Cách hủy 4G Mobi, cú pháp hủy gói cước 4G Mobifone

Trong môi trường đang sống hiện nay ngập tràn các mạng WiFi, từ công sở cho đến các quán cafe và thậm chí là cả gia đình của bạn. Vậy thì không có lý do gì để bạn phải tiếp tục sử dụng 4G Mobifone cả, hãy hủy 4G Mobi đi nếu như không cần đến nó nữa.

Không ai ép buộc bạn phải sử dụng cái này hay cái kia, với các nhà mạng cũng vậy. Nếu bạn không thích sử dụng 4G Mobifone nữa bạn có thể hủy nó đi. Việc hủy 4G Mobi cũng rất đơn giản, dễ dàng khi các nhà mạng hầu như không có bất cứu rằng buộc nào với người sử dụng cũng như lúc bạn đăng ký 4G Mobifone vậy. Vậy nên nếu bạn quyết định hủy 4G Mobi, bạn có thể đến các trung tâm của Mobifone trên toàn quốc để hủy hoặc một cách đơn giản hơn nữa là theo dõi bài viết dưới đây để biết cách hủy 4G Mobi và cú pháp hủy gói cước 4G Mobifone như thế nào nhé.

cach huy 4g mobi cu phap huy goi cuoc 4g mobifone

Trước khi đi vào chi tiết bài, chúng tôi cũng muốn nói rằng việc bạn hủy 4G Mobi không làm ảnh hưởng đến trạng thái tài khoàn của bạn. Bạn có thể đăng ký 4G Mobifone lại bất cứ lúc nào bạn muốn miễn sao đáp ứng đủ điều kiện bao gồm sim 4G hợp lệ và đủ số tiền để chạy gói cước bất kỳ là được.

Cách hủy 4G Mobi, cú pháp hủy gói cước 4G Mobifone

Cách hủy 4G Mobi cũng giống như bạn đang sử dụng 3G với cú pháp như sau:

cach huy 4g mobi cu phap huy goi cuoc 4g mobifone 2

- Soạn tin: HUY gửi 999

- Hoặc soạn tin: HUY tên gói cước và gửi 999

Ví dụ Taimienphi.vn đang sử dụng gói M200 của Mobifone, để hủy bạn soạn tin HUY M200 gửi 999 nhé.

Sau đó tổng đài yêu cầu xác nhận việc hủy 4G Mobi này, bạn soạn tiếp tin Y gửi 999 để xác nhận.

Lưu ý: Khi bạn hủy gói cước 4G của mobi (có thể là 3G) nhà mạng sẽ tự động chuyển bạn về trạng thái mặc định, tức là sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiều. Và bạn sẽ không hiểu nguyên nhân tại sao tiền trong tài khoản của mình bị trừ một cách tệ hại mà không hề hay biết. Do đó bạn nhớ tắt luôn cả mạng trên điện thoại mình, chỉ sử dụng chế độ WiFi thôi nhé.

Trên các thiết bị chạy Android các bạn làm như sau:

Vào phần Cài đặt (Settings) rồi chọn Sử dụng dữ liệu (Data Usage).

cach huy 4g mobi cu phap huy goi cuoc 4g mobifone 3

Tiếp theo bạn bỏ chọn Dữ liệu di dộng (Mobile data) và xác nhận OK một lần nữa.

cach huy 4g mobi cu phap huy goi cuoc 4g mobifone 3

Như vậy là bạn đã hoàn toàn tắt kết nối di động trên các thiết bị sử dụng Android từ 6.0.1 trở lên.

Trên các thiết bị iPhone, ipad các bạn tắt sử dụng mạng như sau:

Vào phần Cài đặt (Settings) chọn Di động (Cellular).

cach huy 4g mobi cu phap huy goi cuoc 4g mobifone 3

Bước tiếp theo tắt Dữ liệu di động (Cellular Data) đi, bạn sẽ thấy biểu tượng 3G hay 4G biến mất ngay lập tức.

cach huy 4g mobi cu phap huy goi cuoc 4g mobifone 3

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách hủy 4G Mobi . Ngoài ra nếu bạn thấy các gói cước của Mobifone không hợp với nhu cầu của bạn và bạn muốn chuyển sang Viettel hay Mobi xem sao, vì như đăng ký 4G Vinaphone chẳng hạn, các gói cước của VinaPhone cũng không hề mắc mà chất lượng cũng khá tốt.

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ 4G của Viettel mà cảm thấy không muốn dùng nữa, cũng giống như Mobi, bạn hoàn toàn có thể hủy 4g Viettel để sử dụng các dịch vụ khác của nhà mạng, tham khảo cách hủy 4g viettel mà Taimienphi đã chia sẻ nhé.

Tương tự vậy, với nhà mạng Vinaphone cũng vậy, tuy có nhiều gói cước hấp dẫn, nhưng không phải lúc nào người dùng cũng có đủ điều kiện để sử dụng mãi các dịch vụ 4g của Vinaphone được, sẽ có lúc mỗi chúng ta đều phải hủy dịch vụ 4g Vinaphone đi, cách hủy 4g vina đã được chúng tôi chia sẻ trong bài thủ thuật trước đây, nếu chưa rõ, các bạn có thể lên tham khảo và áp dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-4g-mobi-cu-phap-huy-goi-cuoc-4g-mobifone-23097n.aspx
Nhà mạng Mobifone luôn đưa ra những dịch vụ cần thiết nhất với người dùng, đơn cử dịch vụ ứng tiền Mobifone là một trong số đó, khi các thuê bao hết tiền và chưa kịp nạp thẻ thì phương án ứng tiền Mobi sẽ trở nên hiệu quả nhất vào lúc này, chỉ cần soạn tin theo cú pháp ứng với các gói cước ứng tiền là xong.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

3 Cách kiểm tra gói 4g Viettel đang dùng
Cách đăng ký 4G Viettel cho thuê bao trả sau
Các gói cước 4G Viettel, Cú pháp đăng ký gói 50k, 70k, 100k, 200k
Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel, cú pháp đăng ký dịch vụ 4G mạng Viettel
Các gói cước 4G Mobifone và cách đăng ký
Từ khoá liên quan:

huy 4g Mobi

, bo dich vu 4g Mobifone, tat 4g Mobifone,

SOFT LIÊN QUAN
 • MobifoneGo

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng Mobifone

  MobifoneGo là một ứng dụng thuộc nhà phân phối dịch vụ viễn thông Mobifone cung cấp cho người dùng một công cụ theo dõi cũng như sử dụng các dịch vụ thuê bao điện thoại của nhà mạng này một cách tiện lợi nhất. MobifoneGo ...
 • 4G Speed Kiểm tra tốc độ mạng 4G
 • 4G Plus Truy cập tin tức 4G tốc độ cao miễn phí
 • Uc 4G Browser Trình duyệt web nhanh trên mạng 4G
 • 4G Internet Browser Trình duyệt Android nhanh, an toàn và thông minh
 • 4G WiFi Maps Bản đồ đánh giá các mạng wifi gần nhất

Tin Mới

 • Cách hủy dịch vụ MobiFone khi đang ở nước ngoài

  Nếu như có công việc phải đi công tác hoặc du lịch nước ngoài trong 1 thời gian, các bạn có thể hủy dịch vụ MobiFone khi đang ở nước ngoài để tiết kiệm chi phí hơn cho những dịch vụ đã đăng ký trên sim mà không có nhu

 • Các gói cước theo ngày của Mobifone

  Với cước phí dao động từ 1.000 - 10.000 VND/ngày, đăng ký các gói cước theo ngày của Mobifone, người dùng sẽ có một khoản data 3G/4G, số phút gọi nội mạng, ngoại mạng hoặc tin nhắn SMS để sử dụng trong ngày, các gói cước 4G Mobifone hay 3G được triển khai để phục vụ nhu cầu sử dụng không thường xuyên của khách hàng với mức phí ưu đãi nhất.

 • Các gói cước 4G Mobifone và cách đăng ký

  Các gói cước 4G Mobifone tiện lợi với mức giá rẻ được nhiều người dùng ưa thích sử dụng, tuy nhiên bạn chưa biết gói cước nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và có mức giá tốt nhất thì hãy tham khảo ngay thông

 • Cách chơi Play Together online không cần tải

  Chơi Play Together Online không cần tải về là từ khóa được các tín đồ yêu thích game nhập vai tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua, đề bạn đọc hiểu rõ hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bằng hình ảnh minh họa chi tiết nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá