Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone trả trước, trả sau

Cách kiểm tra thông tin thuê bao của các nhà mạng Viettel, VinaPhone hay Mobifone hiện nay khá là đơn giản, các bạn có thể áp dụng cách này để xem thông tin của thuê bao trả trước hoặc trả sau đều được.

Việc kiểm tra thông tin thuê bao các nhà mạng bao gồm kiểm tra thông tin thuê bao Vina, Viettel hay kiểm tra thông tin thuê bao mobi hoàn toàn có thể làm được. Với cách kiểm tra này sẽ cho bạn biết về các thông tin liên quan đến SIM bạn đang sử dụng cũng như việc bạn có phải là chính chủ hay không.

kiem tra thong tin thue bao tra truoc hoac tra sau mang viettel, vina, mobi

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone trả trước, trả sau

Tất nhiên, giống như việc xem số điện thoại, bạn chỉ có thể kiểm tra thông tin thuê bao của mình mà thôi, cách kiểm tra thông tin thuê bao của người khác là không áp dụng và nếu muốn làm được điều đó bạn phải có trong tay SIM hoặc điện thoại của họ.

 

Kiểm tra thông tin thuê bao:
1. Viettel.
2. MobiFone.
3. VinaPhone.

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone trả trước

1. Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước, trả sau:

Để kiểm tra thông tin cá nhân Viettel bạn soạn tin theo cú pháp TTTB gửi 1414 bằng số điện thoại bạn đang sử dụng. Ngay lập tức tổng đài sẽ trả về kết quả cho bạn bao gồm các thông tin số thuê bao, họ tên, ngày tháng năm sinh cũng như số chứng minh thư và nơi cấp.

kiem tra thong tin thue bao viettel

2. Kiểm tra thông tin thuê bao Mobi trả trước

Cũng như Viettel khi bạn phải gửi tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 để nhận thông tin thuê bao sử dụng. CÁc thông tin theo thứ tự họ tên, số chứng minh thư, ngày sinh nơi cấp và ngày cấp số thuê bao.

kiem tra thong tin thue bao vinaphone

3. Kiểm tra thông tin thuê bao Vina trả trước

Việc kiểm tra thông tin thuê bao Vina cũng đơn giản và giống với hai nhà mạng trên khi cùng soạn tin nhắn TTTB gửi 1414 để nhận được đầy đủ thông tin thuê bao đang sử dụng. Các thông tin được nhận sẽ bao gồm tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư, nơi cấp và ngày cấp chứng minh thư.

kiem tra thong tin thue bao mobifone

Với cách đơn giản trên bạn đã có thể kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Vina hay Mobi rồi đấy. Với cách trên sẽ giúp bạn xác minh lại tài khoản của mình trong trường hợp tài khoản của bạn nhưng thông tin cá nhân trong tin nhắn lại không chính xác từ đó ta có thể đến nhà mạng để khiếu nại, thay đổi thông tin các nhân.

Ngoài ra với các thuê bao Viettel hay Vina, Mobi các bạn sử dụng nhiều SIM cũng cần lưu ý đến thời hạn sử dụng để tránh bị khóa SIM. Tham khảo ngay bài viết nói về Sim không dùng bao lâu thi bị khóa của Taimienphi.vn để tìm hiểu các dịch vụ, chế độ mà mình đang sử dụng là gì nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-viettel-vinaphone-mobifone-tra-truoc-tra-sau-22446n.aspx
Người dùng mạng Viettel hiện nay đã có thể tự lựa chọn các gói giá trị để ứng tiền thay vì 1 giá trị như trước đây, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể ứng tiền Viettel ít hoặc nhiều hơn.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng, gói cước 3G, 4G, 5G
Cách kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone như thế nào?
Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel
Các gói cước miễn phí 10 phút nội mạng VinaPhone
Giá cước phí nhắn tin, gọi điện mạng Viettel
Từ khoá liên quan:

kiem tra thong tin thue bao viettel

, kiem tra thong tin thue bao vinaphone. kiem tra thong tin thue bao mobifone,

SOFT LIÊN QUAN
  • My Viettel

    Quản lý tài khoản di động Viettel, tích điểm đổi quà

    My Viettel là ứng dụng viễn thông tiên phong trong việc mang lại tiện ích cho mọi khách hàng, gồm các chức năng quản lý tài khoản và đăng ký gói cước nhanh chóng, thanh toán nhiều loại hóa đơn khác nhau. My Viettel còn c ...

Tin Mới