Cách kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone như thế nào?

Mặc dù số tiền được ứng là không nhiều nhưng các khách hàng vẫn có thể Kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone để biết được hiện tại tiền ứng còn bao nhiêu để lên kế hoạch trả cũng như nạp thẻ vào tài khoản sắp tới của người dùng.

Ứng tiền là trường hợp bí bách khi bạn không biết làm thế nào để gọi điện cho bạn bè được bây giờ, và đã ứng tiền thì phải có trả. Và còn hơn thế nữ khi nhà mạng MobiFone cho phép người dùng kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone để quản lý cũng như biết được với số tiền còn lại mình có thể làm gì và cần làm gì trong thời điểm đấy.

kiem tra so tien da ung mobifone nhu the nao

Cách kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone

Kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone không phải là tính năng quá quan trọng nhưng người sử dụng nhà mạng MobiFone cần phải biết. Đặc biệt là với những ai đang sử dụng ứng tiền MobiFone hiện nay.

Kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone như thế nào?

Để có thể kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone, check số tiền trong tài khoản điện thoại đã ứng thì các thuê bao Mobifone hãy làm như sau:

1. Kiểm tra số tiền đã ứng Mobi bằng tin nhắn

Kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone bằng tin nhắn là phương pháp đơn giản, dễ sử dụng lại hiệu quả cho rất nhiều các dịch cụ của MobiFone đang được pháp hành. Để kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone bằng tin nhắn người dùng chỉ cần làm theo cú pháp dưới đây:

* Soạn tin nhắn kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone: Soạn KT gửi 9779 .

>> Trong đó KT là tên cú pháp kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone còn 9779 là tổng đài của MobiFone.

*Cước phí sử dụng: Hoàn toàn miễn phí khi kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone.

2. Kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone bằng cách gọi tổng đài.

kiem tra so tien da ung mobifone nhu the nao 2

Thêm một cách nữa người dùng có thể áp dụng để kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone đó chính la gọi lên tổng đài MobiFone. Đúng vậy bởi tổng đài viên MobiFone là nơi chúng ta có thể giải đáp mọi thắc mắc, mọi vấn đề với kết quả chính xác 99,99%. Vậy không có lý do gì mà bạn lại không áp dụng cách kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone bằng việc gọi lên tổng đài.

Ở thời điểm hiện tại MobiFone đang hỗ trợ khách hàng thông qua 2 số của tổng đài là 9090 18001090, lưu ý là cả 2 đều tính cước nhưng không hề cao nên bạn đọc có thể yên tâm và kiểm tra.

3. Kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone bằng My Mobifone

Giải pháp cuối cùng mà Taimienphi.vn muốn đưa ra cho bạn đó chính là kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone bằng My Mobifone. My Mobifone là ứng dụng, nơi bạn có thể làm mọi thứ với tài khoản của bạn mà không mất quá nhiều công sức, thời gian để thực hiện, tải My Mobifone về máy điện thoại của bạn tại đây để quản lý được chi tiết toàn bộ về tài khoản.

- Tải MobiFone phiên bản Android, Download My Mobifone cho Android.
- Tải MobiFone phiên bản iPhone, Download My Mobifone cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 3 cách giúp người sử dụng có thể kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone trên điện thoại nhanh nhanh và đơn giản nhất.

Bên cạnh đó bạn đọc cũng đừng quên thường xuyên sử dụng My Mobifone, ứng dụng đắc lực nhất hiện nay của nhà mạng này. Cách tạo tài khoản My Mobifone rất đơn giản khi bạn chỉ cần là người sử dụng thuê bao của nhà mạng này thôi, thậm chí ngay khi tạo tài khoản My Mobifone xong bạn chẳng cần phải nhớ số điện thoại hay mật khẩu bởi chế độ đăng nhập tự động sẽ hỗ trợ cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-tien-da-ung-mobifone-nhu-the-nao-43437n.aspx
Ở thời điểm hiện tại cả 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone hay MobiFone đang triển khai chương trình đăng ký chuyển mạng giữ số. Đây là cơ hội cho bạn nếu muốn sang sử dụng nhà mạng Vinaphone, MobiFone hay Viettel, với cách thức đăng ký chuyển mạng giữ số đơn giản chắc chắn sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian đâu.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cú pháp kiểm tra đang dùng gói cước nào mạng Mobifone
Kiểm tra tài khoản Mobi, tra số tiền thuê bao Mobifone trả trước, trả sau
Kiểm tra số điện thoại Mobifone, xem số điện thoại Mobifone
Cách bắn tiền khác mạng Mobi
Cách ứng tiền mobifone khi chưa đủ điều kiện
Từ khoá liên quan:

kiem tra so tien da ung mobi

, kiem tra so tien da ung mobifone, kiem tra so tien da ung mag mobifone,

SOFT LIÊN QUAN
  • My Mobifone

    Ứng dụng quản lý thuê bao, chăm sóc khách hàng của Mobifone

    My Mobifone là ứng dụng chăm sóc khách hàng được nhà mạng Mobifone cung cấp đến người dùng sử dụng trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS. Với My Mobifone, bạn có thể tra cứu các tin tức về nhà mạng, ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá