Cách bẻ khóa điện thoại Viettel dùng sim mạng khác

Tất cả những chiếc điện thoại Viettel đều bị "khóa" để chỉ sử dụng được sim mạng Viettel. Nếu muốn mở khóa điện thoại Viettel để tận dụng các ưu đãi gọi, SMS, Data của sim các nhà mạng khác hoặc biếu, tặng điện thoại Viettel cho người dùng khác, bạn cần tìm cách bẻ khóa điện thoại Viettel. Dưới dây là một vài cách bẻ khóa điện thoại Viettel dùng sim mạng khác mà bạn có thể tham khảo và sử dụng khi cần.

Không chỉ sử dụng cho những chiếc điện thoại iPhone, BlackBerry,..., bản quốc tế, hiện tại, những chiếc điện thoại của nhà mạng Viettel (V6202, V6216, V6314, V6214,...) cũng cần được bẻ khóa (unlock) để dễ dàng sử dụng cho nhiều loại sim/thẻ của các nhà mạng khác nhau (Mobiphone, Sphone, Vinaphone,...)

cach be khoa dien thoai viettel dung sim mang khac

Mẹo Unlock điện thoại Viettel dùng sim mạng khác nhanh chóng, dễ dàng

Nếu đang sở hữu điện thoại Viettel và đã sử dụng hết các chương trình khuyến mãi tặng kèm trên sim, muốn sử dụng thêm các sim ưu đãi từ các nhà cung cấp mạng khác hoặc bán/tặng điện thoại Viettel cho người thân, bạn bè, bạn cần tham khảo cách cách bẻ khóa điện thoại Viettel dùng sim mạng khác trong bài viết dưới đây.

Cách bẻ khóa điện thoại Viettel dùng sim mạng khác

1. 2 cách bẻ khóa điện thoại Viettel

Để mở khóa điện thoại Viettel, bạn cần dùng một phần mềm bẻ khóa chuyên dụng để reset máy. Hiện tại, 2 cách bẻ khóa điện thoại Viettel đang được nhiều sử dụng là:

- Sử dụng các phần mềm bẻ khóa điện thoại Viettel phổ biến như Viettel_X6216_Lock1_V2,..., và cáp dữ liệu đặc biệt.
- Đến các cửa hàng chạy unlock điện thoại và trả phí để mở khóa điện thoại Viettel, mức phí dao động từ 100.000 đ - 200.000đ/máy.

Trong 2 cách bẻ khóa điện thoại Viettel dùng mạng khác ở trên, nếu có những hiểu biết về kỹ thuật và phần mềm, bạn có thế sử dụng cách 1. Tuy nhiên, cách bẻ khóa thứ 2 lại đem đến sự an toàn và thông minh hơn cho thiết bị của bạn.

2. Những điều cần lưu ý khi bẻ khóa điện thoại Viettel sử dụng mạng khác

- Để kiểm tra chiếc điện thoại Viettel đang sử dụng đã được mở khóa hay chưa, bạn chỉ cần lắp sim từ một nhà cung cấp dịch vụ mạng vào điện thoại Viettel và xem có hiện cột sóng hay không.

- Quá trình unlock điện thoại Viettel (giải mã dữ liệu riêng tư) có thể khiến điện thoại của bạn bị tấn công bởi các phần mềm độc hại.
- Sau khi bẻ khóa, sóng điện thoại, mạng data các mạng khác sử dụng trên điện thoại Viettel thường yếu hơn so với thông thường.
- Nếu không bẻ khóa đúng cách, chiếc điện thoại Viettel của bạn có thể bị hư hỏng trong quá trình bẻ khóa thậm chí không dùng được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-be-khoa-dien-thoai-viettel-dung-sim-mang-khac-60933n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn cách bẻ khóa điện thoại Viettel dùng sim mạng khác nhanh chóng, đơn giản. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được giải pháp unlock, sử dụng sim, điện thoại Viettel hiệu quả nhất cho mình. Ngoài ra, dịch vụ bắn tiền Viettel cũng mang lại những lợi ích không nhỏ, bạn có thể chuyển tiền qua các số điện thoại khác trong mạng Viettel mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Xem thêm: Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền cho số điện thoại khác

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại
Cách khóa sim Viettel nhanh nhất
Cách sử dụng My Viettel trên PC bằng giả lập Android
Giá cước phí nhắn tin, gọi điện mạng Viettel
Cách ứng tin nhắn Viettel 9119
Từ khoá liên quan:

bẻ khóa điện thoại Viettel dùng sim mạng khác

, unlock điện thoại Viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Quản lý tài khoản di động Viettel, tích điểm đổi quà

  My Viettel là ứng dụng viễn thông tiên phong trong việc mang lại tiện ích cho mọi khách hàng, gồm các chức năng quản lý tài khoản và đăng ký gói cước nhanh chóng, thanh toán nhiều loại hóa đơn khác nhau. My Viettel còn c ...

Tin Mới

 • Đăng ký 3G Viettel gói Mimax tốc độ cao

  Hiện nay có rất nhiều gói cước 3G dành cho người dùng mạng Viettel, nhiều ưu đãi khủng khi hòa mạng và phù hợp nhu cầu sử dụng hàng ngày của từng người, có thể truy cập internet tốc độ cao ... nhưng vẫn tiết kiệm chi

 • Cách nhận data miễn phí mạng Viettel

  Có khá nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để nhận data miễn phí mạng Viettel (sử dụng các gói thoại khuyến mãi data, nạp thẻ khuyến mãi hàng tháng, liên tục cập nhật các gói khuyến mãi của Viettel ở các thời điểm khác

 • Cách xóa tài khoản Viettelpay

  Với rất nhiều nguyên nhân khác nhau (không có nhu cầu sử dụng, muốn dùng một ví điện tử khác có nhiều tiện ích, ưu đãi hơn,...) rất nhiều người dùng muốn xóa tài khoản Viettelpay trên điện thoại của mình. Nếu cũng đang có nhu cầu hủy tài khoản Viettel Pay nhưng không biết cách thì bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết hướng dẫn cách xóa tài khoản Viettelpay dưới đây của Taimienphi.vn

 • Cách sử dụng tính năng Kỷ niệm năm xưa trên Nhật ký Zalo

  Ứng dụng Zalo mới tạo ra tính năng Kỷ niệm năm xưa trên Nhật ký giúp nhắc lại bài đăng cũ của bạn ngày này của các năm trước đó tương tự như Facebook. Để sử dụng tính năng Kỷ niệm năm xưa trên Nhật ký Zalo thì các bạn làm như sau.