Cách ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn

Thông thường, theo quy định thì hầu hết các thuê bao dưới 1000 đồng mới có thể ứng tiền Viettel, tuy nhiên bạn vẫn có thể áp dụng cách ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền dễ dàng theo hướng dẫn dưới đây. Điều này giúp bạn không còn lo lắng cuộc nói chuyện điện thoại bị gián đoạn khi sắp hết tiền.

Khi cần liên lạc, đăng ký mới hoặc gia hạn gói cước Viettel đang sử dụng, không phải ai cũng có đủ tiền trong tài khoản để giải quyết nhu cầu của mình. Trong trường hợp này, hầu hết mọi người đều lựa chọn phương thức mua thẻ nạp mới hoặc ứng tiền từ nhà mạng để bù đắp vào lượng tiền còn thiếu.

cach ung tien viettel khi tai khoan van con

Ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền? Cách ứng tiền Viettel khi vẫn còn tiền
 

Nội dung bài viết:
1. Ứng tiền qua 9118.
2. Ứng tiền qua 911.
3. Ứng tiền qua My Viettel.
4. Ứng tiền qua 511.

Bỏ qua phương thức nạp tiền lý tưởng ở cách 1, một số người dùng vẫn lựa chọn phương thức ứng tiền Viettel ngay cả khi chi phí ứng tiền từ nhà mạng đắt hơn rất nhiều so với các phương thức nạp tiền truyền thống.

Vậy thực tế thì điều kiện, cách ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền thế nào? Khi nào nên sử dụng? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


Cách ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền

Theo cách hiểu đơn giản, ứng tiền Viettel là một cách vay tiền, nhận tiền trực tiếp trong tài sim Viettel bằng cách thao tác ứng tiền trên ứng dụng My Viettel hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định gửi về tổng đài 9118, 911. Số tiền được phép ứng được Viettel quy định dựa theo số tiền còn lại trong tài khoản và số cước viễn thông tối thiểu mà bạn dùng trong 3 tháng gần nhất.

* Điều kiện ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền.

Để có thể dễ dàng ứng tiền Viettel khi vẫn còn tiền, thuê bao Viettel của bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện dưới đây.

- Tài khoản Viettel hoạt động ổn định tối thiểu 90 ngày, không bị chặn 1 chiều, 2 chiều; không nợ tiền ứng Viettel qua đầu số 511, 911
- Số tiền trong tài khoản nhỏ hơn 5000đ (đối với phương thức ứng tiền qua ứng dụng My Viettel, tổng đài 9118) và nhỏ hơn 300đ (đối với phương thức tiền qua tổng đài 911)
- Mỗi thuê bao chỉ được ứng tiền 1 lần/1 lần nạp thẻ. Số tiền ứng sẽ bị trừ trực tiếp vào lần nạp thẻ tiếp theo.


1. Ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền qua 9118

Khi số tiền trong tài khoản >5000 đ và muốn ứng tiền từ Viettel, bạn cần thực tiện các thao tác sau:

Bước 1: Soạn DK gửi 9118 để đăng ký dịch vụ ứng tiền Viettel
Bước 2: Soạn UT gửi 9118 để ứng tiền

Tùy theo lịch sử sử dụng dịch vụ mạng Viettel mà số tiền được phép ứng cũng sẽ khác nhau. Thông thường, số tiền ứng tối thiểu 1 lần qua đầu số 9118 là 5000 đ và cao nhất là 50.000 đ. Chi phí ứng tiền qua tổng đài 9118 là 15%/số tiền ứng.

Các bạn có thể tham khảo thêm cú pháp soạn tin nhắn ứng tiền Viettel qua đầu số 9118 thông qua bảng dưới đây.

cach ung tien viettel khi con no

Cách ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền qua tổng đài 9118


2. Ứng tiền Viettel khi vẫn còn tiền qua tổng đài 911

Khi tài khoản Viettel đang sử dụng có số tiền nhỏ hơn 300đ bạn có thể ứng ngay 10.000 đ vào tài khoản để duy trì liên lạc. Phí ứng tiền theo cách này là 1.500 đ/lần ứng.

Cụ thể cú pháp tin nhắnm ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền ứng tiền như sau: Soạn *911#


3. Ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền qua ứng dụng My Viettel

Thay vì phải đau đầu các cú pháp nhắn tin ứng tiền qua tổng đài 9118, 911 ở trên, các bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký ứng tiền Viettel qua ứng dụng My Viettel nhé

Các bước thực hiện như sau:

- Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel bằng số điện thoại Viettel đang sử dụng, rồi nhập mã OTP và ấn Đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, các bạn có thể tải ứng dụng My Viettel và tham khảo cách tạo tài khoản My Viettel của Taimienphi.vn.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản My Viettel

Link download ứng dụng My Viettel tại đây:

=> Link tải My Viettel cho Android

=> Link tải My Viettel cho iPhone

Bước 2: Ở phần Tiện ích, bạn vuốt từ phải sang trái (Hình 1). Tiếp đó, bạn click "Tiện ích khác" (Hình 2).

cach ung tien dien thoai
Bước 3: Bạn click "Ứng tiền" rồi thực hiện theo yêu cầu hệ thống. Nếu như My Viettel báo bạn chưa đủ điều kiện thì bạn có thể áp dụng cách ứng tiền khác.

cach ung tien viettel 5k4. Cách ứng tiền Viettel qua 511

Ngoài các cách trên, bạn cũng có thể ứng tiền của mạng di động Viettel qua số 511. Nếu như tài khoản gốc của bạn dưới 1000 đồng thì 511 sẽ gửi tin nhắn tự động cho bạn mời bạn sử dụng dịch vụ ứng tiền này. Với cách ứng tiền này, bạn chỉ cần nhấn *511# rồi ấn nút Gọi là được. Ngay sau đó, tài khoản của bạn sẽ được cộng tiền. 

ung tien Viettel

So sánh các phương thức ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền ở trên ta thấy, với cùng 1 mức phí ứng tiền là 15%, ứng tiền qua tổng đài 9118 cho phép ứng số tiền lớn hơn nhiều so với 2 cách ứng tiền còn lại.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 3 cách ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền của nhà cung cấp mạng Viettel. Trong quá trình thao tác thực hiện ứng cách ứng tiền Viettel khi còn tiền ở trên, nếu gặp bất cứ lỗi không gửi được tin nhắn, lỗi cú pháp không thể ứng tiền nào xảy ra, bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel (18008090) để được hỗ trợ giải đáp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-tien-viettel-khi-tai-khoan-van-con-60935n.aspx
Cùng với các cách thức ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền, bạn đọc cũng cần tham khảo cách ứng tin nhắn Viettel miễn phí để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Cách ứng tin nhắn Viettel
 

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel
Cách bắn tiền khác mạng Viettel
Gói V90 Viettel - Cách mua, đăng ký đơn giản nhất
Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ đơn giản nhất
Cách bắn tiền Viettel 2023 tiện lợi, nhanh nhất 2023
Từ khoá liên quan:

Cách ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền

, cách ứng tiền Viettel khi còn tiền, cách ứng tiền Viettel khi vẫn còn tiền,

SOFT LIÊN QUAN
  • My Viettel

    Quản lý tài khoản di động Viettel, tích điểm đổi quà

    My Viettel là ứng dụng viễn thông tiên phong trong việc mang lại tiện ích cho mọi khách hàng, gồm các chức năng quản lý tài khoản và đăng ký gói cước nhanh chóng, thanh toán nhiều loại hóa đơn khác nhau. My Viettel còn c ...

Tin Mới