Cách ứng tiền Mobifone nhiều lần

Bài viết chia sẻ cách ứng tiền Mobifone nhiều lần, giúp người dùng thuê bao mạng Mobifone nắm được nhiều mẹo, thủ thuật gia tăng số tiền trong tài khoản điện thoại để sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp mà điện thoại hết tiền. Một vài thông tin về đối tượng, điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone chi tiết cũng được chia sẻ trong bài viết này.

Ứng tiền Mobifone là dịch vụ hỗ trợ bao trả trước của MobiFone ứng trước tiền trong tài khoản để sử dụng khi hết tiền trong tài khoản mà chưa có điều kiện hoặc không tiện nạp thẻ. Vậy thuê bao Mobifone có thể ứng tiền tối đa bao nhiêu lần? Điều kiện, cách ứng tiền Mobifone nhiều lần là gì? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

cach ung tien mobifone nhieu lan

Cách ứng tiền Mobi nhiều lần, hướng dẫn cách ứng tiền mạng Mobifone nhiều lần

Cách ứng tiền Mobifone nhiều lần

Hiện tại, với thuê bao sử dụng mạng Mobifone, bạn có thể sử dụng 1 hoặc cả 2 dịch vụ ứng tiền của Mobifone là dịch vụ ứng tiền 900 (mất phí) và dịch vụ ứng tiền tự động Fast Credit (miễn phí gửi tin nhắn). Cụ thể như sau:

Cách 1: Ứng tiền Mobifone nhhiều lần bằng dịch vụ ứng tiền 900

Với dịch vụ ứng tiền 900 của Mobifone, thuê bao trả trước Mobifone có thể ứng tối đa 20.000 VNĐ vào tài khoản để sử dụng. Cước phí cho cách ứng tiền này là 2.000 VNĐ/lần ứng đầu tiên và số tiền ứng sẽ trừ trực tiếp và tài khoản chính khi bạn nạp thẻ sau này.

Cách ứng:

B1: Soạn UT gửi 900, hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận việc ứng tiền đến số điện thoại Mobifone của bạn

B2: Trong 10 phút đầu sau khi nhận được tin nhắn yêu cầu xác thực hành động ứng tiền từ Mobifone, bạn cần soạn tin nhắn CO gửi 900 để xác nhận. Lúc này, tài khoản của bạn sẽ được cộng 20.000 để sử dụng

Cách 2: Ứng tiền Mobifone lần 2 bằng dịch vụ Fast Credit

Sau khi đã ứng tiền bằng qua đầu số 900 của Mobifone, bạn có thể tiếp tục ứng tiền Mobifone thông qua dịch vụ dịch vụ ứng tiền tự động Fast Credit. Bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp gửi đến tổng đài 9015 (miễn phí), bạn có thể ứng từ 5.000 - 50.000 vào tài khoản tùy theo thuê bao. Phí sử dụng dịch vụ Fast Credit của Mobifone sẽ được thông báo cụ thể cho thuê bao trong tin nhắn yêu cầu ứng tiền của Mobifone.

Cách ứng: Soạn DK gửi 9015

Để hiểu rõ hơn về cách ứng tiền Mobifone qua dịch vụ Fast Credit, bạn có thể tham khảo tại bài viết chia sẻ cách ứng tiền Mobi 9015 của Taimienphi.vn.

Lưu ý: Để có thể áp dụng các cách ứng tiền Mobifone nhiều lần theo hướng dẫn ở trên, thuê bao Mobifone của bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện sử dụng dịch vụ của Mobifone. Để bạn đọc dễ tham khảo, so sánh, chúng tôi đã tổng hợp chi tiết đối tượng, điều kiện sử dụng 2 dịch vụ ứng tiền của Mobifone như sau:

cach ung tien mobifone nhieu lan 2

Quy định về đối tượng, điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền 900 và Fast Credit của Mobifone

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn cách ứng tiền Mobifone nhiều lần và cách ứng tiền Mobifone lần 2. Các bạn hãy đọc kỹ đối tượng, điều kiện sử dụng dịch vụ, cách nhắn tin ứng tiền của Mobifone và áp dụng vào tài khoản thuê bao Mobifone của cá nhân mình. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-tien-mobifone-nhieu-lan-60084n.aspx
Sau khi đã ứng tiền Mobifone thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để hoàn trả số tiền đã ứng và tiếp tục sử dụng dịch vụ. Để có thể nhanh chóng nạp thẻ Mobifone vào tài khoản với % hoàn lại cao nhất, bạn cần tham khảo bài viết tổng hợp các ứng dụng nạp tiền Mobifone chiết khấu cao của chúng tôi.

Xem thêm: Các ứng dụng nạp tiền Mobifone chiết khấu cao

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, Vinaphone, Mobifone
Cách ứng tiền Mobi 25.000, 30.000, 35.000 VNĐ
Cách bắn tiền khác mạng Mobi
Các gói cước miễn phí 10 phút gọi nội mạng của Mobifone
Cú pháp kiểm tra đang dùng gói cước nào mạng Mobifone
Từ khoá liên quan:

Cách ứng tiền Mobifone nhiều lần

, Cách ứng tiền Mobi khi còn nợ, Cách ứng tiền Mobi nhiều lần,

SOFT LIÊN QUAN
  • My Mobifone

    Ứng dụng quản lý thuê bao, chăm sóc khách hàng của Mobifone

    My Mobifone là ứng dụng chăm sóc khách hàng được nhà mạng Mobifone cung cấp đến người dùng sử dụng trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS. Với My Mobifone, bạn có thể tra cứu các tin tức về nhà mạng, ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá