Kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone

Khi bạn đăng ký 3G, kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone là việc mà bạn nên làm. Cách kiểm tra này giúp bạn có thể biết được dung lượng nào bao nhiêu để sử dụng mạng phù hợp, tránh việc sử dụng quá nhiều khiến trừ cả tiền tài khoản.

Bài này giúp bạn:
- Biết được dung lượng 3G
- Có link tải các ứng dụng của nhà mạng

Trong bài viết trước, Taimienphi.vn đã gửi tới các bạn cách kiểm tra gói cước 3G, check gói cước 3G của các nhà mạng. Còn trong bài viết lần này, các bạn sẽ biết cách để kiểm tra dung lượng 3G của tất cả các nhà mạng viettel, mobiphone, vinaphone. Việc xem được dung lượng lưu trữ còn lại của các gói cước trở nên đơn gian hơn bao giờ hết. Tùy theo nhu cầu mỗi người mà bạn có thể sử dụng các gói cước khác nhau sao cho phù hợp như trả trước, trả sau, trọn gói hay sử dụng theo lưu lượng.

kiem tra dung luong 3g cac mang

Kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone

Kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone (mới)
Để kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone ngoài việc soạn tin nhắn ra chúng ta còn rất nhiều lựa chọn khác nhau, đặc biệt sử dụng các ứng dụng đến từ chính các nhà mạng, thứ giúp chúng ta quản lý mọi thứ chứ không chỉ có riêng kiểm tra dung lượng 3G, 4G.
- Ứng dụng kiểm tra dung lượng Mobifone (Mobiphone)
* Tải My Mobifone cho Android tại đây.
* Tải My Mobifone cho iPhone tại đây.
kiem tra dung luong 3g cac mang
My Mobifone là ứng dụng chăm sóc khách hàng được nhà mạng Mobifone cung cấp đến người dùng sử dụng trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS. Với My Mobifone, bạn có thể tra cứu các tin tức về nhà mạng, chương trình khuyến mại cũng như thông tin về cửa hàng, điểm giao dịch của Mobifone. Và điều quan trọng nhất là chúng ta có thể kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Mobifone thông qua ứng dụng này.
- Ứng dụng của Viettel 
* Tải My Viettel cho Android tại đây.
* Tải My Viettel cho iPhone tại đây.
kiem tra dung luong 3g cac mang
Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất bao gồm cả việc kiểm tra dung lượng 3G, 4G các nhà mạng Viettel.
- Ứng dụng kiểm tra dung lượng Vina (Vinaphone)
* Tải My Vinaphone cho Android tại đây.
* Tải My Vinaphone cho iPhone tại đây.
kiem tra dung luong 3g cac mang
My VinaPhone là ứng dụng được phát hành bởi nhà mạng VinaPhone với tính năng cung cấp các tiện ích giúp người dùng chủ động quản lý cước điện thoại, cước 3G, 4G cách hiệu quả và nhanh chóng. Thông qua My VinaPhone, người dùng có thể quản lý được thông tin cá nhân, thông tin thuê bao, tình trạng cước sử dụng, nạp tiền, thanh toán cước...

Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel, Vinaphone, Mobiphone

Cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone:

Cách 1: Soạn KT Data gửi 999. Cước phí: 200đ/tin nhắn.

Sau khi thực hiện cú pháp tin nhắn bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo về gói cước 3G đang sử dụng, dung lượng data 3G còn lại bao nhiêu MB, hạn sử dụng của gói cước: hh:mm:ss, dd/mm/yyyy.

Cách 2: Truy cập TẠI ĐÂY, và chọn mục Kiểm tra tài khoản. Cước phí: miễn phí. (Lưu ý: bắt buộc phải sử dụng chính sim 3G tra cứu để vào link trên thì mới ra kết quả. Nếu dùng mạng khác (wifi,trên máy khác) thì phải đăng nhập mới tra được).

kiem tra dung luong 3g

Cách kiểm tra dung lượng 3g Viettel:

- Để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại bạn chỉ cần thao tác bàn phím trên điện thoại như sau: Bấm *191# rồi bấm OK

Sau khi nhấn OK hệ thống sẽ trả về cho bạn các tài khoản khuyến mại Viettel, bao gồm tài khoản Data và số dung lượng tốc độ cao còn lại.

- Đôi khi thao tác bàn phím có thể bị lỗi không thể tra cứu được lưu lượng của gói cước, bạn có thể sử dụng tin nhắn gửi đến tổng đài 191 như sau:

Đối với thuê bao trả trước soạn tin nhắn với cú pháp: KTTK gửi 191 (100đ/SMS) hoặc *102# và bấm phím Gọi.

Đối với thuê bao trả sau soạn tin nhắn với cú pháp: TRACUOC gửi 191 (100đ/SMS)

Ngay sau khi gửi tin nhắn hệ thống nhanh chóng trả về thông tin dung lượng 3G Viettel còn lại trong tài khoản của thuê bao.

Cách kiểm tra dung lượng 3g Vinaphone:

Cách 1: truy cập  Ở ĐÂY, và chọn mục Tra Cước. Cước phí : miễn phí. (Lưu ý: bắt buộc phải sử dụng chính sim 3G tra cứu để vào link trên thì mới ra kết quả. Nếu dùng mạng khác (wifi,trên máy khác) thì phải đăng nhập mới tra được).

Cách 2: Không tính cách kiểm tra lưu lượng 3G của Vina bằng cách soạn DATA gửi 888 (miễn phí)

Sau khi tin nhắn kiểm tra lưu lượng 3G được gửi đi, thì hệ thống sẽ gửi lại cho khách hàng thông tin chi tiết về gói cướ 3G đang sử dụng, bao gồm: Tên gói cước và lưu lượng 3G Vinaphone miễn phí tốc độ cao còn lại.

Qua bài viết kiểm tra dung lượng 3G của tất cả các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone trên đây, hy vọng các bạn đã có thể kiểm tra dung lượng 3g các mạng một cách thuận tiện và cực kỳ nhanh chóng. Ngoài ra với những ai hay sử dụng các dịch vụ dcom 3G thường xuyên cũng cần phải biết thêm về các cách tiết kiệm data khi sử dụng, tránh bị hao phí data không cần thiết, cách tết kiệm data khi sử dụng dcom 3G cũng giúp bạn sử dụng hợp lý hơn các gói cước trọn gói.

Cùng với đó, việc đăng ký thông tin thuê bao vô cùng quan trọng và là yêu cầu tất yếu của các nhà mạng hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình mua SIM, nhiều cơ sở bán SIM tự nhập thông tin của họ khiến người dùng khó đăng ký lại các thông tin nya. Chính vi vậy mà thông qua bài viết hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone trả trước, trả sau trước đó, hy vọng sẽ giúp bạn biết chính xác thông tin thuê bao mình đang sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-dung-luong-3g-cua-tat-ca-cac-nha-mang-viettel-mobiphone-vinap-3466n.aspx

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký 3G Mobiphone MIU trọn gói và rẻ nhất
Gói SIEUTOC90 Viettel, cách đăng ký, kiểm tra dung lượng, hủy gói
Các gói cước 3G Mobifone, giá cước 3G mạng Mobi
Đăng ký 3G Vinaphone MAX, trọn gói sinh viên
Xem số điện thoại, check số điện thoại tất cả các nhà mạng.
Từ khoá liên quan:

kiem tra dung luong 3g viettel

, kiem tra dung luong 3g mobiphone, kiem tra dung luong 3g vinaphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel

    Dịch vụ mạng, internet Viettel

    Mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel sẽ bao gồm các nội dung thông tin liên quan đến bên sử dụng dịch vụ Viễn thông, thông tin, địa chỉ của bên cung cấp dịch vụ Viễn thông, các dịch vụ được cung cấp, các hình thức tha ...

Tin Mới