Cách ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn

Trong một số trường hợp, khi cần trao đổi, liên lạc với người thân, bạn bè hoặc gia hạn các gói cước ưu đãi nhưng tài khoản Viettel đang sử dụng còn rất ít tiền và không tiện mua thẻ nạp, bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel qua tổng tài 9118 để ứng 5k, 10k, 20k, 50k,..., vào tài khoản để giải quyết nhu cầu của mình.

Khi cần liên lạc, đăng ký mới hoặc gia hạn gói cước Viettel đang sử dụng, không phải ai cũng có đủ tiền trong tài khoản để giải quyết nhu cầu của mình. Trong trường hợp này, hầu hết mọi người đều lựa chọn phương thức mua thẻ nạp mới hoặc ứng tiền từ nhà mạng để bù đắp vào lượng tiền còn thiếu.

cach ung tien viettel khi tai khoan van con

Ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền? Cách ứng tiền Viettel khi vẫn còn tiền

Bỏ qua phương thức nạp tiền lý tưởng ở cách 1, một số người dùng vẫn lựa chọn phương thức ứng tiền Viettel ngay cả khi chi phí ứng tiền từ nhà mạng đắt hơn rất nhiều so với các phương thức nạp tiền truyền thống.

Vậy thực tế thì điều kiện, cách ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền thế nào? Khi nào nên sử dụng? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Cách ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền

Theo cách hiểu đơn giản, ứng tiền Viettel là một cách vay tiền, nhận tiền trực tiếp trong tài sim Viettel bằng cách thao tác ứng tiền trên ứng dụng MyViettel hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định gửi về tổng đài 9118, 911. Số tiền được phép ứng được Viettel quy định dựa theo số tiền còn lại trong tài khoản và số cước viễn thông tối thiểu mà bạn dùng trong 3 tháng gần nhất.

* Điều kiện ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền.

Để có thể dễ dàng ứng tiền Viettel khi vẫn còn tiền, thuê bao Viettel của bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện dưới đây.

- Tài khoản Viettel hoạt động ổn định tối thiểu 90 ngày, không bị chặn 1 chiều, 2 chiều; không nợ tiền ứng Viettel qua đầu số 511, 911
- Số tiền trong tài khoản nhỏ hơn 5000đ (đối với phương thức ứng tiền qua ứng dụng MyViettel, tổng đài 9118) và nhỏ hơn 300đ (đối với phương thức tiền qua tổng đài 911)
- Mỗi thuê bao chỉ được ứng tiền 1 lần/1 lần nạp thẻ. Số tiền ứng sẽ bị trừ trực tiếp vào lần nạp thẻ tiếp theo.

1. Ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền qua 9118

Khi số tiền trong tài khoản >5000 đ và muốn ứng tiền từ Viettel, bạn cần thực tiện các thao tác sau:

Bước 1: Soạn DK gửi 9118 để đăng ký dịch vụ ứng tiền Viettel
Bước 2: Soạn UT gửi 9118 để ứng tiền

Tùy theo lịch sử sử dụng dịch vụ mạng Viettel mà số tiền được phép ứng cũng sẽ khác nhau. Thông thường, số tiền ứng tối thiểu 1 lần qua đầu số 9118 là 5000 đ và cao nhất là 50.000 đ. Chi phí ứng tiền qua tổng đài 9118 là 15%/số tiền ứng.

Các bạn có thể tham khảo thêm cú pháp soạn tin nhắn ứng tiền Viettel qua đầu số 9118 thông qua bảng dưới đây.

cach ung tien viettel khi tai khoan van con 2

Cách ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền qua tổng đài 9118

2. Ứng tiền Viettel khi vẫn còn tiền qua tổng đài 911

Khi tài khoản Viettel đang sử dụng có số tiền nhỏ hơn 300đ bạn có thể ứng ngay 10.000 đ vào tài khoản để duy trì liên lạc. Phí ứng tiền theo cách này là 1.500 đ/lần ứng.

Cụ thể cú pháp tin nhắnm ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền ứng tiền như sau: Soạn *911#

3. Ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền qua ứng dụng My Viettel

Thay vì phải đau đầu các cú pháp nhắn tin ứng tiền qua tổng đài 9118, 911 ở trên, các bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký ứng tiền Viettel qua ứng dụng My Viettel nhé

Các bước thực hiện như sau:

- Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MyViettel bằng số điện thoại Viettel đang sử dụng, nhập mật khẩu, ấn đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, các bạn có thể tải ứng dụng MyViettel và tham khảo cách tạo tài khoản MyViettel của Taimienphi.vn.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản My Viettel

cach ung tien viettel khi tai khoan van con

Link download ứng dụng My Viettel tại đây:

=> Link tải My Viettel cho Android

=> Link tải My Viettel cho iPhone

Tiếp đó, bạn ấn vào mục "nạp tiền" để chuyển sang giao diện làm việc tiếp theo.

Bước 2: Ấn chọn "ứng tiền", đọc kỹ các điều khoản và chọn "ứng tiền"
Bước 3: Màn hình thông báo số tiền ứng thành công.

cach ung tien viettel khi tai khoan van con

So sánh các phương thức ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền ở trên ta thấy, với cùng 1 mức phí ứng tiền là 15%, ứng tiền qua tổng đài 9118 cho phép ứng số tiền lớn hơn nhiều so với 2 cách ứng tiền còn lại.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 3 cách ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền của nhà cung cấp mạng Viettel. Trong quá trình thao tác thực hiện ứng cách ứng tiền Viettel khi còn tiền ở trên, nếu gặp bất cứ lỗi không gửi được tin nhắn, lỗi cú pháp không thể ứng tiền nào xảy ra, bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel (18008090) để được hỗ trợ giải đáp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-tien-viettel-khi-tai-khoan-van-con-60935n.aspx
Cùng với các cách thức ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền, bạn đọc cũng cần tham khảo cách ứng tin nhắn Viettel miễn phí để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Cách ứng tin nhắn Viettel

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bắn tiền khác mạng Viettel
Gói V90 Viettel - Cách mua, đăng ký đơn giản nhất
Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ đơn giản nhất
Cách sử dụng My Viettel trên điện thoại
Cách ứng tin nhắn Viettel 9119
Từ khoá liên quan:

Cách ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền

, cách ứng tiền Viettel khi còn tiền, cách ứng tiền Viettel khi vẫn còn tiền,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Quản lý tài khoản di động Viettel, tích điểm đổi quà

  My Viettel là ứng dụng viễn thông của Viettel mang đến cho khách hàng một công cụ quản lý tài khoản, thanh toán cước, mua thẻ cào nhận chiết khấu, tích đổi điểm Viettel++ và có thể đổi sang hàng ngàn ưu đãi, voucher siêu ...

Tin Mới

 • Đăng ký 3G Viettel gói Mimax tốc độ cao

  Hiện nay có rất nhiều gói cước 3G dành cho người dùng mạng Viettel, nhiều ưu đãi khủng khi hòa mạng và phù hợp nhu cầu sử dụng hàng ngày của từng người, có thể truy cập internet tốc độ cao ... nhưng vẫn tiết kiệm chi

 • Cách nhận data miễn phí mạng Viettel

  Có khá nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để nhận data miễn phí mạng Viettel (sử dụng các gói thoại khuyến mãi data, nạp thẻ khuyến mãi hàng tháng, liên tục cập nhật các gói khuyến mãi của Viettel ở các thời điểm khác

 • Cách xóa tài khoản Viettelpay

  Với rất nhiều nguyên nhân khác nhau (không có nhu cầu sử dụng, muốn dùng một ví điện tử khác có nhiều tiện ích, ưu đãi hơn,...) rất nhiều người dùng muốn xóa tài khoản Viettelpay trên điện thoại của mình. Nếu cũng đang có nhu cầu hủy tài khoản Viettel Pay nhưng không biết cách thì bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết hướng dẫn cách xóa tài khoản Viettelpay dưới đây của Taimienphi.vn

 • Đánh giá sàn CoinCorner, giao dịch tiền ảo có an toàn không?

  Đánh giá sàn CoinCorner, tìm hiểu CoinCorner có phải là sàn giao dịch lừa đảo hay không? đều được bài viết sau đây trả lời. Giống như các sàn giao


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá