Cách bắn tiền Mobi, chuyển tiền số điện thoại mạng Mobifone

Bạn cần thực hiện cuộc gọi/tin nhắn khẩn cấp bằng sim Mobi nhưng tài khoản hết tiền và không tiện nạp thẻ, ứng tiền? Lúc này, dịch vụ bắn tiền Mobi sẽ cứu nguy cho bạn. Dưới đây là chi tiết điều kiện, cú pháp bắn tiền điện thoại Mobi mà bạn cần ghi nhớ, nắm rõ và sử dụng.

Với người dùng Mobifone thì thời gian qua thông tin đáng chú ý là các gói cước 4G Mobifone. Biết rõ các gói cước 4G Mobifone và cách đăng ký 4G Mobifone giúp bạn chủ động sử dụng Internet. Tốc độ 4G cũng mạnh hơn rất nhiều lần so với mạng Internet 3G, hỗ trợ rất nhiều cho người dùng. Vậy nếu bạn đang cần đăng ký 4G Mobifone nhưng tài khoản lại hết tiền, muốn chuyển từ một SIM Mobi khác sang thì phải làm sao. Xem ngay cách bắn tiền Mobi, chuyển tiền số điện thoại mạng Mobifone để chuyển tiền trong mạng Mobifone bất cứ khi nào.

cach ban tien mobi chuyen tien so dien thoai mang mobifone

Cách bắn tiền Mobi, chuyển tiền số điện thoại mạng Mobifone:

1. Điều kiện bắn tiền Mobi.

- Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều

- Thuê bao trả sau có thời gian hoạt động trên 12 tháng

- Tối đa chuyển được 50.000đ

- Phí chuyển tiền là 15% số tiền chuyển trừ vào thuê bao người chuyển tiền ở tài khoản chính.

- Nếu nhập sai mật khẩu 5 lần thuê bao sẽ bị khóa. Cần liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 9090 để được mở khóa.

- Số tiền trong thuê bao phải lớn hơn số tiền cần chuyển + phí chuyển tiền.

2. Cách đăng ký bắn tiền Mobi.

Đầu tiên các bạn cần tạo mật khẩu bắn tiền Mobi.

- Tạo mật khẩu bắn tiền Mobi

Soạn cú pháp:

*117*MẬT_KHẨU*MẬT_KHẨU#

Sau đó nhấn Gọi.

Lưu ý:

Mật khẩu do bạn tự chọn, bao gồm 5 ký tự.

Cần nhập mật khẩu 2 lần giống nhau.

cach ban tien mobi chuyen tien so dien thoai mang mobifone 2

- Đổi mật khẩu bắn tiền Mobi.

Soạn cú pháp:

*118*MẬT_KHẨU_CŨ*MẬT_KHẨU_MỚI*MẬT_KHẨU_MỚI#

Nhấn Gọi.

3. Cách bắn tiền Mobi.

Để bắn tiền cho tài khoản khác, cần soạn cú pháp:

*119*SĐT_NHẬN*SỐ_TIỀN*MẬT_KHẨU#

Nhấn Gọi.

cach ban tien mobi chuyen tien so dien thoai mang mobifone 3

Trên đây là chi tiết cách bắn tiền Mobi, chuyển tiền số điện thoại mạng Mobifone dành cho những thuê bao sử dụng mạng di động này. Bên cạnh đó, với thuê bao sử dụng mạng Viettel cũng như Vina, các bạn đều có thể sử dụng dịch vụ bắn tiền của nhà mạng để sử dụng vào những lúc khó khăn, cú pháp bắn tiền Viettel cũng như bắn tiền Vina đều hết sức đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên, cả 2 đều yêu cầu mật khẩu được cấp cho thuê bao khi đăng ký dịch vụ bắn tiến Viettel cũng như dịch vụ bắn tiền Vina trước đó.

Để giúp bạn bè, người thân thư giãn trong thời gian gọi đến số điện thoại của bạn. Hãy cài nhạc chờ Mobifone cho tài khoản của mình. Mỗi khi ai đó gọi đến số máy bạn, thay vì tiếng tút tút mặc định thì một bản nhạc do bạn chọn sẽ được phát, chỉ cần cài nhạc chờ Mobifone bạn sẽ tùy thích chọn bài nhạc nào làm nhạc chuông tùy ý. Mong rằng những thủ thuật của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn sử dụng mạng Mobifone tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ban-tien-mobi-chuyen-tien-so-dien-thoai-mang-mobifone-22268n.aspx
Ứng tiền là dịch vụ được người dùng ưa chuộng nhất trong tất cả các nhà mạng, với Mobifone, bạn dễ dàng ứng tiền Mobi 20000, 50000 để sử dụng vào những tài khoản bị hết tiền và chưa có thời gian hoặc cơ hội để nạp thẻ mới, với cú pháp ứng tiền Mobi 2000 đơn giản, dễ dàng thao tác, tài khoản điện thoại của bạn sẽ được công ngay 20k vào tài khoản

Tác giả: Hoàng Bách     (4.1★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra tài khoản Mobi, tra số tiền thuê bao Mobifone trả trước, trả sau
Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel
Cách bắn tiền Viettel sang Vietnamobile
Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác mạng Viettel, Mobi, Vina
Cách ứng tiền Mobi 20000, cách ứng tiền mạng Mobifone 20000
Từ khoá liên quan:

cach ban tien mobi

, chuyen tien so dien thoai mang mobifone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mobifone NEXT

  Dịch vụ nạo tiền điện thoại của Mobifone

  Mobifone NEXT giúp các thuê bao di động MobiFone nạp tiền nhanh chóng và hiệu quả. Tải Mobifone NEXT cho điện thoại hay máy tính bảng của mình, sau mỗi lần nạp tiền thành công bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà h ...

Tin Mới

 • Cách khóa sim Viettel nhanh nhất

  Có rất nhiều lý do khiến cho người dùng phải khóa sim Viettel ngay tại thời điểm đó và nếu như bạn rơi vào tình trạng bị mất sim Viettel và muốn khóa sim Viettel thì phải làm thế nào ? Với hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn biết cách để khóa sim Viettel một nhanh và hiệu quả nhất.

 • Cách làm lại sim Viettel bị mất

  Là sản phẩm thẻ sim được cung cấp bởi nhà mạng Viettel, sim Viettel nhiều người sử dụng để phục vụ cho quá trình liên lạc nhắn tin, gọi điện của cá nhân. Tuy Nếu không may sim Viettel bị mất, bị đánh cắp, bị hỏng hoặc

 • Cách bắn tiền Viettel sang Vietnamobile

  Hiện nay, 3 mạng di động lớn nhất Việt Nam là Viettel, Vinaphone và MobiFone đều đã mở dịch vụ bắn tiền giữa các thuê bao trả trước trong và ngoài mạng. Vì vậy người dùng có thể bắn tiền Viettel sang Vinaphone, Viettel sang MobiFone, hoặc thậm chí bắn tiền từ Viettel sang Vietnamobile.

 • Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy

  Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh cách lập Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy để em biết cách xây dựng và sắp xếp các ý chính trước khi tiến hành viết bài văn hoàn chỉnh, chuẩn bị cho bài viết sắp tới trên lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá