Các gói cước theo ngày của Viettel mới nhất

Các gói cước theo ngày của Viettel hiện nay rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người dùng, từ đăng ký gọi thời gian gọi thoại, tin nhắn SMS cho đến thông dụng như mua data 3G, bổ sung gói cước 4G Viettel, trong bài viết này Taimienphi sẽ tổng hợp danh sách các gói cước hiện đang được nhà mạng này cung cấp để bạn tiện lựa chọn.

Hiện tại, Viettel đang cung cấp nhiều gói cước theo ngày khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhắn tin, gọi điện hay sử dụng data không thường xuyên của khách hàng.

cac goi cuoc theo ngay cua viettel

Tổng hợp các gói cước theo ngày của Viettel

Vậy cụ thể các gói cước theo ngày của Viettel là gì? Cước phí bao nhiêu? Cách đăng ký thế nào? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây.
 

Các gói cước theo ngày của Viettel: 3G, 4G, gọi thoại, tin nhắn

1. Các gói data theo ngày của Viettel

* Các gói cước 3G theo ngày của Viettel

Mặc dù đã triển khai xây dựng hệ thống mạng 4G trên cả nước, tuy nhiên, không phải điện thoại nào của người dùng cũng hỗ trợ nâng cấp lên 4G. Do đó, với một số người sử dụng thuê bao Viettel, việc sử dụng các gói cước 3G vẫn còn khá tiện lợi và cung cấp những giải pháp sử dụng dữ liệu tức thời khi không có intertnet.

cac goi cuoc theo ngay cua viettel 2

Tổng hợp các gói cước 3G theo ngày của Viettel

* Các gói cước 4G theo ngày của Viettel

Khi muốn có data tốc độ cao để xem phim, nghe nhạc, làm việc,..., trong ngắn hạn (1 ngày), các bạn có thể tham khảo và đăng ký các gói cước 4G theo ngày của Viettel. Với giá cước dao động từ 5.000 - 10.000 VND/ngày, sau khi đăng ký 4G Viettel, các bạn đã có ngay 500MB - 5GB dung lượng và sử dụng trong 24h.

cac goi cuoc theo ngay cua viettel 3

Bảng tổng hợp các gói data 4G theo ngày của Viettel

Bạn đang muốn tìm hiểu các gói cước 4G theo tuần/tháng của Viettel để sử dụng? Bài viết của Taimienphi.vn chia sẻ các gói cước 4G Viettel 50k 70k, giá cước và cách đăng ký sẽ rất hữu ích với bạn

2. Các gói cước gọi thoại theo ngày của Viettel

Các gói cước gọi thoại theo ngày của Viettel được xây dựng để phục vụ nhu cầu gọi điện với thời lượng lớn của nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài số phút gọi quy định, một vài gói cước còn được tích hợp thêm số phút gọi ngoại mạng, tin nhắn, dữ liệu 3G, 4G dùng kèm. Chi tiết các gói cước gọi điện thoại theo ngày của Viettel đã được tổng hợp ở bảng dưới đây.

cac goi cuoc theo ngay cua viettel 4

Bảng tổng hợp các gói gọi thoại theo ngày của Viettel

cac goi cuoc theo ngay cua viettel 5

Bảng tổng hợp các gói gọi thoại theo ngày của Viettel tặng kèm data 3G/4G, tin nhắn

3. Các gói cước nhắn tin theo ngày của Viettel

Với việc đăng ký các gói cước nhắn tin theo ngày của Viettel, các bạn có thể thoải mái nhắn tin nội mạng, ngoại mạng trong ngày mà không lo mất quá nhiều chi phí cho việc nhắn tin theo cách thông thường.

Cước phí các gói cước nhắn tin theo ngày Viettel dao động từ tùy theo từng gói

cac goi cuoc theo ngay cua viettel 6

Bảng tổng hợp các gói nhắn tin theo ngày phổ biến của Viettel

Lưu ý:

Mỗi thuê bao Viettel sẽ được đăng ký sử dụng các gói cước khuyến mãi theo ngày khác nhau. Để biết chính xác các ưu đãi mà Viettel áp dụng cho thuê bao của mình, các bạn có thể gọi số tổng đài Viettel (19008198) hoặc kiểm tra trực tiếp trên điện thoại qua cú pháp *098#.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-goi-cuoc-theo-ngay-cua-viettel-55172n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn chi tiết các gói cước nhắn tin theo ngày của Viettel. Tùy theo nhu cầu sử dụng trong ngày của mình, các bạn có thể linh hoạt chủ động các gói cước data, gọi thoại, SMS của Viettel tiết kiệm chi phí nhất cho mình. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel
Cách đăng ký gói ST70 Viettel nhận 1GB data/ ngày
Cách đăng ký gói ST1SV, ST3SV mạng Viettel
Cách đăng ký nhắn tin ngoại mạng Viettel giá rẻ
Tính năng kiểm soát cước trả sau Hybird của Viettel là gì?
Từ khoá liên quan:

Các gói cước 3g theo ngày của Viettel

, Các gói cước gọi thoại theo ngày của Viettel, các gói cước theo ngày của Viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

  Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới

 • Đăng ký 3G Viettel gói Mimax tốc độ cao

  Hiện nay có rất nhiều gói cước 3G dành cho người dùng mạng Viettel, nhiều ưu đãi khủng khi hòa mạng và phù hợp nhu cầu sử dụng hàng ngày của từng người, có thể truy cập internet tốc độ cao ... nhưng vẫn tiết kiệm chi

 • Cách nhận data miễn phí mạng Viettel

  Có khá nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để nhận data miễn phí mạng Viettel (sử dụng các gói thoại khuyến mãi data, nạp thẻ khuyến mãi hàng tháng, liên tục cập nhật các gói khuyến mãi của Viettel ở các thời điểm khác

 • Cách xóa tài khoản Viettelpay

  Với rất nhiều nguyên nhân khác nhau (không có nhu cầu sử dụng, muốn dùng một ví điện tử khác có nhiều tiện ích, ưu đãi hơn,...) rất nhiều người dùng muốn xóa tài khoản Viettelpay trên điện thoại của mình. Nếu cũng đang có nhu cầu hủy tài khoản Viettel Pay nhưng không biết cách thì bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết hướng dẫn cách xóa tài khoản Viettelpay dưới đây của Taimienphi.vn

 • Lời cảm ơn khách hàng hay và sâu sắc

  Trong kinh doanh, gửi lời cảm ơn khách hàng hay và sâu sắc là yếu tố rất quan trọng và cần thiết giúp bạn xây dựng dược hình ảnh, thương hiệu công ty


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá