Cách mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel, Mobi, Vina

Quy trình mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel, Mobi, Vina hiện nay như thế nào, liệu việc mở khóa SIM giữa 3 nhà mạng có gì khác nhau hay không, trong bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cách để mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel, Mobi, Vina.

Trong bài viết này Taimienphi.vn xin phép được hướng dẫn các độc giả của mình một chủ đề mà rất nhiều người quan tâm cũng như thắc mắc rất nhiều là mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel, Mobi, Vina. Với hướng dẫn dưới đây sẽ giành cho những ai đang sử dụng SIM bị rơi vào tình trạng khóa 1 chiều bao gồm cả lý do khách quan và chủ quan.
 

Mục Lục bài viết:
1. Mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel.
2. Mở khóa sim bị chặn 1 chiều Mobifone.
3. Mở khóa sim bị chặn 1 chiều Vinaphone.

cach mo khoa sim bi chan 1 chieu

Mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel, Mobi, Vina
 

Cách mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel, Mobi, Vina

1. Mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel

Đối với cách mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel chúng ta chia làm 2 trường hợp đó là bị chặn tạm thời (mở khóa tạm thời tức là mở khóa ra trong vòng 3 ngày và sau đó sẽ tự động bị khóa 1 chiều lại) hoặc là trường hợp bị chặn 1 chiều vĩnh viễn. 2 cách làm này sẽ có cách thức khác nhau một chút.

- Mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel tạm thời:

Để có thể làm theo cách mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel tạm thời rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây là soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

-> Soạn tin nhắn theo cú pháp: MO gửi 195.
Sau đó tổng đài sẽ xác nhận thông tin yêu cầu mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel của bạn và gửi thông báo về điện thoại thông qua tin nhắn.

cach mo khoa sim bi chan 1 chieu viettel

- Mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel vĩnh viễn:

Để mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel vĩnh viễn bạn chắc chắn phải đi ra các điểm giao dịch của Viettel mới có thể mở khóa được và bạn cần phải có những thông tin cơ bản về cá nhân như:

* Sim điện thoại Viettel mà bạn đang sử dụng.
* CMND, Hộ chiếu,thẻ căn cước chính chủ.

2. Mở khóa sim bị chặn 1 chiều Mobifone

cach mo khoa sim bi chan 1 chieu mobi

Để mở khóa sim bị chặn 1 chiều Mobifone còn tùy vào trường hợp là do thuê bao của bạn vi phạm hay do thuê bao của bạn phạm phải quy tắc nào đó theo điều khoản của Mobi. Tuy nhiên có một cách chung để mở khóa sim bị chặn 1 chiều Mobifone đó chính là đi ra các quầy giao dịch kèm theo các thông tin cá nhân cơ bản.

* Sim điện thoại Mobifone mà bạn đang sử dụng.
* CMND, Hộ chiếu,thẻ căn cước chính chủ.

Ngoài ra các bạn có thể liên hệ số tổng đài Mobifone 9090 để được giải đáp về các điểm giao dịch Mobifone cũng như giúp thêm thông tin về mở khóa sim bị chặn 1 chiều Mobifone.

3. Mở khóa sim bị chặn 1 chiều Vinaphone

cach mo khoa sim bi chan 1 chieu vina

Tương nhự với nhà mạng Vinaphone, để mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel bạn cũng phải đi ra các địa điểm giao dịch của Vinaphone để có thể cập nhật, bổ sung thông tin thuê bao cần thiết.

* Sim điện thoại Vina mà bạn đang sử dụng.
* CMND, Hộ chiếu,thẻ căn cước chính chủ.

Ngoài ra bạn cso thể liên hệ tổng đài của Vinaphone là 9191 để được giải đáp về việc mở khóa sim bị chặn 1 chiều Vinaphone.

Trên đây là cách để bạn mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel, Mobi, Vina. Đây cũng là cách duy nhất giúp bạn trong trường hợp tài khoản của bạn bị chặn 1 chiêu hiện nay. Tuy nhiên với một số tài khoản bị khóa do chưa cập nhật thông tin thuê bao thì có thể áp dụng các cách làm đơn giản hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-khoa-sim-bi-chan-1-chieu-viettel-mobi-vina-52575n.aspx
-> Với các thuê bao của Viettel bạn có thể xem hướng dẫn cập nhật thông tin thuê bao Viettel tại đây và làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn.
-> Với các thuê bao của Vina bạn có thể xem hướng dẫn cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone tại đây và làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn.
-> Với các thuê bao của Mobi bạn có thể xem hướng dẫn cập nhật thông tin thuê bao Mobi tại đây và làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng My Viettel trên điện thoại
Cách chuyển sim thường sang sim V90 Viettel
Quên mật khẩu My Viettel lấy lại như thế nào?
Cách sử dụng My Viettel trên PC bằng giả lập Android
Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel
Từ khoá liên quan:

mo khoa sim bi chan 1 chieu viettel

, mo khoa sim bi chan 1 chieu mobi, mo khoa sim bi chan 1 chieu vina,

SOFT LIÊN QUAN
  • My Viettel

    Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

    Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá