Cách ứng tiền viettel 5k, ứng tiền mạng Viettel 5000 đồng

Ứng tiền Viettel là một dịch vụ tiện ích mà nhà mạng cung cấp nhằm đảm bảo liên lạc cho khách hàng khi tài khoản hết tiền mà chưa có điều kiện nạp. Với số tiền được ứng 5000, ứng tiền Viettel 5k sẽ là giải pháp tạm thời giúp bạn kéo dài thời gian liên lạc.

Để tránh tình trạng gián đoạn trong lúc liên lạc với người thân và bạn bè hay đang sử dụng các tiện ích internet, bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel 5k. Đây là dịch vụ tiện ích mà nhà mạng cung cấp khi bạn đăng ký với hệ thống, một khoản tiền nhỏ bạn sẽ nhận được để thực hiện "nốt" các cuộc gọi, nhắn tin hay truy cập 3G Viettel khi tài khoản của bạn sắp hết. Khác với các dịch vụ ứng tiền Viettel khác, dịch vụ ứng tiền tự động cho phép bạn ứng tiền từ 5000đ đến 50.000đ/lần tùy vào mỗi thuê bao sử dụng.

ung tien viettel 5k

Cách ứng tiền viettel 5k, ứng tiền mạng Viettel 5000 đồng

Cách 1: Ứng tiền nhanh Viettel qua tổng đài 911.

- Đối tượng được ứng là thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều, có số ngày sử dụng từ 90 ngày trở lên.

- Số dư tài khoản hiện tại phải thấp hơn 1.000đ

- Mỗi thuê bao chỉ được ứng tiền một lần với mỗi lần nạp thẻ. Sau khi nạp thẻ, hệ thống chưa trừ hết số tiền đã ứng thì thuê bao vẫn sẽ không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

- Để ứng tiền Viettel 5k, từ giao diện sử dụng các bạn truy cập vào ứng dụng Phone (Điện thoại), nhấn *911# rồi nhấn phím Gọi .

Lưu ý: Phí đăng ký ứng tiền Viettel 5k là 500đ sẽ bị trừ khi bạn nạp thẻ.

Cách 2: Ứng tiền tự động của Viettel - Airtime Credit

- Đối tượng được sử dụng dịch vụ Airtime Credit là thuê bao di động, Dcom trả trước của Viettel đang hoạt động 2 chiều và sử dụng tối thiểu 90 ngày kể từ ngày kích hoạt.

- Mức tiêu dùng tài khoản gốc trung bình 3 tháng liền kề gần nhất tối thiểu là 70.000 đ/tháng.

- Thuê bao chưa ứng hết hạn mức cho phép theo quy định

- Để ứng tiền, thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp UT gửi 9118 hoặc nhấn *918# rồi bấm phím Gọi và làm theo hướng dẫn.

Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ tự động ứng cho khách hàng các khoản tiền tương ứng khi khách hàng đủ điều kiện được ứng. Các khoản tiền tương ứng là 5000đ, 10.000đ, 15.000đ, 20.000đ, 25.000đ, 30.000đ, 35.000đ, 40.000đ, 45.000đ, 50.000đ.

Cách 3: Ứng tiền Viettel linh hoạt qua dịch vụ xTime.

- Đối tượng có thể ứng tiền linh hoạt tùy thuộc vào lịch sử thoại, nhắn tin, mức sử dụng dữ liệu, thời gian sử dụng sim, tần suất nạp thẻ…

- Để ứng tiền xTime bạn cần soạn tin nhắn với cú pháp XT gửi 5511 hoặc bấm *511# rồi nhấn phím Gọi và làm theo hướng dẫn.

- Hoặc thuê bao nhận được tin nhắn mời ứng tiền khi khoản gốc dưới 1.000 đồng. Nếu thuê bao đồng ý sử dụng, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp Y và gửi về 5511 .

Như vậy, với 3 cách ứng tiền Viettel 5k trên đây, Taimienphi hy vọng bạn đọc có thể sử dụng chúng để ứng tiền trong những trường hợp cần thiết. Đồng thời, sau khi ứng tiền Viettel thành công các thuê bao có thể tiếp tục sử dụng mạng 3G hay đăng ký 3G Viettel theo nhiều gói cước khác nhau để lướt web, đọc tin tức hoặc tham gia vào nhiều mạng xã hội giải trí trên internet như Facebook, Youtube...

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-tien-viettel-5k-23528n.aspx
Ngoài ra, nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng mạng 3G Viettel lâu dài nhưng hiện tại noi bạn đang sử dụng không có internet, các bạn cũng có thể đăng ký 3G Viettel 1 ngày. Với cú pháp đăng ký đơn giản, đăng ký 3G Viettel 1 ngày sẽ giúp bạn tối ưu chi phí phát sinh mà vẫn có thể sử dụng internet.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (2.8★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn ứng tiền Viettel bằng My Viettel
Cách ứng tiền Viettel 5115 như thế nào?
Cách ứng phút gọi điện nội mạng và ngoại mạng khi hết tiền
Không đóng tiền mạng Viettel có sao không?
Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel
Từ khoá liên quan:

ung tien viettel 5k

, ung tien nhanh viettel 5k, ung tien 5k viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viettel Pay

  Ứng dụng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn cho di động

  Viettel Pay là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Viettel Pay ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán, chuyển tiền của người dùng trong nước và được đánh giá tiện ích chuyển tiền số một tại Việt Nam.

Tin Mới

 • Cách ứng tiền Vina, ứng tạm tiền cho Vinaphone 10k đến 50k

  Việc ứng tiền Vina sẽ giúp bạn tránh được cuộc gọi, tin nhắn của mình đang diễn ra bị gián đoạn khi chưa mua thẻ nạp kịp thời. Hiện nay, bạn có thể ứng tiền vinaphone từ 10k đến 50k, tùy vào từng cú pháp bạn soạn tin nhắn.

 • Cách ứng tiền Viettel 2k, 3k, 5k, 15k, 20k, 9119 bằng tin nhắn

  Với việc ghi nhớ cách ứng tiền Viettel 2k, 3k, 5k, 15k, 20k bằng cách nhắn tin đến 9119 bạn có thể tiếp tục được cuộc trò chuyện quan trọng của mình mà không sợ bị giãn đoạn hay có thể giúp đỡ những người khác ứng tiền trong lúc họ cần. Nhưng trước hết để có thể nhớ được cách ứng tiền Viettel 2k, 3k, 5k, 15k, 20k bằng tin nhắn thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 • Cách ứng tiền Mobifone, ứng tạm tiền mạng Mobi 3k, 10k, 20k đến 50k

  Với những cách ứng tiền Mobifone, ứng tiền mobi 3k, 10k, 20k đến 50k sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một khoản tiền để sử dụng tạm ứng trong thời gian tài khoản hết tiền mà vẫn không bị gián đoạn liên lạc. Nếu vẫn chưa biết cách dứng tiền Mobifone thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để được hướng dẫn nhé!

 • Soạn bài Đập đá ở Côn Lôn

  Những hướng dẫn soạn bài Đập đá ở Côn Lôn trang 148 SGK Ngữ văn 8 tập 1 sẽ là những gợi ý hữu ích hỗ trợ em trong quá trình tìm hiểu giá trị nội dung tư tưởng tác phẩm đồng thời cảm nhận về hình ảnh những nhà nho yêu nước đầu thế kỉ XX với tư thế lẫm liệt, ngang tàn, hiên ngang.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá