Cách kiểm tra thông tin thuê bao SIM

Bạn có chắc chắn số điện thoại mà mình đang sử dụng là thông tin chính chủ hay không và làm thế nào để kiểm tra thông tin thuê bao SIM Viettel, Mobi, Vina chính xác nhất. Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách cực kỳ đơn giản để kiểm tra thông tin thuê bao SIM của 3 nhà mạng lớn nhất hiện nay.

Hiện nay thật dễ dàng để kiểm tra thông tin thuê bao SIM Viettel, Mobi, Vina bởi các nhà mạng hỗ trợ người dùng rất tốt vấn đề này. Tuy nhiên vẫn có những khách hàng không được tiếp xúc nhiều với các thông tin này nên đôi khi cũng không rõ được đâu là cách kiểm tra thông tin thuê bao SIM chuẩn nhất hiện nay. Nhưng vấn đề trên sẽ được giải quyết sớm thôi và hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây để biết cách kiểm tra thông tin thuê bao SIM Viettel, Mobi, Vina là như thế nào.

cach kiem tra thong tin thue bao sim

1. Cách kiểm tra thông tin thuê bao SIM Viettel

Để kiểm tra thông tin thuê bao SIM Viettel rất đơn giản khi người dùng nhà mạng Viettel này chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: TTTB gửi 1414.

* TTTB: là viết tắt của thông tin thuê bao.

cach kiem tra thong tin thue bao sim 2

Tin nhắn sau đó bạn nhận được sẽ bao gồm:

Họ và tên của chủ thông tin thuê bao.
Số chứng minh thư được đăng ký cùng với thuê bao
Ngày sinh cũng như ngày cấp chứng minh thư.
Ngày tiến hành đăng ký là chủ thuê bao sim

2. Cách kiểm tra thông tin thuê bao SIM Vina

Tương tự như vậy với các thuê bao nhà mạng Vina người dùng cũng có thể áp dụng theo các kiểm tra thông tin thuê bao SIM Viettel đó là soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 . Và kết quả của bạn sẽ được gửi đến điện thoại chưa đến một phút.

cach kiem tra thong tin thue bao sim 3

Tuy nhiên với cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Vina bạn chỉ có thể kiểm tra được họ tên, ngày sinh, chứng mịnh nhân dân cũng như địa chỉ của bạn và số điện thoại. Còn các thông tin chi tiết hơn nữa thì cách này vẫn không thể hiện đầy đủ.

3. Cách kiểm tra thông tin thuê bao SIM Mobi

Mobifone hỗ trợ cho các thuê bao trả trước việc kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobi thông qua các tin nhắn và người dùng có thể áp dụng cách này và kiểm tra nhanh được.

Sử dụng cú pháp TTTB và gửi tổng đài 1414 nếu bạn muốn kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobi trả trước.

cach kiem tra thong tin thue bao sim 4

Thông qua bài viết trên đây chúng ta đã biết được cách để kiểm tra thông tin thuê bao SIM cũng như các thông tin cần thiết của cả 3 nhà mạng phổ biến nhất hiện nay là Viettel, Mobi, Vina. Ngoài ra với cách kiểm tra thông tin thuê bao SIM này chúng ta cũng có thể kiểm tra thông tin thuê bao trả sau cũng như trả trước của các nhà mạng, trên hết là bạn sẽ còn khám phá thêm nhiều tính năng khác sau khi thực hành xong bài viết này không chỉ có kiểm tra thông tin thuê bao trả sau hay trả trước đâu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-sim-33965n.aspx
Hiện nay cả 3 nhà mạng Viettel, Mobi, Vina đã bắt đầu cho đăng ksy chuyển mạng giữ số trực tuyến. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký chuyển mạng giữ số tại đây và làm theo hướng dẫn trong bài viết.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel
Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel
Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel
Cách tạo tài khoản My Viettel
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

kiem tra thong tin thue bao SIM viettel

, kiem tra thong tin thue bao SIM mobi, kiem tra thong tin thue bao SIM vina,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

  Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới

 • Link tra cứu thông tin sim Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile 2019

  Truy cập link tra cứu thông tin sim của Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile giúp những người dùng sở hữu thuê bao của các nhà mạng này kiểm tra xem mình đã nhập đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết hay chưa để kịp thời bổ sung tránh bị khóa tài khoản hay chặn một chiều từ phía nhà mạng.

 • Cách chuyển thuê bao 11 số thành 10 số trong danh bạ điện thoại iPhone, Android

  Việc chuyển thuê bao 11 số thành 10 số gây ảnh hưởng không nhỏ tới người dùng, một trong số đó là phảo lưu lại số điện thoại của người thân, bạn bè, đối tác trong danh bạ. Nếu không bạn không thể liên lạc lại với họ được nữa. Để thuận tiện cho việc đổi số thuê bao từ 11 số thành 10 số cho các hệ điều hành Android và iOS thì ứng dụng Edit Prefix Number đã ra đời.

 • Cách kiểm tra thông tin thuê bao SIM

  Bạn có chắc chắn số điện thoại mà mình đang sử dụng là thông tin chính chủ hay không và làm thế nào để kiểm tra thông tin thuê bao SIM Viettel, Mobi, Vina chính xác nhất. Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách cực kỳ đơn giản để kiểm tra thông tin thuê bao SIM của 3 nhà mạng lớn nhất hiện nay.

 • Giải Bài 3 Trang 62 SGK Toán 4

  Giải bài 3 trang 62 SGK Toán 4 trong Nhân với số có tận cùng là chữ số 0, Hỏi xe ô tô đó chở tất cả bao nhiêu ki-lô-gam gạo và


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá