Các gói cước miễn phí 10 phút nội mạng VinaPhone

Bài viết tổng hợp các gói cước miễn phí 10 phút nội mạng VinaPhone, giúp bạn đọc nắm được chi tiết tên, cước phí, cú pháp nhắn tin, chương trình khuyến mãi cho từng gói cước để lựa chọn ra gói cước phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng thực tế của cá nhân mình.

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dùng, các gói cước miễn phí 10 phút gọi nội mạng của VinaPhone đang được xây dựng và khai thác một cách hiệu quả. Tuy nhiên, giữa rất nhiều các gói cước khuyến mãi khác nhau, nếu không nắm được giá cước, nội dung ưu đãi của từng gói gọi, người dùng sẽ rất dễ bị lạc vào một rừng thông tin và khó có thể lựa chọn được gói cước khuyến mãi nội mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

cac goi cuoc mien phi 10 phut noi mang vinaphone

Tổng hợp các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng của Vinaphone.

Vậy các gói cước miễn phí 10 phút gọi nội mạng VinaPhone là gì? Gói nào giá rẻ nhất? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Các gói cước miễn phí 10 phút nội mạng VinaPhone

1. Các gói cước miễn phí 10 phút gọi nội mạng theo ngày của VinaPhone

Nếu không thường xuyên phát sinh giao dịch gọi điện nội mạng VinaPhone, các bạn có thể đăng ký các gói cước miễn phí phút gọi nội mạng của VinaPhone theo ngày. Sử dụng các gói cước này, các bạn có thể gọi điện 10 phút miễn phí trong vòng 24h kể từ lúc đăng ký. Cước phí đăng ký dao động từ 2000 - 5000 VND/ngày.

cac goi cuoc mien phi 10 phut noi mang vinaphone 2

Tổng hợp các gói cước VinaPhone miễn phí 10 phút gọi đầu tiên.

2. Các gói cước miễn phí 10 phút gọi nội mạng VinaPhone theo tuần

Các gói cước theo tuần của VinaPhone cung cấp 10 phút gọi miễn phí sẽ mang đến nhiều giải pháp gọi chủ động, linh hoạt hơn cho người dùng. Cước phí đăng ký của các gói cước này dao động từ 50.000 - 100.000/tuần đăng ký.

cac goi cuoc mien phi 10 phut noi mang vinaphone 3

Các gói cước gọi nội mạng VinaPhone miễn phí 10 phút gọi đầu tiên.

3. Các gói cước miễn phí 10 phút gọi nội mạng VinaPhone theo tháng

Với mức cước phí dao động từ 50.000 -500.000/tháng, đây được coi là các gói cước gọi nội mạng Vinaphone rẻ nhất. Bên cạnh việc khuyến mãi số phút gọi miễn phí, các gói cước này còn được khuyến mãi thêm số tin nhắn SMS hoặc GB miễn phí. Nếu thường xuyên phát sinh giao dịch gọi điện, nhắn tin với người dùng mạng VinaPhone, các bạn nên tham khảo và đăng ký sử dụng một trong các gói cước miễn phí 10 phút gọi nội mạng VinaPhone dưới đây

cac goi cuoc mien phi 10 phut noi mang vinaphone 4

Tổng hợp các gói gọi nội mạng VinaPhone miễn phí 10 phút gọi đầu tiên

Lưu ý:

- Các gói cước khuyến mãi phút gọi của VinaPhone được thiết kế cho từng nhóm khách hàng khác nhau. Để biết chính xác các gói cước được áp dụng cho thuê bao VinaPhone của mình, các bạn vui lòng soạn tin kiểm tra theo cú pháp sau: CTKM gửi đến tổng đài 900.

- Để biết thêm nhiều thông tin về các gói sản phẩm, chương trình khuyến mãi, cách tính phí của VinaPhone, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại tổng đài VinaPhone (18001091) để được hỗ trợ giải đáp.

Với những thông tin chi tiết về tên, cước phí, nội dung ưu đãi của các gói cước miễn phí 10 phút gọi nội mạng của VinaPhone trên đây, các bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn được gói cước phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân và nhu cầu sử dụng thực tế của mình.

Để kiểm soát tốt hơn thuê bao mạng VinaPhone đang sử dụng, các bạn có thể tham khảo cách tra cước Vina ở bài viết này của Taimienphi.vn. Nội dung bài viết sẽ cung cấp cho bạn nhiều cách khác nhau để tra cứu cước thuê bao VinaPhone trả trước, trả sau và nhiều hơn nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-goi-cuoc-mien-phi-10-phut-noi-mang-vinaphone-55129n.aspx
Nếu sử dụng số điện thoại Viettel, các bạn tham khảo các gói cước miễn phí 10 phút nội mạng Viettel tại đây.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các gói cước 3G Vina, giá cước 3g mạng Vinaphone
Hướng dẫn đăng ký gói cước HEY39 VinaPhone lướt Facebook miễn phí
Cách tạo tài khoản My VinaPhone
Đổi SIM 4G VinaPhone, thay Sim 4g mạng Vina miễn phí
Hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone Sinh Viên gói Maxs 25k đến 50k
Từ khoá liên quan:

Các gói cước miễn phí 10 phút nội mạng VinaPhone

, gói cước miễn phí 10 phút gọi nội mạng của VinaPhone, các gói cước của VinaPhone miễn phí 10 phút gọi nội mạng,

SOFT LIÊN QUAN
  • My VinaPhone

    Ứng dụng quản lý thông tin thuê bao VinaPhone

    My VinaPhone là ứng dụng được phát hành bởi nhà mạng VinaPhone với tính năng cung cấp các tiện ích giúp người dùng chủ động quản lý cước điện thoại cách hiệu quả và nhanh chóng. Thông qua My VinaPhone, người dùng có thể ...
  • My VNPT Tra cứu thông tin các dịch vụ của VNPT
  • SMCS Mobile Ứng dụng hỗ trợ nhà bán lẻ, đại lý Vinaphone
  • Vietlott SMS Vinaphone Ứng dụng mua vé số Vietlott cho thuê bao Vinaphone
  • Viettalk Gọi điện, nhắn tin, kết nối bạn bè không giới hạn
  • My RingTone Server Tải nhạc chuông vào điện thoại

Tin Mới