Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ đơn giản nhất

Chắc hẳn, nhiều bạn đọc phân vân cách ứng tiền Viettel khi còn nợ để có thể ứng tiền khi chưa thanh toán được lần 2, lần 3 dễ dàng trong trường hợp bạn đang cần tiền gấp để không bị gián đoạn cuộc nói chuyện, tin nhắn.

Ứng tiền Viettel là cách nhanh nhất giúp bạn có tiền trong thuê bao để có thể thực hiện tiếp cuộc gọi quan trọng mà chưa có thời gian mua thẻ nạp. Tuy nhiên, với các bạn đã ứng lần 1 và chưa trả số tiền ứng đó thì cũng có thể ứng tiền Viettel khi còn nợ cước. Cụ thể cú pháp của các ứng lần 2, cách ứng tiền lần 3 của Viettel như sau.

cach ung tien viettel khi con no

Cách ứng tiền khi còn nợ Viettel

1. Cú pháp soạn tin ứng tiền Viettel khi còn nợ cước

Đối với các bạn đã ứng tiền của Viettel mà chưa trả nợ và đã sử dụng hết số tiền, tin nhắn nhà mạng yêu cầu ứng tiền lần 2 sẽ được gửi đến thông qua tổng đài 9118. Tuy nhiên, cú pháp ứng tiền Viettel này áp dụng cho các thuê bao cụ thể mà hệ thống gửi tới khi thuê bao đó hết tiền và đáp ứng đủ các điều kiện.

Ứng tiền Viettel lần 2, lần 3 qua tổng đài 9118 với số tiền ứng dao động 5.000 - 50.000 đồng/lần ứng giúp bạn lựa chọn số tiền ứng phù hợp. Ứng tiền qua 9118 có 2 cách như sau:

* Cách 1: Bạn soạn cú pháp:

UT gửi 9118

* Cách 2: Nhấn số *918#rồi nhấn nút gọi để thực hiện theo hướng dẫn ở trên màn hình.

Khi bạn soạn tin nhắn hoặc nhấn số *918# xong, các bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp TC gửi 9118 để kiểm tra số tiềng mà bạn ứng đã về thuê bao chưa.

2. Điều kiện ứng tiền Viettel khi còn nợ

Như nói ở trên, không phải thuê bao nào cũng được ứng tiền lần 2, lần 3 mà các thuê bao đó cần phảm đáp ứng các điều kiện.

* Đối tượng 1:

- 3 tháng gần nhất, thuê bao tiêu dùng khoảng từ 30.000 tới dưới 50.000 đồng.
- Thời gian hoạt động của thuê bao ít nhất là 180 ngày, tổng tiền nạp thẻ các tháng liền kề ít nhất là 20.000 đồng.

* Đối tượng 2:

- 3 tháng gần nhất, thuê bao tiêu dùng ít nhất là 50.000 đồng.
- Thời hạn hoạt động của thuê bao ít nhất là 90 ngày.

3. Phí ứng tiền Viettel lần 2

Phí ứng tiền lần 2 thông qua tổng đài 9118 cao hơn so với *911#, khoảng 15%. Và tùy vào từng số tiền ứng mà phí ứng tiền khác nhau. Cụ thể như sau:

cach ung tien viettel khi con no 2

4. Các ứng tiền lần 3 của Viettel khi còn nợ

Ngoài ứng tiền lần 2, bạn cũng có thể ứng tiền lần 3 của Viettel theo các cú pháp sau tùy vào số tiền mà bạn ứng:

cach ung tien viettel khi con no 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-tien-viettel-khi-con-no-60297n.aspx
Ứng tiền Viettel được xem là bàn cứu nguy trông thấy khi bạn hết tiền điện thoại. Do đó, các bạn có thể lưu lại các cú pháp ứng tiền Viettel còn nợ hoặc chưa nợ để có thể ứng tiền thuận tiện khi hết tiền mà chưa thể nạp được. Nếu đang dùng ứng dụng My Viettel, các bạn cũng có thể ứng tiền trên đây.

Xem thêm: Cách ứng tiền Viettel bằng my Viettel

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gói V90 Viettel - Cách mua, đăng ký đơn giản nhất
Cách bắn tiền khác mạng Viettel
Cài nhạc chờ Viettel, đăng ký nhạc chờ mạng Viettel
Cách ứng tin nhắn Viettel 9119
Quên mật khẩu My Viettel lấy lại như thế nào?
Từ khoá liên quan:

Ứng tiền Viettel

, ung tien viettel con no lan 2 lan 3, cach ung tien Viettel khi con no cuoc chua thanh toan,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

  Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới

 • Cách ứng tiền mobifone khi chưa đủ điều kiện

  Ứng tiền Mobifone là dịch vụ được xây dựng để hỗ trợ tình trạng "cháy túi" của khách hàng, muốn mượn trước nhà mạng tiền để sử dụng và hoàn trả lại khi nạp thẻ. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, thuê bao của người

 • Cách ứng tiền Mobifone nhiều lần

  Bài viết chia sẻ cách ứng tiền Mobifone nhiều lần, giúp người dùng thuê bao mạng Mobifone nắm được nhiều mẹo, thủ thuật gia tăng số tiền trong tài khoản điện thoại để sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp mà điện thoại hết tiền. Một vài thông tin về đối tượng, điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone chi tiết cũng được chia sẻ trong bài viết này.

 • Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ đơn giản nhất

  Chắc hẳn, nhiều bạn đọc phân vân cách ứng tiền Viettel khi còn nợ để có thể ứng tiền khi chưa thanh toán được lần 2, lần 3 dễ dàng trong trường hợp bạn đang cần tiền gấp để không bị gián đoạn cuộc nói chuyện, tin nhắn.

 • Top 10 phần mềm nén và giải nén file tốt nhất

  Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm nén file và giải nén file tốt nhất hiện nay, giúp bạn nén các file để tiết kiệm không gian lưu trữ trên máy tính và chia sẻ dễ dàng, cũng như cho phép bạn dễ dàng giải nén một hoặc nhiều tệp các định dạng nén file như ZIP, RAR, 7Z và nhiều hơn nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá