Kiểm tra gói cước 3G, check gói cước 3G của các nhà mạng

Đang dùng mạng 3G nhưng bạn lại không rõ là gói cước mà mình đang sử dụng là gói cước nào và dùng được bao lâu và bạn muốn kiểm tra lại thông tin về các gói cước đang sử dụng. Và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra gói cước 3G cũng như check gói cước các nhà mạng phổ biến nhất hiện nay.

Để kiểm tra tên gói cước bạn đang sử dụng trong các mạng cũng như dung lượng data các gói cước đang sử dụng xem thời gian sử dụng bao lâu cũng như số lưu lượng bạn đã sử dụng và còn bao nhiêu thì Taimienphi.vn đã tổng hợp các cách kiểm tra gói cước 3g khá chi tiết cho các mạng dưới đây. 

kiem tra goi cuoc 3g

Cách kiểm tra gói cước 3G các mạng

1. Kiểm tra gói cước 3G Mobifone đang sử dụng

Cách 1: Soạn tin KT DATA gửi 999

Phí: 200đ/SMS

Cách 2: Đăng nhập xem thông tin qua website của mobifone

kiem tra goi cuoc 3g cua cac mang

2. Kiểm tra gói cước 3G Viettel đang sử dụng

Soạn tin KTMI gửi 191

3. Kiểm tra gói cước và lưu lượng 3G Vinaphone đang sử dụng

Soạn tin DATA gửi 888
Phí: Miễn phí

Bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra gói cước 3G check gói cước 3G của các nhà mạng. Giờ đây để biết được tên gói cước cũng như lưu lượng mà bạn đang sử dụng của các mạng phổ biến hiện nay trở nên đơn giản rất nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-goi-cuoc-3g-check-goi-cuoc-3g-cua-cac-nha-mang-3464n.aspx
 


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các gói cước 3g viettel
Các gói cước 3G Mobifone, giá cước 3G mạng Mobi
Các gói cước theo ngày của Viettel mới nhất
Đăng ký 3g viettel 1 ngày, gói cước 3g dùng theo ngày của Viettel
Các gói cước 3G, 4G phổ biến mạng Mobifone
Từ khoá liên quan:

kiem tra goi cuoc 3g

, kiem tra goi cuoc 3g mobi, kiem tra goi cuoc 3g viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • Force LTE Only

  Chuyển đổi giữa các mạng 2G và 3G

  Force LTE Only sẽ giúp bạn thay đổi mạng thành 4G / 3G / 2G và ở trong mạng đã chọn, không còn tình trạng tự động chuyển đổi mạng gây phiền hà và rắc rối. Lợi ích của mạng 2G và 3G là giúp bạn tiết kiệm được thời lượng p ...

Tin Mới

 • Cách xem thời tiết trên máy tính bằng nhiều cách khác nhau

  Đối với các bạn sử dụng máy tính thường xuyên thì việc cài đặt phần mềm xem thời tiết như MSN Weather, Forecast ... trên máy tính sẽ hữu ích, cho bạn cập nhật được thời tiết ở nơi bạn đang sinh sống nhanh chóng nhất, thay vì việc truy cập vào Google và gõ từ khóa tương ứng.

 • VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop

  VinShop là ứng dụng tiên phong được xây dựng theo mô hình bán lẻ B2B2C, giúp đơn giản hóa quá trình đặt hàng, tiếp cận nguồn hàng giá tốt cho các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tại Việt Nam. Nếu chưa biết VinShop là gì? cách tải app VinShop và cách tạo tài khoản VinShop thế nào, bạn đọc có thể dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 • Lời cảm ơn hay, ý nghĩa khi nhận được quà

  Gửi lời cảm ơn khi nhận được quà là điều không thể thiếu, thể hiện được tấm lòng chân thành, đáng quý nhất. Dù là bạn bè, người yêu hay gia đình của mình thì khi nhận được quà, nhận được sự giúp đỡ thì bạn cũng nên gửi lời cảm ơn.

 • Sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas trên máy tính

  Nhiều người chơi GTA San Andreas có phàn nàn với Taimienphi.vn về lỗi Runtime Error khi chơi game. Khi gặp lỗi này thì game sẽ bị out và người chơi phải đăng nhập lại GTA San Andreas. Vậy làm thế nào để sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas?. Hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau cùng Taimienphi.vn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá