Cách ứng tiền Mobi 9015

Dịch vụ ứng tiền Mobi 9015 là giải pháp dành cho các thuê bao của Mobifone trong trường hợp trong tài khoản gần hết tiền mà chưa kịp nạp. Với cách ứng tiền Mobi 9015 người dùng có thể nhận được từ 5.000 đến 50.000 đồng tùy mỗi lần ứng khác nhau.

>>Cách ứng tiền Vina
>>Cách ứng tiền Viettel

Với cách ứng tiền Mobi 9015 trong bài viết này dành cho các thuê bao Mobifone sẽ giúp cho những ai đang sử dụng có thêm sự "hỗ trợ" đến từ nhà mạng trong trường hợp tài khoản gần hết tiền nhưng lại không thể tìm kiếm được chỗ mua thẻ. Đây là một trong những cách ứng tiền Mobi phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

cach ung tien mobi 9015

Mobi 9015 hay còn gọi là Fast Credit, dịch vụ ứng tiền phổ biến nhất của Mobifone. Tuy nhiên người dùng cần lưu ý rằng đây là dịch vụ bạn không thể tự động ứng tiền mà phải là nhà mạng gửi tin đến cho bạn khi gần hết tiền và ngoài ra tài khoản của bạn cũng phải đạt được những điều kiện nhất định thì mới có tin nhắn đến.

 

Ứng tiền Mobi 9015 - 20000, 50000, ứng tiền mạng Mobifone FAST CREDIT

Điều kiện sử dụng ứng tiền Mobi 9015:

- Thuê bao Mobifone phải hoạt động ít nhất 3 tháng trở lên.
- Thuê bao Mobifone trong tháng gần đầy sử dụng phải ít nhất là 15.000.
- Đã từng nạp tiền ít nhất 1 lần trong 2 tháng gần đây nhất

Dịch vụ ứng tiền Mobi 9015 sẽ tự động kích hoạt khi số tiền trong tài khoản của bạn gần hết và bạn chỉ có thể ứng tiền Mobi 9015 khi có tin nhắn mời sử dụng ứng tiền Mobi 9015 đến từ nhà mạng Mobifone mà thôi.

cach ung tien mobi 9015 2

Trường hợp đồng ý ứng tiền Mobi 9015:

Trong trường hợp có tin nhắn gửi đến ứng tiền Mobi 9015, nếu bạn đồng ý thì ngay lại tin nhắn đó bạn soạn tin Y gửi 9015 để có thể ứng được tiền. Số tiền này là từ 5.000 - 50.000 tùy vào tài khoản của bạn.

Còn nếu bạn không đồng ý thì hãy cứ để tin nhắn như vậy, việc làm này sẽ không ảnh hưởng đến trạng thái dịch vụ ứng tiền Mobi 9015 của bạn.

Kích hoạt / từ chối sử dụng ứng tiền Mobi 9015:

Tin nhắn ứng tiền Mobi 9015 là hoàn toàn tự động, tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể ngăn chặn việc này để từ chối dịch vụ, và kích hoạt lại sau đó hoàn toàn không có vấn đề gì. Để kích hoạt sử dụng ứng tiền Mobi 9015 người dùng chỉ cần soạn tin nhắn DK gửi 9015 là được. Còn nếu muốn từ chối dịch vụ bạn nhắn tin TC gửi 9015.

Trên đây là toàn bộ thông tin người dùng cần biết để có thể sử dụng ứng tiền Mobi 9015, với mức ứng từ 5.000 đến 50.000 kèm theo các điều kiện sử dụng dịch vụ đặc biệt.

Ứng tiền Mobi thông thường

Ngoài ứng tiền Mobi 9015 chúng ta còn có cách ứng tiền thông thường thông qua tổng đâì 900 của Mobifone.

Cước phí: 300đ cho một lần ứng tiền thành công, số tiền sẽ được trừ tổng là 3300đ khi thuê bao đó nạp thẻ hoặc nhận được tiền do số khác chuyển bằng dịch vụ M2U.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng tin nhắn trên thiết bị và soạn tin theo cú pháp : UT gửi 900.

 

cach ung tien mobi 9015 3

Bước 2: Ngay sau đó các bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống yêu cầu xác nhận có muốn ứng tiền Mobi hay không, soạn tiếp: CO gửi 900.

Lưu ý: tin nhắn này chỉ hợp lệ trong vòng 10 phút kể từ khi tổng đài gửi.

Lưu ý thêm về ứng tiền Mobi:

- Để có thể tham gia ứng tiền Mobi: thuê bao trả trước của Mobifone hoạt động tối thiểu 360 ngày.
- Tại thời điểm ứng tiền phải còn hoạt động 2 chiều
- Số tiền trong tài khoản ≤ 300đ.
- Bạn chỉ được ứng tối đa 1 lần cho 1 lần nạp thẻ, sau đó các bạn cần phải thanh toán khoản phí ứng tiền để thực hiện sử dụng tiếp dịch vụ ứng tiền Mobifone này.
- Khi ứng tiền Mobi chỉ được cộng tiền không được cộng ngày sử dụng

Qua bài viết trên hy vọng đem đến cho người sử dụng nhà mạng Mobifone có thêm nhiều thông tin cần thiết khi cần ứng tiền trong trường hợp khẩn cấp. Không chỉ cách ứng tiền Mobi 9015 mà bao gồm cả việc ứng tiền thông thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-tien-mobi-9015-34018n.aspx
Trên đây là cách ứng tiền Mobi 9015, vậy khi bạn hết data thì sao ? Bạn có biết cách ứng data Mobifone hay không. Nếu như chưa nắm rõ được vấn đề này hãy tham khảo ngay cách ứng data Mobifone tại đây và làm theo cách chỉ dẫn trong bài.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ứng tiền Mobifone, ứng tạm tiền mạng Mobi 3k, 10k, 20k đến 50k
Điều kiện ứng tiền Mobifone gồm những gì? khi nào được tạm ứng?
Cách bắn tiền Mobi, chuyển tiền số điện thoại mạng Mobifone
Cách ứng tiền mobifone khi chưa đủ điều kiện
Cách kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone như thế nào?
Từ khoá liên quan:

ung tien mobi 9015

, cach ung tien mobifone, ung tien cho thue bao mobifone,

SOFT LIÊN QUAN
 • FastShare

  Ứng dụng chia sẻ tài khoản của Mobifone

  FastShare là ứng dụng do Mobifone phát hành với mục đích hỗ trợ các các thuê bao Mobi được chia sẻ số tiền mệnh giá lớn trong tài khoản chính, tăng mức chi tiêu cho các thuê bao có tài khoản khiêm tốn. FastShare còn hỗ t ...

Tin Mới

 • Cách ứng tiền mobifone khi chưa đủ điều kiện

  Ứng tiền Mobifone là dịch vụ được xây dựng để hỗ trợ tình trạng "cháy túi" của khách hàng, muốn mượn trước nhà mạng tiền để sử dụng và hoàn trả lại khi nạp thẻ. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, thuê bao của người

 • Cách ứng tiền Mobifone nhiều lần

  Bài viết chia sẻ cách ứng tiền Mobifone nhiều lần, giúp người dùng thuê bao mạng Mobifone nắm được nhiều mẹo, thủ thuật gia tăng số tiền trong tài khoản điện thoại để sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp mà điện thoại hết tiền. Một vài thông tin về đối tượng, điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone chi tiết cũng được chia sẻ trong bài viết này.

 • Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ đơn giản nhất

  Chắc hẳn, nhiều bạn đọc phân vân cách ứng tiền Viettel khi còn nợ để có thể ứng tiền khi chưa thanh toán được lần 2, lần 3 dễ dàng trong trường hợp bạn đang cần tiền gấp để không bị gián đoạn cuộc nói chuyện, tin nhắn.

 • Những lời chúc đầu tháng mới may mắn nhất

  Gửi lời chúc đầu tháng mới may mắn là một thông điệp vô cùng ý nghĩa, giúp bạn thể hiện được sự quan tâm cũng như mong muốn người nhận có được một


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá