Các gói cước 4G Viettel, Cú pháp đăng ký gói 50k, 70k, 100k, 200k

Sau khi chính thức cho đăng ký 4G Viettel mới đây Viettel đã tiết lộ gói cước 4G Viettel với các mức giá hấp dẫn hơn trước. Nếu bạn đã từng đăng ký 4G Viettel trước kia thì bắt đầu từ bây giờ bạn đã có thể hưởng các gói cước 4G Viettel với bốn mệnh giá khác nhau. Chi tiết gói cước 4G Viettel và cú pháp đăng ký các gói 50k, 70k, 100k hay 200k ra sao mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Với những người dùng đã đăng ký 3G Viettel, sau khi nâng cấp lên SIM 4G các bạn sẽ được sử dụng tiếp gói cước. Còn nếu khi chuyển đổi sang SIM 4G mà bạn vẫn chưa đăng ký 3G Viettel thì hãy tham khảo các gói cước 4G Viettel và cách đăng ký. Có khá nhiều gói cước 4G Viettel cho các bạn lựa chọn, bao gồm gói cước tháng với các mức phí cũng như lưu lượng sử dụng khác nhau. Cùng với đó các gói cước 4G Viettel còn có gói cước theo quý, 6 tháng hoặc trọn gói cả năm giúp bạn không mất công đăng ký 4G Viettel nhiều lần.

cac goi cuoc 4g viettel va cach dang ky

Các gói cước 4G Viettel và cách đăng ký

1. Gói cước theo tháng.

- Điểm chung: Khi hết lưu lượng sử dụng bạn vẫn có thể sử dụng Internet vượt gói ở tốc độ chậm.

- MIMAX:

Gói cước 4G thấp nhất mà người dùng có thể đăng ký chính mà MIMAX. Chỉ với 70.000 VNĐ, có ngay 600MB lưu lượng sử dụng trong 30 ngày. Để đăng ký các bạn soạn cú pháp:

Cú pháp : soạn MIMAX gửi 191

- MIMAX90:

Chỉ với 90.000 VNĐ, có ngay 1,2GB lưu lượng sử dụng trong 30 ngày. Để đăng ký các bạn soạn cú pháp:

Cú pháp : soạn MIMAX90 gửi 191

- MIMAX500:

Chỉ với 500.000 VNĐ, có ngay 30GB lưu lượng sử dụng trong 30 ngày. Để đăng ký các bạn soạn cú pháp:

Cú pháp : soạn MIMAX500 gửi 191

cac goi cuoc 4g viettel va cach dang ky

- DMAX:

Chỉ với 120.000 VNĐ, có ngay 1,5GB lưu lượng sử dụng trong 30 ngày. Để đăng ký các bạn soạn cú pháp:

Cú pháp : soạn DMAX gửi 191

- DMAX200:

Chỉ với 200.000 VNĐ, có ngay 3GB lưu lượng sử dụng trong 30 ngày. Để đăng ký các bạn soạn cú pháp:

Cú pháp : soạn DMAX200 gửi 191

2. Gói cước dài hạn.

- Điểm chung: Khi hết lưu lượng sử dụng bạn không được sử dụng Internet vượt gói ở tốc độ chậm. Các chi phí truy cập 4G tiếp theo sẽ bị trừ vào tiền mặt.

Với những thuê bao Viettel sử dụng lâu dài, ngại đăng ký nhiều lần các gói cước theo tháng thì hãy đăng ký 4G Viettel với gói cước dài hạn. Có 4 gói cước cho các bạn lựa chọn gồm:

- MIMAX1.5

Gói MIMAX1.5 là gói cước có chu kỳ sử dụng 30 ngày. Bao gồm 1,5GB dung lượng và có mức phí là 70.000VNĐ. Soạn đăng ký theo cú pháp:

Cú pháp : soạn MIMAX1.5 gửi 191

- MIMAX3T

Gói MIMAX1.5 là gói cước có chu kỳ sử dụng 90 ngày. Bao gồm 6GB dung lượng chia làm 3 tháng và có mức phí là 210.000VNĐ. Soạn đăng ký theo cú pháp:

Cú pháp : soạn MIMAX3T gửi 191

cac goi cuoc 4g viettel va cach dang ky

- MIMAX6T

Gói MIMAX1.5 là gói cước có chu kỳ sử dụng 6 tháng. Bao gồm 15GB dung lượng chia cho 6 tháng và có mức phí là 420.000VNĐ. Soạn đăng ký theo cú pháp:

Cú pháp : soạn MIMAX6T gửi 191

- MIMAX12T

Gói MIMAX1.5 là gói cước có chu kỳ sử dụng 1 năm. Bao gồm 36GB dung lượng chia cho 12 tháng và có mức phí là 840.000VNĐ. Soạn đăng ký theo cú pháp:

Cú pháp : soạn MIMAX12T gửi 191

3. Điều kiện để đăng ký 4G Viettel.

– Thuê bao đã đổi sim 4G thành công. Nếu chưa chuyển đổi bạn hãy mang sim 2G  hoặc 3G muốn chuyển đổi và CMND đến các của hàng Viettel để được chuyển đổi.

– Thuê bao đang sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ 4G LTE.

– Thuê bao đã đăng ký thành công dịch vụ mạng 4G của Viettel.

cac goi cuoc 4g viettel va cach dang ky

Ngay bây giờ hãy đến ngay các cửa hàng Viettel trên toàn quốc để đổi SIM 4G Viettel các bạn nhé.

Để tránh mất công đi chuyển đổi sang SIM 4G và mất tiền đăng ký 4G Viettel, bạn nên kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G hay không đầu tiên. Bởi lẽ một số dòng Smartphone đời thấp hiện nay không hỗ trợ 4G nên dùng bạn có đăng ký 4G Viettel cũng không thể sử dụng. Nhanh chóng kiểm tra điện thoại hỗ trợ 4G hay không trước khi đến cửa hàng Viettel nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-goi-cuoc-4g-viettel-cu-phap-dang-ky-goi-50k-70k-100k-200k-22634n.aspx
Không chỉ là Viettel thôi đâu, với những người dùng mạng MobiFone hay Vinaphone cũng đã có thể đăng ký 4G MobiFone để sử dụng. Sở hữu tốc độ nhanh hơn 3G nhiều lần, với người dùng Mobifone thì bạn nên đăng ký 4G MobiFone để truy cập mạng nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi, tương tự, với người dùng Vinaphone cũng vậy, cách đăng ký 4G vinaphone cũng khá đơn giản, tuy nhiên cũng cần hạn chế sử dụng 4G để xem video, phim, chơi game ... để tránh hết dung lượng tốc độ cao.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký 4G Viettel cho thuê bao trả sau
Các gói cước theo ngày của Viettel mới nhất
Đăng ký 4G Viettel Facebook, dùng Facebook miễn phí
Cách hủy gói cước 3G, 4G Viettel, cú pháp tin nhắn hủy
Các gói cước 3G, 4G phổ biến mạng Viettel
Từ khoá liên quan:

goi cuoc 4g viettel

, cu phap dang ky 4g, dang ky 4g viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định

  Đăng ký sử dụng phương pháp trích khấu hao

  Mẫu đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định là biểu mẫu cần làm của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh, đưa tài sản cố định đó vào tài sản khấu hao, các doanh nghiệp có quyền lựa chọn phương pháp tríc ...

Tin Mới

 • Các gói cước theo ngày của Viettel mới nhất

  Các gói cước theo ngày của Viettel hiện nay rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người dùng, từ đăng ký gọi thời gian gọi thoại, tin nhắn SMS cho đến thông dụng như mua data 3G, bổ sung gói cước 4G Viettel, trong bài viết này Taimienphi sẽ tổng hợp danh sách các gói cước hiện đang được nhà mạng này cung cấp để bạn tiện lựa chọn.

 • Hướng dẫn từ chối tin nhắn quảng cáo của Viettel

  Viettel là một trong những nhà mạng di động được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên người dùng cũng có đôi lúc gặp phiền toái với nhà mạng này và một trong số các phiền toái đó là tin nhắn quảng cáo. Vậy làm sao để có thể chặn hay từ chối tin nhắn quảng cáo Viettel, các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

 • Bắn tiền Viettel, chuyển tiền tối đa được bao nhiêu?

  Dịch vụ bắn tiền của viettel hiện nay có lẽ không xa lạ gì đối với người dùng điện thoại di động, tuy nhiên về điều khoản sử dụng, giá cước chuyển và số lần chuyển thì một số người hiện nay vẫn chưa nắm rõ, vậy bắn tiền viettel, chuyển tiền tối đa được bao nhiêu? Các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

 • Nằm mơ thấy nước đánh lô đề con gì

  Không chỉ thể hiện trạng thái sức khỏe đang gặp căng thẳng, mệt mỏi, những giấc mơ thấy nước biển, nước mưa, nước tràn vô nhà,..., còn ẩn chứa những


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá