Cách tạo tài khoản My VinaPhone

Giờ đây người dùng mạng Vina có thể quản lý dễ dàng khi tạo tài khoản My VinaPhone, một ứng dụng với rất nhiều tiện ích cho người dùng từ việc xem thông tin các nhân đến đăng ký các dịch vụ đều có thể thực hiện được trên điện thoại.

My VinaPhone là một trong số các ứng dụng của nhà mạng nhu My Viettel và My Mobifone có cách thức giống nhau là đều được dùng để hỗ trợ các thuê bảo quản tí, đăng ký các dịch vụ tiện lợi hơn. Với việc tạo tài khoản My VinaPhone miễn phí hoạt động trên cả điện thoại iPhone và Android giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, nhất là trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay.

Mục Lục Bài Viết

1. Link tải ứng dụng My VinaPhone về điện thoại
2. Cách tạo tài khoản My VinaPhone
3. Cách bổ sung thông tin thuê bao Vina bằng My VinaPhone

cach tao tai khoan my vinaphone

Tạo tài khoản My VinaPhone, đăng ký My VinaPhone

Ngoài ra việc tạo tài khoản My VinaPhone, sử dụng ứng dụng My VinaPhone cũng là một việc mà người dùng nên làm quen để giúp quản lý thuê bao của mình tốt hơn. Nhất là trong thời điểm hiện tại khi Vina đang yêu cầu các khách hàng của mình cập nhật thông tin thuê bao Vina. Với việc tạo tài khoản My VinaPhone sẽ giúp bạn phần nào đó cập nhật thông tin thuê bao Vina. Và tất nhiên không chỉ có cập nhật thông tin thuê bao Vina mà ngay cả các dịch vụ 3G, 4G, tra cước hay các dịch vụ tiện ích khác đều có thể

=> Link Tải My VinaPhone về điện thoại

- Link tải App đối với thiết bị Android: Tải My VinaPhone cho Android
- Link tải App đối với thiết bị iOS: Tải My VinaPhone cho iPhone
- Link tải App đối với thiết bị Windows Phone: Hiện tại không hỗ trợ

Cách tạo tài khoản My VinaPhone

Bước 1: Sau khi tải My VinaPhone xong chúng ta mở ứng dụng rồi nhấn vào phần đăng ký.

cach tao tai khoan my vinaphone 2

Bước 2: Tại đây bạn điền chính xác các thông tin như số điện thoại, họ tên hay địa chỉ Email vào trong. Ngoài ra cần điền chính xác thông tin chứng minh thư nhân dân để có thể hoàn tất đăng ký.

cach tao tai khoan my vinaphone 3

Hệ thống sẽ có gửi mật khẩu vào trong số điện thoại của bạn nên bạn đọc chú ý khi tạo tài khoản My VinaPhone cần phải sử dụng thông tin thật để giúp cho bạn trong trường hợp thay đổi số, bán số hay tranh chấp số sau này.

cach tao tai khoan my vinaphone 4

Bước 3: Ngay sau đó hãy kiểm tra điện thoại bởi sẽ có tin nhắn gửi mật khẩu đến cho bạn, sử dụng mật khẩu đó để truy cập vào My VinaPhone.

cach tao tai khoan my vinaphone 5

Bước 4: Và ngay sau đó bạn sẽ vào được My VinaPhone với thông tin về tài khoản của bạn, số tiền mà bạng đang còn hay số điện thoại của mình.

cach tao tai khoan my vinaphone 6

Còn rất nhiều tính năng khác trong My VinaPhone mà bạn có thể khám phá. Đặc biệt phần cập nhật thông tin cho thuê bao Vinaphone.

cach tao tai khoan my vinaphone 7

Trên đây là cách tạo tài khoản My VinaPhone, ứng dụng My VinaPhone cũng được đánh giá có giao diện khá thân thiện và đầy đủ các chức năng. Đây cũng là ứng dụng mà Taimienphi.vn khuyên các thuê bao của Vina nên đăng ký tạo tài khoản My VinaPhone để sử dụng. Nó sẽ giúp ích được cho bạn trong rất nhiều trường hợp trong thời đại công nghệ như hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-my-vinaphone-34296n.aspx
Với những ai đang sử dụng thuê bao Viettel có thể tham khảo tại đây cách tạo tài khoản My Viettel. So với My VinaPhone thì ứng dụng này còn hoàn hảo và được đánh giá cao hơn rất nhiều, và tất nhiên với các thuê bao của Viettel thì không thể bỏ qua cách tạo tài khoản My Viettel cho thuê bao của mình.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các gói cước miễn phí 10 phút nội mạng VinaPhone
Cách cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone
Những lưu ý khi đổi SIM 4G VinaPhone hiện nay, điều cần biết
Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng VinaPhone
Cách sử dụng My Viettel trên PC bằng giả lập Android
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan my VinaPhone

, dang ky my VinaPhone, su dung my VinaPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • My VinaPhone

  Ứng dụng quản lý thông tin thuê bao VinaPhone

  My VinaPhone là ứng dụng được phát hành bởi nhà mạng VinaPhone với tính năng cung cấp các tiện ích giúp người dùng chủ động quản lý cước điện thoại cách hiệu quả và nhanh chóng. Thông qua My VinaPhone, người dùng có thể ...

Tin Mới

 • Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone trả trước, trả sau

  Cách kiểm tra thông tin thuê bao của các nhà mạng Viettel, VinaPhone hay Mobifone hiện nay khá là đơn giản, các bạn có thể áp dụng cách này để xem thông tin của thuê bao trả trước hoặc trả sau đều

 • Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel

  Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel có rất nhiều cách khác nhau như gọi tham vấn tổng đài, ra tận địa chỉ văn phòng Viettel, kiểm tra trên trang web của Viettel. Các bạn tham khảo để lựa chọn được cách thực

 • Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, Vinaphone, Mobifone

  Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, Vinaphone, Mobifone dưới đây. Nạp tiền cho thuê bao khác được nhiều nhà mạng triển khai nhằm mang đến cho người dùng nhiều sự tiện ích. Các bạn cùng tham khảo.

 • Ý nghĩa nồi cháo cám trong Vợ nhặt

  Nhắc đến cháo cám, ta sẽ nghĩ ngay đến đồ ăn của động vật, vậy nhưng dưới ngòi bút của Kim Lân, nó đã trở thành món "chè khoán" được cả gia đình dùng trong bữa ăn mừng nàng dâu mới. Các em hãy phân tích ý nghĩa nồi cháo cám trong Vợ nhặt, đây được coi là chi tiết truyện vô cùng độc đáo trong tác phẩm nói về sự nghèo đói đến cùng cực của con người trong tình cảnh lúc bấy giờ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá