Cú pháp ứng tiền Viettel, *911#, 9118

Khi hết tiền điện thoại, cú pháp ứng tiền Viettel là cách mà bạn có thể sử dụng để ứng 5.000đ, 10.000đ cho tới 100.000đ từ nhà mạng Viettel. Mức tiền ứng được xác định tùy theo nhu cầu ứng tiền của người dùng cũng như tình hình sử dụng cước thuê bao của bạn tháng trước đó.

Dịch vụ ứng tiền của Viettel là một trong những dịch vụ hữu ích, được khá nhiều chủ thuê bao sử dụng trong trường hợp tài khoản đã hết tiền, cần liên lạc gấp với người thân, đối tác nhưng không tiện nạp thẻ. Tuy vậy, để có thể tạm ứng tiền, thuê bao Viettel của bạn cần thỏa mãn những điều kiện nhất định. Thông tin về điều kiện và cú pháp ứng tiền Viettel chi tiết sẽ được Taimienphi.vn sẽ chia sẻ ngay sau đây.

cu phap ung tien viettel

Cách ứng tiền của Viettel 5k, 10k, 20k, 50k, 100k
 

Mục Lục bài viết:
1. Cú pháp ứng tiền mạng Viettel *911#.
2. Cách ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118.
3. Ứng tiền của Viettel qua ứng dụng Myviettel.


1. Cú pháp ứng tiền mạng Viettel *911#

Dịch vụ ứng tiền của Viettel qua cú pháp *911# chỉ áp dụng đối với các thuê bao di động D-com và Homephone trả trước của Viettel. Số tiền ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản gốc và sử dụng để phục vụ cho hoạt động nghe, gọi, nhắn tin, đăng ký data khi tài khoản gốc hết tiền.

* Điều kiện sử dụng:

Để ứng tiền Viettel qua tổng đài 911, thuê bao của bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

- Thuê bao Viettel đã kích hoạt trên 60 ngày và chưa bị khóa 1 chiều
- Số tiền trong tài khoản chính còn dưới 5.000đ
- Thuê bao không nợ cước ứng tiền tổng đài 911 trước đó.

* Cú pháp ứng tiền

Bước 1: Bạn mở ứng dụng gọi điện trên điện thoại, soạn cú pháp *911# rồi ấn Gọi.

Bước 2: Bạn sẽ nhận được tin thông báo ứng tiền thành công từ nhà mạng Viettel. Số tiền ứng tối đa là 15.000đ/lần với cước phí là 2.250 đồng/lần ứng.

ung tien mang viettel


2. Cách ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118

Ngoài cách ứng tiền qua tổng đài 911, người dùng mạng di động Viettel còn có thể ứng nhanh số tiền từ 5.000đ đến 100.000đ vào tài khoản gốc qua tổng đài 9198 (số ứng tiền Viettel). Mức phí dịch vụ là 15% số tiền muốn ứng (áp dụng với các khoản tiền ứng nhỏ hơn 50.000đ) và 17% số tiền muốn ứng (đối với các khoản tiền ứng lớn hơn 50.000đ). Đây cũng chính là cách ứng tiền Viettel khi còn nợ 9118 mà nhiều người hay sử dụng trong thực tế.

* Điều kiện áp dụng:

- Thuê bao di động và D-come trả trước của Viettel đang hoạt động 2 chiều.
- Thuê bao chưa ứng hết tiền trong hạn mức tối đa và không nợ tiền ứng từ dịch vụ Splus của Viettel.
- Tùy theo mức tiền ứng của người dùng mà nhà mạng Viettel sẽ bổ sung thêm các điều kiện về số tiền ứng và thời gian ứng đối với từng thuê bao. Cụ thể điều kiện ứng tiền theo các mức 5.000đ, 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 40.000đ, 50.000đ mạng Viettel như sau:

cach ung tien mang viettel

* Cách ứng tiền Viettel 9118

- Đăng ký ứng tiền, soạn tin nhắn theo cú pháp: UT gửi 9118.
- Hủy dịch vụ ứng tiền, soạn tin nhắn cú pháp: HUY gửi 9118.

* Lưu ý:

- Sau khi ứng tiền mạng Viettel qua tổng đài 9118, số tiền ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản gốc.
- Khi thuê bao Viettel của bạn nhận được tiền từ 1 thuê bao khác hay nạp thẻ thành công, số tiền ứng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc. Các thuê bao nợ cước quá 60 ngày sẽ được hệ thống thu hồi công nợ thông qua việc quét cước tài khoản.

Cach ung tien Viettel


3. Ứng tiền của Viettel qua ứng dụng Myviettel

Để sử ứng tiền Viettel theo cách này, điện thoại của bạn cần tải, cài đặt ứng dụng MyViettel từ trước. Nếu chưa cài đặt, bạn có thể tải về theo link tải dưới đây:

- Tải MyViettel cho Android
- Tải MyViettel cho iPhone

* Các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MyViettel trên điện thoại và đăng nhập bằng số điện thoại, mật khẩu cá nhân của bạn

cach ung tien cua viettel

Bước 2: Tại giao diện làm việc của ứng dụng, bạn ấn chọn "tất cả" trong mục tiện ích rồi chọn "ứng tiền"

ung tien cua viettel

Bước 3: Thuê bao Viettel của bạn sẽ nhận được một số tiền tạm ứng trong tài khoản để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Số tiền tạm ứng và cước phí sẽ được tự động trừ vào tài khoản chính ngay trong lần nạp thẻ cho thuê bao lần sau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cu-phap-ung-tien-viettel-23526n.aspx
Như vậy với cú pháp ứng tiền Viettel mà Taimienphi chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đọc sẽ có cho mình một "bí kíp" ứng tiền để kịp thời sử dụng để liên lạc với người thân và bạn bè cũng như tương tác với mọi người thông qua mạng 4G của Viettel. Trường hợp thuê bao hết dụng lượng sử dụng, để tiết kiệm chi phí bạn đọc có thể áp dụng đăng ký 4G Viettel gói cước theo ngày khá tiện dụng. Với cú pháp đơn giản, đăng ký 4G Viettel 1 ngày sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu với ưu điểm cước phí thấp, dung lượng khuyến mãi lớn, từ đó giúp cho bạn có thể thoải mái làm việc, truy cập internet ở bất cứ nơi đâu miễn là trong vùng phủ sóng 4G Viettel.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (3.5★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn ứng tiền Viettel bằng My Viettel
Cách bắn tiền khác mạng Viettel
Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel
Cách hủy gói cước 3G, 4G Viettel, cú pháp tin nhắn hủy
Cách ứng tin nhắn Viettel 9119
Từ khoá liên quan:

cu phap ung tien viettel

, ứng tiền mạng Viettel, cách ứng tiền của Viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viettel Pay

  Ví điện tử, ngân hàng số di động của Viettel

  Viettel Pay là ví điện tử hỗ trợ chuyển tiền nhanh, thanh toán an toàn kết hợp các dịch vụ vay online, đầu tư, mua bảo hiểm...tiện lợi, dành cho khách hàng ở mọi mạng di động. Viettel Pay còn mang đến nhiều ưu đãi khác nhau như miễn phí chuyển khoản, chiết khấu với các loại hóa đơn, mạng lưới rút tiền rộng khắp trên cả nước.

Tin Mới

 • Cách ứng tiền Viettel 5k 10k 30k 50k 70k 100k mới nhất 2024

  Ứng tiền Viettel là dịch vụ tiện lợi dành cho những ai đang có cuộc gọi gấp và không có nhiều thời gian nạp thẻ điện thoại. Cách ứng tiền Viettel khá là đơn giản và sẽ được chúng tôi chia sẻ ngày bài viết này, giúp bạn sử dụng dịch vụ dễ dàng mà không gặp khó khăn.

 • Cách ứng tiền Viettel 5115 như thế nào?

  Cú pháp, cách ứng tiền Viettel 5115 thế nào là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi điện thoại hết tiền mà không tiện nạp thẻ. Giải quyết vấn đề này, bạn đọc cần tìm hiểu thông tin về dịch vụ ứng tiền Viettel qua tổng đài 5115, từ đó biết cách soạn tin nhắn và ứng từ 10k - 50k vào tài khoản một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Cú pháp ứng tiền Viettel, *911#, 9118

  Khi hết tiền điện thoại, cú pháp ứng tiền Viettel là cách mà bạn có thể sử dụng để ứng 5.000đ, 10.000đ cho tới 100.000đ từ nhà mạng Viettel. Mức tiền ứng được xác định tùy theo nhu cầu ứng tiền của người dùng cũng như tình hình sử dụng cước thuê bao của bạn tháng trước đó.

 • World of Warcraft hỗ trợ DirectX 12 trên Windows 7

  Tin vui cho các game thủ chưa chịu nâng cấp lên Windows 10, Microsoft vừa thông báo hãng sẽ mang DirectX 12 lên Windows 7, đồng thời World of Warcraft sẽ là game đầu tiên hỗ trợ DirectX 12 trên Windows 7.