Cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính

Ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng điện thoại nhất là khi họ đang có các cuộc liên lạc quan trọng mà tài khoản thuê bao hết tiền đột ngột cũng như chưa thể nạp thẻ ngay được, do đó mà bài viết dưới đây sẽ là cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính nhanh chóng giúp bạn có thể tiếp tục các cuộc gọi, liên lạc của mình.

Dịch vụ ứng tiền Mobifone là tiện ích vô cùng hữu dụng đối với nhiều người dùng khi mà nó có thể giúp bạn tạm ứng nhanh chóng cho tài khoản chính thuê bao di động của mình trong những trường hợp khẩn cấp mà không thể nạp thẻ ngay lúc đó được, với số tiền dao động từ 3.000đ đến 50.000đ/ lần. Tùy vào mỗi thuê bao di động khác nhau mà nhà mạng Mobifone sẽ quy định hạn mức số tiền thuê bao được ứng. Do đó, để tìm hiểu rõ hơn về cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính cũng như các mức ứng mà người dùng có thể áp dụng, Taimienphi mời bạn đọc theo dõi thông tin chi tiết có trong bài viết sau đây.

cach ung tien mobifone vao tai khoan chinh

Cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính

Cách 1: Ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính thông qua tổng đài 900

Với cách ứng tiền Mobifone này, thuê bao trả trước sắp hết tiền sẽ được tạm ứng ngay 3.000đ vào tài khoản chính. Cụ thể cách thực hiện ứng tiền như sau:

Bước 1: Trên giao diện sử dụng điện thoại, các bạn truy cập vào trình tin nhắn và soạn tin nhắn theo cú pháp: UT gửi 900.

cach ung tien mobifone vao tai khoan chinh 2

Bước 2: Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu bạn xác nhận có phải bạn muốn ứng tiền Mobi hay không. Các bạn tiếp tục soạn tin theo cú pháp: CO gửi 900.

cach ung tien mobifone vao tai khoan chinh 3

Điều kiện ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính qua tổng đài 900:

- Thuê bao trả trước có thời gian hoạt động từ 360 ngày trở lên.
- Tài khoản chính <>
- Đang hoạt động 2 chiều.

Lưu ý:

- Bạn phải gửi trong vòng 10 phút kể từ khi nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận của hệ thống.
- Tin nhắn đến 900: Miễn phí.
- Phí dịch vụ là 300đ.
- Hệ thống sẽ tự động trừ 3.300đ trong tài khoản chính trong lần nạp tiền tiếp theo của thuê bao.

Cách 2: Ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính thông qua dịch vụ Fast Credit của Mobifone

Khi thuê bao của bạn có số dư tài khoản thấp từ 5.000đ và đáp ứng đầy đủ các điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền Fast Credit MobiFone, khi đó hệ thống sẽ tự động gửi đề nghị ứng tiền đến các thuê bao. Trong tin nhắn sẽ ghi rõ số tiền được ứng cũng như phí dịch vụ khi ứng. Nếu đồng ý ứng tiền theo tin nhắn mời tham gia, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 9015. Sau khi gửi tin nhắn thành công, số tiền ứng đó sẽ được cộng thẳng vào tài khoản chính.

Điều kiện để thuê bao có thể được ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính thông qua dịch vụ Fast Credit:

- Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động hai chiều trên hệ thống.
- Thuê bao phải hoạt động tối thiểu 3 tháng.
- Trong tháng gần nhất phải tiêu dùng tối thiểu 15.000đ trong tài khoản chính.
- Thuê bao nạp tiền ít nhất 1 lần/ tháng trong 2 tháng gần nhất.
- Tài khoản chính của thuê bao còn dưới 5.000đ.
- Nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone 9015 mời tham gia ứng tiền.

Lưu ý:

- Bạn có 24h kể từ khi nhận được tin nhắn mời ứng tiền để phản hồi. Sau 24h, thao tác ứng tiền sẽ không hợp lệ.

Số tiền được ứng và phí dịch vụ hoàn toàn do hệ thống quy định và được nêu rõ trong tin nhắn mời ứng tiền Mobifone. Vì vậy bạn nên đọc và nắm rõ thông tin trước khi thực hiện ứng tiền Mobifone.

- Nếu bạn muốn từ chối nhận tin nhắn mời ứng tiền, hãy soạn tin theo cú pháp: TC gửi 9015.
- Sau khi từ chối, bạn có thể đăng ký ứng tiền Mobifone lại bằng cú pháp: DK gửi 9015.
- Hệ thống sẽ tự động trừ số tiền bạn ứng + phí dịch vụ khi bạn nạp tiền vào tài khoản.
- Nếu số tiền bạn nạp nhỏ hơn số tiền bạn nợ, hệ thống sẽ trừ 80% số tiền bạn nạp. Số tiền còn lại sẽ được trừ vào lần nạp tiền theo.
- Tin nhắn đến tổng đài 9015: Miễn phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-tien-mobifone-vao-tai-khoan-chinh-30613n.aspx
Như vậy qua 2 cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính trên đây, hy vọng bạn đọc sẽ trang bị cho mình được cách ứng tiền Mobifone phù hợp để tiếp tục sử dụng khi thuê bao hết tiền nhé. Chúc các bạn ứng tiền thành công và sử dụng thoải mái các dịch vụ Mobifone cung cấp. Ngoài ra, đối với nhà mạng khác như Viettel thì việc ứng tiền Viettel cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên nhiều trường hợp người dùng ứng tiền xong nhưng vẫn chưa có khả năng nạp thẻ ngay được thì bằng bài viết hướng dẫn ứng tiền lần 2 cuả Viettel trước đó chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn đọc sẽ có thể tiếp tục có các cuộc thoại liên lạc với người thân và bạn bè kịp thời mà không gặp gián đoạn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển tiền chứng khoán MBBank
Cách ứng tiền Mobi khi còn 0đ
Một số lưu ý khi rút tiền tài khoản Instaforex
Cách nạp tiền điện thoại từ Techcombank
Cách ứng tiền lần 2 của Viettel
Từ khoá liên quan:

ứng tiền Mobifone

, ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính, Mobifone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mobifone NEXT

  Dịch vụ nạo tiền điện thoại của Mobifone

  Mobifone NEXT giúp các thuê bao di động MobiFone nạp tiền nhanh chóng và hiệu quả. Tải Mobifone NEXT cho điện thoại hay máy tính bảng của mình, sau mỗi lần nạp tiền thành công bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà h ...

Tin Mới

 • Cách ứng tiền Vina, ứng tạm tiền cho Vinaphone 10k đến 50k

  Việc ứng tiền Vina sẽ giúp bạn tránh được cuộc gọi, tin nhắn của mình đang diễn ra bị gián đoạn khi chưa mua thẻ nạp kịp thời. Hiện nay, bạn có thể ứng tiền vinaphone từ 10k đến 50k, tùy vào từng cú pháp bạn soạn tin nhắn.

 • Cách ứng tiền Viettel 2k, 3k, 5k, 15k, 20k, 9119 bằng tin nhắn

  Với việc ghi nhớ cách ứng tiền Viettel 2k, 3k, 5k, 15k, 20k bằng cách nhắn tin đến 9119 bạn có thể tiếp tục được cuộc trò chuyện quan trọng của mình mà không sợ bị giãn đoạn hay có thể giúp đỡ những người khác ứng tiền trong lúc họ cần. Nhưng trước hết để có thể nhớ được cách ứng tiền Viettel 2k, 3k, 5k, 15k, 20k bằng tin nhắn thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 • Cách ứng tiền Mobifone, ứng tạm tiền mạng Mobi 3k, 10k, 20k đến 50k

  Với những cách ứng tiền Mobifone 3k, 10k, 20k đến 50k sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một khoản tiền để sử dụng tạm ứng trong thời gian tài khoản hết tiền mà vẫn không bị gián đoạn liên lạc. Nếu vẫn chưa biết cách dứng tiền Mobi thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để được hướng dẫn nhé!

 • TeamViewer - Khắc phục lỗi "This site is running TeamViewer…"

  TeamViewer là ứng dụng giúp bạn theo dõi và điều khiển trực tiếp một máy tính từ xa ngay trên máy tính của mình thông qua kết nối Internet. Tuy nhiên gần đây, mỗi khi truy cập vào một trang Web nào đó thường xuất hiện thông báo lỗi "This site is running TeamViewer. Free Port 80....", taimienphi.vn sẽ hướng dẫn khắc phục sự cố này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá