Cách ứng tiền Viettel 100.000, cú pháp ứng tiền như thế nào?

Là một tiện ích được thiết kế dành riêng cho các thuê bao trả trước, dịch vụ ứng tiền Viettel sẽ là một “cứu cánh” hữu ích cho khách hàng trong những trường hợp hết tiền đột xuất nhưng chưa có thời gian hoặc điều kiện để nạp thẻ ngay được. Chính vì thế, với cách ứng tiền Viettel 100.000 đồng dưới đây sẽ làm các bạn thỏa mãn với số tiền ứng được.

Với các thuê bao trả trước, việc liên lạc hàng ngày, sử dụng dịch vụ phụ thuộc hoàn toàn vào số dư trong tài khoản chính và vấn đề nan giải khi thuê bao hết tiền luôn là điều thường xuyên xảy ra mà không phải ai cũng có thể kiểm tra số dư trong tài khoản thuê bao thường xuyên được.

cach ung tien viettel 100000

Hiểu được điều này, đồng thời giúp các khách hàng có thể duy trì liên lạc, sử dụng dịch vụ trong những trường hợp cần thiết, Viettel đã triển khai dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit. Từ đó bạn có thể ứng tiền với cú pháp dễ dàng, mức ứng cao để kịp thời liên lạc hay đăng ký 3G Viettel kết nối với bạn bè và người thân. Với hướng dẫn mà Tải miễn phí giới thiệu sau đây, các bạn sẽ có thêm cách ứng tiền Viettel 100.000 để có thể tiếp tục liên lạc với bạn bè và người thân của mình.

Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel 100.000

Trước tiên, để có thể ứng tiền Viettel 100.000, thuê bao của các bạn cần phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

- Tài khoản của quý khách hàng phải còn tối thiểu 1.000 đồng.

- Là thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động hai chiều.

- Trong 3 tháng đổ lại đây, đã có mức tiêu dùng tối thiểu là 70.000đ.

- Nếu như không đủ điều kiện như trên, thì quý khách hàng vẫn có thể thực hiện với cú pháp ứng tiền Viettel mặc định *911# rồi ấn OK để nhận được số tiền tạm ứng là 5.000 đồng.

Để ứng tiền Viettel 100.000 các bạn làm theo cách sau.

Cách 1: Ứng tiền Viettel 100.000 thông qua lệnh USSD.

Từ bàn phím điện thoại, các bạn nhấn *918# rồi bấm OK hoặc phím Gọi sau đó làm theo hướng dẫn của hệ thống.

cach ung tien viettel 100 000 cu phap ung tien nhu the nao 2

Cách 2: Ứng tiền thông qua SMS yêu cầu.

Từ ứng dụng nhắn tin, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: UT gửi 9118 .

cach ung tien viettel 100 000 cu phap ung tien nhu the nao 3

Với dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel, tùy vào mức tiêu dùng của mỗi khách hàng mà hệ thống sẽ đề xuất một mức ứng cụ thể. Số tiền ứng này kèm theo phí ứng sẽ được tổng đài gửi về thuê bao mỗi khi tài khoản sắp hết tiền thông qua tin nhắn.

Số tiền cho phép của mỗi lần ứng nằm trong phạm vi từ 5.000đ - 100.000đ. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản chính và quy định sử dụng như thông thường.

Như vậy trên đây Taimienphi đã hướng dẫn cho các bạn cách ứng tiền Viettel 100.000 một cách dễ dàng. Với cú pháp ứng tiền Viettel đơn giản, dễ nhớ, dễ thực hiện cùng mức phí ứng cao, dịch vụ ứng tiền tự động Viettel sẽ là môt dịch vụ và là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho mọi khách hàng trả trước. Ngoài số tiền ứng được để kết nối, liên lạc với bạn bè ra các bạn còn có thể sử dụng để cài nhạc chờ Viettel với vài thao tác cũng cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Từ đó bạn sẽ loại đi được những âm thanh đơn điệu và nhàm chán, tạo cho người gọi tới tâm trạng thoải mái cũng như mang cho bạn một phong cách cá nhân riêng biệt. Chúc các bạn thành công.

Ngoài ra, với số tiền vừa ứng, nếu bạn nào đang dùng Sim 4G Viettel có thể đăng ký 4g Viettel để sử dụng dịch vụ internet tốc độ cao hơn 3G, cách thức đăng ký 4g viettel rất đơn giản và giống với việc đăng ký 3g nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-tien-viettel-100-000-cu-phap-ung-tien-nhu-the-nao-22303n.aspx
Không chỉ có các thuê bao Viettel mới được sử dụng dịch vụ ứng tiền mà các nhà mạng khác cũng vậy, với nhà mạng Mobifone, người dùng cũng có nhiều lựa chọn trong viêc đăng ký ứng tiền Mobi để sử dụng vào những mục đích riêng cá nhân.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.2★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel
Cách ứng tiền Mobi khi còn 0đ
Cách ứng phút gọi điện nội mạng và ngoại mạng khi hết tiền
Hướng dẫn ứng tiền Viettel bằng My Viettel
Cách bắn tiền qua điện thoại
Từ khoá liên quan:

ung tien Viettel

, cu phap ung tien viettel, ung tien viettel 100000,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viettel Pay

  Ứng dụng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn cho di động

  Viettel Pay là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Viettel Pay ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán, chuyển tiền của người dùng trong nước và được đánh giá tiện ích chuyển tiền số một tại Việt Nam.
 • Ví tiền mặt Ứng dụng vay tiền online không cần thế chấp
 • Evay Ứng dụng vay tiền online, vay tiền nhanh không cần thế chấp
 • Vay Nhanh Ứng dụng vay tiền nhanh không cần thế chấp
 • Vay Nóng Ứng dụng vay tiền online qua di động
 • Spark Lite Ứng dụng vay tiền qua di động không cần thế chấp

Tin Mới

 • Cách ứng tiền Vina, ứng tạm tiền cho Vinaphone 10k đến 50k

  Việc ứng tiền Vina sẽ giúp bạn tránh được cuộc gọi, tin nhắn của mình đang diễn ra bị gián đoạn khi chưa mua thẻ nạp kịp thời. Hiện nay, bạn có thể ứng tiền vinaphone từ 10k đến 50k, tùy vào từng cú pháp bạn soạn tin nhắn.

 • Cách ứng tiền cho sim Viettel bằng tin nhắn

  Để giúp người dùng tiếp tục duy trì cuộc gọi khi tài khoản hết tiền trong những lúc cấp bách, dịch vụ ứng tiền Viettel qua tin nhắn sẽ hỗ trợ các bạn ứng tiền trước với các mức khác nhau từ 5k cho đến 100k. Chỉ với một cú pháp nhắn tin là bạn có thể ứng tiền mạng Viettel một cách nhanh chóng. Theo dõi bài viết dưới đây để để biết cách ứng tiền mạng Viettel khi cần nhé.

 • Cách ứng tiền Mobifone, ứng tạm tiền mạng Mobi 3k, 10k, 20k đến 50k

  Với những cách ứng tiền Mobifone 3k, 10k, 20k đến 50k sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một khoản tiền để sử dụng tạm ứng trong thời gian tài khoản hết tiền mà vẫn không bị gián đoạn liên lạc. Nếu vẫn chưa biết cách dứng tiền Mobi thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để được hướng dẫn nhé!

 • Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử PINO

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng PINO sổ liên lạc điện tử, đây là một trong những kênh kết nối thông tin giữa nhà trường với phụ huynh học sinh, giúp cho các bậc phụ huynh học sinh dễ dàng theo dõi, nắm bắt quá trình học tập và rèn luyện của con em mình một cách nhanh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá