Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone trả trước, trả sau

Hiện nay các nhà mạng đều cho phép người dùng kiểm tra thông tin thuê bao một cách công khai, dễ dàng. Chỉ cần bạn sở hữu một chiếc điện thoại đang sử dụng SIM chính chủ của mình như Viettel chẳng hạn. Bạn đã có thể kiểm tra thông tin thuê bao Viettel của mình rồi, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone trả trước và trả sau nhé

Việc kiểm tra thông tin thuê bao các nhà mạng bao gồm kiểm tra thông tin thuê bao Vina, Viettel hay kiểm tra thông tin thuê bao mobi hoàn toàn có thể làm được. Với cách kiểm tra này sẽ cho bạn biết về các thông tin liên quan đến SIM bạn đang sử dụng cũng như việc bạn có phải là chính chủ hay không.

kiem tra thong tin thue bao

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone trả trước, trả sau

Tất nhiên, giống như việc xem số điện thoại, bạn chỉ có thể kiểm tra thông tin thuê bao của mình mà thôi, cách kiểm tra thông tin thuê bao của người khác là không áp dụng và nếu muốn làm được điều đó bạn phải có trong tay SIM hoặc điện thoại của họ.

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone trả trước

Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước, trả sau:

Để kiểm tra thông tin cá nhân Viettel bạn soạn tin theo cú pháp TTTB gửi 1414 bằng số điện thoại bạn đang sử dụng. Ngay lập tức tổng đài sẽ trả về kết quả cho bạn bao gồm các thông tin số thuê bao, họ tên, ngày tháng năm sinh cũng như số chứng minh thư và nơi cấp.

kiem tra thong tin thue bao

Kiểm tra thông tin thuê bao Mobi trả trước

Cũng như Viettel khi bạn phải gửi tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 để nhận thông tin thuê bao sử dụng. CÁc thông tin theo thứ tự họ tên, số chứng minh thư, ngày sinh nơi cấp và ngày cấp số thuê bao.

kiem tra thong tin thue bao

Kiểm tra thông tin thuê bao Vina trả trước

Việc kiểm tra thông tin thuê bao Vina cũng đơn giản và giống với hai nhà mạng trên khi cùng soạn tin nhắn TTTB gửi 1414 để nhận được đầy đủ thông tin thuê bao đang sử dụng. Các thông tin được nhận sẽ bao gồm tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư, nơi cấp và ngày cấp chứng minh thư.

kiem tra thong tin thue bao

Với cách đơn giản trên bạn đã có thể kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Vina hay Mobi rồi đấy. Với cách trên sẽ giúp bạn xác minh lại tài khoản của mình trong trường hợp tài khoản của bạn nhưng thông tin cá nhân trong tin nhắn lại không chính xác từ đó ta có thể đến nhà mạng để khiếu nại, thay đổi thông tin các nhân.

Ngoài ra với các thuê bao Viettel hay Vina, Mobi các bạn sử dụng nhiều SIM cũng cần lưu ý đến thời hạn sử dụng để tránh bị khóa SIM. Tham khảo ngay bài viết nói về Sim không dùng bao lâu thi bị khóa của Taimienphi.vn để tìm hiểu các dịch vụ, chế độ mà mình đang sử dụng là gì nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-viettel-vinaphone-mobifone-tra-truoc-tra-sau-22446n.aspx
Người dùng mạng Viettel hiện nay đã có thể tự lựa chọn các gói giá trị để ứng tiền thay vì 1 giá trị như trước đây, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể ứng tiền Viettel ít hoặc nhiều hơn.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra tài khoản Mobi, tra số tiền thuê bao Mobifone trả trước, trả sau
Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobi
Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Vina
Kiểm tra tài khoản Viettel, tra số tiền thuê bao Viettel trả trước, trả sau
Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel
Từ khoá liên quan:

kiem tra thong tin thue bao viettel

, kiem tra thong tin thue bao vinaphone. kiem tra thong tin thue bao mobifone,

SOFT LIÊN QUAN
  • MyVietnamobile

    Nạp tiền, kiểm tra tài khoản, đăng ký dịch vụ Vietnammobile

    My Vietnamobile là ứng dụng quản lý điện thoại cực kỳ hiệu quả mà nhà mạng mang Vietnammobile đến cho khách hàng. Tải MyVietnamobile bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích, không cần phải liên hệ cửa hàng, tổng đài mỗi k ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá