Cách đăng ký 4G Viettel cho thuê bao trả sau

Bài viết chia sẻ các gói cước, cách đăng ký 4G Viettel cho thuê bao trả sau phổ biến, giúp người dùng mạng trả sau Viettel so sánh, lựa chọn ra gói cước 4G phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Một vài cách hủy 4G Viettel cho thuê trả sau cũng được chia sẻ trong bài viết này của Taimienphi.vn.

Sau khi đăng ký 4G Viettel bạn cần tham khảo các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá thành để có thể đăng ký 4G Viettel cho thuê bao trả sau một cách hợp lý nhất, tránh bị trừ tiền oan khi có thông báo cước. Vì vậy, bài viết này sẽ đề cập đến các gói cước 4G dành cho thuê bao trả sau của Viettelcách đăng ký, hủy mạng 4G giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng thế hệ mạng mới nhất này.

Bài viết này giúp gì cho bạn?

- Biết các gói cước 4G Viettel cho thuê bao trả sau phổ biến
- Nắm được điều kiện, cú pháp đăng ký 4G Viettel cho thuê bao trả sau
- Hủy đăng ký 4G Viettel khi không có nhu cầu sử dụng

cach dang ky 4g viettel cho thue bao tra sau

Các gói 4G cho thuê bao trả sau, hướng dẫn cách đăng ký gói cước 4G Viettel trả sau

Cách đăng ký 4G Viettel cho thuê bao trả sau

Để đăng ký 4G Viettel cho thuê bao trả sau cũng có cú pháp tương tự như việc đăng ký 4G dành cho thuê bao trả trước. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng thuê bao trả sau thì bạn cần chú ý chi tiết đến mức giá của các gói cước, tốc độ, lưu lượng sử dụng để tránh bị phát sinh cước phí không mong muốn hay bị ngắt truy cập nhé.

Cụ thể các gói cước 4G trả sau của Viettel và cú pháp đăng ký như sau:

cach dang ky 4g viettel cho thue bao tra sau

Đặc điểm chung của các gói cước 4G Viettel là đều có thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. 3 gói cước 4G40 , 4G70 4G90 là những gói 4G có cước phí khá phù hợp để người dùng có thể thoải mái lướt web, đọc báo, chơi game. 2 gói 4G125 4G200 cho phép bạn thoải mái sử dụng để xem phim, giải trí không giới hạn.

Ngoài ra, các thuê bao trả sau của Viettel còn có thể đăng ký các gói cước 4G ưu đãi dành riêng khi sử dụng Facebook hoặc YouTube như sau :

dang ky 4g viettel cho thue bao tra sau

Nếu bạn sử dụng hết dung lượng của gói cước mà bạn đăng ký, bạn cũng có thể đăng ký mua thêm 4G Viettel cho thuê bao trả sau theo các gói và cú pháp như sau :

cach dang ky 4g viettel cho thue bao tra sau 3

Cách hủy 4G Viettel cho thuê bao trả sau

Để hủy 4G Viettel cũng rất đơn giản và tương tự như cách hủy mạng 3G của Viettel. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp : HUY gửi 191 .

Sau đó, hệ thống sẽ gửi lại bạn một tin nhắn yêu cầu bạn soạn tiếp tin nhắn Y gửi 191 để xác nhận việc hủy 4G Viettel cho thuê bao trả sau. Sau khi hủy 4G Viettel, nếu bạn sử dụng mạng 4G hay 3G thì sẽ bị tính mức giá theo cước phí của nhà mạng với mỗi dung lượng truy cập. Vì thế hãy cân nhắc tước khí hủy 4G Viettel cho thuê bao trả sau bạn nhé,

Với hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel cho thuê bao trả sau và cách mua thêm, cách hủy mạng 4G Viettel sẽ giúp bạn nắm bắt được các gói cước hiện tại của nhà mạng này cũng như cách sử dụng để bạn có thể truy cập Internet tốc độ cao ở bất cứ đâu trên mọi miền tổ quốc. (Trong trường hợp sử dụng thuê bao mạng Viettel nhưng chưa biết số điện thoại mình đang sử dụng có chính chủ hay không, bạn có thể tham khảo cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel của chúng tôi).

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-4g-viettel-cho-thue-bao-tra-sau-23099n.aspx
Giống với nhà mạng Viettel, cả 2 nhà mạng là Vinaphone và Mobifone cũng đều đồng loạt cho ra mắt những gói cước 4G dành cho các thuê bao trả sau của mình, nếu bạn đang sử dụng sim trả sau của Vinaphone hãy tham khảo cách đăng ký 4g Vina trả sau cho thuê bao để tiết kiệm tiền cũng như tăng tốc độ lướt web, chơi game trên điện thoại. Với người dùng mạng Mobifone cũng vậy, thay vì sử dụng các gói 3g trả sau trước đây, hãy hủy các gói cước đó đi và tiến hành đăng ký 4g Mobi trả sau cho thuê bao để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.9★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký gói xem Youtube của Viettel
Cách kiểm tra tài khoản Viettel, tra số tiền thuê bao Viettel trả trước, trả sau
Hướng dẫn nhận 15GB data 4G miễn phí cho số điện thoại Viettel
Tính năng kiểm soát cước trả sau Hybird của Viettel là gì?
Cách đăng ký gói ST1SV, ST3SV mạng Viettel
Từ khoá liên quan:

dang ky 4g viettel cho thue bao tra sau

, huy 4g viettel cho thue bao tra sau, mua them 4g viettel cho thue bao tra sau,

SOFT LIÊN QUAN
  • My Viettel

    Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

    Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá