Cách ứng tiền Mobifone nhiều lần

Chắc các bạn đã biết cách ứng tiền mạng Mobi một lần nhưng không biết cách ứng nhiều lần. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết cách ứng tiền Mobifone nhiều lần này để có thể ứng được nhiều lần, không cần phải đợi nạp, trả khoản ứng rồi mới ứng tiếp.

Ứng tiền Mobifone là dịch vụ hỗ trợ bao trả trước của MobiFone ứng trước tiền trong tài khoản để sử dụng khi hết tiền trong tài khoản mà chưa có điều kiện hoặc không tiện nạp thẻ. Vậy thuê bao Mobifone có thể ứng tiền tối đa bao nhiêu lần? Điều kiện, cách ứng tiền Mobifone nhiều lần là gì? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

cach ung tien mobifone nhieu lan

Cách ứng tiền Mobi nhiều lần, hướng dẫn cách ứng tiền mạng Mobifone nhiều lần

Cách ứng tiền Mobifone nhiều lần

Hiện tại, với thuê bao sử dụng mạng Mobifone, bạn có thể sử dụng 1 hoặc cả 2 dịch vụ ứng tiền của Mobifone là dịch vụ ứng tiền 900 (mất phí) và dịch vụ ứng tiền tự động Fast Credit (miễn phí gửi tin nhắn). Cụ thể như sau:

Cách 1: Ứng tiền Mobifone nhhiều lần bằng dịch vụ ứng tiền 900

Với dịch vụ ứng tiền 900 của Mobifone, thuê bao trả trước Mobifone có thể ứng tối đa 20.000 VNĐ vào tài khoản để sử dụng. Cước phí cho cách ứng tiền này là 2.000 VNĐ/lần ứng đầu tiên và số tiền ứng sẽ trừ trực tiếp và tài khoản chính khi bạn nạp thẻ sau này.

Cách ứng:

B1: Soạn UT gửi 900, hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận việc ứng tiền đến số điện thoại Mobifone của bạn

B2: Trong 10 phút đầu sau khi nhận được tin nhắn yêu cầu xác thực hành động ứng tiền từ Mobifone, bạn cần soạn tin nhắn CO gửi 900 để xác nhận. Lúc này, tài khoản của bạn sẽ được cộng 20.000 để sử dụng

Cách 2: Ứng tiền Mobifone lần 2 bằng dịch vụ Fast Credit

Sau khi đã ứng tiền bằng qua đầu số 900 của Mobifone, bạn có thể tiếp tục ứng tiền Mobifone thông qua dịch vụ dịch vụ ứng tiền tự động Fast Credit. Bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp gửi đến tổng đài 9015 (miễn phí), bạn có thể ứng từ 5.000 - 50.000 vào tài khoản tùy theo thuê bao. Phí sử dụng dịch vụ Fast Credit của Mobifone sẽ được thông báo cụ thể cho thuê bao trong tin nhắn yêu cầu ứng tiền của Mobifone.

Cách ứng: Soạn DK gửi 9015

Để hiểu rõ hơn về cách ứng tiền Mobifone qua dịch vụ Fast Credit, bạn có thể tham khảo tại bài viết chia sẻ cách ứng tiền Mobi 9015 của Taimienphi.vn.

Lưu ý: Để có thể áp dụng các cách ứng tiền Mobi nhiều lần theo hướng dẫn ở trên, thuê bao Mobifone của bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện sử dụng dịch vụ của Mobifone. Để bạn đọc dễ tham khảo, so sánh, chúng tôi đã tổng hợp chi tiết đối tượng, điều kiện sử dụng 2 dịch vụ ứng tiền của Mobifone như sau:

cach ung tien mobifone nhieu lan 2

Quy định về đối tượng, điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền 900 và Fast Credit của Mobifone

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn cách ứng tiền Mobifone nhiều lần và cách ứng tiền Mobifone lần 2. Các bạn hãy đọc kỹ đối tượng, điều kiện sử dụng dịch vụ, cách nhắn tin ứng tiền của Mobifone và áp dụng vào tài khoản thuê bao Mobifone của cá nhân mình. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-tien-mobifone-nhieu-lan-60084n.aspx
Sau khi đã ứng tiền Mobifone thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để hoàn trả số tiền đã ứng và tiếp tục sử dụng dịch vụ. Để có thể nhanh chóng nạp thẻ Mobifone vào tài khoản với % hoàn lại cao nhất, bạn cần tham khảo bài viết tổng hợp các ứng dụng nạp tiền Mobifone chiết khấu cao của chúng tôi.

Xem thêm: Các ứng dụng nạp tiền Mobifone chiết khấu cao

Tác giả: Trấn thành     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng, gói cước 3G, 4G, 5G
Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, Vinaphone, Mobifone
Cách ứng tiền Mobi 25.000, 30.000, 35.000 VNĐ
Cách bắn tiền khác mạng Mobi
Cách ứng tiền Mobifone, ứng tạm tiền mạng Mobi 3k, 10k, 20k đến 50k
Từ khoá liên quan:

Cách ứng tiền Mobifone nhiều lần

, Cách ứng tiền Mobi khi còn nợ, Cách ứng tiền Mobi nhiều lần,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tải My Mobifone cho Android

  Tra cứu thông tin thuê bao Mobifone

  Để quản lý số điện thoại Mobifone cũng như cập nhật thông tin và hưởng nhiều ưu đãi của nhà cung cấp dịch vụ, bạn nên tải My MobiFone cho Android. Ứng dụng này cho phép bạn quản lý số dư tài khoản, gói cước, chuyển tiền và nhận thông báo cho các ưu đãi từ Mobifone.

Tin Mới

 • Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ, không đủ điều kiện mới 2023

  Ứng tiền Viettel là dịch vụ độc đáo mang đến cho khách hàng mạng Viettel sự thuận tiện và linh hoạt. Thay vì phải mua thẻ cào hoặc tìm cách nạp tiền, bạn có thể sử dụng nguồn tiền ngay từ tài khoản gốc của mình. Cách ứng tiền Viettel đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ di động mà không gặp khó khăn.

 • Cách ứng tiền Viettel 5115 như thế nào?

  Cú pháp, cách ứng tiền Viettel 5115 thế nào là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi điện thoại hết tiền mà không tiện nạp thẻ. Giải quyết vấn đề này, bạn đọc cần tìm hiểu thông tin về dịch vụ ứng tiền Viettel qua tổng đài 5115, từ đó biết cách soạn tin nhắn và ứng từ 10k - 50k vào tài khoản một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Cú pháp ứng tiền Viettel, *911#, 9118

  Khi hết tiền điện thoại, cú pháp ứng tiền Viettel là cách mà bạn có thể sử dụng để ứng 5.000đ, 10.000đ cho tới 100.000đ từ nhà mạng Viettel. Mức tiền ứng được xác định tùy theo nhu cầu ứng tiền của người dùng cũng như tình hình sử dụng cước thuê bao của bạn tháng trước đó.

 • Cách tăng độ nét cho ảnh bằng PhotoShop

  Để tăng độ nét cho ảnh, hiện nay đã có rất nhiều ứng dụng có thể đảm nhận được việc này như Snapseet, FOTOR ... tuy nhiên, trên máy tính thì vẫn không có phần mềm nào vượt qua được Photoshop, bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn cách làm nét hình ảnh bằng Photoshop.