Cách kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone như thế nào?

Mặc dù số tiền được ứng là không nhiều nhưng các khách hàng vẫn có thể Kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone để biết được hiện tại tiền ứng còn bao nhiêu để lên kế hoạch trả cũng như nạp thẻ vào tài khoản sắp tới của người dùng.

Ứng tiền là trường hợp bí bách khi bạn không biết làm thế nào để gọi điện cho bạn bè được bây giờ, và đã ứng tiền thì phải có trả. Và còn hơn thế nữ khi nhà mạng MobiFone cho phép người dùng kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone để quản lý cũng như biết được với số tiền còn lại mình có thể làm gì và cần làm gì trong thời điểm đấy.

kiem tra so tien da ung mobifone nhu the nao

Cách kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone

Kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone không phải là tính năng quá quan trọng nhưng người sử dụng nhà mạng MobiFone cần phải biết. Đặc biệt là với những ai đang sử dụng ứng tiền MobiFone hiện nay.

Kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone như thế nào?

Để có thể kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone, check số tiền trong tài khoản điện thoại đã ứng thì các thuê bao Mobifone hãy làm như sau:

1. Kiểm tra số tiền đã ứng Mobi bằng tin nhắn

Kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone bằng tin nhắn là phương pháp đơn giản, dễ sử dụng lại hiệu quả cho rất nhiều các dịch cụ của MobiFone đang được pháp hành. Để kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone bằng tin nhắn người dùng chỉ cần làm theo cú pháp dưới đây:

* Soạn tin nhắn kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone: Soạn KT gửi 9779 .

>> Trong đó KT là tên cú pháp kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone còn 9779 là tổng đài của MobiFone.

*Cước phí sử dụng: Hoàn toàn miễn phí khi kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone.

2. Kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone bằng cách gọi tổng đài.

kiem tra so tien da ung mobifone nhu the nao 2

Thêm một cách nữa người dùng có thể áp dụng để kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone đó chính la gọi lên tổng đài MobiFone. Đúng vậy bởi tổng đài viên MobiFone là nơi chúng ta có thể giải đáp mọi thắc mắc, mọi vấn đề với kết quả chính xác 99,99%. Vậy không có lý do gì mà bạn lại không áp dụng cách kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone bằng việc gọi lên tổng đài.

Ở thời điểm hiện tại MobiFone đang hỗ trợ khách hàng thông qua 2 số của tổng đài là 9090 18001090, lưu ý là cả 2 đều tính cước nhưng không hề cao nên bạn đọc có thể yên tâm và kiểm tra.

3. Kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone bằng My Mobifone

Giải pháp cuối cùng mà Taimienphi.vn muốn đưa ra cho bạn đó chính là kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone bằng My Mobifone. My Mobifone là ứng dụng, nơi bạn có thể làm mọi thứ với tài khoản của bạn mà không mất quá nhiều công sức, thời gian để thực hiện, tải My Mobifone về máy điện thoại của bạn tại đây để quản lý được chi tiết toàn bộ về tài khoản.

- Tải MobiFone phiên bản Android, Download My Mobifone cho Android.
- Tải MobiFone phiên bản iPhone, Download My Mobifone cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 3 cách giúp người sử dụng có thể kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone trên điện thoại nhanh nhanh và đơn giản nhất.

Bên cạnh đó bạn đọc cũng đừng quên thường xuyên sử dụng My Mobifone, ứng dụng đắc lực nhất hiện nay của nhà mạng này. Cách tạo tài khoản My Mobifone rất đơn giản khi bạn chỉ cần là người sử dụng thuê bao của nhà mạng này thôi, thậm chí ngay khi tạo tài khoản My Mobifone xong bạn chẳng cần phải nhớ số điện thoại hay mật khẩu bởi chế độ đăng nhập tự động sẽ hỗ trợ cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-tien-da-ung-mobifone-nhu-the-nao-43437n.aspx
Ở thời điểm hiện tại cả 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone hay MobiFone đang triển khai chương trình đăng ký chuyển mạng giữ số. Đây là cơ hội cho bạn nếu muốn sang sử dụng nhà mạng Vinaphone, MobiFone hay Viettel, với cách thức đăng ký chuyển mạng giữ số đơn giản chắc chắn sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian đâu.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone trả trước, trả sau
Cú pháp kiểm tra đang dùng gói cước nào mạng Mobifone
Kiểm tra tài khoản Mobi, tra số tiền thuê bao Mobifone trả trước, trả sau
Kiểm tra số điện thoại Mobifone, xem số điện thoại Mobifone
Cách bắn tiền khác mạng Mobi
Từ khoá liên quan:

kiem tra so tien da ung mobi

, kiem tra so tien da ung mobifone, kiem tra so tien da ung mag mobifone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tải My Mobifone cho Android

  Tra cứu thông tin thuê bao Mobifone

  Để quản lý số điện thoại Mobifone cũng như cập nhật thông tin và hưởng nhiều ưu đãi của nhà cung cấp dịch vụ, bạn nên tải My MobiFone cho Android. Ứng dụng này cho phép bạn quản lý số dư tài khoản, gói cước, chuyển tiền và nhận thông báo cho các ưu đãi từ Mobifone.

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Google Play (CH Play) trên điện thoại

  Tạo tài khoản CH Play, đăng ký Google Play mới là bước quan trọng khi bạn muốn tận hưởng hàng ngàn ứng dụng, trò chơi và nội dung đa dạng trên thiết bị Android. Bạn có thể tải về các ứng dụng, trò chơi và nội dung phong phú. Để bắt đầu, hãy truy cập Google Play Store hoặc vào CHPlay trên thiết bị Android và làm theo hướng dẫn đơn giản để đăng ký, tạo tài khoản Google Play (CH Play) mới nhé.
 • Cách chuyển vùng CH Play, thay đổi quốc gia trên Google Play

  Việc chuyển vùng CH Play, thay đổi quốc gia trên Google Play giúp bạn có thể tải ứng dụng hoặc trò chơi không có sẵn trong quốc gia của bạn. Dưới đây là hướng dẫn cách chuyển vùng CH Play đơn giản và nhanh chóng, ai cũng có thể thực hiện theo.

 • Cách Fake GPS trên điện thoại, tạo ví trí giả

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước Fake GPS trên điện thoại Android, iPhone, qua đó, bạn có thể tạo vị trí giả che dấu vị trí thực của mình, check in trên Facebook ở một địa điểm bất kỳ hay tải App không khả dụng tại nơi bạn sinh sống, cũng như phục vụ cho nhiều mục đích khác.

 • Nói về một nước mà em được biết qua truyền hình, phim ảnh

  Trên thế giới có gần 200 quốc gia, mỗi quốc gia đều có những nét đặc trưng tiêu biểu cũng như bản sắc văn hóa riêng biệt và đến với đề văn nói về một