Giá các gói cước 4G VinaPhone mới nhất

Trong khi Viettel cũng như Mobifone đang rục rịch tiến hành việc triển khai 4G thì VinaPhone cũng bắt đầu công bố giá 4G vina với các gói cước hấp dẫn cho người dùng đăng ký 4g vinaphone. Các gói cước 4G VinaPhone đều được đánh giá là rẻ, được dự đoán sẽ có khởi đầu tốt nhất trong các nhà mạng.

Mới đây trên chính trang chủ của mình, VinaPhone đã bắt đầu công bố các gói 4G Vina với nhiều sự lựa cho các đối tượng khác hàng của VinaPhone không riêng gì điện thoại mà còn cả Laptop, máy bàn sử dụng các thiết bị Ezcom 4G. Theo như nhà mạng này cho biết họ đang gấp rút các công đoạn cuối cùng trước khi công bố chính thức về việc phát hành mạng 4G Vina đến bạn đọc. Các công việc phủ sóng cũng như công bố, hiệu chỉnh các gói 4G Vina sẽ được hoàn tất sớm nhất có thể, và như vậy chúng ta chỉ cần đợi để đăng ký 4G VinaPhone nữa thôi là có thể sử dụng được.

gia cac goi cuoc 4g vinaphone moi nhat

Cũng giống nhiều nhà mạng việc công bố các giá 4G Vina cho từng gói rất quan trọng cũng như là một chiến lượng đánh vào đối thủ khi liên tục chỉnh sửa, tung ra các gói cước có mức giá hấp dẫn kèm nhiều khuyến mại độc đáo. Và theo như Vinaphone mức giá họ đưa ra sẽ bằng hoặc thấp hơn mức giá 3G VinaPhone trước kia nên bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Giá các gói cước 4G VinaPhone mới nhất

Như đã nói ở trên khi đã có công bố các gói cước 4G của Vinaphone trên trang chủ, bao gồm 3 gói dành cho các thiết bị di động và 3 gói dành cho các thiết bị Ezcom 4G của Vinaphone mà bạn đọc có thể xem hình ở dưới đây.

gia cac goi cuoc 4g vinaphone moi nhat 2

- Gói Speed79: với mức giá vào 79.000 đồng bạn sẽ có 2GB dung lượng tốc độ tối đa kèm theo ưu đãi 30 phút gọi nội mạng và 30 tin nhắn nội mạng cho mỗi tháng.
- Gói Speed199: Có mức giá 199.000 đồng nhưng bạn sẽ có tận 6GB dung lượng tốc độ cao mỗi tháng kèm ưu đãi 30 phút gọi nội mạng và 30 tin nhắn nội mạng cho mỗi tháng.
- Gói Speed299: Gói cao cấp nhất hiện nay cho các thiết bị di động của Vinaphone với 10GB dung lượng mỗi tháng và 30 phút gọi nội mạng và 30 tin nhắn nội mạng cho mỗi tháng.

Lưu ý: Khi hết dung lượng sẽ tự động ngưng sử dụng dịch vụ, không được hưởng chế độ sử dụng miễn phí như các gói cước 3G

Để đăng ký gói cước 4G VinaPhone trên bạn đọc soạn tin nhắn theo cú pháp: soạn tin nhắn DK tên gói cước gửi 888

Ví dụ Taimienphi.vn muốn đăng ký gói Speed199 chúng tôi sẽ soạn tin nhắn như sau: DK SPEED199 và gửi về tổng đài 888 nhé.

Trong trường hợp hết dung lượng các gói cước 4 Vina trên bạn có thể đăng ký các gói Data X thêm, các gói Data X này có thể mua được nhiều lần.

gia cac goi cuoc 4g vinaphone moi nhat 3

Ở hình trên ta thấy có đến 4 gói gia hạn thêm sau khi sử dụng các gói SPEED với mức giá 4G rẻ hơn là:

- Gói X15 với 15.000 đồng kèm theo 350MB tốc độ cao.
- Gói X25 với 25.000 đồng kèm theo 600MB tốc độ cao.
- Gói X35 với 35.000 đồng kèm theo 1GB data tốc độ cao.
- Gói X4G với 39.000 đồng kèm theo 1.2GB data tốc độ cao. (Gói này chỉ giành cho các thuê bảo trả trước)

Để đăng ký gới cước mua thêm gói 4G Vina này bạn đọc soạn tin nhắn theo cú pháp: soạn tin nhắn DK tên gói cước gửi 888

Ví dụ Taimienphi.vn muốn mua thêm gói X25 chúng tôi sẽ soạn tin nhắn như sau: DK X25 và gửi về tổng đài 888 nhé.

Còn với những thuê bao Ezcom 4G của Vinaphone cũng có những mức giá tương đối dễ chịu so với các đối thủ khác.

gia cac goi cuoc 4g vinaphone moi nhat 4

- Gói DMAX: Gói thấp nhất của 4G Vinaphone có giá 70.000 đồng đem lại cho bạn 5GB dung lượng tốc độ cao.
- Gói DMAX100: Gói thứ 2 của 4G Vinaphone có giá 100.000 đồng nhưng lại sở hữu đến 9GB dung lượng tốc độ cao.
- Gói DMAX200: Gói cao cấp nhất cho các thiết bị chạy Ez com khi với 200.000 đồng bạn có tận 20GB dung lương tốc độ cao.

Lưu ý: Giống gói DMAX khi hết lưu lượng bạn , và có thể mua thêm với các gói Data X ở trên.

Để đăng ký gói cước 4G VinaPhone cho các thiết bị Ez com của VinaPhone trên bạn đọc soạn tin nhắn theo cú pháp: soạn tin nhắn DK tên gói cước gửi 888

Ví dụ Taimienphi.vn muốn đăng ký gói DMAX100 chúng tôi sẽ soạn tin nhắn như sau: DK DMAX100 và gửi về tổng đài 888 nhé.

Trên đây là giá các gói cước 4G VinaPhone bạn có thể đăng ký sử dụng. Tùy vào mục đích cũng như môi trường đang sinh sống mà hãy lựa chọn cho mình gói 4G VinaPhone phù hợp nhất nhé. Ngoài ra nếu bạn vẫn chưa đi đôi SIM 4G VinaPhone hãy tiến hành ngay đi để chuẩn bị sử dụng 4G với các gói cước 4G VinaPhone ở trên nhé.

Giống với nhà mạng Vina, 2 nhà mạng còn lại là Viettel và Mobifone cũng triển khai nhiều gói cước 4G khác nhau, tùy vào kinh tế, các bạn có thể chọn các gói cước 4G Mobi cũng như Viettel với nhiều giá khác nhau để dùng vào mục đích của mình, nếu dùng mạng Mobifone, bạn tham khảo giá 4g mobi để biết thêm thông tin chi tiết, còn nếu dùng mạng Viettel, các bạn tham khảo giá cước 4G viettel để biết giá tiền sử dụng gói cước 4G mà mình mong muốn

https://thuthuat.taimienphi.vn/gia-cac-goi-cuoc-4g-vinaphone-moi-nhat-23093n.aspx
Cũng như các gói cước 3g, sau khi dùng các gói cước 4g của Vinaphone, nếu bạn không muốn sử dụng nữa, bạn hoàn toàn có thể hủy 4g vinaphone để không phải trả phí cho dịch vụ mà mình không cần dùng tới nữa, cách hủy 4g vina rất đơn giản, chỉ cần soạn cú pháp GRPS OFF gửi  888 là xong.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giá các gói cước 4G Mobifone, cú pháp và cách đăng ký
Các gói cước 3G, 4G phổ biến mạng Viettel
Các gói cước 4G Viettel mới nhất 1GB, 2GB, 5GB, 10GB
Các gói cước 4G Viettel, Cú pháp đăng ký gói 50k, 70k, 100k, 200k
Cách hủy 4G Vina, cú pháp hủy gói cước 4G VinaPhone
Từ khoá liên quan:

gia 4g vina

, goi 4g vina, goi cuoc 4g vina,

SOFT LIÊN QUAN
  • 4G WiFi Maps

    Bản đồ đánh giá các mạng wifi gần nhất

    4G WiFi Maps cung cấp tới người dùng một bản đồ các mạng wifi miễn phí gần nhất, với việc hiển thị trên bản đồ vệ tinh bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một mạng wifi ở gần nơi bạn ở nhất và kết nối wifi miễn phí để sử dụng truy cập internet, 4G WiFi Maps cũng phân tích cường độ tín hiệu của các mạng wifi được tìm thấy để người dùng có thể lựa chọn sử dụng tín hiệu wifi tốt nhất.

  • My VinaPhone Ứng dụng quản lý thông tin thuê bao VinaPhone
  • 4G Plus Truy cập tin tức 4G tốc độ cao miễn phí
  • SMCS Mobile Ứng dụng hỗ trợ nhà bán lẻ, đại lý Vinaphone
  • My VNPT Tra cứu thông tin các dịch vụ của VNPT
  • Quyết định 3282/QĐ BTC Quy định giá cước vận chuyển đường bay nội địa

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá