Cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính

Cách ứng tiền Mobi vào tài khoản chính nhanh chóng, dễ dàng. Bạn chỉ cần bỏ ra 1 phút soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây là có thể nhận được số tiền ứng nhanh chóng, từ đó có thể sử dụng dịch vụ của nhà mạng như gọi điện, nhắn tin, đăng ký mạng thuận lợi, không bị gián đoạn.
Bài viết này giúp bạn:
- Ứng tiền của Mobifone dễ dàng
- Biết được các lưu ý khi ứng tiền
- Điều kiện dùng Fast Credit
- Cách ứng tiền MobiFone 50k 100k 30k 10k vào tài khoản chính
- Cách ứng tiền sim Mobi khi chưa đủ điều kiện

Dịch vụ ứng tiền Mobifone là tiện ích vô cùng hữu dụng đối với nhiều người dùng khi mà nó có thể giúp bạn tạm ứng nhanh chóng cho tài khoản chính thuê bao di động của mình trong những trường hợp khẩn cấp mà không thể nạp thẻ ngay lúc đó được, với số tiền dao động từ 3.000đ đến 50.000đ/ lần. Tùy vào mỗi thuê bao di động khác nhau mà nhà mạng Mobifone sẽ quy định hạn mức số tiền thuê bao được ứng. Do đó, để tìm hiểu rõ hơn về cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính cũng như các mức ứng mà người dùng có thể áp dụng, Taimienphi mời bạn đọc theo dõi thông tin chi tiết có trong bài viết sau đây.

cach ung tien mobifone vao tai khoan chinh

Ứng tiền vào tài khoản chính Mobifone - Cách ứng tiền Mobi 20k vào tài khoản chính

Cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính

Cách 1: Ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính thông qua tổng đài 900

Với cách ứng tiền Mobi này, thuê bao trả trước sắp hết tiền sẽ được tạm ứng ngay 3.000đ vào tài khoản chính. Cụ thể cách thực hiện ứng tiền như sau:

Bước 1: Trên giao diện sử dụng điện thoại, các bạn truy cập vào trình tin nhắn và soạn tin nhắn theo cú pháp: UT gửi 900.

cach ung tien mobifone vao tai khoan chinh 2

Bước 2: Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu bạn xác nhận có phải bạn muốn ứng tiền Mobi hay không. Các bạn tiếp tục soạn tin theo cú pháp: CO gửi 900.

cach ung tien mobifone vao tai khoan chinh 3

Điều kiện ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính qua tổng đài 900:

- Thuê bao trả trước có thời gian hoạt động từ 360 ngày trở lên.
- Tài khoản chính <>
- Đang hoạt động 2 chiều.

Lưu ý:

- Bạn phải gửi trong vòng 10 phút kể từ khi nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận của hệ thống.
- Tin nhắn đến 900: Miễn phí.
- Phí dịch vụ là 300đ.
- Hệ thống sẽ tự động trừ 3.300đ trong tài khoản chính trong lần nạp tiền tiếp theo của thuê bao.

Cách 2: Ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính thông qua dịch vụ Fast Credit của Mobifone

Khi thuê bao của bạn có số dư tài khoản thấp từ 5.000đ và đáp ứng đầy đủ các điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền Fast Credit MobiFone, khi đó hệ thống sẽ tự động gửi đề nghị ứng tiền đến các thuê bao. Trong tin nhắn sẽ ghi rõ số tiền được ứng cũng như phí dịch vụ khi ứng. Nếu đồng ý ứng tiền theo tin nhắn mời tham gia, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 9015. Sau khi gửi tin nhắn thành công, số tiền ứng đó sẽ được cộng thẳng vào tài khoản chính.

Điều kiện để thuê bao có thể được ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính thông qua dịch vụ Fast Credit:

- Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động hai chiều trên hệ thống.
- Thuê bao phải hoạt động tối thiểu 3 tháng.
- Trong tháng gần nhất phải tiêu dùng tối thiểu 15.000đ trong tài khoản chính.
- Thuê bao nạp tiền ít nhất 1 lần/ tháng trong 2 tháng gần nhất.
- Tài khoản chính của thuê bao còn dưới 5.000đ.
- Nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone 9015 mời tham gia ứng tiền.

Lưu ý:

- Bạn có 24h kể từ khi nhận được tin nhắn mời ứng tiền để phản hồi. Sau 24h, thao tác ứng tiền sẽ không hợp lệ.

Số tiền được ứng và phí dịch vụ hoàn toàn do hệ thống quy định và được nêu rõ trong tin nhắn mời ứng tiền Mobifone. Vì vậy bạn nên đọc và nắm rõ thông tin trước khi thực hiện ứng tiền Mobifone.

- Nếu bạn muốn từ chối nhận tin nhắn mời ứng tiền, hãy soạn tin theo cú pháp: TC gửi 9015.
- Sau khi từ chối, bạn có thể đăng ký ứng tiền Mobifone lại bằng cú pháp: DK gửi 9015.
- Hệ thống sẽ tự động trừ số tiền bạn ứng + phí dịch vụ khi bạn nạp tiền vào tài khoản.
- Nếu số tiền bạn nạp nhỏ hơn số tiền bạn nợ, hệ thống sẽ trừ 80% số tiền bạn nạp. Số tiền còn lại sẽ được trừ vào lần nạp tiền theo.
- Tin nhắn đến tổng đài 9015: Miễn phí.
- Trong trường hợp sim Mobifone đang sử dụng không thỏa mãn các điều kiện ứng tiền ở trên (bị khóa 1 chiều, mới hòa mạng,...), bạn có thể cứu nguy tạm thời bằng cách sử dụng dịch vụ bắn tiền Mobi của nhà mạng Mobifone. Chi tiết điều kiện, cú pháp bắn/chuyển tiền Mobi đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết, các bạn vui lòng click vào link bài viết để tìm hiểu thêm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-tien-mobifone-vao-tai-khoan-chinh-30613n.aspx
Như vậy qua 2 cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính trên đây, hy vọng bạn đọc sẽ trang bị cho mình được cách ứng tiền Mobifone phù hợp để tiếp tục sử dụng khi thuê bao hết tiền nhé. Chúc các bạn ứng tiền thành công và sử dụng thoải mái các dịch vụ Mobifone cung cấp. Ngoài ra, đối với nhà mạng khác như Viettel thì việc ứng tiền Viettel cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên nhiều trường hợp người dùng ứng tiền xong nhưng vẫn chưa có khả năng nạp thẻ ngay được thì bằng bài viết hướng dẫn ứng tiền lần 2 cuả Viettel trước đó chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn đọc sẽ có thể tiếp tục có các cuộc thoại liên lạc với người thân và bạn bè kịp thời mà không gặp gián đoạn.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone như thế nào?
Cách bắn tiền Mobi, chuyển tiền số điện thoại mạng Mobifone
Các ứng dụng nạp tiền Mobifone chiết khấu cao
Cách ứng tiền Mobifone nhiều lần
Cách tạo tài khoản My Mobifone
Từ khoá liên quan:

ứng tiền Mobifone

, ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính, Mobifone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mobifone NEXT

  Dịch vụ nạp tiền điện thoại của Mobifone

  Mobifone NEXT giúp các thuê bao di động MobiFone nạp tiền nhanh chóng và hiệu quả. Tải Mobifone NEXT cho điện thoại hay máy tính bảng của mình, sau mỗi lần nạp tiền thành công bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà h ...

Tin Mới

 • Cách ứng tiền Viettel 5k 10k 30k 50k 70k 100k mới nhất 2024

  Ứng tiền Viettel là dịch vụ tiện lợi dành cho những ai đang có cuộc gọi gấp và không có nhiều thời gian nạp thẻ điện thoại. Cách ứng tiền Viettel khá là đơn giản và sẽ được chúng tôi chia sẻ ngày bài viết này, giúp bạn sử dụng dịch vụ dễ dàng mà không gặp khó khăn.

 • Cách ứng tiền Viettel 5115 như thế nào?

  Cú pháp, cách ứng tiền Viettel 5115 thế nào là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi điện thoại hết tiền mà không tiện nạp thẻ. Giải quyết vấn đề này, bạn đọc cần tìm hiểu thông tin về dịch vụ ứng tiền Viettel qua tổng đài 5115, từ đó biết cách soạn tin nhắn và ứng từ 10k - 50k vào tài khoản một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Cú pháp ứng tiền Viettel, *911#, 9118

  Khi hết tiền điện thoại, cú pháp ứng tiền Viettel là cách mà bạn có thể sử dụng để ứng 5.000đ, 10.000đ cho tới 100.000đ từ nhà mạng Viettel. Mức tiền ứng được xác định tùy theo nhu cầu ứng tiền của người dùng cũng như tình hình sử dụng cước thuê bao của bạn tháng trước đó.

 • Mẹo viết và mẫu Skills trong CV xin việc tiếng Anh

  Cách viết Skills trong CV xin việc tiếng Anh không hề đơn giản và dễ dàng như các bạn vẫn nghĩ. Mục Skills trong CV thể hiện năng lực của bạn, làm nổi bật khả năng chuyên môn, tăng cơ hội thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Do đó, cùng Taimienphi.vn trau dồi các mẹo viết và mẫu Skills trong CV xin việc tiếng Anh để có bản CV xin việc hoàn hảo, chuyên nghiệp, hạ gục các nhà tuyển dụng.