin MK mật khẩu> gửi 136.

Lưu ý: Mật khẩu phải bao gồm 8 ký tự liền nhau.

cach ban tien tu viettel sang vina 2

Bước 2: Để có thể chuyển tiền từ Viettel  chúng ta soạn cú pháp sau đây:

*136*mật khẩu*SĐT Nhận*Số tiền#.

Ví dụ: bạn muốn gửi tiền đến số điện thoại 0369.66.99.69 với số tiền là 50.000 đ thì sẽ phải soạn cú pháp như sau:

*136*66669999*0369669969*50000#

cach ban tien tu viettel sang vina 3

Sau khi thực hiện xong chú pháp trên đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành cách bắn tiền từ Viettel  rồi đấy. Hãy kiểm tra tiền từ cả 2 nhà mạng để biết được chính xác tiền đã gửi và nhận hay chưa.

Lấy lại mật khẩu bắn tiền Viettel

Lâu không sử dụng khiến bạn quên đi mất mật khẩu chuyển tiền là gì, chính vì thế Viettel cũng cho phép người dùng lấy lại mật khẩu chuyển tiền thông qua cách thức sau.

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải tra mã số cá nhân của mình bằng cách soạn tin TRAMA SĐT1 SĐT2 SĐT3 gửi 143.

Lưu ý: SĐT1, SĐT2, SĐT3 là 3 số điện thoại mà bạn thường xuyên liên lạc.

Bước 2: Soạn cú pháp KP gửi 136.

Lưu ý: Mã số cá nhân bao gồm chữ và số viết liền.

Trên đây là toàn bộ những điều bạn cần biết, giúp bạn có thể bắn tiền từ Viettel sang Vina nhanh nhất, hiệu quả. Việc bắn tiền trong trường hợp cần thiết sẽ giúp bạn được rất nhiều nhưng xin lưu ý rằng dù là bắn tiền Viettel hay bất cứ nhà mạng nào cũng chỉ là giải pháp tình thế. Không nên quá lạm dụng tính năng bắn tiền Viettel này bởi hiện tại chúng ta có rất nhiều cách để có tiền trong tài khoản điện thoại mà không cần mua thẻ cào mà.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ban-tien-tu-viettel-sang-vina-37680n.aspx
Chẳng hạn như chúng ta có thể nạp tiền điện thoại từ VietcomBank, TechcomBank hoặc rất nhiều ngân hàng hiện nay, cách nạp tiền điện thoại từ Vietcombank hay các ngân hàng khác đều nhanh gọn và không hề tính phí.

Tác giả: Trấn thành     (3.5★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel
Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel
Cách bắn tiền mạng VinaPhone sang Viettel
Hướng dẫn ứng tiền Viettel bằng My Viettel
Cách bắn tiền khác mạng Viettel
Từ khoá liên quan:

ban tien viettel sang vina

, chuyen tien mang viettel, ban tien mang viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

  Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới

 • Vay tiền online ở đâu uy tín, đơn giản?

  Hình thức vay tiền online đang trở nên phổ biến, được nhiều người biết nhiều và lựa chọn bởi nhiều ưu điểm như thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh chóng. Nhưng nếu như bạn vay tiền ở các app vay tiền trên mạng không uy

 • Cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s

  Tính năng chụp màn hình điện thoại Samsung A21s giúp người dùng ghi lại các hoạt động diễn ra trên màn hình để lưu trữ hay chia sẻ cho người dùng khác, cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s tuy đơn giản nhưng không phải người nào cũng biết, đặc biệt khi bạn mời làm quen với thiết bị này.

 • Lỗi không đăng nhập được iCloud trên máy tính

  Trong khi bạn có thể đăng nhập iCloud của Apple để đồng bộ hóa dữ liệu trên mọi thiết bị Apple, bạn cũng có thể sử dụng iCloud từ máy tính để truy cập vào các nội dung như âm nhạc, sách, danh bạ, lịch hay email. Nhưng làm gì khi bạn gặp phải lỗi không đăng nhập được iCloud trên máy tính?

 • Phân tích đoạn Thề nguyền

  Các bạn cùng phân tích đoạn Thề nguyền (trích Truyện Kiều của Nguyễn Du) để hiểu rõ hơn về mối tình trong sáng, sâu đậm giữa đôi trai tài gái sắc Kim Trọng - Thúy Kiều, đây được coi là một trong số những đoạn thơ lãng mạn về tình yêu trong văn học trung đại.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá