Đăng ký 3g viettel 1 ngày, gói cước 3g dùng theo ngày của Viettel

Mặc dù nhà mạng Viễn thông Quân đội Viettel đã triển khai hạ tầng mạng 4G trên cả nước những không phải ai cũng có thiết bị có thể sử dụng mạng internet di động tốc độ cao này. Thay vì vây, bạn có thể đăng ký 3G Viettel 1 ngày khá tiết kiệm là giải pháp tạm thời mỗi lúc mất internet.

Việc đăng ký 3G Viettel 1 ngày có ưu điểm là cước phí thấp, dung lượng khuyến mãi lớn giúp cho bạn có thể thoải mái làm việc, truy cập internet ở bất cứ nơi đâu miễn là trong vùng phủ sóng 3G Viettel. Lựa chọn các gói cước 3G Viettel theo ngày là giải pháp tốt nhất khi bị mất kết nối mạng tạm thời hay đi công tác xa trong một thời gian ngắn nếu như bạn chưa đăng ký 4G Viettel và sử dụng, nếu muốn đăng ký 4G Viettel, bạn hãy nên Taimienphi và đặt câu hỏi để nhận giải đáp của chúng tôi.

dang ky 3g viettel 1 ngay

Đăng ký 3g viettel 1 ngày, gói cước 3g dùng theo ngày của Viettel

Với vùng phủ sóng rộng khắp cả nước bạn có thể yên tâm đăng ký 3G Viettel theo ngày mỗi khi đi công tác xa, dung lượng và cước phí dịch vụ dành cho nhiều đối tượng khác nhau rất hợp lý dành cho người dùng.

dang ky 3g viettel 1 ngay 2

Trên đây là các gói cước 3G Viettel theo ngày dành cho thuê bao sim di động thông thường của Viettel. Với các gói MI3, MT5S, MT5, MT7 dành riêng cho các thuê bao nhận tin nhắn. Các gói cước còn lại áp dụng cho tất cả các thuê bao.

Bên cạnh đó, Viettel còn cung cấp gói cước đăng ký 3G Viettel 1 ngày dành cho thuê bao Dcom như sau :

dang ky 3g viettel 1 ngay 3

Tất cả các gói cước 3G Viettel 1 ngày đều có cú pháp đăng ký chung như sau :

[Tên gói cước] gửi 191 để kích hoạt dịch vụ 3G theo ngày của Viettel

Ví dụ : MI5N gửi 191

- Các gói cước trên nếu bạn không hủy thì chúng sẽ được tự động gia hạn sau 24h kể từ khi đăng ký. Vì vậy, nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng 3G Viettel theo ngày thì có thể hủy theo cú pháp như sau : HUY gửi 191

Để kiểm tra dung lượng 3g miễn phí còn lại, thời gian sử dụng soạn tin : KTTK gửi 191 nhé. Với các nhà mạng khác, cú pháp kiểm tra dung lượng 3G cũng đã được Taimienphi giới thiệu khá chi tiết.

Trên đây là các gói cước và hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày rất đơn giản để có thể nhanh chóng tìm và đăng ký cho mình những gói cước phù hợp nhất với nhu cầu làm việc, giải trí của bản thân.

Với mạng di động Vinaphone, không chỉ có các gói cước theo tuần, tháng mà các gói cước theo ngày cũng được giới thiệu với người dùng, nếu như bạn đã biết cách đăng ký 3g viettetl 1 ngày thì cách đăng ký 3g vina ngày cũng đơn giản không kém.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-3g-viettel-1-ngay-23541n.aspx
Tương tự như 2 nhà mạng trên, thì nhà mạng Mobifone cũng không hề tỏ ra kém cạnh khi cũng có những gói cước 3g dùng 1 ngày gửi tới người dùng của mình, nếu bạn đang dùng sim 3g mobifone hãy nhanh tay đăng ký 3g mobi 1 ngày để sử dụng vừa phải trong mục đích của mình.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.4★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký gói Facebook Viettel, dùng 3G, 4G Viettel lướt Facebook
Các gói cước 3G, 4G phổ biến mạng Viettel
Gói SIEUTOC90 Viettel, cách đăng ký, kiểm tra dung lượng, hủy gói
Cách đăng ký 3G VinaPhone 1 năm trọn gói, 50k/4GB/1 tháng
Các gói cước 3G Mobifone, giá cước 3G mạng Mobi
Từ khoá liên quan:

đăng ký 3g viettel 1 ngày

, đăng ký 3G Viettel theo ngày, gói cước 3g viettel 1 ngày,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel

  Dịch vụ mạng, internet Viettel

  Mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel sẽ bao gồm các nội dung thông tin liên quan đến bên sử dụng dịch vụ Viễn thông, thông tin, địa chỉ của bên cung cấp dịch vụ Viễn thông, các dịch vụ được cung cấp, các hình thức tha ...

Tin Mới

 • Đăng ký 3G Viettel gói Mimax tốc độ cao

  Hiện nay có rất nhiều gói cước 3G dành cho người dùng mạng Viettel, nhiều ưu đãi khủng khi hòa mạng và phù hợp nhu cầu sử dụng hàng ngày của từng người, có thể truy cập internet tốc độ cao ... nhưng vẫn tiết kiệm chi

 • Cách nhận data miễn phí mạng Viettel

  Có khá nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để nhận data miễn phí mạng Viettel (sử dụng các gói thoại khuyến mãi data, nạp thẻ khuyến mãi hàng tháng, liên tục cập nhật các gói khuyến mãi của Viettel ở các thời điểm khác

 • Cách xóa tài khoản Viettelpay

  Với rất nhiều nguyên nhân khác nhau (không có nhu cầu sử dụng, muốn dùng một ví điện tử khác có nhiều tiện ích, ưu đãi hơn,...) rất nhiều người dùng muốn xóa tài khoản Viettelpay trên điện thoại của mình. Nếu cũng đang có nhu cầu hủy tài khoản Viettel Pay nhưng không biết cách thì bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết hướng dẫn cách xóa tài khoản Viettelpay dưới đây của Taimienphi.vn

 • Kết bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

  Trong cấu trúc của một bài văn nói chung, chúng ta không thể không nhắc đến vai trò thiết yếu của phần kết bài. Cùng tìm hiểu các mẫu Kết bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh đã được tổng hợp ngay dưới đây để biết cách làm bài phân tích bài thơ Sóng nói chung và cách viết kết bài bài Sóng hay, thuyết phục người đọc nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá