Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Vina

Thực hiện cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Vina sẽ giúp bạn biết được sim Vina chính chủ hay chưa. Đồng thời, cách này giúp bạn nắm rõ được các thông tin cần thiết như ngày kích hoạt sim, tên gói cước thuê bao ....

Bài này giúp bạn:
- Kiểm tra được thông tin sim Vina qua tin nhắn, trên web
- Bổ sung các thông tin đang thiếu

Việc kiểm tra thông tin thuê bao sim Vina khá dễ dàng với vài khẩu lệnh là cho chúng ta ra kết quả tối ưu nhất không như kiểm tra thông tin thuê bao Mobi. Nếu bạn có ai đó sử dụng mạng Mobi chắc chắn sẽ biết cách thức kiểm tra thông tin thuê bao Mobi phức tạp và khiến người dùng có đôt chút bất tiện.

cach kiem tra thong tin thue bao sim vina

Cách kiểm tra, xem thông tin thếu bao sim Vina trên web, qua tin nhắn

Nhưn tại Vinaphone cho dù bạn đang sử dụng thuê bao trả trước hay trả sau đều có thể áp dụng cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Vina này. Và không chỉ có một cách giúp bạn kiểm tra thông tin thuê bao sim Vina, tuy nhiên mỗi cách áp dụng đều cho ra kết quả khác nhau và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn heo cách chuẩn nhất mà Vinaphone khuyên dùng.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Vina

1. Kiểm tra thông tin thuê bao sim Vina qua tin nhắn.

Kiểm tra thông tin thuê bao sim Vina qua tin nhắn rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn TTTB và gửi 1414 là xong.

cach kiem tra thong tin thue bao sim vina 2

Tuy nhiên với cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Vina bạn chỉ có thể kiểm tra được họ tên, ngày sinh, chứng mịnh nhân dân cũng như địa chỉ của bạn và số điện thoại. Còn các thông tin chi tiết hơn nữa thì cách này vẫn không thể hiện đầy đủ.

 

Kiểm tra thông tin thuê bao xong cần làm gì?

Một câu hỏi đặt ra là sau khi kiểm tra xong thông tin thuê bao rồi, chúng ta cần kiểm tra xem thuê bao của mình có bị chặn một chiều hay không? thuê bao của mình có cần bổ sung chứng minh thư và ảnh hay không?
Các công việc chúng ta cần thực hiện đó là:

1. Kiểm tra xem thông tin thuê bao cần bổ sung thông tin gì không

=>Truy cập link tra cứu thông tin thuê bao Viettel, Vina, Mobi (Có giải thích trạng thái thông báo của thuê bao xem có cần bổ sung thêm ảnh, chứng minh thư không?)

2. Cách cập nhật thông tin thuê bao, Chi tiết cách cập nhật thông tin thuê bao cho các nhà mạng, các bạn xem bài viết dưới đây

- Cách cập nhật thông tin thuê bao Viettel (Có hướng dẫn cập nhật thông tin tại nhà)
- Cách cập nhật thông tin thuê bao VinaPhone (Có hướng dẫn cập nhật thông tin thuê bao tại nhà qua Email)
- Cách cập nhật thông tin thuê bao MobiFone

2. Kiểm tra thông tin thuê bao sim Vina trên web

Vinaphone là nhà mạng duy nhất hiện nay hỗ trợ người dùng kiểm tra thông tin thuê bao sim Vina, việc kiểm tra kiểm tra thông tin thuê bao sim Vina trên web sẽ giúp người dùng nhanh chóng biết được thông tin của mình khi đăng ký dịch vụ của Vinaphone. Cách thức kiểm tra thông tin thuê bao sim Vina vô cũng đơn giản mà bảo mật, Taimienphi.vn đề xuất bạn đọc sử dụng theo cách này.

Bước 1: Để kiểm tra thông tin thuê bao sim Vina thì Vinaphone đã hỗ trợ người dùng kiểm tra ngay trên website của mình, để kiểm tra thông tin thuê bao sim Vina bạn chỉ cần truy cập TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau đó bạn điền số điện thoại của bạn vào rồi nhấn vào phần lấy mã xác thực.

cach kiem tra thong tin thue bao sim vina 3

Bước 3: Tiếp theo bạn điền mã xác thực vào ô ở dưới rồi lựa chọn tra cứu.

cach kiem tra thong tin thue bao sim vina 4

Ngay lập tức thông tin của bạn đầy đủ bao gồm họ tên, số điện thoại. loại giấy tờ, địa chỉ của bạn và đó là toàn bộ thông tin bạn có được khi kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vina.

cach kiem tra thong tin thue bao sim vina 5

Ngoài ra ở trên cũng có thông báo bạn chưa cập nhật đầy đủ thông tin cho thuê bao mình, vì thế hãy đến các ngay các quầy giao dịch của Vinaphone để được hướng dẫn cập nhật thông tin nhé. Việc cập nhật thông tin này là rất quan trọng bởi vì đến trước ngày 24/4 mà các thuê bao không cập nhật sẽ bị Vinaphone khóa một chiều.

Nếu như bạn đọc kiểm tra mà thấy mình bị thông báo cần phải qua quầy giao dịch của Vinaphone để làm thủ tục cập nhật trước hết bạn cần phải hiểu rõ các thủ tục cũng như cách thức cập nhật thông tin thuê bao Vina, tham khảo hướng dẫn sau đây để biết cách cập nhật thông tin thuê bao Vina chuẩn nhất hiện nay được Taimienphi.vn áp dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-sim-vina-33961n.aspx
Nếu bạn muốn tra cứu cmt để thực hiện một số giao dịch hay đơn giản là để tra mã số thuế thu nhập cá nhân mà chưa biết làm như thế nào, vậy bạn có thể thực hiện theo các thao tác hướng dẫn của chúng tôi để việc tra cứu được tiến hành thuận lợi, đơn giản hơn.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel
Cách nhắn tin kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel
Kiểm tra tài khoản Vina, tra số tiền thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau
Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác mạng Viettel, Mobi, Vina
Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifone
Từ khoá liên quan:

kiem tra thong tin thue bao sim vina

, kiem tra thue bao sim vina, kiem tra thue bao tra truoc vina,

SOFT LIÊN QUAN
  • my AIS

    Ứng dụng quản lý thuê bao, kiểm tra thông tin tài khoản AIS

    my AIS là ứng dụng di động siêu tiện lợi giúp cuộc sống số của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, với các tiện ích mà my AIS mang tới bạn có thể quản lý dịch vụ của nhà mạng AIS một cách dễ dàng tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá