Cách ứng tiền Mobifone, ứng tạm tiền mạng Mobi 3k, 10k, 20k đến 50k

Cách ứng tiền Mobifone 3k, 10k, 20k cho tới 50k có cú pháp soạn tin khác nhau. Các bạn cần chú ý về điều kiện áp dụng và cú pháp soạn tin để có thể ứng tiền dễ dàng, hiệu quả với mức ứng mà bạn mong muốn, khi bạn chưa nạp được thẻ.

>>Cách ứng tiền Vina
>>Cách ứng tiền Viettel

Cách này giúp bạn: 

- Dễ dàng ứng tiền của Mobifone 
- Có thể ứng tiền qua ứng dụng Fast Credit Mobifone

Hết tiền là hiện tượng mà ai cũng gặp, thật khó chịu khi đang gọi điện cho khách hàng mà lại hết tiền, không gửi được tin nhắn cho người yêu, không đăng ký được mạng,... Nhưng giờ đây với dịch vụ ứng tiền sim Mobifone là lựa chọn cứu nguy cho bạn trong tình huống này.

cach ung tien mobifone

Cách ứng tiền Mobifone qua cú pháp soạn tin, Fast Credit

Một trong những phương án mà người sử dụng các thiết bị di động cần ghi nhớ để ứng phó trong những trường hợp điện thoại hết tiền trong tài khoản đó chính là ứng tiền. Giả sử bạn đang rất cần liên lạc với người thân nhưng tài khoản thì lại cạn kiệt, trong khi việc di chuyển đến cửa hàng mua thẻ là không thể, lúc này chỉ có cách ứng một khoản phí vào tài khoản chính là cách tối ưu nhất giúp bạn thực hiện trọn vẹn cuộc gọi. Hiểu được nhu cầu này của khách hàng nên Mobifone đã triển khai nhiều phương án ứng tiền mạng Mobi 3k, 10k, 20k đến 50k, kèm theo mỗi phương án ứng tiền sẽ tương ứng với một khoản phí mà người dùng phải trả trong lần nạp tiếp theo, các bạn có thể lựa chọn cho mình phương án ứng tiền phù hợp với nhu cầu cấp thiết của mình nhé.

Ứng tiền Mobifone là phương pháp giải quyết tức thời và nhanh nhất để giúp cho người dùng có thể duy trì liên lạc với bạn bè người thân hoặc các dịch vụ đang sử dụng của nhà mạng hiện tại khi chưa có cơ hội nạp thẻ. Chính vì thế bạn nên chuẩn bị cho mình cú pháp ứng tiền của Mobifone để phòng khi sử dụng lúc cần thiết. Vậy ứng tiền Mobi như thế nào? Số tiền ứng được trong mạng Mobifone là bao nhiêu? Tất cả sẽ có trong bài viết mà Taimienphi hướng dẫn các bạn sau đây.

Hướng dẫn cách ứng tiền Mobifone

Gói dịch vụ ứng tiền Mobi 20000 hiện đang được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay, với cú pháp đơn giản của ứng tiền Mobi 2000, bạn sẽ có ngay trong tài khoản của mình số tiền 20k để gọi điện, nhắn tin cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Dịch vụ ứng tiền Mobifone bao gồm hai loại khác nhau là lại ứng tiền thông thường (ứng được 3.000đ) và dịch vụ ứng tiền Fast credit Mobifone (ứng được từ 5.000đ đến 50.000đ). Hai loại ứng tiền khác nhau sẽ có những điều kiện khác nhau để sử dụng và cách ứng tiền Mobifone khác nhau. Tùy vào nhu cầu của mình mà các bạn có thể chọn loại ứng tiền tương ứng.

1. Cách ứng tiền Mobifone thông thường (ứng tiền Mobifone 3000)

Để có thể ứng tiền mạng Mobi theo cách này các bạn cần phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sau:

- Thuê bao trả trước Mobifone hoạt động trên 100 ngày.
- Tài khoản sử dụng phải nạp ít nhất 15.000 đồng trong thời gian 3 tháng gần nhất.
- Tại thời điểm ứng thuê bao đang hoạt động hai chiều và tài khoản chính còn dưới 300đ.
- Thuê bao phải không còn nợ tiền ứng trước đó.
- Thuê bao của bạn nhận được tin nhắn dịch vụ từ tổng đài 9015 hoặc 9779.

cach ung tien mobifone 2

Cú pháp ứng tiền Mobi khá đơn giản với tổng đài 900

Khi đã đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên, để ứng tiền Mobifone các bạn chỉ cần soạn tin nhắn: UT gửi 900
Sau khi nhận được tin nhắn phản hồi, tiếp tục soạn tin nhắn CO gửi 900 trong vòng 10 phút để xác nhân.

- Sau khi soạn tin nhắn ứng tiền Mobifone thành công các bạn sẽ nhận được ngay 3000đ vào tài khoản KM3 dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng, liên mạng, nhưng không thể dùng để đăng ký 3G Mobifone hay các dịch vụ khác.
- Phí ứng tiền: 300đ/lần ứng
- Khi các bạn nạp thẻ hoặc nhận M2U (dịch vụ chuyển tiền Mobifone) hệ thống sẽ tự động trừ tiền ứng và phí ứng, tổng cộng 3.300đ
.

2. Cách ứng tiền Mobifone bằng dịch vụ Fast Credit Mobifone (ứng được 5.000đ đến 50.000đ).

Để có thể ứng tiền Mobi theo cách này các bạn cần phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sau:

- Thuê bao phải hoạt động tối thiểu 3 tháng.
- Trong 3 tháng gần nhất phải tiêu dùng tối thiểu 15.000đ trong tài khoản chính.
- Thuê bao cần phải có giao dịch nạp tiền ít nhất 1 lần trong tháng.
- Tại thời điểm ứng tiền Mobifone, thuê bao của bạn phải đang hoạt động hai chiều và tài khoản còn dưới 5.000đ.
- Nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone 9015 mời tham gia ứng tiền.

cach ung tien mobifone 3

Số tiền ứng Mobi sẽ được cộng vào tài khoản chính

Khi các bạn đã đáp ứng được đầy đủ các điều kiện ứng tiền Mobifone Fast Credit, các bạn sẽ được hệ thống gửi sms mời tham gia ứng tiền. Tổng đài Mobifone gửi tin nhắn mời ứng tiền là 9015 và nội dung tin nhắn sẽ thông báo cho các bạn biết số tiền được ứng cùng với phí ứng tiền.

- Nếu các bạn đồng ý ứng tiền, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 9015 (gửi trong vòng 24h kể từ lúc nhận được sms, nếu gửi sau 24h giao dịch sẽ không hợp lệ).
- Số tiền ứng được: Từ 5.000đ đến 50.000đ (tùy từng thuê bao khác nhau) và được cộng ngay vào tài khoản chính (có thể dùng để gọi, sms, đăng ký dịch vụ Mobifone như bình thường).
- Các bạn không được chọn lựa số tiền ứng mà hệ thống tự mặc định trong sms mời ứng tiền.
- Phí ứng tiền: Từ 10% đến 30% số tiền ứng Mobifone (được thông báo trong tin nhắn mời ứng tiền)
- Khi các bạn nạp tiền hoặc nhận M2U (dịch vụ chuyển tiền Mobifone) hệ thống sẽ trừ lại tiền ứng và phí ứng tiền.
- Nếu bạn không muốn nhận thông báo mời ứng tiền trong những lần tiếp theo, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: TC gửi 9015 .
- Nếu bạn đã từ chối nhận tin nhắn mời ứng tiền nhưng lại muốn sử dụng dịch vụ này, hãy đăng ký lại với cú pháp tin nhắn: DK gửi 9015 .

Trên đây là toàn bộ điều kiện cũng như cách thức ứng tiền Mobifone, hy vọng với những hướng dẫn trên đây, các bạn sẽ tự mình ứng tiền Mobi để cứu nguy cho những khi cấp bách. Với số tiền ứng được này, các bạn có thể tranh thủ để thực hiện 1 cuộc gọi quan trọng, không bị ngắt quãng câu chuyện khi đang nhắn tin với bạn bè đồng thời có thể sử dụng chúng để đăng ký 4G Mobifone thỏa sức lướt web và tương tác với bạn bè, người thân. Hiện nay, Mobifonr đang triển khai rất nhiều gói cước 4G nhằm mang tới cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, tùy vào điều kiện cũng như mục đích sử dụng mà bạn hãy chọn gói cước đăng ký 4G mobifone hợp lý nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-tien-mobifone-22240n.aspx
Không chỉ có nhà mạng Mobifone mà 2 nhà mạng còn lại cũng hỗ trợ người dùng của mình ứng tiền trong các trường hợp cần thiết. Với nhà mạng Viettel, có nhiều gói ứng tiền Viettel khác nhau được dành cho người dùng như ứng tiền 2k, 5k ... 20k. Còn với nhà mạng Vinaphone tương tự như vậy, các gói ứng tiền Vina cũng sẽ mang lại cho người dùng một khoản tiền nhỏ để phòng trừ trường hợp tài khoản hết tiền không kịp nạp.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (3.8★- 41 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính
Cách ứng tiền viettel 5k, ứng tiền mạng Viettel 5000 đồng
Điều kiện ứng tiền Mobifone gồm những gì? khi nào được tạm ứng?
Cách ứng tiền Mobi 50.000
Cách ứng tiền Viettel 100.000, cú pháp ứng tiền như thế nào?
Từ khoá liên quan:

un tien mobi

, ung tien mobifone, ung tien mang mobi,

SOFT LIÊN QUAN
  • FastShare

    Ứng dụng chia sẻ tài khoản của Mobifone

    FastShare là ứng dụng do Mobifone phát hành với mục đích hỗ trợ các các thuê bao Mobi được chia sẻ số tiền mệnh giá lớn trong tài khoản chính, tăng mức chi tiêu cho các thuê bao có tài khoản khiêm tốn. FastShare còn hỗ t ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá