Các gói cước 4G Mobifone và cách đăng ký

Các gói cước 4G Mobifone tiện lợi với mức giá rẻ được nhiều người dùng ưa thích sử dụng, tuy nhiên bạn chưa biết gói cước nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và có mức giá tốt nhất thì hãy tham khảo ngay thông tin về các gói cước 4G MobiFone mới nhất trong nội dung dưới đây.

Ở những bài viết trước, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký 4G Viettel. Có thể nói đăng ký 4G Viettel cũng như đăng ký 4G Mobi đang được người dùng cực kỳ quan tâm. Với việc các nhà mạng đã bắt đầu triển khai mạng 4G, người dùng cần biết mạng di động mình dùng có các gói cước gì. Với mạng Mobi, bạn hãy xem cách đăng ký 4G Mobi và các gói cước 4g Mobifone nhé.

Cac goi cuoc 4G MobiFone va cach dang ky

Giới thiệu các gói cước 4G Mobifone và cách đăng ký
 
Nội dung bài viết:
1. Gói không giới hạn dung lượng
2. Gói giới hạn dung lượng
3. Gói bổ sung
4. Cách đăng ký


Các gói cước 4g Mobifone và cách đăng ký

1. Gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng
Với những gói cước dưới đây, khi người dùng sử dụng hết dung lượng thì sẽ được tiếp tục truy cập với tốc độ truy cập thấp.

Goi cuoc 4G Mobifone toc do cao

2. Gói cước 4G MobiFone giới hạn dung lượng
Với những góc cước ngắn hạn theo ngày, giờ thì khi sử dụng hết dung lượng thì hệ thống sẽ tự động tính thêm cước khi sử dụng hoặc chặn kết nối Internet. Để tìm hiểu chi tiết hơn, mời bạn tham khảo bảng bên dưới.

Cac goi cuoc Data 4G MobiFone toc do cao

3. Các gói cước Data 4G MobiFone bổ sung

Nếu đã sử dụng hết Data tốc độ cao, người dùng vẫn có thể mua bổ sung thêm bằng các gói cước được giới thiệu bên dưới.

Goi cuoc Data MobiFone toc do cao

4. Cú pháp, cách đăng ký gói cước data 4G MobiFone
Nếu chưa mới hòa mạng MobiFone hay lần đầu đăng ký dịch vụ mạng, bạn có thể cần cài đặt cấu hình của điện thoại sao cho phù hợp với thiết lập của nhà mạng. Bạn hãy soạn tin nhắn có nội dung CAIDAT DATA gửi 999 và làm theo hướng dẫn.
- Đăng ký gói cước: Soạn DK TênGóiCước và gửi đến số 999. Ví dụ: DK HD70
- Hủy gói cước đang sử dụng: Soạn HUY TênGóiCước và bạn cũng gửi đến số 999. Ví dụ: HUY 12M120
- Gia hạn gói cước: Soạn GH TênGóiCước gửi tới tổng đài hỗ trợ 999. Ví dụ GH D10
- Ngừng gia hạn gói cước:
Soạn KGH
- Kiểm tra gói cước: Soạn KT DATA
Trên đây là những gói cước 4G Mobifone và cách đăng ký 4G Mobifone cho người dùng.

Đã có cách đăng ký 4G Mobi và Viettel thì cũng không thể thiếu đăng ký mạng 4G VinaPhone đúng không nào. Ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay đều đã triển khai gói cước 4G, chính vì vậy bạn hãy tham khảo cách đăng ký 4G Vina để sử dụng đường truyền Internet di động tốc độ cao nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-goi-cuoc-4g-mobifone-va-cach-dang-ky-13433n.aspx
Người dùng mạng Vinaphone đôi lúc muốn chuyển tiền cho bạn bè, người thân nhưng lại gặp vướng mắc là quên mật khẩu chuyển tiền. Lúc này bạn hãy lấy lại mật khẩu chuyển tiền để sử dụng được tính năng thú vị này. Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone cũng rất đơn giản thôi. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn để sử dụng được tính năng này nhé.


Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.1★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các gói cước 4G Viettel, Cú pháp đăng ký gói 50k, 70k, 100k, 200k
Cách hủy 4G Mobi, cú pháp hủy gói cước 4G Mobifone
Đăng ký gói cước C90 Mobifone có 60GB data tốc độ cao, 90K/tháng
Các gói cước 4G Vietnamobile mới nhất hiện nay
Giá các gói cước 4G VinaPhone mới nhất
Từ khoá liên quan:

dang ky 4g mobifone

, goi cuoc 4g mobifone, dang ky mang 4g,

SOFT LIÊN QUAN
 • 4G Internet Browser

  Trình duyệt Android nhanh, an toàn và thông minh

  4G Internet Browser là trình duyệt web hoạt động cực nhanh và êm mượt trên mạng 4G. Hệ thống 4G cung cấp truy cập internet siêu băng rộng di động, sử dụng các công nghệ hoàn toàn mới và 4G Internet Browser sẽ mang những công nghệ này lên nền tảng di động.

Tin Mới

 • Cách hủy dịch vụ MobiFone khi đang ở nước ngoài

  Nếu như có công việc phải đi công tác hoặc du lịch nước ngoài trong 1 thời gian, các bạn có thể hủy dịch vụ MobiFone khi đang ở nước ngoài để tiết kiệm chi phí hơn cho những dịch vụ đã đăng ký trên sim mà không có nhu

 • Các gói cước theo ngày của Mobifone

  Với cước phí dao động từ 1.000 - 10.000 VND/ngày, đăng ký các gói cước theo ngày của Mobifone, người dùng sẽ có một khoản data 3G/4G, số phút gọi nội mạng, ngoại mạng hoặc tin nhắn SMS để sử dụng trong ngày, các gói cước 4G Mobifone hay 3G được triển khai để phục vụ nhu cầu sử dụng không thường xuyên của khách hàng với mức phí ưu đãi nhất.

 • Các gói cước 4G Mobifone và cách đăng ký

  Các gói cước 4G Mobifone tiện lợi với mức giá rẻ được nhiều người dùng ưa thích sử dụng, tuy nhiên bạn chưa biết gói cước nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và có mức giá tốt nhất thì hãy tham khảo ngay thông

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá