Cách ứng tiền Viettel 5115 như thế nào?

Cú pháp, cách ứng tiền Viettel 5115 thế nào là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi điện thoại hết tiền mà không tiện nạp thẻ. Giải quyết vấn đề này, bạn đọc cần tìm hiểu thông tin về dịch vụ ứng tiền Viettel qua tổng đài 5115, từ đó biết cách soạn tin nhắn và ứng từ 10k - 50k vào tài khoản một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Khi điện thoại hết tiền và cần thực hiện cuộc gọi gấp, tùy vào thuê bao sử dụng mà bạn có thể sử dụng một trong nhiều cách ứng tiền Viettel khác nhau. Mặc dù vậy, vì nhiều lý do khác nhau, người dùng có thể nhầm lẫn giữa các tổng đài cũng như cú pháp soạn tin nhắn ứng tiền tương ứng. Một trong sự nhầm lẫn đó phải kể đến việc ứng tiền Viettel qua tổng đài 5115. 

Vậy dịch vụ ứng tiền Viettel 5115 là gì? Ứng được bao nhiêu tiền? Điều kiện, cú pháp soạn tin thế nào? Dưới đây là thông tin chi tiết cho bạn.

cu phap ung tien viettel 5115

 Dịch vụ ứng tiền Viettel Xtime 5115

Lưu ý: Dịch vụ ứng tiền Viettel hiện nay có khá nhiều cách để thực hiện, tuy nhiên cách ứng tiền Viettel qua tổng đài 5115 là không đúng. Rất có thể người dùng đã nhầm sang dịch vụ ứng tiền XTime thông qua tổng đài 5511 (hỗ trợ ứng từ 10.000đ - 50.000đ vào tài khoản khi còn nợ).

Để ứng tiền bằng dịch vụ xTime của Viettel bạn có thể thực hiện bằng 3 cách như sau:

- Cách 1: Ứng tiền thông minh xTime Viettel bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi 5511, sau đó làm theo hướng dẫn.

- Cách 2: Để ứng tiền chủ động hơn, bạn có thể ứng tiền xTime Viettel bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp Y gửi 5511 hoặc bấm *511# rồi nhấn phím gọi hoặc OK và làm theo hướng dẫn.

- Cách 3: Nếu bạn không đăng ký dịch vụ xTime Viettel, bạn có thể soạn tin nhắn mời thuê bao tham gia dịch vụ ứng tiền khi tài khoản gốc của thuê bao còn dưới 1000 đồng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp Y và gửi 5511.

ung tien Viettel qua tong dai 5115

Lưu ý: 

- Phí dịch vụ ứng tiền 5511 là 15% của số tiền ứng. Toàn bộ số tiền được ứng và cước phí dịch vụ xTime sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.

- Điều kiện ứng tiền Viettel 5511: để có thể ứng tiền ứng tiền Viettel qua tổng đài 5511, thuê bao của bạn phải sử dụng dịch vụ trả trước của Viettel, số tiền trong tài khoản nhỏ hơn 1.000đ và đang hoạt động 2 chiều từ 90 ngày trở lên. Ngoài ra, tổng số tiền điện thoại sử dụng trong 3 tháng liên tiếp nhiều hơn 150.000đ.

Với câu trả lời ở trên, một lần nữa Taimienphi.vn xin khẳng định, dịch vụ ứng tiền Viettel 5115 không tồn tại và có thể bạn đang nhầm sang dịch vụ ứng tiền 5511 của Viettel. Hãy đọc, ghi nhớ để nắm được cú pháp và biết cách ứng tiền đúng nhé!

Sau khi đã được tạm ứng một số tiền tương ứng qua tổng đài 5511, bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ hay đăng ký 3G, 4G Viettel. Trường hợp bạn cần truy cập mạng gấp bạn có thể đăng ký 3G Viettel 1 ngày với tốc độ mạng cao và gõi cước ưu đãi được rất nhiều người sử dụng hiện nay, phù hợp nhất cho những ai không có nhu cầu sử dụng 3G lâu dài. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

Hiện nay dịch vụ 9119 của Viettel được nhiều người hiểu nhầm là dịch vụ ứng tiền Viettel 9119, tuy nhiên không phải như vậy, dịch vụ ứng tiền Viettel 9119 thực ra là dịch vụ yêu cầu thuê bao khác gọi lại vào số thuê bao của mình, trường hợp tài khoản của các bạn hết tiền ngoài các dịch vụ ứng tiền thì đây cũng là phương án khá hữu dụng dành cho các bạn!

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-tien-viettel-5115-23530n.aspx
Bạn sử dụng mạng viettel và muốn bắn tiền cho người thân, bạn bè của mình cũng dùng thuê bao mạng Viettel nhưng chưa biết thực hiện như thé nào, đừng lo, hãy tham khảo cách bắn tiền Viettel tại đây đẻ biết thêm chi tiết nhé.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (3.1★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ứng tiền lần 2 của Viettel
Cách ứng tiền viettel 5k, ứng tiền mạng Viettel 5000 đồng
Cách bắn tiền Viettel sang Viettel
4 Cách chuyển tiền qua Viettel Money
Cách ứng tin nhắn Viettel 9119
Từ khoá liên quan:

ung tien 5511

, ứng tiền Viettel 5115, ứng tiền Viettel qua tổng đài 5115,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viettel Pay

  Ví điện tử, ngân hàng số di động của Viettel

  Viettel Pay là ví điện tử hỗ trợ chuyển tiền nhanh, thanh toán an toàn kết hợp các dịch vụ vay online, đầu tư, mua bảo hiểm...tiện lợi, dành cho khách hàng ở mọi mạng di động. Viettel Pay còn mang đến nhiều ưu đãi khác nhau như miễn phí chuyển khoản, chiết khấu với các loại hóa đơn, mạng lưới rút tiền rộng khắp trên cả nước.

Tin Mới

 • Cách ứng tiền Viettel 5k 10k 30k 50k 70k 100k mới nhất 2024

  Ứng tiền Viettel là dịch vụ tiện lợi dành cho những ai đang có cuộc gọi gấp và không có nhiều thời gian nạp thẻ điện thoại. Cách ứng tiền Viettel khá là đơn giản và sẽ được chúng tôi chia sẻ ngày bài viết này, giúp bạn sử dụng dịch vụ dễ dàng mà không gặp khó khăn.

 • Cách ứng tiền Viettel 5115 như thế nào?

  Cú pháp, cách ứng tiền Viettel 5115 thế nào là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi điện thoại hết tiền mà không tiện nạp thẻ. Giải quyết vấn đề này, bạn đọc cần tìm hiểu thông tin về dịch vụ ứng tiền Viettel qua tổng đài 5115, từ đó biết cách soạn tin nhắn và ứng từ 10k - 50k vào tài khoản một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Cú pháp ứng tiền Viettel, *911#, 9118

  Khi hết tiền điện thoại, cú pháp ứng tiền Viettel là cách mà bạn có thể sử dụng để ứng 5.000đ, 10.000đ cho tới 100.000đ từ nhà mạng Viettel. Mức tiền ứng được xác định tùy theo nhu cầu ứng tiền của người dùng cũng như tình hình sử dụng cước thuê bao của bạn tháng trước đó.

 • Chào tháng 3, Status, câu nói hay tháng ba

  Tháng 3 đã bắt đầu, là lúc mở ra trang mới của cuộc đời với những ước mơ và hy vọng. Hãy chào tháng 3 và cùng nhau chia sẻ những dòng status, những câu nói ý nghĩa và những hình ảnh tuyệt đẹp về tháng 3, không chỉ để thể hiện cảm xúc mà còn để truyền đạt thông điệp yêu thương và niềm vui cho mọi người