Cách ứng tiền Viettel 100.000, cú pháp ứng tiền như thế nào?

Cách ứng tiền Viettel 100.000, cú pháp ứng tiền như thế nào? Hầu hết, các bạn thường ứng tiền 10k nên khi có nhu cầu ứng 100.000 thì không biết cú pháp soạn tin ra sao. Vậy các bạn có thể lưu lại cú pháp ứng tiền 100.000 của Viettel để có thể ứng tiền dễ dàng.

Bài này giúp bạn:
- Ứng tiền dễ dàng
- Có cú pháp soạn tin ứng tiền phù hợp

Với các thuê bao trả trước, việc liên lạc hàng ngày, sử dụng dịch vụ phụ thuộc hoàn toàn vào số dư trong tài khoản chính và vấn đề nan giải khi thuê bao hết tiền luôn là điều thường xuyên xảy ra mà không phải ai cũng có thể kiểm tra số dư trong tài khoản thuê bao thường xuyên được.

cach ung tien viettel 100000

Cách ứng tiền của mạng Viettel 10k dễ dàng

Hiểu được điều này, đồng thời giúp các khách hàng có thể duy trì liên lạc, sử dụng dịch vụ trong những trường hợp cần thiết, Viettel đã triển khai dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit. Từ đó bạn có thể ứng tiền với cú pháp dễ dàng, mức ứng cao để kịp thời liên lạc hay đăng ký 3G Viettel kết nối với bạn bè và người thân. Với hướng dẫn mà Tải miễn phí giới thiệu sau đây, các bạn sẽ có thêm cách ứng tiền Viettel 100.000 để có thể tiếp tục liên lạc với bạn bè và người thân của mình.

Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel 100.000

Trước tiên, để có thể ứng tiền Viettel 100.000, thuê bao của các bạn cần phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

- Tài khoản của quý khách hàng phải còn tối thiểu 1.000 đồng.
- Là thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động hai chiều.
- Trong 3 tháng đổ lại đây, đã có mức tiêu dùng tối thiểu là 70.000đ.
- Nếu như không đủ điều kiện như trên, thì quý khách hàng vẫn có thể thực hiện với cú pháp ứng tiền Viettel mặc định *911# rồi ấn OK để nhận được số tiền tạm ứng là 5.000 đồng.

Để ứng tiền Viettel 100.000 các bạn làm theo cách sau.

Cách 1: Ứng tiền Viettel 100.000 thông qua lệnh USSD.

Từ bàn phím điện thoại, các bạn nhấn *918# rồi bấm OK hoặc phím Gọi sau đó làm theo hướng dẫn của hệ thống.

cach ung tien viettel 100 000 cu phap ung tien nhu the nao 2

Cách 2: Ứng tiền thông qua SMS yêu cầu.

Từ ứng dụng nhắn tin, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: UT gửi 9118 .

cach ung tien viettel 100 000 cu phap ung tien nhu the nao 3

Với dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel, tùy vào mức tiêu dùng của mỗi khách hàng mà hệ thống sẽ đề xuất một mức ứng cụ thể. Số tiền ứng này kèm theo phí ứng sẽ được tổng đài gửi về thuê bao mỗi khi tài khoản sắp hết tiền thông qua tin nhắn.

Số tiền cho phép của mỗi lần ứng nằm trong phạm vi từ 5.000đ - 100.000đ. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản chính và quy định sử dụng như thông thường.

Như vậy trên đây Taimienphi đã hướng dẫn cho các bạn cách ứng tiền Viettel 100.000 một cách dễ dàng. Với cú pháp ứng tiền Viettel đơn giản, dễ nhớ, dễ thực hiện cùng mức phí ứng cao, dịch vụ ứng tiền tự động Viettel sẽ là môt dịch vụ và là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho mọi khách hàng trả trước. Ngoài số tiền ứng được để kết nối, liên lạc với bạn bè ra các bạn còn có thể sử dụng để cài nhạc chờ Viettel với vài thao tác cũng cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Từ đó bạn sẽ loại đi được những âm thanh đơn điệu và nhàm chán, tạo cho người gọi tới tâm trạng thoải mái cũng như mang cho bạn một phong cách cá nhân riêng biệt. Chúc các bạn thành công.

Ngoài ra, với số tiền vừa ứng, nếu bạn nào đang dùng Sim 4G Viettel có thể đăng ký 4g Viettel để sử dụng dịch vụ internet tốc độ cao hơn 3G, cách thức đăng ký 4g viettel rất đơn giản và giống với việc đăng ký 3g nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-tien-viettel-100-000-cu-phap-ung-tien-nhu-the-nao-22303n.aspx
Không chỉ có các thuê bao Viettel mới được sử dụng dịch vụ ứng tiền mà các nhà mạng khác cũng vậy, với nhà mạng Mobifone, người dùng cũng có nhiều lựa chọn trong viêc đăng ký ứng tiền Mobi để sử dụng vào những mục đích riêng cá nhân.

Tác giả: Tin Nguyễn     (3.2★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel
Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác mạng Viettel, Mobi, Vina
Cách ứng tiền Mobi khi còn 0đ
Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel
Cách ứng phút gọi điện nội mạng và ngoại mạng khi hết tiền
Từ khoá liên quan:

ung tien Viettel

, cu phap ung tien viettel, ung tien viettel 100000,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viettel Pay

  Ứng dụng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn cho di động

  Viettel Pay là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Viettel Pay ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán, chuyển tiền của người dùng trong nước và được đánh giá tiện ích chuyển tiền số một tại Việt Nam.
 • Ví tiền mặt Ứng dụng vay tiền online không cần thế chấp
 • Evay Ứng dụng vay tiền online, vay tiền nhanh không cần thế chấp
 • Vay Nhanh Ứng dụng vay tiền nhanh không cần thế chấp
 • DrDong Ứng dụng vay tiền qua điện thoại Android
 • Vay Nóng Ứng dụng vay tiền online qua di động

Tin Mới

 • Cách ứng tiền mobifone khi chưa đủ điều kiện

  Ứng tiền Mobifone là dịch vụ được xây dựng để hỗ trợ tình trạng "cháy túi" của khách hàng, muốn mượn trước nhà mạng tiền để sử dụng và hoàn trả lại khi nạp thẻ. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, thuê bao của người

 • Cách ứng tiền Mobifone nhiều lần

  Bài viết chia sẻ cách ứng tiền Mobifone nhiều lần, giúp người dùng thuê bao mạng Mobifone nắm được nhiều mẹo, thủ thuật gia tăng số tiền trong tài khoản điện thoại để sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp mà điện thoại hết tiền. Một vài thông tin về đối tượng, điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone chi tiết cũng được chia sẻ trong bài viết này.

 • Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ đơn giản nhất

  Chắc hẳn, nhiều bạn đọc phân vân cách ứng tiền Viettel khi còn nợ để có thể ứng tiền khi chưa thanh toán được lần 2, lần 3 dễ dàng trong trường hợp bạn đang cần tiền gấp để không bị gián đoạn cuộc nói chuyện, tin nhắn.

 • Phân tích cảm hứng thu sâu sắc và tinh tế của Hữu thỉnh trong bài Sang thu

  Mùa thu là mùa thường mang lại cho con người những cảm giác bâng khuâng, lưu luyến, bởi vậy, nó đã trở thành nguồn cảm hứng dạt dào của biết bao thi sĩ có tâm hồn nhạy cảm và Hữu Thỉnh là một trong số đó, cùng phân tích cảm hứng thu sâu sắc và tinh tế của Hữu Thỉnh trong bài Sang thu để hiểu hơn về điều đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá