Đăng ký 3g viettel 1 ngày, gói cước 3g dùng theo ngày của Viettel

Mặc dù nhà mạng Viễn thông Quân đội Viettel đã triển khai hạ tầng mạng 4G trên cả nước những không phải ai cũng có thiết bị có thể sử dụng mạng internet di động tốc độ cao này. Thay vì vây, bạn có thể đăng ký 3G Viettel 1 ngày khá tiết kiệm là giải pháp tạm thời mỗi lúc mất internet.

Việc đăng ký 3G Viettel 1 ngày có ưu điểm là cước phí thấp, dung lượng khuyến mãi lớn giúp cho bạn có thể thoải mái làm việc, truy cập internet ở bất cứ nơi đâu miễn là trong vùng phủ sóng 3G Viettel. Lựa chọn các gói cước 3G Viettel theo ngày là giải pháp tốt nhất khi bị mất kết nối mạng tạm thời hay đi công tác xa trong một thời gian ngắn nếu như bạn chưa đăng ký 4G Viettel và sử dụng, nếu muốn đăng ký 4G Viettel, bạn hãy nên Taimienphi và đặt câu hỏi để nhận giải đáp của chúng tôi.

dang ky 3g viettel 1 ngay

Đăng ký 3g viettel 1 ngày, gói cước 3g dùng theo ngày của Viettel

Với vùng phủ sóng rộng khắp cả nước bạn có thể yên tâm đăng ký 3G Viettel theo ngày mỗi khi đi công tác xa, dung lượng và cước phí dịch vụ dành cho nhiều đối tượng khác nhau rất hợp lý dành cho người dùng.

dang ky 3g viettel 1 ngay 2

Trên đây là các gói cước 3G Viettel theo ngày dành cho thuê bao sim di động thông thường của Viettel. Với các gói MI3, MT5S, MT5, MT7 dành riêng cho các thuê bao nhận tin nhắn. Các gói cước còn lại áp dụng cho tất cả các thuê bao.

Bên cạnh đó, Viettel còn cung cấp gói cước đăng ký 3G Viettel 1 ngày dành cho thuê bao Dcom như sau :

dang ky 3g viettel 1 ngay 3

Tất cả các gói cước 3G Viettel 1 ngày đều có cú pháp đăng ký chung như sau :

[Tên gói cước] gửi 191 để kích hoạt dịch vụ 3G theo ngày của Viettel

Ví dụ : MI5N gửi 191

- Các gói cước trên nếu bạn không hủy thì chúng sẽ được tự động gia hạn sau 24h kể từ khi đăng ký. Vì vậy, nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng 3G Viettel theo ngày thì có thể hủy theo cú pháp như sau : HUY gửi 191

Để kiểm tra dung lượng 3g miễn phí còn lại, thời gian sử dụng soạn tin : KTTK gửi 191 nhé. Với các nhà mạng khác, cú pháp kiểm tra dung lượng 3G cũng đã được Taimienphi giới thiệu khá chi tiết.

Trên đây là các gói cước và hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày rất đơn giản để có thể nhanh chóng tìm và đăng ký cho mình những gói cước phù hợp nhất với nhu cầu làm việc, giải trí của bản thân.

Với mạng di động Vinaphone, không chỉ có các gói cước theo tuần, tháng mà các gói cước theo ngày cũng được giới thiệu với người dùng, nếu như bạn đã biết cách đăng ký 3g viettetl 1 ngày thì cách đăng ký 3g vina ngày cũng đơn giản không kém.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-3g-viettel-1-ngay-23541n.aspx
Tương tự như 2 nhà mạng trên, thì nhà mạng Mobifone cũng không hề tỏ ra kém cạnh khi cũng có những gói cước 3g dùng 1 ngày gửi tới người dùng của mình, nếu bạn đang dùng sim 3g mobifone hãy nhanh tay đăng ký 3g mobi 1 ngày để sử dụng vừa phải trong mục đích của mình.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.4★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký gói Facebook Viettel, dùng 3G, 4G Viettel lướt Facebook
Các gói cước 3G, 4G phổ biến mạng Viettel
Gói SIEUTOC90 Viettel, cách đăng ký, kiểm tra dung lượng, hủy gói
Cách đăng ký 3G VinaPhone 1 năm trọn gói, 50k/4GB/1 tháng
Các gói cước 3G Mobifone, giá cước 3G mạng Mobi
Từ khoá liên quan:

đăng ký 3g viettel 1 ngày

, đăng ký 3G Viettel theo ngày, gói cước 3g viettel 1 ngày,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel

  Dịch vụ mạng, internet Viettel

  Mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel sẽ bao gồm các nội dung thông tin liên quan đến bên sử dụng dịch vụ Viễn thông, thông tin, địa chỉ của bên cung cấp dịch vụ Viễn thông, các dịch vụ được cung cấp, các hình thức tha ...

Tin Mới

 • Các gói cước theo ngày của Viettel mới nhất

  Các gói cước theo ngày của Viettel hiện nay rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người dùng, từ đăng ký gọi thời gian gọi thoại, tin nhắn SMS cho đến thông dụng như mua data 3G, bổ sung gói cước 4G Viettel, trong bài viết này Taimienphi sẽ tổng hợp danh sách các gói cước hiện đang được nhà mạng này cung cấp để bạn tiện lựa chọn.

 • Hướng dẫn từ chối tin nhắn quảng cáo của Viettel

  Viettel là một trong những nhà mạng di động được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên người dùng cũng có đôi lúc gặp phiền toái với nhà mạng này và một trong số các phiền toái đó là tin nhắn quảng cáo. Vậy làm sao để có thể chặn hay từ chối tin nhắn quảng cáo Viettel, các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

 • Bắn tiền Viettel, chuyển tiền tối đa được bao nhiêu?

  Dịch vụ bắn tiền của viettel hiện nay có lẽ không xa lạ gì đối với người dùng điện thoại di động, tuy nhiên về điều khoản sử dụng, giá cước chuyển và số lần chuyển thì một số người hiện nay vẫn chưa nắm rõ, vậy bắn tiền viettel, chuyển tiền tối đa được bao nhiêu? Các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

 • Phân tích 8 câu thơ đầu Tây Tiến


  Để củng cố lại các kĩ năng phân tích tác phẩm văn học trong chương trình Ngữ Văn 12, Các em học sinh, các bậc phụ huynh cần tham khảo hướng dẫn phân tích 8 câu thơ đầu Tây Tiến. Với dàn ý, ý tưởng phân tích bài thơ Tây Tiến tổng hợp được, các em có thể nắm rõ yêu cầu của đề bài và cải thiện kỹ năng, khả năng cảm nhận bài thơ của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá