Cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính

Khi thuê bao Mobi hết tiền, bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobi để nhanh chóng nạp 5k - 50k vào tài khoản gốc, tài khoản KM3 và tiếp tục sử dụng tiện ích nhắn tin, gọi điện, đăng ký gói cước 3G/4G từ nhà cung cấp dịch vụ. Chi tiết điều kiện, cú pháp tin nhắn ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Bài viết này giúp bạn:
- Ứng tiền của Mobifone dễ dàng
- Biết được các lưu ý khi ứng tiền
- Điều kiện dùng Fast Credit

Dịch vụ ứng tiền Mobifone là tiện ích vô cùng hữu dụng đối với nhiều người dùng khi mà nó có thể giúp bạn tạm ứng nhanh chóng cho tài khoản chính thuê bao di động của mình trong những trường hợp khẩn cấp mà không thể nạp thẻ ngay lúc đó được, với số tiền dao động từ 3.000đ đến 50.000đ/ lần. Tùy vào mỗi thuê bao di động khác nhau mà nhà mạng Mobifone sẽ quy định hạn mức số tiền thuê bao được ứng. Do đó, để tìm hiểu rõ hơn về cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính cũng như các mức ứng mà người dùng có thể áp dụng, Taimienphi mời bạn đọc theo dõi thông tin chi tiết có trong bài viết sau đây.

cach ung tien mobifone vao tai khoan chinh

Ứng tiền vào tài khoản chính Mobifone 10k, 20k, 30k ...

Cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính

Cách 1: Ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính thông qua tổng đài 900

Với cách ứng tiền Mobifone này, thuê bao trả trước sắp hết tiền sẽ được tạm ứng ngay 3.000đ vào tài khoản chính. Cụ thể cách thực hiện ứng tiền như sau:

Bước 1: Trên giao diện sử dụng điện thoại, các bạn truy cập vào trình tin nhắn và soạn tin nhắn theo cú pháp: UT gửi 900.

cach ung tien mobifone vao tai khoan chinh 2

Bước 2: Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu bạn xác nhận có phải bạn muốn ứng tiền Mobi hay không. Các bạn tiếp tục soạn tin theo cú pháp: CO gửi 900.

cach ung tien mobifone vao tai khoan chinh 3

Điều kiện ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính qua tổng đài 900:

- Thuê bao trả trước có thời gian hoạt động từ 360 ngày trở lên.
- Tài khoản chính <>
- Đang hoạt động 2 chiều.

Lưu ý:

- Bạn phải gửi trong vòng 10 phút kể từ khi nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận của hệ thống.
- Tin nhắn đến 900: Miễn phí.
- Phí dịch vụ là 300đ.
- Hệ thống sẽ tự động trừ 3.300đ trong tài khoản chính trong lần nạp tiền tiếp theo của thuê bao.

Cách 2: Ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính thông qua dịch vụ Fast Credit của Mobifone

Khi thuê bao của bạn có số dư tài khoản thấp từ 5.000đ và đáp ứng đầy đủ các điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền Fast Credit MobiFone, khi đó hệ thống sẽ tự động gửi đề nghị ứng tiền đến các thuê bao. Trong tin nhắn sẽ ghi rõ số tiền được ứng cũng như phí dịch vụ khi ứng. Nếu đồng ý ứng tiền theo tin nhắn mời tham gia, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 9015. Sau khi gửi tin nhắn thành công, số tiền ứng đó sẽ được cộng thẳng vào tài khoản chính.

Điều kiện để thuê bao có thể được ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính thông qua dịch vụ Fast Credit:

- Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động hai chiều trên hệ thống.
- Thuê bao phải hoạt động tối thiểu 3 tháng.
- Trong tháng gần nhất phải tiêu dùng tối thiểu 15.000đ trong tài khoản chính.
- Thuê bao nạp tiền ít nhất 1 lần/ tháng trong 2 tháng gần nhất.
- Tài khoản chính của thuê bao còn dưới 5.000đ.
- Nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone 9015 mời tham gia ứng tiền.

Lưu ý:

- Bạn có 24h kể từ khi nhận được tin nhắn mời ứng tiền để phản hồi. Sau 24h, thao tác ứng tiền sẽ không hợp lệ.

Số tiền được ứng và phí dịch vụ hoàn toàn do hệ thống quy định và được nêu rõ trong tin nhắn mời ứng tiền Mobifone. Vì vậy bạn nên đọc và nắm rõ thông tin trước khi thực hiện ứng tiền Mobifone.

- Nếu bạn muốn từ chối nhận tin nhắn mời ứng tiền, hãy soạn tin theo cú pháp: TC gửi 9015.
- Sau khi từ chối, bạn có thể đăng ký ứng tiền Mobifone lại bằng cú pháp: DK gửi 9015.
- Hệ thống sẽ tự động trừ số tiền bạn ứng + phí dịch vụ khi bạn nạp tiền vào tài khoản.
- Nếu số tiền bạn nạp nhỏ hơn số tiền bạn nợ, hệ thống sẽ trừ 80% số tiền bạn nạp. Số tiền còn lại sẽ được trừ vào lần nạp tiền theo.
- Tin nhắn đến tổng đài 9015: Miễn phí.
- Trong trường hợp sim Mobifone đang sử dụng không thỏa mãn các điều kiện ứng tiền ở trên (bị khóa 1 chiều, mới hòa mạng,...), bạn có thể cứu nguy tạm thời bằng cách sử dụng dịch vụ bắn tiền Mobi của nhà mạng Mobifone. Chi tiết điều kiện, cú pháp bắn/chuyển tiền Mobi đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết, các bạn vui lòng click vào link bài viết để tìm hiểu thêm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-tien-mobifone-vao-tai-khoan-chinh-30613n.aspx
Như vậy qua 2 cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính trên đây, hy vọng bạn đọc sẽ trang bị cho mình được cách ứng tiền Mobifone phù hợp để tiếp tục sử dụng khi thuê bao hết tiền nhé. Chúc các bạn ứng tiền thành công và sử dụng thoải mái các dịch vụ Mobifone cung cấp. Ngoài ra, đối với nhà mạng khác như Viettel thì việc ứng tiền Viettel cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên nhiều trường hợp người dùng ứng tiền xong nhưng vẫn chưa có khả năng nạp thẻ ngay được thì bằng bài viết hướng dẫn ứng tiền lần 2 cuả Viettel trước đó chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn đọc sẽ có thể tiếp tục có các cuộc thoại liên lạc với người thân và bạn bè kịp thời mà không gặp gián đoạn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các ứng dụng nạp tiền Mobifone chiết khấu cao
Cách tạo tài khoản My Mobifone
Kiểm tra tài khoản Mobi, tra số tiền thuê bao Mobifone trả trước, trả sau
Chuyển tiền chứng khoán MBBank
Cách bắn tiền khác mạng
Từ khoá liên quan:

ứng tiền Mobifone

, ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính, Mobifone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mobifone NEXT

  Dịch vụ nạp tiền điện thoại của Mobifone

  Mobifone NEXT giúp các thuê bao di động MobiFone nạp tiền nhanh chóng và hiệu quả. Tải Mobifone NEXT cho điện thoại hay máy tính bảng của mình, sau mỗi lần nạp tiền thành công bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà h ...

Tin Mới

 • Cách ứng tiền Viettel 5k 10k 30k 50k 70k 100k bằng tin nhắn

  Hiện nay, ngoài cách ứng 10k, bạn có thể ứng tiền Viettel 5k, 10k, 30k, 50k, 70k, 100k bằng tin nhắn dễ dàng, nạp tiền vào trong tài khoản nhanh chóng. Ứng tiền với mỗi mệnh giá 5k, 10k ... sẽ có cách soạn tin khác nhau, các bạn chú ý khi soạn tin.

 • Cách ứng tiền Mobifone, ứng tạm tiền mạng Mobi 3k, 10k, 20k đến 50k

  Cách ứng tiền Mobifone 3k, 10k, 20k cho tới 50k có cú pháp soạn tin khác nhau. Các bạn cần chú ý về điều kiện áp dụng và cú pháp soạn tin để có thể ứng tiền dễ dàng, hiệu quả với mức ứng mà bạn mong muốn, khi bạn chưa nạp được thẻ.

 • Cách ứng tiền Mobi 25.000, 30.000, 35.000 VNĐ

  Làm thế nào để ứng tiền Mobi khi thuê bao của bạn hết tiền và các mức ứng tiền Mobi bạn có thể ứng được là bao nhiều. Tất cả các vấn đề trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, cách ứng tiền Mobi 25.000, 30.000,

 • Mẹo xóa logo Ulike trên ảnh đã chụp

  Bạn muốn xóa logo Ulike trên ảnh đã chụp vì không muốn tiết lộ ứng dụng chụp hình đã sử dụng, hoặc chỉ đơn giản không muốn nhìn thấy logo Ulike xuất hiện trên bức hình của mình, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa logo Ulike trên ảnh nhanh chóng và hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá