Cách ứng tiền Viettel 100.000, cú pháp ứng tiền như thế nào?

Cách ứng tiền Viettel 100.000, cú pháp ứng tiền như thế nào? Hầu hết, các bạn thường ứng tiền 10k nên khi có nhu cầu ứng 100.000 thì không biết cú pháp soạn tin ra sao. Vậy các bạn có thể lưu lại cú pháp ứng tiền 100.000 của Viettel để có thể ứng tiền dễ dàng.

Bài này giúp bạn:
- Ứng tiền dễ dàng
- Có cú pháp soạn tin ứng tiền phù hợp

Với các thuê bao trả trước, việc liên lạc hàng ngày, sử dụng dịch vụ phụ thuộc hoàn toàn vào số dư trong tài khoản chính và vấn đề nan giải khi thuê bao hết tiền luôn là điều thường xuyên xảy ra mà không phải ai cũng có thể kiểm tra số dư trong tài khoản thuê bao thường xuyên được.

cach ung tien viettel 100000

Cách ứng tiền của mạng Viettel 10k dễ dàng

Hiểu được điều này, đồng thời giúp các khách hàng có thể duy trì liên lạc, sử dụng dịch vụ trong những trường hợp cần thiết, Viettel đã triển khai dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit. Từ đó bạn có thể ứng tiền với cú pháp dễ dàng, mức ứng cao để kịp thời liên lạc hay đăng ký 3G Viettel kết nối với bạn bè và người thân. Với hướng dẫn mà Tải miễn phí giới thiệu sau đây, các bạn sẽ có thêm cách ứng tiền Viettel 100.000 để có thể tiếp tục liên lạc với bạn bè và người thân của mình.

Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel 100.000

Trước tiên, để có thể ứng tiền Viettel 100.000, thuê bao của các bạn cần phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

- Tài khoản của quý khách hàng phải còn tối thiểu 1.000 đồng.
- Là thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động hai chiều.
- Trong 3 tháng đổ lại đây, đã có mức tiêu dùng tối thiểu là 70.000đ.
- Nếu như không đủ điều kiện như trên, thì quý khách hàng vẫn có thể thực hiện với cú pháp ứng tiền Viettel mặc định *911# rồi ấn OK để nhận được số tiền tạm ứng là 5.000 đồng.

Để ứng tiền Viettel 100.000 các bạn làm theo cách sau.

Cách 1: Ứng tiền Viettel 100.000 thông qua lệnh USSD.

Từ bàn phím điện thoại, các bạn nhấn *918# rồi bấm OK hoặc phím Gọi sau đó làm theo hướng dẫn của hệ thống.

cach ung tien viettel 100 000 cu phap ung tien nhu the nao 2

Cách 2: Ứng tiền thông qua SMS yêu cầu.

Từ ứng dụng nhắn tin, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: UT gửi 9118 .

cach ung tien viettel 100 000 cu phap ung tien nhu the nao 3

Với dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel, tùy vào mức tiêu dùng của mỗi khách hàng mà hệ thống sẽ đề xuất một mức ứng cụ thể. Số tiền ứng này kèm theo phí ứng sẽ được tổng đài gửi về thuê bao mỗi khi tài khoản sắp hết tiền thông qua tin nhắn.

Số tiền cho phép của mỗi lần ứng nằm trong phạm vi từ 5.000đ - 100.000đ. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản chính và quy định sử dụng như thông thường.

Như vậy trên đây Taimienphi đã hướng dẫn cho các bạn cách ứng tiền Viettel 100.000 một cách dễ dàng. Với cú pháp ứng tiền Viettel đơn giản, dễ nhớ, dễ thực hiện cùng mức phí ứng cao, dịch vụ ứng tiền tự động Viettel sẽ là môt dịch vụ và là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho mọi khách hàng trả trước. Ngoài số tiền ứng được để kết nối, liên lạc với bạn bè ra các bạn còn có thể sử dụng để cài nhạc chờ Viettel với vài thao tác cũng cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Từ đó bạn sẽ loại đi được những âm thanh đơn điệu và nhàm chán, tạo cho người gọi tới tâm trạng thoải mái cũng như mang cho bạn một phong cách cá nhân riêng biệt. Chúc các bạn thành công.

Ngoài ra, với số tiền vừa ứng, nếu bạn nào đang dùng Sim 4G Viettel có thể đăng ký 4g Viettel để sử dụng dịch vụ internet tốc độ cao hơn 3G, cách thức đăng ký 4g viettel rất đơn giản và giống với việc đăng ký 3g nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-tien-viettel-100-000-cu-phap-ung-tien-nhu-the-nao-22303n.aspx
Không chỉ có các thuê bao Viettel mới được sử dụng dịch vụ ứng tiền mà các nhà mạng khác cũng vậy, với nhà mạng Mobifone, người dùng cũng có nhiều lựa chọn trong viêc đăng ký ứng tiền Mobi để sử dụng vào những mục đích riêng cá nhân.

Tác giả: Tin Nguyễn     (3.2★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bắn tiền Viettel sang Viettel
Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel
Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác mạng Viettel, Mobi, Vina
Cách ứng tiền Mobi khi còn 0đ
Cách ứng tiền Vina, ứng tạm tiền cho Vinaphone 10k đến 50k
Từ khoá liên quan:

ung tien Viettel

, cu phap ung tien viettel, ung tien viettel 100000,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viettel Pay

  Ví điện tử, ngân hàng số di động của Viettel

  Viettel Pay là ví điện tử hỗ trợ chuyển tiền nhanh, thanh toán an toàn kết hợp các dịch vụ vay online, đầu tư, mua bảo hiểm...tiện lợi, dành cho khách hàng ở mọi mạng di động. Viettel Pay còn mang đến nhiều ưu đãi khác nhau như miễn phí chuyển khoản, chiết khấu với các loại hóa đơn, mạng lưới rút tiền rộng khắp trên cả nước.
 • Viettel Money Ứng dụng chuyển tiền, mua bán, thanh toán hóa đơn.
 • Ví tiền mặt Ứng dụng vay tiền online không cần thế chấp
 • Evay Ứng dụng vay tiền online, vay tiền nhanh không cần thế chấp
 • Vay Nhanh Ứng dụng vay tiền nhanh không cần thế chấp
 • DrDong Ứng dụng vay tiền qua điện thoại Android

Tin Mới

 • Cách ứng tiền Viettel 5k 10k 30k 50k 70k 100k bằng tin nhắn

  Hiện nay, ngoài cách ứng 10k, bạn có thể ứng tiền Viettel 5k, 10k, 30k, 50k, 70k, 100k bằng tin nhắn dễ dàng, nạp tiền vào trong tài khoản nhanh chóng. Ứng tiền với mỗi mệnh giá 5k, 10k ... sẽ có cách soạn tin khác nhau, các bạn chú ý khi soạn tin.

 • Cách ứng tiền Mobifone, ứng tạm tiền mạng Mobi 3k, 10k, 20k đến 50k

  Cách ứng tiền Mobifone 3k, 10k, 20k cho tới 50k có cú pháp soạn tin khác nhau. Các bạn cần chú ý về điều kiện áp dụng và cú pháp soạn tin để có thể ứng tiền dễ dàng, hiệu quả với mức ứng mà bạn mong muốn, khi bạn chưa nạp được thẻ.

 • Cách ứng tiền Mobi 25.000, 30.000, 35.000 VNĐ

  Làm thế nào để ứng tiền Mobi khi thuê bao của bạn hết tiền và các mức ứng tiền Mobi bạn có thể ứng được là bao nhiều. Tất cả các vấn đề trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, cách ứng tiền Mobi 25.000, 30.000,

 • Cách sửa lỗi Viber không gửi được ảnh

  Trong quá trình sử dụng Viber để nhắn tin, chat nhiều người dùng đã gặp phải lỗi không gửi được ảnh làm ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện và trải nghiệm của người dùng. Nếu đang gặp lỗi Viber không gửi được ảnh và chưa biết cách khắc phục như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá