Cách bắn tiền khác mạng Vina

Có rất nhiều cách để bắn tiền khác mạng Vina, tức là các thuê bao đến từ các nhà mạng Viettel hay Mobifone, miễn sao Vinaphone chấp thuận. Và nếu như bạn đang rơi vào tình huống cần phải bắn tiền khác mạng Vina thì bài viết dưới đây chính là thứ bạn cần tìm.

Thời buổi công nghệ phát triển hiện nay việc bắn tiền qua các nhà mạng không còn có nhiều hạn chế như trước nữa. Với các thuê bao muốn bắn tiền khác mạng Vina sang Viettel hay Mobifone hoàn toàn đơn giản. Cũng giống như cách bắn tiền Viettel cũng đòi hỏi người dùng phải có những điều kiện nhất định, hầu hết các nhà mạng đều có những điều kiện chung nhất định nên nếu bạn có thể bắn tiền VIettel thì với các mạng khác hay cách bắn tiền khác mạng Vina trong bài là tương tự.

cach ban tien khac mang vina

Hướng dẫn bắn tiền khác mạng Vina

Hướng dẫn bắn tiền khác mạng Vina

Có 2 cách để bắn tiền khác mạng Vina mà bạn đọc có thể áp dụng trong thời điểm hiện tại, mỗi cách đều có ưu nhược điểm khác nhau, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn lần lượt cách ngay dưới đây.

cach ban tien khac mang vina 2

1. Bắn tiền khác mạng Vina bằng cú pháp

- Điều kiện để chuyển tiền:

* Thuê bao phải là trả trước hoạt động được 360 ngày.
* Thuê bao không bị khóa 2 chiều, 1 chiều trong vòng 360 ngày.
* Thuê bao phải đủ số tiền vận chuyễn lẫn phí chuyển tiền là 5% số tiền chuyển.
* Thuê bao nhận tiền cũng phải trả trước, hoạt động bình thường tối thiểu 180 ngày.
* Số tiền chuyển phải là bội số 5.000 đồng và tối đa 100.000 đồng, 1 ngày được chuyển không quá 500.000 đồng.

Bước 1: Để bắn tiền khác mạng Vina chúng ta phải đăng ký idchj vụ này trước, soạn tin DK gửi 999 để tiến hành đăng ký dịch vụ.

- Lưu ý khi tin nhắn gửi đến sẽ kèm theo mật khẩu để sử dụng cho bắn tiền khác mạng Vina. Nhưng trong trường hợp bạn muốn sử dụng mật khẩu riêng của mình có thể soạn tin DMK_mật khẩu cũ_mật khẩu mới gửi 999 để thay đổi.

Bước 2: Sau khi đã đăng ký dịch vụ xong là bạn đã có thể chuyển tiền được rồi, hãy soạn theo cú pháp sau: CT_mật-khẩu_SDT-nhận-tiền_Số-tiền-chuyển gửi 999.

Ví dụ: CT 123456789 035969696 100000 gửi 999.

2. Bắn tiền khác mạng Vina thông qua tổng đài

Một điểm đặc biệt mà chỉ có Vinaphone mới có đó chính là bắn tiền khác mạng Vina thông qua tổng đài 18001094. Về điều kiện bắn tiền khác mạng Vina bạn đọc có thể xem ở phần trên bởi nó là điều kiện chung có các dịch vụ bắn tiền khác mạng Vina.

Lưu ý: Đây không hẳn là bắn tiền khác mạng Vina mà nói chính xác hơn bạn sử dụng thẻ cào Vinaphone để nạp cho tài khoản khác mạng, tuy vậy cách này cũng là một giải pháp khá hay để bắn tiền khác mạng Vina.

Bước 1: Bấm 18001094, sau khi nghe giới thiệu của tổng đài, chọn phím 1 để nghe tiếng Việt, phím 2 để nghe tiếng Anh.

cach ban tien khac mang vina 3

Bước 2: Tiếp tục bấm phím 2 để nạp thẻ cho thuê bao Vinaphone khác: Nhập mã thẻ trước, rồi nhập số điện thoại cần nạp, sau đó bấm # để kết thúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ban-tien-khac-mang-vina-36616n.aspx
Trên đây là cách bắn tiền khác mạng Vina áp dụng cho tất cả các nhà mạng hiện nay tại Việt Nam. Xin lưu ý rằng cách này chỉ áp dụng để bắn tiền khác mạng Vina chứ không áp dụng được cho bắn tiền mạng Vina. Còn nếu bạn muốn bắn tiền Vina qua cho chính mạng Vinaphone, tham khảo cách bắn tiền Vina tại đây và làm theo hướng dẫn.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bắn tiền Vina, chuyển tiền số điện thoại mạng Vinaphone
Các gói cước theo ngày của VinaPhone
Số điện thoại tổng đài Vinaphone
Các gói cước miễn phí 10 phút nội mạng VinaPhone
Kiểm tra tài khoản Vina, tra số tiền thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau
Từ khoá liên quan:

ban tien khac mang Vina

, chuyen tien khac mang Vina, chuyen tien mang vinaphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • My VinaPhone

  Ứng dụng quản lý thông tin thuê bao VinaPhone

  My VinaPhone là ứng dụng được phát hành bởi nhà mạng VinaPhone với tính năng cung cấp các tiện ích giúp người dùng chủ động quản lý cước điện thoại cách hiệu quả và nhanh chóng. Thông qua My VinaPhone, người dùng có thể ...

Tin Mới

 • Các gói cước miễn phí 10 phút gọi nội mạng của Mobifone

  Biết các gói cước miễn phí 10 phút gọi nội mạng của Mobifone sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt và lựa chọn được gói cước khuyến mãi phù hợp nhất với điều kiện tài chính, nhu cầu sử dụng của mình. Một vài thông tin về cú pháp,

 • Cách mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel, Mobi, Vina

  Quy trình mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel, Mobi, Vina hiện nay như thế nào, liệu việc mở khóa SIM giữa 3 nhà mạng có gì khác nhau hay không, trong bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cách để mở khóa sim bị

 • Các gói cước miễn phí 10 phút nội mạng Viettel

  Bài viết tổng hợp các gói cước miễn phí 10 phút nội mạng Viettel, giúp bạn đọc nắm được thông tin tổng quan về tên, cước phí, nội dung ưu đãi của từng gói cước, từ đó nhanh chóng lựa chọn được gói cước gọi 10 phút miễn

 • Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 hay nhất, ý nghĩa

  Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 hay nhất, ý nghĩa nhất là những lời chúc được nhiều người tìm kiếm để gửi tặng tới những người bạn, người thân của mình đang công tác trong ngành y, một trong số những ngành cao quý nhất. Để lựa chọn cho mình những lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam hay và ý nghĩa nhất các bạn hãy cùng tham khảo danh sách những lời chúc được chúng tôi cập nhật chi tiết và đầy đủ dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá