Giá cước 4G Viettel rẻ nhất, cao nhất, cách đăng ký

Mới đây Viettel đã công bố giá cước 4G Viettel mới nhất của mình giúp người sử dụng 4G Viettel dễ dàng lựa chọn gọi cước thích hợp nhất cho bản thân mình. Những thông tin mới nhất về giá cước 4G của Viettel cũng như cách đăng ký 4G Viettel sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này.

Hiện nay Viettel đang tích cực hoàn thiện nốt kế hoạch phủ sóng 100% 4G ở Việt Nam, có đến 90% các địa điểm được báo cáo rằng đã sử dụng được 4G Viettel rồi. Nếu chiếc điện thoại của bạn vẫn còn đang xài 3G thì hãy ngay lập tức đăng ký 4G Viettel sử dụng ngay đi, bạn sẽ được tận hưởng cám giác lướt mạng với tốc độ còn nhanh hơn trên máy tính. Tất nhiên để có thể sử dụng 4G Viettel, ngoài việc đăng ký 4G Viettel bạn còn phải tiến hành đổi SIM miễn phí tại các điểm giao dịch của Viettel có thể sử dụng công nghệ 4G này.

gia cuoc 4g viettel re nhat cao nhat cach dang ky

Quay trở lại với bài viết, mới đây Viettel đã chỉnh sửa và bổ sung thêm nhiều gói cước mới phục vụ cho Viettel. Như trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc sự thay đổi, bổ sung và giá cước 4G Viettel hiện nay để có thể nắm rõ, lựa chọn gói cước 4G Viettel hợp lý. Kèm theo đó hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký 4G Viettel áp dụng cho từng gói cước.

Giá cước 4G Viettel rẻ nhất, cao nhất, cách đăng ký

Hiện Viettel bổ sung thêm 7 gói cho người sử dụng với các mức giá khác nhau, bạn đọc có thểm xem ảnh dưới đây để biết về giá cước 4G của Viettel.

gia cuoc 4g viettel re nhat cao nhat cach dang ky 2

Ở đây chúng ta có 5 gói cước 4G Viettel với các mã như sau 4G40, 4G70, 4G90, 4G125, 4G200.

- Với gói 4G0: Đây là gói cước thấp nhất, bạn không phải mất bất kì chi phí nào để đăng ký gói cước này, tuy nhiên. Với mỗi 1MB truy cập 4G bạn sẽ mất 60đ tương ứng ở tốc độ trung bình. Nếu tính ra thì đăng ký các gói 4G khác sẽ tiết kiệm chi phí hơn.
- Với gói 4G40: Đây là gói cước cơ bản, bạn sẽ phải mất 40.000 cho một tháng sử dụng 4G, khi đăng ký 4G bạn sẽ nhận được 1GB dung lượng truy cập, khi hết sẽ tự động ngắt.
- Với gói 4G70: Gói cước nâng cao giành cho người có như cầu giải trí thường xuyên hơn với 2G dung lượng truy cập ở tốc độ cao nhất cho 70.000 đồng mỗi tháng, khi hết bạn phải mua thêm nếu không sẽ tự ngắt.
- Với gói 4G90: Ở gói 4G Viettel này bạn sẽ phải bỏ ra 90.000 đồng tương ứng và nhận lại 3G tốc độ cao, khi hết sẽ phải mua thêm hoặc ngừng sử dụng.
- Với gói 4G125: Gói cước cao cấp giành cho người hay xem video, lướt Facebook nhiều với 5GB dung lượng cao chỉ với giá 125.000 đồng.
Tương tự như các gói trước trên bạn sẽ phải mua thêm khi hết.
- Với gói 4G200: Gói cao cấp nhất của 4G Viettel khi phải trả đến 200.000 đồng cho 10GB dung lượng, bạn có thể chơi game, xem pim và lướt youtube thỏa thích với gói cước này.
- Với gói MIMAX4G: Đây là gói cước trọn gói, bạn sẽ phải mất 90.000 cho một tháng sử dụng 4G, khi đăng ký 4G bạn sẽ nhận được 2GB dung lượng truy cập, khi hết bạn vẫn sẽ được tiếp tục truy cập 4G miễn phí nhưng tốc độ giới hạn.

Trên đây là giá cước 4G Viettel, còn nếu bạn muốn đăng ký các gói cước này hãy làm theo cú pháp:

Soạn theo cú pháp: Tên gói cước và gửi 191

Ví dụ Taimienphi.vn muốn đăng ký gói 70.000 đồng thì soạn tin 4G70 rồi gửi 191 .

Trong trường hợp bạn sử dụng hết dung lượng 4G rồi và muốn mua thêm thì trong chương trình 4G của Viettel cũng sẵn sàng cho bạn. Với giá cước 4G của Viettel áp dụng cho các gói mua thêm hay.

gia cuoc 4g viettel re nhat cao nhat cach dang ky 3

Nếu bạn đăng ký gói cước 4G thấp, khi bạn mua thêm thì dung lượng sẽ mất nhiều tiền hơn khi đăng ký gói cước 4G cao. Cú pháp để đăng ký mua thêm gói cước 4G Viettel như sau: Mã cú pháp gửi 191.

Ví dụ Taimienphi.vn đang sử dụng gói 70.000 và xài hết 2 GB dung lượng, để mua thêm bạn soạn tin nhắn MT35 gửi 191 .

Trên đây là giá cước 4G của Viettel mới được ra mắt phục vụ cho những ai đang có nhu cầu sử dụng 4G Viettel, hãy lựa chọn gói cước 4G Viettel phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trong trường hợp mà bạn không muốn sử dụng dịch vụ các gói 4G của mạng Viettel, bạn hoàn toàn có thể hủy gói cước 4G Viettel qua các cú pháp theo hướng dẫn của nhà mạng, hủy 4g viettel giúp bạn tiết kiệm kinh tế khi mỗi tháng sẽ không phải bỏ ra một số tiền nhất định để duy trì gói cước 4G của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gia-cuoc-4g-viettel-re-nhat-cao-nhat-cach-dang-ky-23089n.aspx
Hiện nay, các nhà mạng đã đồng loạt đưa ra giá các gói 4G tới người dùng của mình, nếu như nội dung trên đây, các bạn đã biết được giá cước 4G của Viettel thì với 2 nhà mạng còn lại là Vinaphone và Mobifone, các bạn hãy xem giá 4G Vina để lựa chọn gói 4G Vina phù hợp với mình, và các giá 4G mobi nữa, người dùng mạng Mobifone sẽ được hỗ trợ nhiều mức giá khác nhau.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các gói cước 4G Viettel, Cú pháp đăng ký gói 50k, 70k, 100k, 200k
Cách đăng ký 4g viettel 1 ngày
Giá các gói cước 4G VinaPhone mới nhất
Cách đăng ký nhắn tin ngoại mạng Viettel giá rẻ
Cách đăng ký gói ST1SV, ST3SV mạng Viettel
Từ khoá liên quan:

gia cuoc 4g viettel

, gia cuoc 4g cua viettel, cac goi cuoc 4g viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • 4G Plus

  Truy cập tin tức 4G tốc độ cao miễn phí

  4G Plus hay 4G+ là ứng dụng của Viettel Telecom giúp người dùng đọc báo, xem các tin hot hoàn toàn miễn phí data 4G tốc độ cao. Người dùng Android và iOS có thể tải 4G Plus về điện thoại của mình để truy cập vào kho tin ...

Tin Mới

 • Cách bắn tiền Viettel sang Vietnamobile

  Hiện nay, 3 mạng di động lớn nhất Việt Nam là Viettel, Vinaphone và MobiFone đều đã mở dịch vụ bắn tiền giữa các thuê bao trả trước trong và ngoài mạng. Vì vậy người dùng có thể bắn tiền Viettel sang Vinaphone, Viettel sang MobiFone, hoặc thậm chí bắn tiền từ Viettel sang Vietnamobile.

 • Cách đăng ký 4g Viettel 1 tháng

  Ngoài cách đăng ký gói 4G 1 ngày, tuần thì bạn có thể thực hiện đăng ký 4G Viettel 1 tháng để truy cập mạng thường xuyên, tiết kiệm chi phí. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký gói 4G Vietel 1 tháng thì tham khảo ngay bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Cách bắn tiền Viettel sang Viettel

  Bắn tiền Viettel sang Viettel là cách thức cho phép các khách hàng chuyển tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản của bạn bè người thân cùng mạng Viettel bất cứ lúc nào, vậy cách bắn tiền Viettel sang Viettel như thế

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá